การจัดอาคารบ้านเรือนตามหลักตำแหน่งเบญจธาตุ

ในวิชาฮวงจุ้ยเคหสถาน จึงแนะนำให้จัดอาคารบ้านเรือนให้สอดคล้องกับผู้อยู่อาศัย โดยตรวจสอบได้จากปีเกิดของคนและฮวงจุ้ยของอาคารบ้านเรือนตามทิศหลังอิงให้มีความสอดคล้องต้องกัน

ได้แก่ ธาตุดิน ผู้ที่เกิด ปีฉลู ปีมะโรง ปีมะแม ปีจอ ธาตุน้ำ ผู้ที่เกิด ปีชวด ปีกุน ธาตุไฟ ผู้ที่เกิด ปีมะเส็ง ปีมะเมีย ธาตุไม้ ผู้ที่เกิด ปีขาล ปีเถาะ ธาตุโลหะ ผู้ที่เกิด ปีวอก ปีระกา ดังนี้

บ้านธาตุทอง ได้แก่ บ้านที่ตั้งอยู่ในตำแหน่งหลังอิงทิศตะวันตก (ตามหลักฮวงจุ้ยมักใช้เฉพาะทิศตะวันตก) ส่วนประกอบที่สำคัญ สีที่ใช้ตกแต่ง ทั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าม่าน พรม กระเบื้องควรเป็นสีขาว เหลือง น้ำตาล สีครีม สำหรับ สีที่ควรหลีกเลี่ยง คือ สีแดง สีส้ม สีชมพู กล่าวกันว่าบ้านธาตุทองย่อมสอดคล้องกับเงินทอง?เรื่องของเทพเจ้าเสือขาว เป็นทิศทางของวิญญาณธาตุ พิธีกรรมที่ศักดิ์สิทธิ์ จะบันดาลให้เป็นได้ทั้งดีและร้าย ใครมีมุมเสือขาวเป็นห้องโปรด เช่น ใช้เป็นห้องพักผ่อนส่วนตัว หรือชอบหลบมุมมาคิดอะไร ทำอะไรที่บริเวณนี้สม่ำเสมอ หมายถึง คุณสนใจในสิ่งลี้ลับ สัมผัส และคลุกคลีเกี่ยวกับพิธีกรรม จิตวิญญาณ หรือชอบนั่งสมาธิ หาความสันโดษให้ตัวเอง ความสามารถพิเศษที่เกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ คือมีญาณหยั่งรู้ จิตใจคน และมองเหตุการณ์ข้างหน้าได้ถูกต้อง ดังนั้น จึงเหมาะกับคนที่ประกอบการค้า และคนที่มีจิตใจเป็นพ่อค้าหรือนักธุรกิจ

บ้านธาตุน้ำ ได้แก่ บ้านที่ตั้งอยู่ในตำแหน่งหลังอิงทิศเหนือ หรือมีทิศเหนือเป็นทิศประจำธาตุ บ้านธาตุน้ำ เป็นส่วนประกอบที่สำคัญ สำหรับภาพทะเล ชายหาด แม่น้ำล้วนเป็นภาพมงคล ส่วนภาพภูเขา ป่าทึบ เป็นภาพที่ไม่เหมาะสมและเป็นมงคล ส่วนสีที่ใช้ตกแต่งบ้านธาตุน้ำที่ดีที่สุดควรเป็นสีขาว สีฟ้าอ่อน น้ำเงิน สีทอง และสีที่ควรหลีกเลี่ยง ก็คือ สีเหลือง สีครีม สีน้ำตาล และสีแดง นอกเหนือไปจากทิศที่ตั้งแล้ว กล่าวกันว่าบ้านธาตุน้ำที่ไม่มีน้ำอยู่ในบ้านจะกลับกลายเป็นอัปมงคลไปในทันที คนที่มีดวงชะตาสอดคล้องกับบ้านธาตุน้ำ คือคนฮวงจุ้ยตะวันออก ส่วนคนที่ควรหลีกเลี่ยงบ้านธาตุน้ำ คือ คนปีม้า

