ไหว้เทพขอพร 9 ศาลเจ้าจีนรอบกรุงเทพมหานคร

หากใครกำลังมองหาสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในการทำบุญ Horolive ขอแนะนำศาลเจ้าจีน 9 แห่ง ที่ไม่ต้องเดินทางไกลมาก เพราะศาลเจ้าจีนทั้งหมดนี้อยู่แถวใจกลางกรุงเทพมหานครนี่เอง มาเริ่มกันเลยดีกว่า

1. วัดบำเพ็ญจีนพรต (ย่งฮกยี่)ตั้งอยู่บริเวณ ถนนเยาวราช

วัด1

เชื่อกันว่า ในช่วงตรุษจีนคนไทยเชื่อสายจีน หรือคนจีน จะนิยมมาทำบุญพร้อมกับสะเดาะเคราะห์ที่วัดแห่งนี้ เพราะเชื่อกันว่า ผู้ใดที่ได้มาไหว้เจ้าที่นี่จะหมดเคราะห์หมดโศก ชีวิตจะดีขึ้น

?

2. ศาลเจ้าแม่กวนอิม(มูลนิธิเทียนฟ้า) ตั้งอยู่บริเวณ ถนนเยาวราช วงเวียนโอเดียน

วัด2

เชื่อกันว่า พระอวโลกเตศวร ได้ชื่อว่าเป็นพระโพธิ์สัตว์แห่งความเมตตา ที่ชาวจีนเรียกกันว่า กวนซีอิม หรือ กวนอิมพู่สัก มีความหมายว่า พระโพธิสัตว์ผู้เงี่ยหูฟังโลก ชาวพุทธนิกายมหายานมักจะขอให้เทพเมตตาปัดเป่า ให้ปราศจากโรคภัยต่างๆ

3. เทพเจ้ามังกรเขียว วัดทิพยวารีวิหาร (กัมโล่วยี่) ตั้งอยู่บริเวณ ตรงข้ามห้างดิโอลด์สยาม

วัด3

เชื่อกันว่า เทพมังกรเขียวเป็นผู้อำนวยพรให้ผู้ที่ศรัทธาได้สมหวังตามความปรารถนา ด้านการคุ้มครองดวงชะตา เสริมบารมีและโชคลาภ ตลอดจนเรื่องทุกข์ร้อนต่างๆ

4. ศาลเจ้าเล่าปุนเถ้าถง ตั้งอยู่บริเวณ โรงแรมโดม ถนนทรงวาด

วัด4

เชื่อกันว่า ที่นี่นอกจากจะสามารถขอพรด้านการค้าขายแล้ว ยังสามารถขอให้มีโชคในด้านความรักได้ด้วย

5. ศาลเจ้าแม่ทับทิม ตั้งอยู่บริเวณ พาหุรัด ใกล้การไฟฟ้าสาขาวัดเลียบ

วัด5

เชื่อกันว่า เจ้าแม่จะคุ้มครองและประทานความสำเร็จให้แก่ผู้ที่มากราบไหว้สักการะ รวมทั้งให้โชคลาภ ค้าขายร่ำรวยมีเงินมีทอง?เจริญรุ่งเรืองตลอดไป

6. ศาลเจ้ากวางตุ้ง (มูลนิธิว๋องสิว) ตั้งอยู่บริเวณ ซอยแปลงนาม ถนนเจริญกรุง

วัด6

เชื่อกันว่า ศาลเจ้าแห่งนี้มีเทพเจ้าหลายองค์ที่เป็นผู้บันดาลโชคลาภ ความมั่นคงและะความอุดมสมบรูณ์พูนสุขให้แก่ตนเอง ครอบครัว และบรรพบุรุษ อันได้แก่?เทพเจ้ากวนอู?เป็นเทพแห่งชัยชนะ เทพเจ้าขงจื้อ เป็นนักปราชญ์ผู้มีความรู้สูงส่ง เทพเจ้าเง็กเซียนฮ่องเต้ เป็นเทพเจ้าเกี่ยวกับราชา เทพเจ้าลู่ปาน เป็นเทพเจ้าแห่งการทำงานการก่อสร้าง และสุดท้าย คือพระโพธิ์สัตว์กวนอิม ซึ่งเป็นพระโพธิสัตว์แห่งความเมตตา กรุณา

7. ศาลเจ้าพ่อเห้งเจีย (วัดสามจีน) ตั้งอยู่บริเวณ ถนนมิตรภาพไทย – จีน

วัด7

เชื่อกันว่า คนส่วนใหญ่ที่เดินทางมากราบไหว้ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคล จะขอให้แก้ไขอุปสรรคให้ผ่านไปด้วยดี ทำให้ผู้ที่กราบไหว้มีความร่มเย็นเป็นสุขและมีชีวิตทีดีขึ้น อีกทั้งยังประสบความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานและธุรกิจต่างๆ เป็นอย่างดี

8. วัดมังกรกมลาวาส (วัดเล่งเน่ยยี่) ตั้งอยู่บริเวณ ถนนเจริญกรุง

วัด8

เชื่อกันว่า ผู้ที่มากราบไหว้ที่สถานที่แห่งนี้ ชีวิตจะมีแต่ความราบรื่น ไม่มีสะดุด หากดวงดีอยู่แล้วก็จะส่งผลให้ดียิ่งขึ้น

9. ศาลเจ้าไต้ฮงกง (มูลนิธิปอเต็กตึ้ง พลับพลาไชย) ตั้งอยู่ที่บริเวณ สน.พลับพลาไชย

วัด9

เชื่อกันว่า ไต้ฮงกง อริยสงฆ์ผู้เปี่ยมด้วยเมตตา เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคล และป้องกันภัยให้แคล้วคลาดจากภัยอันตรายต่างๆ

ติดตามข่าวสารทุกเรื่องดวงได้ที่

LOGOhorolive-03

อานิสงส์จากการบูชาพระธาตุพนม ดินแดนศักดิ์สิทธิ์อันดับต้นๆ ของเมืองไทย

พระธาตุพนม

พระธาตุพนม สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง ถือว่าเป็นดินแดนสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ อันดับต้นๆ ของเมืองไทยที่ห้ามพลาด เพราะสถานที่ตั้งพระธาตุพนม เคยมีร่องรอยวัฒนธรรมเก่าแก่ มีชนมนุษย์ที่มีความศรัทธาต่อพระพุทธศาสนาเป็นอย่างมาก นั้นก็คืออาณาจักรศรีโคตรบูรณ์ ได้พากันสร้างพระธาตุองค์นี้เป็นพุทธบูชา

