พิธีกรรม นำทางคนหายไปให้กลับบ้าน

เชื่อ

เมื่อมีคนหนีออกจากบ้าน ให้ลองนำผ้าเช็ดหน้าของคนๆ นั้นมาวางไว้บนโต๊ะแล้ววางกุหลาบแดงไว้บนผ้าเช็ดหน้า พร้อมกับกล่าวว่า เดินทางข้ามน้ำ เดินทางบนถนน กลับมาบ้านเพื่อเจอเจ้า เดินทางจากที่หนึ่ง จงกลับมา กลับมาบ้านของเรา หลับนอนในบ้านที่อบอุ่น เพื่อให้มีความสุขอีกครั้ง

จากนั้น วางผ้าเช็ดหน้าของคุณบนกุหลาบ โรยสะระแหน่แห้งหรือสดก็ได้บนผ้า แล้วจึงพรมน้ำบริสุทธิ์จากลำธารตามไป ท่องคาถาซ้ำอีกครั้ง แล้วจึงนำสิ่งของนั้นไปใส่ไว้ในก้นลิ้นชักที่ว่างๆ ของคนที่หนีออกจากบ้านไป เขาจะกลับมาภายใน 21 วัน ต้องตั้งจิตนึกถึงเขาด้วยความมุ่งมั่นนะคะ พลังที่คุณใส่ลงไป จะกระตุ้นให้คนๆ นั้นรู้สึกกระวนกระวายใจ อยู่ไม่ติดที่ และอยากกลับมาหาในที่สุด ลองดูได้ไม่เสียหายนะคะ

ข้อมูลโดย : อ.แพธ Horolive

สามารถพูดคุยกับ อ.แพธ ได้ทุกวันจันทร์ และวันเสาร์ เวลา 15.00-17.00น เพียงกด *33624

หรือจองคิวดูดวงโทร 084-361-8831

LOGOhorolive-03

10 หลักฮวงจุ้ยกับการเลือกบ้านมือสอง

 1. ห้ามมีสิ่งก่อสร้างหรือวัตถุขนาดใหญ่บังบริเวณหน้าบ้าน
 2. ห้ามมีกลิ่นไม่พึงประสงค์บริเวณบ้าน
 3. ระบบทางเดินน้ำประปาในบ้านต้องเดินแบบนำเงินเข้า
 4. ห้ามมีรอยรั่วใดๆบริเวณท่อน้ำทั้งในและนอกตัวบ้าน
 5. ไม่เป็นบ้านที่เคยประกอบธุรกิจผิดกฎหมาย
 6. ห้ามมีห้องลับภายในบ้าน
 7. สิ่งก่อสร้างในบ้านต้องไม่เป็นเหลี่ยมคม
 8. หน้าบ้านควรมีบริเวณและมีทางเข้าประตูบ้านได้อย่างเหมาะสม
 9. ในตัวบ้านต้องถ่ายเทอากาศได้สะดวกไม่ชื้นอับ
 10. สังเกตุพื้นบ้านให้ละเอียดต้องไม่มีช่องทางของเชื้อโรคและสัตว์ร้าย

 

ข้อมูลโดย :
อ.เดียร์ ปานชีวา ผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลขและฮวงจุ้ย D.I.Y
ดูดวงแบบส่วนตัวติดตามได้ในแอปพลิเคชัน neptune
อ.เดียร์ ออนไลน์ทุกวันจันทร์ และวันพุธ 13:00 น. – 17:00 น.
ใครยังไม่โหลดคลิก https://goo.gl/k4r6zF

ลูกปัดนัยน์ตาปีศาจ (Evil eye) เครื่องรางปัดเป่าสิ่งร้าย

Evil eye คำนี้แปลว่า ลูกปัดนัยน์ตาปีศาจ

nazar01bup2

       เครื่องรางของคนตุรกีมีความเป็นมา 5,000 กว่าปี ซึ่งนิยมใช้กันมากแถบเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออก ปัจจุบันยังพบมากในประเทศ อิตาลี กรีซ ฝรั่งเศส และหลายประเทศในยุโรป เชื่อกันว่าเป็นเครื่องรางที่มีคุณสมบัติในการป้องกันอำนาจมืดจากสิ่งชั่วร้ายนานาประการ ป้องกันจากนัยน์ตาปีศาจที่มุ่งร้ายคอยจับจ้อง ป้องกันจากผู้ไม่ประสงค์ดีของผู้ที่มีไว้ครอบครอง 