บ้านธาตุไฟ

บ้านธาตุไม้ ได้แก่ บ้านที่ตั้งอยู่ในตำแหน่งหลังอิงทิศตะวันออก หรือทิศตะวันออกเป็นทิศประจำธาตุ ตามหลักวิชาฮวงจุ้ยถือว่าธาตุไม้หมายถึงการเจริญเติบโตเจริญรุ่งเรืองและมั่นคงและธาตุไม้เป็นตัวแทนของ มังกรเขียว จะต้องมีขนาดที่สูงกว่าบ้านข้างเคียงจึงจะเป็นมงคล?บ้านธาตุไม้ที่มีต้นไม้เป็นส่วนประกอบถือเป็นมงคลแล้ว การติดตั้งภาพน้ำ ไม่ว่าจะเป็นทะเล ชายหาด แม่น้ำ ถือเป็นภาพมงคลอย่างมาก เพราะมีหัวใจเป็นธาตุน้ำ คือ เต่าดำ และสีน้ำเงิน, น้ำตาล, เทาเข้ม (อาชีพ) เพราะน้ำให้ชีวิตแก่ต้นไม้ ขาดน้ำต้นไม้ก็หมดสภาพตายไปในที่สุด เช่นเดียวกัน ความมั่งคั่งร่ำรวยนั้นมาจากอาชีพ หรือผลประโยชน์รายได้จากมรดก และการงานหากขาดอาชีพผลประโยชน์รายได้เมื่อใด ความมั่งคั่งร่ำรวยก็พลอยหายไปด้วย สีที่ใช้ตกแต่งบ้านธาตุไม้ที่ดีที่สุดควรเป็นสีเขียว สีฟ้า น้ำเงิน และสีที่ควรหลีกเลี่ยงก็คือ สีขาว สีทอง เพราะเป็นสีของธาตุโลหะกล่าวกันว่าบ้านธาตุไม้คนที่มีจิตใจเป็นพ่อค้าหรือนักธุรกิจ คนที่มีดวงชะตาสอดคล้องกับบ้านธาตุไม้ คือคนฮวงจุ้ยตะวันออกส่วนคนที่ควรหลีกเลี่ยงบ้านธาตุไม้ คือ คนปีไก่ 

บ้านธาตุไฟ บ้านที่หลังคาแหลม (บ้านทรงไทย) ในวิชาฮวงจุ้ยเคหสถาน ถือว่าธาตุไฟ หมายถึง พลังอำนาจ ถ้าผู้อยู่อาศัยรู้จักดูแลควบคุมได้ก็จะนำความเจริญรุ่งเรืองมาให้ แต่ถ้าขาดการควบคุมจะหาความแน่นอนไม่ได้และมักจะถูกจำกัดพลังหรือกีดกันความสามารถ ดังนั้น?? ผู้พักพิงอาศัยในบ้านธาตุไฟต้องเป็นผู้มีพลังอำนาจ หรือเป็นคนที่มีบารมี จึงจะอยู่อาศัยแล้วเจริญรุ่งเรือง สำหรับ คนทั่วไปพักพิงในบ้านทรงไทย สุขภาพและฐานะการเงินจะขาดความมั่นคง สำหรับสีที่ใช้ตกแต่งบ้านธาตุไฟดี คือ แดง ส้ม ชมพู เขียว (หลังคาแดง) และควรหลีกเลี่ยงสีธาตุน้ำ ส่วนคนที่ควรหลีกเลี่ยงบ้านธาตุไฟมากที่สุดคือ คนปีหนู

บ้านธาตุดิน ได้แก่ บ้านทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส สามารถรองรับธาตุอื่นๆ ได้ทุกธาตุ เช่น น้ำอยู่ในดิน ไม้อาศัยดิน โลหะอยู่ในดิน ไฟเสริมดิน ทั้งนี้ เพราะธาตุดินตามความหมายในทางฮวงจุ้ย หมายถึง ความหนักแน่นมั่นคงไม่เปลี่ยนแปลง บ้านธาตุดิน เหมาะสมกับคนทั่วไปตั้งอยู่ในตำแหน่งทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศตะวันตกเฉียงใต้ กำหนดให้ใช้ สีเหลือง น้ำตาล แดง ชมพู สำหรับ สีเขียว เป็นสีที่ควรหลีกเลี่ยง ที่สำคัญ ควรจดจำก็คือ อาคารบ้านเรือนธาตุดินไม่ควรปลูกต้นไม้มากถึงขนาดบดบังแสงอาทิตย์ เพราะจะทำให้มีลักษณะเป็นหยินมากเกินไป ลองจัดมุมนี้ให้เรียบร้อยด้วยตุ๊กตาน่ารัก แก้วคริสตัลสีเหลืองจะเสริมให้จิตใจสงบ 