โดยพระธาตุองค์นี้ได้บรรจุพระอุรังคธาตุ อัฏฐิส่วนหน้าอกของพระพุทธเจ้า ซึ่งเป็นส่วนที่ใกล้อวัยวะหัวใจ พระธาตุพนมนี้จึง เหมาะแก่การอธิฐฐานจิตขอในเรื่องของความ เมตตา ความมีบารมี และได้พบเจอแต่ความรักที่ดี

อีกทั้งพระธาตุองค์นี้ยังมีพญานาคทั้งเจ็ดตนคอยให้การปกปักรักษาอยู่ เทพพญานาคถือได้ว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ดลบันดาลในเรื่องของการมีโชคลาภ แถมยังคุ้มครองคนที่ปฏิบัติธรรม ให้มีความปลอดภัย จึงเป็นเรื่องโอกาสอันดีในการมากราบไหว้ขอพร

พระธาตุ

พระธาตุพนม เป็นพระธาตุประจำคนเกิดปีวอก สำคัญมากที่คนปีวอกจะต้องมากราบไหว้ หรือแม้กระทั่งปีปะทะกับปีวอกอย่างเช่น ปีขาล ก็แนะนำให้มาไหว้เพื่ออธิษฐานขอขมากรรมกับเจ้ากรรมนายเวรได้ที่พระธาตุพนม

การไหว้พระธาตุสามารถไหว้ได้โดยของที่ใช้ในการถวาย นั้นได้แก่ ธูปสามดอก เทียนคู่ ดอกไม้สีขาว บายศรีขอพรให้มีความสำเร็จตามที่ใจปรารถนา อีกบุญหนึ่งที่ดีงามคือการร่วมถวายผ้าห่มพระธาตุเพราะ การถวายผ้าต่อพระธาตุพนม จะทำให้ในภพภูมิหน้า เมื่อไปเกิดแล้วจะมีผิวพรรณดี เป็นที่รักต่อผู้ได้พบเห็น

ดังนั้นแล้วสักครั้งหากมีโอกาส ให้มาไหว้พระธาตุพนม จะทำให้มีบารมีมาก ขอพรจากองค์พระธาตุ จะทำสิ่งใดก็ประสบผลสำเร็จ

 

ข้อมูลโดย : อ.มดดำ Horolive

สามารถพูดคุยกับอาจารย์ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.00-15.00 น. เพียงกด *33624

หรือจองคิวดูดวงโทร 084-361-8831

LOGOhorolive-03

คู่รักต้องห้าม!! อยู่ด้วยกันอาจทำให้รักล่ม

บางคนที่รักกันก็อาจจะไม่ใช่คู่แท้ที่เกิดมาเพื่อเป็นของกันและกัน ตามความเชื่อของโบราณได้บอกไว้ถึงคู่รักต้องห้ามดังต่อไปนี้

แยก

ปีชวด – ปีมะเมีย

ทั้งคนปีชวดและปีมะเมียต่างเป็นคนที่มีเสน่ห์ในตัวเอง โดยเฉพาะคนที่เกิดปีมะเมียจะเชื่อมั่นในตนเอง เร่าร้อน และดึงดูดในเพศตรงข้าม จึงมักไม่ค่อยมีคู่เพียงคนเดียว ไม่ชอบคนขี้หึง ในขณะที่คนเกิดปีชวดจะเป็นคนค่อนข้างขี้หึง และเป็นคนอารมณ์ร้อนพอๆ กับคนเกิดปีมะเมีย ที่ทั้งร้อนและยังเอาแต่ใจตัวเอง ร้อนกับร้อนมาเจอกันมักอยู่ด้วยกันไม่ค่อยได้

ปีฉลู – ปีมะแม

คนเกิดปีฉลูเป็นคนค่อนข้างนิ่งสงบ จนไม่ค่อยจะโรแมนติก ขาดความยืดหยุ่นในชีวิต หัวโบราณ ดื้อเงียบ แต่มีความมานะ อดกลั้น ขยันทำงาน เจ้าระเบียบ มีกฎเกณฑ์ ส่วนคนที่เกิดปีมะแมชอบทำอะไรที่เรียบง่าย เป็นคนใจอ่อน ไม่นิยมความรุนแรง วิตกจริต คิดมาก ถ้าได้เป็นคู่กันแล้ว ชีวิตจะไม่มีอะไรตื่นเต้น ซังกะตายยังไงยังงั้น แถมทั้งคู่ยังเป็นพวกเจ้าทุกข์ ชอบแบกภาระหรือทุกข์ของชาวบ้าน

ปีขาล – ปีวอก

ในสมัยก่อนจะถือกันว่า ถ้าเป็นเพศหญิงที่เกิดในปีขาล ดวงแรง ถ้าเป็นชายเกิดปีขาล มักจะมีอารมณ์ทางเพศเร่าร้อน เจ้าชู้ ใครได้ไปก็ลำบาก เสือเปรียบเสมือนเจ้าแห่งสัตว์ป่า มีอำนาจและเสน่ห์ พอมาเจอคนปีวอก ตัวแทนแห่งความสนุกสนาน เฉลียวฉลาด คล่องแคล่วว่องไว คิดเร็ว ทำเร็ว เปิดเผย มีอารมณ์ขัน และชอบยั่วยวน กวนโทสะ จนทำให้คนปีขาลอารมณ์เสีย มักมีเรื่องขัดแย้งกันได้ง่าย

ปีเถาะ – ปีระกา

คนปีเถาะมักมีอารมณ์ปรวนแปรเช่นเดียวกับคนปีระกาที่อารมณ์ร้อน จิกกัดเหน็บแนม ขี้ประชด พูดไม่เข้าหูคน ต่างคนต่างหงุดหงิด ทำให้ไม่มีใครยอมใคร อีกทั้งปีเถาะมักบ้างาน และเห็นงานสำคัญกว่าคนรัก ทำให้คนปีระกาที่ขี้ระแวงอยู่แล้ว ยิ่งระแวงหนัก สุดท้ายก็จะจบลงด้วยการทะเลาะกัน