         Evil eye มักจะทำมาจากกระจก แก้ว หรือลูกปัด ประกอบด้วยวงสีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีขาว โดยซ้อนกันเป็นวง มีรูปร่างหน้าตาคล้ายรูปดวงตา ดวงตาปีศาจนี้มีชื่อเรียกอย่างอื่นอีก เช่น ดวงตาสีฟ้าแห่งตุรกี หรือดวงตาสวรรค์ หรือ นาซาร์ บองกุกู (Nazar Boncugu) ในภาษาตุรกี ที่มีความหมายถึง ดวงตาของเทพเจ้าฮอรัส เป็นเทพเจ้าของอียิปต์ที่สำคัญมากองค์หนึ่ง ชาวอียิปต์นับถือดวงตาของเทพเจ้าฮอรัส ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการปกป้องคุ้มครอง รวมไปถึงยังเชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์ของความรอบรู้ สุขภาพดี ที่จะช่วยขจัดปัดเป่าความชั่วร้ายและความยากจนในโลกมนุษย์ให้หมดสิ้นไป ดวงตาปีศาจก็เช่นกันจะป้องกันความชั่วร้ายและความอิจฉาริษยาต่างๆ จากภายนอกมาสู่คุณได้ 

         และในอดีตที่ผ่านมา เครื่องรางชนิดนี้จะมีสีน้ำเงินเข้มและมีลักษณะคล้ายดวงตามนุษย์ แต่ในปัจจุบันมีสีต่างๆ เกิดขึ้น เช่น แดง เหลือง เขียว และม่วง เป็นต้น รวมทั้งมีการพัฒนารูปแบบแตกต่างกัน โดยอาจนำมาประดับร่วมกับเงิน ทอง และคริสตัล และยังพัฒนาดัดแปลงรูปแบบ Evil eye ให้เป็นสินค้าแฟชั่นของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นจี้ สร้อยข้อมือ กำไล เสื้อผ้า ผ้าพันคอ เป็นต้น

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์

สามารถโทรพูดคุยกับ อ.แพธ กด *33624ได้ทุกวันจันทร์และวันเสาร์  เวลา 15.00-17.00 น. 

หรือจองคิวดูดวงโทร 084-361-8831

LOGOhorolive-03

หลากหลายวิธีแก้เคล็ด ของการงานที่มีปัญหา

b

 • ธุรกิจการงาน หน้าที่ ถดถอย

วิธีแก้: ให้ตั้งโต๊ะอยู่มุมของห้อง จุดที่ดีมีโชค มีชัย คือตรงมุมห้องที่มีแนวทแยงกับประตูห้อง เมื่อนั่งทำงานสายตาจะต้องมองเห็นผู้คนที่เดิน เข้า-ออก ได้ตลอด เวลานั่งเก้าอี้หลังต้องหันไปพิงกับกำแพงหรือตู้หรือฉากกั้น จะทำให้หน้าที่การงานมีความแข็งแรงมั่นคง ทำอะไรก็จะจะเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน

 • อำนาจ บารมี เกียรติยศ ไม่มี

วิธีแก้ : ให้ตั้งโต๊ะ หรือการวางหัวเตียงนอน ให้ตั้งในจุดของทิศใต้ โดยหันหน้าไปสู่ทิศตะวันออก หรือทิศเหนือ ได้ทั้งสองทิศ จะทำให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีชื่อเสียงในทางที่ดี ด้านหลังของเก้าอี้นั่ง ควรหาเทพ ฮก ลก ซิ่ว มาวางไว้ เป็นประธานหันหน้าออกเพื่อเพิ่มบารมีให้กับคุณ

 • ทำอะไรไม่ค่อยเจริญรุ่งเรือง

วิธีแก้ : ให้จัดสิ่งของในบ้านให้เข้าที่ เข้าทางอย่างเป็นระเบียบ ไม่วางกองสุ่มๆ กันดูเกะกะ ขวางช่องทางเดิน ทางเดินในบ้านต้องไม่มีอะไรมาวางให้เดินสะดุด จะช่วยทำให้โชคลาภเข้าบ้านได้อย่างลื่นไหล ไม่มีอะไรมาขวางกั้นหรือถ่วงความเจริญรุ่งเรืองเอาไว้