อย่างไรก็ตาม การนำวัตถุหรือสีมาตกแต่ง เพื่อเสริมสร้างและแก้ไขให้ความเป็นอยู่ตามสถานที่ นั้นตามธาตุตามทิศ ได้ครบถ้วน ส่วนผังของทิศที่ขาดหายไป แล้วนำมาดัดแปลงแก้ไข ตามหลักเบญจธาตุ ก่อให้เกิด ความเจริญรุ่งเรือง และความสุข

บทความ : อ. ตั้ม ศรีนเรศพยากรณ์

ติดตามข่าวสารเรื่องดวง และหวยแม่นๆ ได้ที่

LOGOhorolive-03

ง้อแฟนให้คืนดี! ด้วยคาถาแก้งอน และพิธีแก้เคล็ดคู่รัก

แฟนงอน ง้อแฟนให้คืนดี ทำอย่างไรดี  ปัญหาโลกแตกที่ใครก็ไม่สามารถแก้ไขได้ นอกจากคุณทั้งสองคนเท่านั้น แล้วจะอย่างไรในเมื่อลองมาแล้วสารพัดวิธี
งานนี้แม่หมอขอแนะนำ วิธีโบราณแบบต้องอิงความเชื่อนิดๆ จะได้ผลหรือเปล่า มาลองทำตามกันดูนะคะ 

มนต์คาถาพิธีแก้งอน : สิ่งที่ต้องเตรียม
1. เกลือ 1 ช้อนชา
2. น้ำตาล 1 ช้อนชา
3. ดอกไม้สีแดง 9 ชนิด
4. ดอกไม้สีเหลือง 3 ชนิด
ขั้นตอน : ตอนเช้าโรยเกลือและน้ำตาลบนดอกไม้ให้ทั่วทั้งดอกและก้าน

ทิ้งไว้ 4 นาที จากนั้นสะบัดออก แล้วนำดอกไม้ใส่แจกันไว้ 2 วัน หลังจากนั้นนำทุกอย่างไปไว้ที่สวน

ความหมาย 
สีแดง หมายถึง ความรัก และแม่ธรณี
สีเหลือง หมายถึง ความทรงจำ
เลข 2 หมายถึง ความสมดุลของคนทั้งสอง

 160510183

วิธีแก้เรื่องคู่ที่ไม่เข้าใจซึ่งกันและกัน

1. ทำบุญสังฆทานอาหารสดคู่กัน โดยแบ่งเป็น
– ถวายอาหารคาว 3 อย่าง
– ขนมหวาน 1 อย่าง
– ผลไม้ 1 อย่าง
– ข้าว 1 ถ้วย
– น้ำ 1 แก้ว
– ธูป เทียน 1 ชุด
– ปัจจัยตามกำลังศรัทธา

2. ถวายเทียนพรรษา 1 คู่ ขนาดตามกำลังศรัทธา

3. ถวายหลอดไฟ 1 คู่

4. ถวายธงชาติไทยพร้อมเสา 1 คู่ ธงในหลวง 1 คู่

5. อธิษฐานปล่อยปลาน้ำจืดที่กินอยู่ และจะไม่กินอีก ห้ามปล่อยปลากไหล (ปล่อยปลาต่างชนิดกันได้) ปล่อยเท่าอายุของคนทั้งคู่พอดี เช่น 35 ปี ปล่อย 35 ตัว

คาถาต่างๆ

คาถาเรียกรัก

ตำรา : เรียกความรักรอบ ๆ ตัวคุณ

เวลา : ทำดีที่สุดตอน 9 โมงเช้า หรือ 3 ทุ่มของวันอังคาร

ส่วนประกอบ : ชาม, ดอกไม้ 9 ดอก, น้ำ 9 แก้ว, น้ำตาล 9 หยิบมือ

วิธีทำ : นำส่วนประกอบทั้งหมดมาแช่น้ำด้วยกัน 9 นาที หลังจากนั้นให้ล้างมือและแขนลงไปในส่วนผสม 9 นาที นำน้ำที่ล้างไปเทรดน้ำต้นไม้ในสวน เพื่อบำรุงให้งอกงาม นำดอกไม้มาทำให้แห้ง และนำมันไปไว้ที่ห้องนอน 9 ช.ม. หลังจากนั้นให้นำมันไปไว้ที่สวน