ปีมะโรง – ปีจอ

ทั้งปีมะโรงและปีจอเป็นผู้ให้และเสียสละกันทั้งคู่ ถ้าได้มาอยู่ด้วยกัน และต่างคนต่างให้ ก็จะไม่ค่อยเหลือ แถมยังช่วยเหลือผู้อื่น แบกภาระไว้ในอกเสมอ ถ้าต่างฝ่ายต่างไปยุ่งเรื่องคนอื่นจนไม่มีเวลาให้แก่กัน แล้วยังเก็บมาคิดมาก กังวล ก็จะทำให้ต่างฝ่ายต่างเครียด

ปีมะเส็ง – ปีกุน

คนปีมะเส็งเป็นคนมีเสน่ห์ น่าลุ่มหลง มีเล่ห์เหลี่ยม แต่คนปีกุนเป็นคนใจอ่อน มองโลกในแง่ดี ซื่อสัตย์ อ่อนน้อมถ่อมตน ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม เรื่อยๆ เฉื่อยๆ กินอยู่ง่าย และไว้ใจคนง่าย จึงมักตกเป็นเหยื่อเสมอ ผิดกับคนปีมะเส็ง ขี้ระแวงตลอดเวลา เป็นคนช่างเลือก มักคัดสรรคู่ให้ตรงกับทัศนคติของตนเอง เป็นคนมีมาด สง่างาม ไม่เหมือนคนปีกุนที่ไม่ค่อยมีรสนิยม เรียบง่ายเกินไป ไม่รู้จักเพิ่มสีสันให้ตัวเอง ถ้าอยู่ด้วยกันก็อาจจะไปไม่รอดตลอดรอดฝั่ง เพราะทัศนคติไปคนละทาง

ทั้งนี้ เรื่องความรักไม่เข้าใครออกใคร ขึ้นอยู่กับคน 2 คน ที่จะสามารถอยู่ด้วยกันได้หรือไม่ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจด้วยจ้า

ติดตามข่าวสารเรื่องดวง และหวยแม่นๆ ได้ที่

LOGOhorolive-03

รวมหลากหลายวิธีการทำบุญที่จะเสริมให้คุณรุ่งเรืองทุกด้าน

ทุกคนที่เป็นชาวพุทธย่อมคุ้นเคยกับการทำบุญทำทานเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการตักบาตร การเข้าวัดไหว้พระ การบริจาคเงิน หรือการปล่อยนกปล่อยปลา ไม่ว่าคุณจะเคยทำบุญแบบไหนก็ย่อมเป็นสิ่งที่ดีด้วยกันทั้งนั้น  แต่จะดีกว่าหรือไม่ ถ้าหากคุณทราบวิธีการทำบุญที่ถูกต้องและสามารถได้อนิสงส์จากการทำบุญอย่างเต็มที่ การทำบุญของคุณนั้นนำพามาซึ่งความเจริญรุ่งเรืองในทุกๆ ด้านของชีวิต

บุญ

การทำบุญด้วยการนั่งสมาธิ ภาวนาจิต

การนั่งสมาธิเป็นประจำ หมั่นภาวนาจิต เจริญสติอยู่เสมอ ก็ถือว่าเป็นการทำบุญอย่างหนึ่งที่ควรทำเป็นประจำทุกวัน อย่างน้อยวันละ 15 นาที ซึ่งอนิสงส์จากการนั่งสมาธิ และภาวนาจิตเป็นประจำจะส่งผลให้บุญบารมีเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังทำให้มีสติปัญญาชาญฉลาด จิตใจบริสุทธิ์ สามารถแก้ไขปัญหาทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิตได้อย่างมีสติ 

การทำบุญด้วยการไถ่ชีวิตสัตว์

การทำบุญด้วยการไถ่ชีวิตสัตว์ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เล็กหรือสัตว์ใหญ่ก็ได้ทั้งนั้น เช่น การปล่อยปลา การไถ่ชีวิตโคกระบือ เป็นต้น ซึ่งการไถ่ชีวิตสัตว์นั้น ควรทำอย่างถูกต้องเหมาะสม สัตว์ที่ปล่อยไปแล้วสามารถมีชีวิตรอดปลอดภัยต่อไปได้ ซึ่งอนิสงส์จากการไถ่ชีวิตสัตว์นั้นจะส่งผลให้มีชีวิตที่ยืนยาว การงานราบรื่น หากค้าขายก็จะทำให้การค้าขายเจริญรุ่งเรือง ขจัดอุปสรรคต่างๆ ที่จะเข้ามาในชีวิต อีกทั้งยังเป็นการใช้กรรมให้กับเจ้ากรรมนายเวรอีกด้วย

การทำบุญด้วยการให้ทาน

เป็นการยอมสละซึ่งของที่เป็นของตน เพื่อแบ่งปันให้ผู้อื่นที่เดือนหรือจำเป็นต้องใช้มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้หรือเงินทอง ก็ได้บุญทั้งสิ้น ซึ่งการให้ทานนั้นเป็นการช่วยลดความโลภ และความตระหนี่ในจิตใจให้น้อยลง สำหรับการให้ทานด้วยสิ่งของนั้นควรเป็นสิ่งของที่สามารถใช้งานได้และเป็นประโยชน์ต่อผู้รับจึงจะทำให้ได้อานิสงส์อย่างเต็มที่

การทำบุญด้วยการรักษาศีล

สามารถทำได้ทั้งการรักษาศีล 5 หรือการรักษาศีล 8 ซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนควรทำเป็นปกติในชีวิตประจำวัน เนื่องจากการรักษาศีลนั้นเป็นการฝึกฝนตนเองไม่ให้กระทำชั่ว กระทำบาปทั้งปวง และไม่ไปเบียดเบียนผู้อื่น เป็นการฝึกจิตใจให้คุ้นชินกับความดี ซึ่งอานิสงส์จะทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้พ้นภัย เวรกรรมที่มีก็ทุเลาเบาบางลง