 • ทำมาหากินไม่ดี

วิธีแก้ : หลังโต๊ะทำงานให้หาภาพรูปทะเล หรือน้ำตก มาติดไว้โดยให้หันภาพที่น้ำไหลลงมาเข้าหาโต๊ะ หรือไหลมาทางในห้อง สิ่งที่ห้ามเด็ดขาดคือ ห้ามให้หันทางน้ำไหลไปทางออก ไม่ว่าจะเป็นประตูหรือหน้าต่าง ก็ตามที่โต๊ะทำงานหรือมุมมงคล ให้หารูปปั้นแมวกวักเรียกเงินเรียกทองมาตั้ง โดยให้หันหน้าไปทางประตู

 • ห้องรับแขกแคบรับทรัพย์ได้ยาก

วิธีแก้ : ห้องรับแขกถือเป็นห้องแห่งการรับโชค รับทรัพย์ ถ้ามีของวางรก เลอะเทอะ เดินเหินไม่สะดวก จะทำให้ขัดโชคลาภ เจ้าของบ้านต้องจัดห้องรับแขกเสียใหม่ โดยอะไรที่ไม่จำเป็นจัดให้เข้าที่เข้าทาง วางบนชั้น หรือใส่กล่องให้เป็นระเบียบ หรือใช้กระจกเป็นตัวสะท้อนความกว้างของห้องให้ดูใหญ่ขึ้น ห้องรับแขกที่มีเนื้อที่เยอะ จะทำให้มีโอกาสในการรับทรัพย์ รับโชคลาภ ได้เยอะยิ่งขึ้น

 • สะพานข้ามขวางเงินการค้าแย่

วิธีแก้ : ถ้ามีบ้านหรือร้านค้าอยู่ใกล้สะพาน ไม่ว่าจะเป็นสะพานลอย สะพานข้ามถนน ที่เป็นลักษณะพุ่งเข้าหาหน้าบ้าน จะไม่เป็นผลดี จะทำให้สมาชิกในบ้านมีโรคร้าย อยู่แล้วทำให้มีเรื่องทะเลาะกัน ไม่มีความสุข ทำมาหากินอะไรก็ถดถอย ถ้ามีร้านค้าอยู่ใกล้สะพานแบบนี้ควรทำกิจการเกี่ยวกับค้าขายเนื้อสัตว์ใหญ่ ขายมีด ขายปืน อย่าเปิดร้านอาหารจะเจ็งไม่เป็นท่าได้ แต่ถ้าเป็นบ้านพักอาศัยให้หายันต์โป๊ยข่วยมาติดหน้าบ้านทั้งในทุกชั้น

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์

LOGOhorolive-03

ฮวงจุ้ยโต๊ะกินข้าว จัดแบบนี้ไม่ดี เงินทอง ขัดสน

โต๊ะกินข้าวเป็นตำแหน่งที่สำคัญมากตำแหน่งหนี่งของบ้าน บ้านไหนใช้โต๊ะกินข้าวเป็นประจำ บ้านนั้นก็จะได้มีเงินมีทองอยู่เรื่อยๆ ไม่ขัดสน และจะเป็นการสมานฉันท์ให้กับครอบครัว เพราะสมาชิกในครอบครัวจะได้มานั่งทานข้าวร่วมกันบ่อยๆ เปลี่ยนพฤติกรรมการกินข้าวหน้าทีวี ออกไปเสีย และไม่ควรทำกิจกรรมอื่นบนโต๊ะอาหาร เช่นสอนการบ้านลูก ติวหนังสือ คือหากจะทำก็ควรเก็บสมุดหนังสือหลังจากทำกิจกรรมนั้นให้เรียบร้อย อย่าตั้งวางทิ้งไว้บนโต๊ะอาหาร จนทำให้จุดประสงค์ของโต๊ะกินข้าวเปลี่ยนไป? ตัวช่วยเสริมโชคให้โต๊ะกินข้าวมีหลายวิธีได้แก่

1.วางกระจกเงา ฮวงจุ้ยเชื่อว่าการเห็นภาพสะท้อนของโต๊ะกินข้าวในกระจก ก็เหมือนการเห็นโต๊ะกินข้าวแบบดับเบิ้ล ถ้าโต๊ะคูนสอง โชคก็ทวีคูณ จะมีกินมีใช้มากขึ้น