เหตุผล : เลข 9 คือตัวเลขของการสิ้นสุด ดอกไม้ หมายถึง ความรัก น้ำคือ ชีวิต น้ำตาล คือ ความหวาน

คาถาแก้งอน

ตำรา : สำหรับความเครียดที่เกิดขึ้นกับการสูญเสียพลังจากการไม่เข้าใจ

เวลา : ตอนนี้ล่ะดีที่สุดแล้ว

ส่วนประกอบ : เกลือ 1 ช้อนชา, น้ำตาล 1 ช้อนชา, ดอกไม้สีแดง 9 ชนิด, ดอกไม้สีเหลือง 3 ชนิด

วิธีทำ : ตอนเช้าโรยเกลือและน้ำตาลบนดอกไม้ทั่วทั้งดอกและก้าน ทิ้งไว้ 4 นาที จากนั้นสะบัดออก แล้วนำดอกไม้ใส่ไว้ในแจกัน 2 วัน หลังจากนั้นนำทุกอย่างไปไว้ที่สวน

เหตุผล : สีแดง หมายถึงความรัก และพระแม่ธรณี สีเหลือง คือความทรงจำ และเลข 2 คือ ความสมดุล

คาถาละลายความเครียด

ตำรา : สำหรับความเครียดที่ถูกใช้หรือเจ็บช้ำ

เวลา : ดีที่สุดตอนเวลาเลขคี่ 1, 3, 5, 7, 9 หรือ 11 ทั้งเช้าและเย็น

ส่วนประกอบ : เกลือ, น้ำ, แจกัน 2 ใบ, มะนาว 2 ลูก, กุหลาบเหลือง 5 ดอก, น้ำตาล 1 ช้อนชา, น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา, กิ่งไม้ 3 กิ่งจากต้นอะไรก็ได้

วิธีทำ : บีบมะนาวรวมกับน้ำผึ้งแล้วนำมาหยดบนดอกกุหลาบทิ้งไว้ 5 ช.ม. โรยเกลือบนแจกันทิ้งไว้ 1 ช.ม. ทิ้งเปลือกมะนาวในสวนโปรยน้ำตาลบนดอกกุหลาบทิ้งไว้ 1 ช.ม. นำน้ำและดอกกุหลาบมาใส่รวมกันในแจกัน 1 ใบ เปลี่ยนน้ำทุกวันเป็นเวลา 5 วัน หลังจาก 5 วันแล้วให้โยนทุกอย่างในสวน หลังจากทิ้งกิ่งไม้ไว้ 5 ช.ม. ให้ใส่น้ำในอีกแจกันแล้วใส่กิ่งไม้ไว้ในแจกันทิ้งไว้ 3 วัน แล้วเททิ้งในสวน

เหตุผล : ดอกกุหลาบ เพื่อเตือนให้คุณรักตัวเอง สีเหลืองหมายถึงการปกป้อง, สุขภาพ, ความอบอุ่น, กิ่งไม้ คือ การงอกงามที่จะไม่ถูกตัดทิ้ง 3 คือ ตัวเลขของการคุย และ 2 คือ ความสมดุล มะนาว คือ การปลดปล่อยความขม และการเรียนรู้ น้ำตาลเพื่อเตือนความสำคัญของตนเอง และความอดทน น้ำผึ้งเพื่อจะไม่อยู่เฉยเหมือนผึ้งและการตามฝัน คุณจะรู้สึกว่าความเครียดหายไปไหน 5 วัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoscope.mthai

ติดตามข่าวสารทุกเรื่องดวงแม่นๆ ได้ที่

LOGOhorolive-03

 

 

เพราะฮวงจุ้ยบ้านแบบนี้ไง อยู่แล้วทำให้เป็นโสด

room

ในหลักของฮวงจุ้ยเคร่งครัดมากในเรื่องความสมดุลระหว่างพลังแห่งบุรุษและสตรีเพศภายในห้องนอนพอๆ กับตัวบ้าน มันสะท้อนให้เห็นแก่นแท้ของสัญลักษณ์หยินและหยาง ซึ่งมีความสำคัญต่อสถานที่แห่งนั้นเพื่อสร้างความรู้สึกดีๆ ให้กับสภาพแวดล้อม

             บ้านไม่ควรมีแสงมัวสลัวรางหรือใช้ภาพที่เป็นโทนสีมืด บ้านที่ไม่มีสัตว์เลี้ยง มีอุณหภูมิต่ำ และปราศจากเสียงเพลงและดนตรี จะให้บ้านมีพลังหยินสูงขึ้น และมีอำนาจเหนือพลังหยาง