การทำบุญด้วยการอุทิศส่วนบุญส่วนกุศล

คือ การที่ได้ทำดีแล้วจึงแบ่งปัน เผื่อแผ่บุญกุศลที่ได้ทำมานั้นให้กับบุคลอื่น ภูตผี เทวดา หรือเจ้ากรรมนายเวร หรืออีกนัยหนึ่งคือการที่สามารถทำงานการสิ่งใดสำเร็จลุล่วง ก็เผื่อแผ่ความดีความชอบนั้นให้กับผู้อื่นด้วย ซึ่งอานิสงส์จากการอุทิศบุญกุศลนั้นจะทำให้เป็นคนที่มีจิตใจบริสุทธิ์ ผ่องใส ลดความยึดติดในความดีความชอบต่างๆ เหล่านั้น

บัว

การทำบุญด้วยการสวดมนต์

การสวดมนต์ด้วยบทสวดต่างๆ เป็นประจำทุกวันก่อนนอน นอกจากจะทำให้เป็นคนที่มีจิตใจสงบ มีสติรู้ตัวอยู่เสมอแล้ว อนิสงส์จากการสวดมนต์เป็นประจำทุกวันยังทำให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง หน้าที่การงานก้าวหน้า โชคลาภเข้ามาไม่ขาดสาย แคล้วคลาดจากเคราะห์ร้ายทั้งปวง เมื่อสวดมนต์เรียบร้อยแล้วควรแผ่เมตตาทุกครั้งจะยิ่งได้อานิสงส์ยิ่งนัก

การทำบุญด้วยการให้ทุนการศึกษา

สามารถทำได้โดยการบริจาคในรูปของเงินทอง การบริจาคหนังสือสื่อการเรียนการสอนต่างๆ หรือการเป็นอาสาสมัครสอนหนังสือให้แก่ผู้ด้อยโอกาส เป็นต้น ซึ่งอานิสงส์จากการให้ทุนการศึกษาแก่ผู้ด้อยโอกาสนั้นจะส่งผลให้มีปัญญาเฉลียวฉลาด มีไหวพริบปฏิภาณดีเลิศ มีโอกาสได้ศึกษาเล่าเรียนสูงๆ และเป็นคนรอบรู้

การทำบุญด้วยการอนุโมทนาบุญแก่ผู้อื่น

เป็นการร่วมยินดีกับผู้อื่นที่ทำความดี เมื่อบุคคลอื่นทำความดีหรือสร้างบุญกุศลมาก็แสดงความชื่นชมยินดีต่อความดีนั้นด้วยจิตที่เป็นบริสุทธิ์ ปราศจากความอิจฉาริษยา เนื่องจากความอิจฉาริษยานั้นจะทำให้จิตใจมัวหมอง ซึ่งอานิสงส์จากการอนุโมทนาบุญนั้นจะส่งเสริมให้มีจิตใจที่สูงขึ้น จิตใจมีแต่ความสุขสดใส อีกทั้งยังมีมิตรสหายมากมาย

การทำบุญด้วยการบวชหรือการบวชชีพราหมณ์

ถือว่าเป็นการตอบแทนบุญคุณพ่อแม่อย่างหนึ่ง และเป็นการอุทิศบุญกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวร ซึ่งอานิสงส์จากการบวชนั้นจะช่วยทำให้เวรกรรมที่มีอยู่เบาบางลง มีจิตใจผ่องใสและบริสุทธิ์ และเป็นหนทางมุ่งสู่พระนิพพาน

ติดตามข่าวสารทุกเรื่องดวงได้ที่

LOGOhorolive-03

หมู่บ้านอยู่แล้วรวยตามฮวงจุ้ย

ใครที่กำลังวางแผนจะซื้อบ้านสักหลัง อย่าลืมพิจารณาว่า ถูกหลักฮวงจุ้ยหรือไม่ ถ้าไปซื้อบ้านใหม่ในโครงการ ก็ต้องดูว่าโครงการนั้นฮวงจุ้ยดีไหม เพราะถ้าฮวงจุ้ยโครงการดี เราเข้าไปอยู่ในโครงการนั้น ย่อมได้ผลดีแน่ๆ ในการพิจารณาว่าโครงการแบบไหนถึงจะเรียกว่าฮวงจุ้ยดี อันเป็นปัจจัยแรกในการสร้างครอบครัว หรือแหล่งพักพิงที่สามารถให้ความอบอุ่นและร่มเย็นเป็นสุข อยากจะซื้อสักหลังหนึ่ง ต้องพิจารณาอะไรบ้าง มาดูกัน

บ้าน

1.ทำเลที่ตั้งโครงการ 

วิธีสังเกตง่ายๆ โครงการที่อยู่ใกล้ถนนใหญ่หรือติดกับถนนใหญ่ ถือเป็นทำเลที่ดี เพราะกระแสการเข้าออกสะดวก ราบรื่น ไม่เข้าตามตรอกซอกซอย แต่ข้อเสียของโครงการที่อยู่ในทำเลแบบนี้ ก็คือ บ้านราคาจะแพง


2.โครงการใกล้แหล่งชุมชน

หมู่บ้านที่ใกล้กับแหล่งชุมชนอยู่แล้ว เช่น ใกล้ตลาดสด ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน ธนาคาร โรงพยาบาล ฮวงจุ้ยที่ดีแน่ๆ ต่างกับโครงการหมู่บ้านที่อยู่ไกลจากแหล่งชุมชน ย่อมถือผิดฮวงจุ้ยที่ไม่ดีแน่ๆ
3.สภาพแวดล้อมภายในโครงการต้องสมดุล 

ความสมดุลของจำนวนบ้านกับพื้นที่ โครงการที่มีบ้านอัดแน่นเต็มโครงการไปหมด แทบไม่มีที่หายใจ ย่อมมีฮวงจุ้ยเสีย เพราะในทางฮวงจุ้ยจะถือว่า โครงการมีสภาพอุดตัน การไหลเวียนของชี่ไม่ราบรื่น ส่งผลให้คนที่อยู่ในหมู่บ้านแบบนี้ พลอยอับโชคลาภไปด้วย หมู่บ้านที่ดีจะต้องมีพื้นที่ว่างให้คนได้มีโอกาสพักผ่อนหย่อนใจบ้าง อาทิ สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น หรือสโมสร