2.ติดโคมไฟเหนือโต๊ะอาหาร เพื่อให้เกิดพลังที่ดีมากขึ้น

3.วางอาหารไว้บนโต๊ะกินข้าวตลอดเวลา เช่น อาจหาตระกร้าใส่ผลไม้ จะเป็นของจริงบ้าง ปลอมบ้างมาวางไว้บนโต๊ะ ฮวงจุ้ยบอกว่า การมองเห็นอาหารบนโต๊ะกินข้าวตลอดเวลาจะช่วยดึงโชคให้เข้ามามากขึ้น

4.ใช้วัตถุมงคลที่ส่งเสริมเรื่องเงินมาตกแต่ง ถ้าอย่างมีเงิน ก็ควรทำให้ตัวเองได้เห็นสัญลักษณ์ที่เกี่ยวกับเงินเยอะๆ ได้แก่ พระสังกัจจายน์ถือเหรียญ เหรียญเงิน ก้อนทอง เรือสำเภา หรือธนบัตรสะสมนำมาเข้ากรอบประดับห้องกินข้าวก็ได้

5.รูปทรงของโต๊ะกินข้าว ที่ฮวงจุ้ยชอบที่สุดคือ ทรงกลม ทำให้เกิดความสมานฉันท์ กลมเกลียว แต่หากใครใช้โต๊ะสี่เหลี่ยม ก็แก้ได้ด้วยการใช้ผ้าคลุมโต๊ะมาบังเหลี่ยมบังมุมออกไปเสียก็ส่งผลดีได้

ข้อมูลโดย : อ.แพธ Horolive

สามารถพูดคุยกับอาจารย์ได้ทุกวันจันทร์และวันเสาร์ เวลา  15.00-17.00น เพียงกด *33624 แล้วโทรออก

หรือจองคิวดูดวงโทร 084-361-8831

LOGOhorolive-03

ของตกแต่งบ้านเสริมดวงบันดาลโชค

รู้หลักวิธีการจัดวางฮวงจุ้ยกันไปก็หลายรูปแบบแล้วทีนี้รู้ไหมว่าการเลือกหาซื้อของตกแต่งบ้านก็สำคัญเหมือนกันไม่ใช่สักแต่ซื้อตามใจเราแต่ต้องรู้จักซื้อให้ถูกหลักด้วยนะคะเพราะเจ้าของแต่งบ้านทั้งหลายทั้งแหล่นี้แหละที่จะสามารถเสริมดวงบันดาลโชคต่างๆให้คุณได้อย่างน้อยๆก็ตั้ง? 10? อย่างนะจะบอกให้? นอกจากการจัดวางเครื่องเรือน และหันทิศทางห้องให้ถูกหลักฮวงจุ้ยแล้วการตกแต่งบ้านด้วยของที่เป็นมงคล ก็จะช่วยส่งเสริมให้มีโชคลาภและนำความเจริญมาสู่บุคคลในบ้านมากยิ่งขึ้น และนี่คือ สุดยอดของการตกแต่งบ้านเพื่อความเฮงของเราทุกคนค่ะ

????????? 1. ต้นทับทิม ควรปลูกไว้หน้าบ้านจะช่วยให้ได้ลูกหลานที่ดี และไม่มีภัยมาใกล้ตัว


????????? 2. ผลส้ม ให้นำรูปภาพหรือผลจำลองเหมือนจริงมาใส่ตะกร้าบนโต๊ะในห้องรับแขก จะนำโชคลาภมาสู่บ้านหลังนั้นๆค่ะ(ไม่เชื่อก็ลองดูไม่เสียหลายนะคะ)


????????? 3. โต๊ะ ควรจะเลือกเป็นทรงกลมหรือแปดเหลี่ยม ถ้าเป็นโต๊ะสี่เหลี่ยม มุมโต๊ะควรเป็นมนๆ


????????? 4. ของแต่งบ้านรูปหมู เป็นสัญลักษณ์ของโชคและความอุดมสมบูรณ์ ยิ่งประดับไว้รอบๆ บ้าน ยิ่งสมบูรณ์พูนสุข (ให้หาของแต่งบ้านเป็นรูปหมูนะคะไม่ใช่ทำตัวให้อ้วนเป็นหมูซะเอง)


????????? 5. ของแต่งบ้านรูปช้าง สัญลักษณ์ของสติปัญญาและโชคลาภควรตั้งช้างไว้ในห้องรับแขก ห้ามตั้งช้างหันหน้าออกสู่หน้าประตูเด็ดขาดเพราะจะทำให้ครอบครัววุ่นวายมีแต่เรื่องขัดแย้ง??