            พลังสตรีเพศที่ครอบคลุมบ้านหรืออพาร์ตเมนท์ จะทำให้ผู้หญิงผู้เป็นเจ้าของยากที่จะสานสัมพันธ์กับฝ่ายชายได้ เมื่อหยินและหยางไม่สมดุลกันจะส่งผลให้คนในบ้านมีชีวิตทางสังคมที่ย่ำแย่  เมื่อชายโสดมีบ้านลักษณะเช่นนี้ พวกเขาอาจจะหาผู้หญิงที่เหมาะสมได้ยาก และถ้ามีครอบครัวแล้วก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จน้อย ลักษณะเช่นนี้ถือเป็นฮวงจุ้ยที่ไม่ถูกต้อง และไม่มีความสมดุล

            ดังนั้น จึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่ห้องนอนของคุณควรได้รับการประดับประดาตกแต่งด้วยส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างหยินและหยาง เมื่อหยินมีความเด่นกว่า ก็ควรใช้สีแดงและสีเหลือง ซึ่งให้พลังหยางมากขึ้น  สำหรับผู้ที่ยังโสดและปรารถนาจะพบใครสักคนเพื่อลงหลักปักฐานด้วย ห้องนอนควรจะมีพลังชี่ หยางและอาจจะแขวนภาพของเพศตรงข้ามไว้ภายในบ้านด้วย 

 

ข้อมูลโดย : อาจารย์ อ.แพธ ลูกเเก้วเทพเจ้าไอยคุปต์ ผู้เชียวชาญด้านตัวเลขและธุรกิจ

ดูดวงแบบส่วนตัวติดตามได้ในแอปพลิเคชัน neptune

อ.แพธ ออนไลน์ทุกวัน 13:00 น. – 15:00 น.

ใครยังไม่โหลดคลิก https://goo.gl/k4r6zF

ความฝันกับการเสี่ยงโชค

          เหตุแห่งความฝัน

1. บุรพนิมิต คือ เหตุการณ์ในอดีตหรืออำนาจจิตได้กำหนดให้ฝันเองโดยไม่ได้ตั้งใจ มักเป็นฝันที่เชื่อถือได้ตามสมควร
2. เทพสังหรณ์ คือ เทพยดา วิญญาน สิ่งศักดิ์สิทธิ ได้เข้ามาดลใจให้ฝันโดยไม่นึกคิดมาก่อน เป็๋นฝันที่มักเป็นจริง
3. จิตนิวรณ์ คือ จิตใจคิดเอง ตามที่คิดหรือตั้งใจไว้ ทำให้ฝันเกี่ยวกับเรื่องที่ต้องการประสงค์ เป็นฝันที่เชื่อถือมิได้
4. ธาตุโขภะ คือ ร่ายกายที่ไม่ปกติ เจ็บป่วยทางกาย ทางใจ ทำให้ฝันเพ้อไป โดยไม่รู้ตัว เป็นฝันที่ไร้สาระ

ฝันวันไหนจะเกิดอะไรกับใคร

ฝันวันอาทิตย์     ท่านฝันคืนวันอาทิตย์ ดีร้ายของความฝันนั้นได้แก่คนทั้งหลาย (คนอื่นๆ)
ฝันวันจันทร์        ท่านฝันคืนวันจันทร์ ดีร้ายของความฝันนั้นได้แก่วงศ์ญาติของท่าน
ฝันวันอังคาร      ท่านฝันคืนวันอังคาร ดีร้ายของความฝันนั้นได้แก่ พ่อแม่พี่น้องของท่านเอง
ฝันวันพุธ            ท่านฝันคืนวันพุธ ดีร้ายของความฝันนั้นได้แก่ บุตรและภรรยาหรือสามีของท่าน
ฝันวันพฤหัสบดี ท่านฝันคืนวันพฤหัสบดี ดีร้ายของความฝันนั้นได้แก่ ครู อาจารย์ และมิตรสหายของท่าน
ฝันวันศุกร์          ท่านฝันคืนวันศุกร์ ดีร้ายของความฝันนั้นได้แก่ สัตว์เลี้ยงของท่าน
ฝันวันเสาร์         ท่านฝันคืนวันเสาร์ ดีร้ายของความฝันนั้นได้แก่ ตัวท่านเอง