4.โครงการต้องเป็นบ้านเดี่ยวอย่างเดียว 

โครงการที่มีการขายบ้านหลายประเภทในโครงการเดียวกัน เช่น ด้านหน้ามีอาคารพาณิชย์ ส่วนกลางเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ บ้านแฝด ส่วนหลังเป็นบ้านเดี่ยว โครงการลักษณะแบบนี้จะหาความสงบได้ยาก และไม่น่าอยู่ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยจะสู้โครงการที่ขายบ้านเดี่ยวอย่างเดียวไม่ได้ ในทางฮวงจุ้ยบอกว่า ความเป็นระเบียบจะก่อให้กระแสชี่ไหลได้อย่างราบรื่น ส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยได้โชคลาภอย่างเต็มที่

มบ

5.ถนนใหญ่ดีกว่าเล็ก

โครงการที่มีถนนภายในกว้างใหญ่ ถือว่าเข้าข่ายฮวงจุ้ยที่ดี เพราะถนน แทนความหมายของสายน้ำที่ไหลสู่ตัวบ้าน สายน้ำที่ใหญ่ย่อมนำพาโชคลาภมากตามไปด้วย

6.แบบบ้านเน้นความสว่างและรับลม

คนส่วนใหญ่เวลาตัดสินใจจะซื้อบ้านก็มักจะเลือกกันที่แบบบ้าน แบบบ้านที่ดีตามหลักฮวงจุ้ยจะต้องเป็นแบบที่เน้นความสว่างและรับลม สังเกตจากประตูและหน้าต่าง จะต้องเป็นแบบที่มีขนาดใหญ่ เพื่อรับแสงและลมได้อย่างเต็มที่ ชั้นบนควรจะออกแบบให้มีโถงกลาง เพื่อเปิดช่องให้แสง-ลมผ่านชั้นบนได้

7.การจัดระบบภายในโครงการ 

เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องพิจารณา ระบบการรักษาความปลอดภัย ระบบสาธารณูปโภคต่างๆ เช่น การเก็บขยะ ไฟฟ้าแสงสว่าง ถ้ามีการจัดระบบที่ดีแล้ว ย่อมส่งผลดีต้องผู้อยู่อาศัยในโครงการ

8.ดูทิศทางเพื่อเลือกตำแหน่งห้อง การดูทิศถือว่าสำคัญมาก การจะเลือกห้องอยู่ทาง ทิศไหนนั้น มีหลักให้พิจารณาง่ายๆ ดังนี้

– ด้านเหนือ อับลม

– ด้านใต้ รับลม

– ด้านตะวันออก รับแสงตอนเช้า

– ด้านตะวันตก รับแสงตอนบ่าย

ฉะนั้นหากเข้าไปในสถานที่ใดก็ตาม รู้สึกอึดอัดและอับทึบรวมทั้งมีแต่ความมืดมัว เพียงแค่สัมผัสแรกที่รู้สึกว่า หายใจไม่ค่อยสะดวกแล้ว ผลที่จะติดตามมาคือ อุปสรรคขัดขวาง ไม่คล่องตัว ส่งผลร้ายให้โทษ ย่อมนำมาแต่ความล้มเหลว และความไม่สมหวัง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องธุรกิจ หรือชีวิตครอบครัว

ข้อมูลโดย : อ.เดียร์ Horolive

สามารถพูดคุยกับ อ.เดียร์ ได้ทุกวันอังคาร  เวลา 12.00-14.00น เพียงกด *33624 แล้วโทรออก

หรือจองคิวดูดวงโทร 084-361-8831

LOGOhorolive-03

การปล่อยสัตว์และผลบุญที่ได้รับ

หลายคนคงสงสัยว่าการปล่อยสัตว์นั้นได้บุญจริงหรือ ?

การปล่อยสัตว์030358

วิธีการปล่อยสัตว์ที่ถูกต้อง

เชื่อว่าหลายคนคงเคยปล่อยสัตว์ เช่น นก ปลา หรือโค กระบือ การเลือกปล่อยสัตว์ให้ได้บุญเต็มที่นั้น ควรปล่อยสัตว์ที่กำลังตกอยู่ในความลำบากถึงที่ชีวิต และควรหาซื้อในตลาดที่กำลังจะโดนฆ่า และการปล่อยสัตว์ไม่จำเป็นต้องไปปล่อยที่วัดให้ปล่อยที่ใดก็ได้ขอเพียงให้เป็นสถานที่ที่สัตว์สามารถดำรงชีวิตอยู่รอดไปได้

เต่า

ควรปล่อยในที่ที่มีน้ำค่อนข้างนิ่ง ดินแฉะๆ?เพราะเต่าไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ในกระแสน้ำแรงๆ เท่ากับเราทำบาปมากกว่าทำบุญ

ปลาไหล

ควรปล่อยลงแม่น้ำที่มีดินเฉอะแฉะและน้ำไหลไม่แรงหรือตามบริเวณห้วย ท้องสวน ท้องนา

ปลาดุก-ปลาช่อน

ควรปล่อยในแม่น้ำคลองที่มีกระแสน้ำไม่แรง ค่อยๆปล่อยเพื่อให้ปลาคุ้นน้ำ

หอยโข่ง-หอยขม-กบ

ควรปล่อยชายแม่น้ำ ห้วย หนอง คลอง บึง ค่อยๆปล่อย ไม่ควรโยนไปกลางน้ำ เพราะจะทำให้หอยตายได้

อานิสงส์การปลดปล่อยชีวิตสัตว์เพื่อสงเคราะห์

ปล่อยโค-กระบือ

เป็นการสะเดาะเคราะห์ต่อดวงชะตาตนเอง จะมีอายุยืนแคล้วคลาด ปราศจากโรคภัย หรือหมดเคราะห์กรรม

ปล่อยนก

จะทำให้โชคลาภเพิ่มพูน เพื่อสะเดาะเคราะห์ให้มีความสุขความเจริญรุ่งเรือง และพ้นจากทุกข์ภัยต่างๆ

ปล่อยหอยโข่ง

จะช่วยให้ดำเนินชีวิตสะดวกสบาย เป็นผู้นำคนมีบริวารมาก

ปล่อยหอยขม

เป็นการสะเดาะเคราะห์ให้หมดทุกข์หมดโศก สามารถช่วยปลดปล่อยเรื่องขมขื่นความทุกข์โศกทั้งหลาย