????????? 6. รูปปั้น หรือตุ๊กตาม้า ตามธรรมเนียมจีนถือว่าคือผู้อุปการะที่จะช่วยส่งเสริมให้กิจการรุ่งเรือง ดังนั้นจึงควรตั้งตุ๊กตาม้าไว้หน้าบ้านโดยให้หันหน้าเข้าหาตัวบ้าน


????????? 7. พัด การนำพัดมาตกแต่งบ้านจะช่วยบันดาลให้คุณและคนในครอบครัวประสบความร่มเย็นเป็นสุข และมักได้รับข่าวดีอยู่เสมอ


????????? 8. รูปปั้น หรือตุ๊กตาเต่า ควรตั้งไว้ในห้องนั่งเล่นหรือมุมใดในบ้านก็ได้ยกเว้นห้องทำงาน จะทำให้คนในบ้านมีสุขภาพดี อายุยืน


????????? 9. ของแต่งบ้านรูปไก่ ล้วนแต่เป็นสิริมงคลต่อบ้านในทางเรียกโชคลาภเงินทองทั้งสิ้น


????????? 10.เครื่องปั้นดินเผา ไม่ว่าจะเป็นรูปใดก็ตามจะทำให้คนในบ้านมีฐานะการเงินที่มั่นคง

อ.เทวีโชค

“ Neptune” ยกทัพนักพยากรณ์สร้างสีสัน

IMG_8724

“ Neptune” ยกทัพนักพยากรณ์สร้างสีสัน ในงาน “2 Tone Concert “SURF ROCK สองจังหวะรัก”
ที่ Mono29 Studio ถนนชัยพฤกษ์
บรรยากาศคึกครื้นกับทีมทัพนักพยากรณ์ที่มาเพิ่มสีสันให้กับงาน “2 Tone Concert “SURF ROCK สองจังหวะรัก” เมื่อวันเสาร์ที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา ณ.Studio Mono29 ถนนชัยพฤกษ์

IMG_8725

ภายในงานเนื่องแน่นไปด้วยลูกค้า ที่มารับคำปรึกษาในเรื่องราวต่าง ๆ ที่มาแนะนำการใช้แอปฯ และร่วมพยากรณ์ให้แบบตัวต่อตัว เปรียบเสมือนดูดวงอยู่ที่บ้าน เพราะเราคัดสรรนักพยากรณ์ที่มีคุณภาพพร้อมความแม่นยำเกินคำบรรยาย ภายใต้ Concept “Consulting your life” ที่ปรึกษาด้านชีวิตและธุรกิจ ผ่านแอปพลิเคชัน “Neptune”

ทั้งนี้ภายในงานยังสามารถทดลองดูดวงสดผ่าน Neptune ได้ทันที ! ทั้งนี้ผู้ที่ลงทะเบียนภายในงานรับสิทธิ์ดูดวงฟรี ! 15 นาทีไปใช้ได้อีกด้วย

IMG_8726

ติดตามความเคลื่อนไหว และเรื่องราวของความน่าอัศจรรย์แห่งศาสตร์พยากรณ์ได้ที่
– FacebookFanpage www.facebook.com/Horolivecom/
– – คุยสดกับนักพยากรณ์ด้านชีวิตและธุรกิจที่ Neptune ทั้งระบบ ios และ android
โหลดเลย ! https://goo.gl/k4r6zF
– ติดตามความเคลื่อนไหวของนักพยากรณ์ได้ที่ https://seeme.mthai.com/publisher/horolive/

7 ข้อห้ามช่วงสารทจีน

วันสารทจีน

1. อย่าแต่งงานในเดือนนี้

2. อย่าเดินทางบ่อยในเดือนนี้

?3. อย่าอยู่นอกบ้านดึกดื่นในเดือนนี้

?4. อย่าซื้อบ้าน / ย้ายบ้านในเดือนนี้

5. อย่าเริ่มงานก่อสร้างใดใด ในเดือนนี้

?6. อย่าดำเนินการเริ่มธุรกิจใดใด ในเดือนนี้

?7. อย่าว่ายน้ำตอนกลางคืนในเดือนนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก :?cpbrandsite