เวลาที่ฝัน

ฝันเวลากลางวัน
ไม่จำเป็นต้องเชื่อฝันกลางวัน(ความฝันที่นิยมถือเป็นความจริงได้ ต้องฝันเวลากลางคืนไม่มีแสงอาทิตย์) อนึ่ง ลาภ ลาภ เป็นของมีค่าหรือเงินทองที่ได้มาโดยไม่คาดฝัน หรือค้าขายได้กำไรมากมายอย่างไม่นึกฝัน โชค หมายถึง คราวหรือจังหวะ ซึ่งมีทั้งดีและไม่ดี ขึ้นอยู่กับดวงชะตาของผู้นั้นเป็นเกณฑ์
ฝันเวลาหัวค่ำ
เป็นฝันที่ไม่อาจเป็นจริงไปได้ เพราะว่าท้องไส้ไม่ปกติ ทำให้ความฝันวุ่น จิตใจวุ่น แต่ถ้าหลับสนิทบางทีก็จริง
ฝันตอนดึก         
ประมาณ 4 ทุ่ม ถึงตี 2 เป็นความฝันที่จะปรากฏเป็นความจริงขึ้นมา ภายในระยะเวลาหนึ่งเดือน หรือสองเดือนแน่ๆ
ฝันยามใกล้รุ่ง   
ตอนตี 2 ถึงสว่าง เป็นความฝันที่จะเกิดขึ้นเป็นความจริงในเวลา 3 วัน หรือไม่เกิน 15 วัน

ฝันในวันขึ้นแรมค่ำ

ขึ้น 1 ค่ำ เป็นความฝันที่ดีเสมอคือถ้าฝันดีก็จะเป็นตามนั้น ถ้าฝันร้ายก็จะกลายเป็นดี ขึ้น 2 ค่ำ เป็นความฝันที่เชื่อไม่ได้ ฝันดีหรืร้ายก็ไม่เป็นตามนั้น ขึ้น 3 ค่ำ เป็นความฝันที่เชื่อไม่ได้เหมือนกัน ขึ้น 4 ค่ำ ความฝันจะเป็นจริงตามคำทำนาย ขึ้น 5 ค่ำ เป็นความฝันที่เชื่อไม่ได้ ขึ้น 6 ค่ำ เป็นความฝันที่อยู่ในพวกเชื่อไม่ได้เหมือนกัน แต่ถ้าเป็นฝันร้ายห้ามเล่ามิฉะนั้นจะเคราะห์ร้าย ขึ้น 7 ค่ำ ฝันดีหรือร้ายจะเป็นจริงตามคำทำนาย ขึ้น 8 ค่ำ ฝันดีหรือร้ายจะเป็นจริงตามคำทำนาย ความฝันมีลักษณะเหมือนขึ้น 7 ค่ำ ขึ้น 9 ค่ำ ฝันดีหรือร้ายจะเป็นจริงตามคำทำนาย เหมือนขึ้น 7 ค่ำ แต่เป็นจริงเร็วขึ้นด้วย ขึ้น 10 ค่ำ ฝันดีหรือร้ายจะเป็นจริงตามคำทำนาย ขึ้น 11 ค่ำ ความฝันจะเป็นจริงตามคำทำนายแต่ต้องรออีกหลายวัน ขึ้น 12 ค่ำ ความฝันจะตรงข้ามหมดคือฝันดีจะกลายเป็นร้ายฝันร้ายจะกลายเป็นดี ขึ้น 13 ค่ำ ฝันในวันนี้จะเป็นจริงเรื่องเดียวคือเรื่องแต่งงานนอกนั้นเชื่อไม่ได้ ขึ้น 14 ค่ำ ความฝันจะเป็นจริงตามคำทำนายแต่ต้องรออีกนาน ขึ้น 15 ค่ำ ความฝันจะเป็นจริงในอีก 10 วันข้างหน้า แรม 1 ค่ำ ฝันนี้จะเป็นจริงตามคำทำนาย แรม 2 ค่ำ ฝันนี้จะเป็นจริงในอีก 3 วันข้างหน้า แรม 3 ค่ำ เป็นความฝันที่เชื่อไม่ได้ แรม 4 ค่ำ เป็นฝันดีหมดถึงแม้ฝันร้ายก็จะกลายเป็นดี แรม 5 ค่ำ ความฝันจะเป็นจริงใน 4 วันข้างหน้า แรม 6 ค่ำ เป็นความฝันที่เชื่อไม่ได้เลย แรม 7 ค่ำ ความฝันจะเป็นตามคำนายโดยรวดเร็ว แรม 8 ค่ำ ความฝันจะเป็นจริงใน 3 วันข้างหน้า แรม 9 ค่ำ ความฝันจะดีเสมอ แม้ฝันร้ายก็จะกลายเป็นดี แรม 10 ค่ำ ความฝันจะเป็นจริงและจะได้ข่าวใน 8 วัน แรม 11 ค่ำ เป็นความฝันที่เตือนให้ระวังตัว แรม 12 ค่ำ เป็นความฝันที่บอกข่าวดีสำหรับอนาคตของผู้ฝัน แรม 13 ค่ำ ฝันวันนี้จะเป็นจริงและเป็นผลดีเสมอ แรม 14 ค่ำ ฝันวันนี้จะเป็นจริงและเป็นผลดีเสมอ (เหมือนแรม 13 ค่ำ) แรม 15 ค่ำ ไม่ว่าฝันดีหรือร้ายจะเป็นจริงตามคำทำนายในวันนี้