ปล่อยเต่า

เพื่อสะเดาะเคราะห์ให้คนที่เจ็บไข้ได้ป่วยหายวันหายคืนและมีอายุยืน

ปล่อยตะพาบ

จะทำให้ไม่มีเภทภัยมาคุกคาม คนที่ป่วยเป็นอัมพาตจะมีอาการทุเลา

ปล่อยกบ 2 ตัว

เพื่อให้เคราะห์กรรมที่เกิดจากคู่ครองได้หมดสิ้น

ปล่อยกบ 5 ตัว

เป็นการอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร ช่วยให้พ้นวิบากกรรมเก่า

ปล่อยปลาทั่วไป

เพื่อสะดาะเคราะห์ปรับดวงที่หม่นหมองมัวให้สดใสรุ่งเรือง อยู่เย็นเป็นสุข

ปล่อยปลาไหล

ช่วยการดำเนินชีวิตทุกอย่างราบรื่น ทั้งการงาน การเงิน พ้นจากอุปสรรคสู่จุดมุ่งหมายได้อย่างรวดเร็ว

ปล่อยปลาดุก

จะทำให้ศัตรูหรือคู่แข่งพ่ายแพ้

ปล่อยปลาช่อน

ช่วยช้อนเงิน ช้อนทอง และเพื่อปรับดวงให้หมดเคราะห์หมดภัย

ปล่อยปลาหมอ

เพื่อสุขภาพดี แข็งแรง จะทุเลาจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ที่เป็นอยู่

ปล่อยปลาตะเพียน

จะขยันหมั่นเพียรและหาเงินได้มากขึ้น

ปล่อยปลาบู่

เพื่อทดแทนบุญคุณบิดามารดา ผู้มีพระคุณ

ปล่อยปลากราย

ช่วยให้เคราะห์ร้ายกลายเป็นดี

ปล่อยปลาใน

จะเจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่

ปล่อยปลาซิว

จะทำให้รอดพ้นจากคดีความต่างๆ

การปล่อยสัตว์

นิยมปล่อยตามกำลังวัน ดังนี้

วันอาทิตย์ ปล่อยจำนวน 6-9 ชีวิต

วันจันทร์ ปล่อยจำนวน 15 ชีวิต

วันอังคาร ปล่อยจำนวน 8 ชีวิต

วันพุธกลางวัน ปล่อยจำนวน 17 ชีวิต

วันพุธกลางคืน ปล่อยจำนวน 12 ชีวิต

วันพฤหัสบดี ปล่อยจำนวน 12 ชีวิต

วันศุกร์ ปล่อยจำนวน 21 ชีวิต

วันเสาร์ ปล่อยจำนวน 10 ชีวิต

วิธีเสริมดวงไหว้พระ แบบเอ็กซ์คูลซีฟ ของคนเกิดทั้ง 7 วัน ทำตามนี้ปังแน่นอน!!

พระ

คนเกิดวันอาทิตย์   ควรไปกราบไหว้พระปางถวายเนตร ในเก๋งจีน บริเวณสัตตมหาสถานที่วัดสุทัศน์เทพวราราม  ถวายเครื่องสักการะ เป็นฉัตรคู่ ข้าวตอกดอกไม้ กุหลาบ ชมพู  และควรหาพญาครุฑมาห้อยคอที่วัดโพธิ์ทอง บางมด  เสริมให้มีอำนาจบารมียิ่งขึ้น

คนเกิดวันจันทร์     ควรไปกราบไหว้พระปางห้ามญาติ ที่วัดเครือวัลย์วรวิหาร ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณฯ ซึ่งเป็นพระประธานยืนหนึ่งเดียวในอุโบสถ ถวายเครื่องสักการะ ดอกบัวขาว แอปเปิ้ล และหารูปปั้นเสือทอง มาตั้งไว้จะทำให้ชีวิตมีความสุขมากยิ่งขึ้น

คนเกิดวันอังคาร    ควรไปกราบไหว้พระปางไสยาสน์ ที่วัดพระเชตุพนฯ หรือวัดโพธิ์ ไปสักการะพระบาทมงคล 108 ประการ เอกลักษณ์สำคัญของพระพุทธไสยาสน์แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ นับว่าเป็นมลคลแห่งชีวิต ถวายเครื่องสักการะ คือเมี่ยงหมาก ดอกไม้ ชมพู่ ควรมีรูปปั้นราชสีห์ทอง มาตั้งหรือประดับทางทิศตะวันออกจะทำให้ชีวิตมั่นคงขึ้น มีอำนา

คนเกิดวันพุธกลางวัน   ควรไปกราบไหว้พระปางอุ้มบาตร ที่วัดอินทรวิหาร หรือ หลวงพ่อโต วัดบางขุนพรหม กทม. เป็นพระพุทธรูปปางอุ้มบาตรที่สูงที่สุดในโลก ความสูงประมาณ 32 เมตร ถวายเครื่องสักการะเสริมดวง ข้าวสวย ส้ม ใบขนุน และควรมีรูปปั้น สุนัขคู่ ไว้ที่บ้าน เพราะจะทำให้เกิดความร่มเย็น สมหวังก้าวหน้า

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ราหู

คนเกิดพุธกลางคืน    ควรไปไหว้พระราหู ที่วัดท่าไม้ จ.สมุทรสาคร หรือ ที่วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร (วัดสามจีน) นิยมไปไหว้พระนารายณ์ทรงครุฑประทับยืนบนพระราหู ซึ่งตั้งอยู่ในวิหารหลังเก่าของวัด เปิดให้ไหว้ตั้งแต่เวลา 17.00-21.00 น. ถวายเครื่องสักการะเสริมบารมี เป็นของดำ 12 อย่าง และควรบูชาพญาครุฑเชื่อว่าจะทำให้มีโชคลาภ ร่ำรวยขึ้น

คนเกิดพฤหัสบดี   ควรไปไหว้พระปางสมาธิ พระประธานยิ้มรับฟ้าที่วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร ถวายเครื่องสักการะเสริมดวงเป็นข้าวตอกดอกไม้  ใบขนุน ใบกล้วย ฟักทอง และควรมีรูปปั้นหนูขลิบทองคู่ตั้งไว้ที่บ้านหรือที่ทำงานเสริมดวงด้านความสุข ความสมหวังในชีวิตได้