หลักคำทำนายและการใช้วิธีสังเกต

ถ้าฝันเห็นกษัตริย์, พระราชินี, ประมุข, คนแก่หง่อมสูงอายุ, บิดามารดา, พระพุทธรูปบูชา, พระประธานในโบสถ์, พระแก้วมรกต, ฯลฯ มักจะเป็นเลข 9 (เฉพาะองค์พระราชินีนั้น ถ้าในฝันมีองค์พระราชายืนประทับเคียงข้าง ให้ถือเป็น 8 และองค์กษัตริย์เป็น 9 ฉะนั้น เลขนี้จะต้องเป็นเลข 2 ตัว คือ 98 หรืออาจจะเป็น 29 ก็ได้)
ถ้าฝันเห็น ไก่,หนู ฯลฯ มักเป็นเลข 1 (ถือเอาว่า ก. ไก่ เป็นพยัญชนะตัวแรก และหนูเป็นปีแรกของปีเกิด หรือปี 12 นักษัตร คือชวดแปลว่าหนู)
ถ้าฝันเห็นเสาเรือนโดดเดี่ยว,ไม้ไผ่, ดินสอ, ก้านธูป, หรือสิ่งที่เรียวยาว เช่น เส้นเชือกขึงตรง, เส้นหมี่ หรือ เสาธง (ไม่มีธง) ก้านไม้ขีด, ไม้บรรทัด,ไม้เรียว, บุหรี่, มักจะเป็นเลข 1
ถ้าฝันเห็นคนตาย,ศพ หรือโลงศพ มักจะเป็นเลข 4 ( ในทางอิทธิพลของตัวเลขนี้ว่าเลข 0 แทน 4 หรือ 4 แทน 0 ได้ ฉะนั้นจึงเป็น 4 หรือ 0 ได้)
แต่ถ้าฝันเห็นคนที่ตายไปแล้วเป็นคนแปลกหน้าและเป็น “ผี” ในฝัน มักเป็นเลข 6 (ซึ่งแปลความหมายว่า “ผีหลอก” คือ “ผีโกหก” คำว่าหลอกหรือโกหกจึงเท่ากับ 6)
ถ้าฝันเห็น หีบ ห่อ, กระเป๋าเดินทาง, โต๊ะ,เก้าอี้, เตียงนอน,วิทยุ หรือ สมุดหนังสือ หรือวัตถุสิ่งของที่มีรูปสี่เหลี่ยม มักจะเป็นเลข 4
ถ้าฝันเห็นกระแสน้ำ หรือ น้ำ มักเป็นเลข 2 (ถือเอาลำดับจากธาตุทั้ง 4 คือ 1. ดิน 2. น้ำ 3. ลม 4. ไฟ เพราะฉะนั้น ถ้าฝันเห็นดิน ก็มักตรงกับเลข 1 หรือฝันเห็น ไฟ ก็มักตรงกับเลข 4)
ถ้าฝันเห็นแว่นตา, ถันนมผู้หญิงทั้งสองข้าง ปาก คน, เป็ด, คนกอดอก, ห่วง 2 ห่วงคล้องกัน ฯลฯ มักเป็นเลข 8 (คือถือเอาตามลักษณะ และอักษร เช่น แว่นตามีวงกลม 2 วงต่อเนื่องกัน หรือนมสองข้าง ส่วนคำว่าปากและเป็ด ถือเอาตัว อักษร ป. เป็นความหมายของคำว่าแปด)
ถ้าฝันเห็น นก มักเป็นเลข 6 ทั้งนี้ไม่ถือตามตัวอักษรน. เป็น 1 แต่ถือเอาการออกเสียง “นก” ใกล้เคียงกับ หก หรือ ถือว่านก คือ “วิหค” ก็ได้