คนเกิดวันศุกร์    ควรไปไหว้พระปางรำพึง  ที่วัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร จ.นครปฐม ถวายเครื่องสักการะ เสริมดวง ด้วยฉัตรคู่พระ ใบเงินใบทอง ดอกมะลิ เมี่ยงหมาก กล้วย และควรหารูปปั้นหนูหรืองูใหญ่ประดับไว้ที่บ้านจะทำให้ชีวิตก้าวหน้าขึ้น

คนเกิดวันเสาร์   ควรไปไหว้พระปางนาคปรก ที่วัดนาคปรก เขตภาษีเจริญ ฝั่งธน ถวายเครื่องสักการะด้วยกล้วย น้ำอบ ดอกไม้ดำ ใบมะตูม และควรบูชานาคราชมาคุ้มครองตัว จะทำให้ชีวิตร่ำรวยขึ้น

ข้อมูลโดย : อ.แพธ  Horolive

สามารถพูดคุยกับอาจารย์ได้ทุกวันจันทร์และวันเสาร์ เวลา  15.00-17.00น เพียงกด *33624 แล้วโทรออก

หรือจองคิวดูดวงโทร 084-361-8831

LOGOhorolive-03

จัดโต๊ะทำงานให้เสริมความก้าวหน้า เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

office

การเลือกตั้งตำแหน่งโต๊ะทำงานที่ดี ต้องพิจารณาทางด้านหลังเป็นสิ่งสำคัญด้วย เพราะด้านหลังหมายถึงความมั่นคง อย่านั่งหันหลังให้กระจก เพราะมีการสะท้อนอยู่ตลอดเวลาจะทำให้การงานของคุณขึ้นๆ ลงๆ                                                                                                                                                                                                            

                ตามหลักฮวงจุ้ยที่ดีควรนั่งหันหลังให้กำแพงและหารูปภาพมาติดไว้ โดยเลือกภาพที่มีความหนักแน่น เช่นภูเขา  ทิศทางตำแหน่งของการนั่งนั้น  ควรตั้งโต๊ะไว้ในลักษณะที่จะสามารถมองเห็นคนที่เข้ามาในห้องได้อย่างชัดเจน

                อย่าตั้งโต๊ะทำงานตรงกับประตู หรือนั่งหันหลังให้ประตู เพราะอาจถูกแทงข้างหลังจากเพื่อนร่วมงาน ถ้าหากเลี่ยงไม่ได้ควรหาฉากหรือต้นไม้มากั้นระหว่างประตูกับโต๊ะทำงาน ไม่ควรตั้งโต๊ะทำงานหันไปชนมุมเสา เพราะจะทำให้เจอแต่เรื่องไม่ค่อยดี ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ให้หาคริสตัลมาวางสะท้อนพลังงานด้านลบออกไป

                ถ้าต้องนั่งร่วมห้องกับคนอื่น ควรพยายามหันโต๊ะทำงานไปในทิศทางเดียวกัน และหลีกเลี่ยงการหันหน้าโต๊ะเข้าหากัน มันจะทำให้มีเรื่องที่ต้องปะทะกันตลอดเวลาทำงานร่วมกัน

                อย่าตั้งโต๊ะใต้คานห้อง การงานไม่ราบรื่น ควรแขวนนาฬิกา หรือติดหลอดไฟไว้ใต้คานเป็นการแก้เคล็ด วางของสูงที่มุมโต๊ะทำงานด้านซ้าย เพราะด้านซ้ายของโต๊ะทำงานเป็นตำแหน่งแห่งอำนาจในการทำงาน ให้วางของที่มีความสูงมากที่สุดเอาไว้มุมนี้ เช่นหน้าจอคอมพิวเตอร์ ชั้นวางเอกสารสูงๆ และควรที่จะมีต้นไม้เล็กๆวางไว้ข้างจอคอมพิวเตอร์ เพื่อลดพลังไฟฟ้าที่แผ่ขยายออกมา

                อย่าวางของตกแต่งบนโต๊ะทำงาน ที่เป็นรูปสัตว์ ในสิบสองปีนักษัตร เช่น หมู ม้า ไก่ ฯลฯ เพราะสิ่งที่เราตั้งอาจกลายเป็นการชงปะทะกันเองกับปีเกิดของตัวเองหรือผู้ที่มาติดต่อโดยไม่รู้ตัว

                ควรหา “เต่า” มาวางเพื่อเป็นการกระตุ้นพลังงานด้านการสนับสนุน และความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน หรือ ให้หาแก้วใส่น้ำและหินเก๋ๆ มาวางประดับไว้เพื่อดูดซับสิ่งเลวร้ายต่างๆ ก็จัดว่าเป็นการแก้เคล็ดได้ดีทีเดียว

ข้อมูลโดย : อ.แพธ Horolive

สามารถพูดคุยกับ อ.แพธ ได้ทุกวันจันทร์  เวลา 15.00-17.00น เพียงกด *33624 แล้วโทรออก

หรือจองคิวดูดวงโทร 084-361-8831

LOGOhorolive-03

วัตถุมงคลเสริมดวงทาง”การพนัน”บูชาเสริมโชคลาภ

หวย-01

1.เจ้าพ่อยี่กอฮง

เจ้าพ่อยี่กอฮง เป็นลูกชาวจีนที่ทำธุระกิจหวย จนร่ำรวยในสมัยรัชกาลที่ 6 ถือได้ว่าท่านเป็นบิดาหวยในเมืองไทยเลยก็ว่าได้ การขอพรต่อเจ้าพ่อองค์นี้เลยถือว่าจะนำพาเรื่องโชคทางด้านของการถูกหวยทางการพนัน

2.พระราหู

พระราหูเป็นเทพหนึ่งในกลุ่มดาวนพเคราะห์ ที่มีลักษณะกึ่งเทพกึ่งอสูร เทพพระราหูนี้ถือว่าเป็นเทพที่มีพลังทางด้านพลิกร้ายกลายเป็นดี หรือไม่ก็เสริมให้มีลาภลอยอยู่บ่อยครั้ง

3.แร่เหล็กไหลดำ

เป็นแร่แก้วที่ถูกค้นพบในสถานที่ธรรมชาติภายในน้ำ ถูกนำมาลนไฟให้ร้อนจนหินละลาย กลายเป็นเม็ดแก้วสีดำวาว เขาว่ากันว่าหากพกแร่ชนิดนี้ไว้ตลอดจะสามารดูดทรัพย์ได้ดี

4.ไม้นางพญางิ้วดำ

เป็นเนื้อไม้หายากชนิดหนึ่ง ลักษณะเป็นไม้สีดำสนิท โดยมีความเชื่อกันว่าไม้พญางิ้วดำนี้มีนางไม่สิงสถิตย์อยู่ สามารถขอพรได้ในเรื่องของโชคลาภ เด่นมากทางได้ลาภเงินแบบไม่ทันตั้งตัว

5.จิ้งจกสองหาง

จิ้งจก

เชื่อกันว่าจิ้งจกเป็นสัตว์ที่มีสัญชาตญาณแรง ดังนั้นแล้วทำให้เราล่วงรู้เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นได้ดี อีกทั้งถ้าเป็นจิ้งจกสองหางแล้วจึงมีความหมายถึงการปัดให้มีโชคลาภ

ข้อมูลโดย : อ.มดดำ Horolive

สามารถพูดคุยกับ อ.มดดำได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.00-15.00น เพียงกด *33624

LOGOhorolive-03

ลางสังหรณ์จากอาการเขม่นตา บอกเหตุที่กำลังจะเกิดขึ้น

เขม่นตา

ในเวลาตอนเช้า 06.00-09.00 น.

ถ้ามีอาการเขม่นตาข้างขวา บริเวณขอบตาโดยรอบๆ ดวงตา จะได้รับข่าวที่ดี จะได้รับโชคลาภของฝากที่ถูกใจ จะมีเพื่อนหรือญาติที่อยู่ใกล้ไกลเดินทางมาด้วยน้ำใจ

ถ้ามีอาการเขม่นตาข้างซ้าย ระวังจะมีเหตุร้าย มีภัยอันตราย ศัตรู มีเรื่องราวใหญ่โต กำลังเดินทางมาหา จะมีปากเสียง ทะเลาะวิวาทในครอบครัว ให้มีสติ อย่าใช้ อารมณ์ให้คิดก่อนพูด จะพ้นวิกฤติได้

ในเวลาตอนเช้า 09.01-12.00 น. (เวลาตอนสาย)

ถ้ามีอาการเขม่นตาข้างขวา จะได้ลาภ จะมีญาติมิตรสหายนำสิ่งดีๆ มามอบให้เป็นของกิน หรือของใช้จะได้ลาภ จะมีญาติมิตรหายนำสิ่งดีๆ มามอบให้เป็นของกิน หรือของใช้ อาจจะนำข่าวสารที่ดีเป็นมงคลมาให้อย่างใดอย่างหนึ่ง และอาจจะได้เป็นนายหน้า กินเปอร์เซ็นต์ ทำอะไรแบบจับเสือมือเปล่าได้

ถ้ามีอาการเขม่นตาซ้าย จะเกิดทุกข์ เกิดเรื่องต่างๆในทางที่ไม่ดี ครอบครัวอาจจะเสียเงินเสียทอง เสียของรัก เช่นเสียญาติผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือภายใน 1-15 วัน

ในเวลาตอนบ่าย 12.01-15.00 น.

ถ้ามีอาการเขม่นตาข้างขวา สิ่งที่กำลังริเริ่ม หรือลงมือจะทำจงรีบทำจะทำให้เกิดผลดี อย่าช้า จังหวะชีวิตจะได้เกิดแล้วจะได้ลาภมีโชคมีชัย

ถ้ามีอาการเขม่นตาข้างซ้าย จะเกิดโชคลาภด้านความรัก ความรักจะสมหวัง มีเพศตรงข้ามให้ความสนใจคุณอยู่ คนโสดก็จะไม่หนาวใจอีกต่อไป เสน่ห์ของคุณกำลังร้อนแรง ทำให้คนรักทนคิดถึงคุณไม่ไหว อาจจะต้องเดินทางมาหา พร้อมทั้งของฝากที่ถูกใจ และนำโชคลาภมาให้คุณอย่างคาดไม่ถึง

ในเวลาตอนเย็น 15.01-18.00 น.

ถ้ามีอาการเขม่นตาข้างขวา จะได้พบคนรัก หรือเพื่อนเก่าที่ห่างหายกันไปนาน จะได้กลับมาพบกันอีกครั้งโดยบังเอิญ หรืออาจจะเดินทางมาหาพร้อมของฝาก ของขวัญ และนำโชคลาภมาให้ ไม่เกิน 1-7 วัน

ถ้ามีอาการเขม่นตาข้างซ้าย ก็จะได้ลาภผลเช่นเดียวกัน อาจน้อยกว่าตาข้างขวาสักหน่อย แต่ก็ยังดีกว่าไม่ได้เลย อาจจะมาปรึกษาคุณให้ช่วยค้ำประกัน หรือยืมหลักทรัพย์ของคุณ ถ้าไม่ลำบากเกินไปนัก ช่วยได้ ก็จะเป็นบุญของคุณอีกด้วย

ในเวลาตอนกลางคืน 18.01-06.00 น.

ถ้ามีอาการเขม่นตาขวา จะเกิดเรื่องเดือดร้อน มีการทะเลาะกันกับคนในครอบครัว กับเพื่อนบ้าน ทำให้ขัดใจกัน เป็นศัตรูกันเรื่องเล็กก็จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ห้ามใช้อารมณ์ใช้สติให้มากๆ

ถ้ามีอาการเขม่นตาซ้าย จะได้ลาภแบบคาดไม่ถึง จะได้รับข่าวสารที่ดีจากญาติ เพศตรงข้าม จะได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง ผู้ใหญ่จะเมตตาให้โอกาสที่ดีในเรื่องงาน ภายใน 7 วัน จะมีเงินทองเพิ่มเติมมากขึ้น

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์

สามารถโทรพูดคุยกับ อ.แพธ กด *33624ได้ทุกวันจันทร์และวันเสาร์  เวลา 15.00-17.00 น. 

หรือจองคิวดูดวงโทร 084-361-8831

LOGOhorolive-03