ถ้าฝันเห็นเรือ มักเป็นเลข 5 (ตามความสังเกตว่า ร. เรือ มีลักษณะคล้ายตัวเลขอารบิคเลข 5 ก็ได้) ถ้าฝันเห็นผู้หญิงในวัยสาวถึงวัยกลางคน มักเป็นเลข 5 แต่ถ้าฝันเห็นหญิงคนท้องมักเป็นเลข 6 หญิงแก่ชรา หรือมารดา มักเป็นเลข 9
ถ้าฝันเห็น พลับพลา, บ้านเรือน , อาคาร, หรือหลังคาบ้าน มักเป็นเลข 7
ถ้าฝันเห็น วงแหวน,กำไลมือ, หลุมหรือบ่อหรือวัตถุที่มีลักษณะเป็นวงกลม หรือกลอง มักเป็นเลข 0 (บางตำราว่าแหวนมักจะตรงกับเลข 6 ซึ่งอาจถือเอาคำว่า ว. แหวน มีลักษณะคล้ายเลข 6 ของไทยก็ได้)
ถ้าฝันเห็น สามง่าม,คราด,ส้อม,ช้อน,คทา, รถสามล้อ, จั่วหลังคา มักเป็นเลข 3
ถ้าฝันเห็น จิ้งจก, ตุ๊กแก, จรวด, เจว็ดศาล, จอบ มักเป็น เลข 7 (ถือเอาตามตัวอักษร จ. อยู่ในคำว่าเจ็ด ส่วนตุ๊กแก นั้นถือเอาไม้ตรี มีลักษณะเป็นเลข 7 ของไทย)
ถ้าฝันเห็น วัวควาย ,สุนัข, เรือ หรือสัตว์ 4 เท้า ส่วนมากมักเป็นเลข 4 แต่ให้สังเกตว่า ถ้าเป็นสัตว์ที่อยู่ใน 12 นักษัตรของปีเกิด คือปีชวด-ปีกุน ให้ถือ ชวด (หนู) 1, ฉลู(วัว)2, ขาล(เสือ)3, เถาะ(กระต่าย) 4, มะโรง (งูใหญ่) 5, มะเส็ง(งูเล็ก) 6, มะเมีย(ม้า)7, มะแม(แพะ) 8, และวอก(ลิง) 9, ส่วนระกา (ไก่) เป็น 1 หรือ 10, จอ(สุนัข) เป็น 11 หรือ 4, กุน(หมู) เป็น 12 หรือ 4
ถ้าฝันเห็น แก้วน้ำ, แก้ว,เพชรพลอยมีค่ามักเป็น เลข 9
ถ้าฝันเห็น เบ็ดตกปลา, (ตัวเบ็ด) ไม้เท้าถือ(มีหัวโค้งงอ เหมือนรูปตัว j ) คันร่ม หรือสะพานโค้งมักเป็นเลข 6
ถ้าฝันเห็นกางเกง, เสื้อ. ตะเกียบทั้งคู่, รางรถไฟ และรองเท้า(ทั้งคู่) มักจะเป็นเลข 2 (ถือเอาว่าสิ่งเหล่านี้มีเลขเป็นคู่คือ 2 เช่น กางเกงมี 2 ขา หรือรองเท้าต้องมีคู่หรือ 2 ข้าง)
ถ้าฝันเห็นงูใหญ่ หรือพญานาค (ตามที่เข้าใจในฝัน) มักจะเป็นเลข 5 ถือเอาลำดับในปีเกิด 12 นักษัตร ถ้าฝันเห็นงูเล็กๆ หรืองูธรรมดาทั่วไป มักเป็นเลข 6 (ถือปี 12 นักษัตรเช่นเดียวกัน)
ถ้าฝันเห็นมือหรือเท้า มักเป็นเลข 5 (ถือเอาว่ามี 5 นิ้ว) แต่ถ้าฝันเห็นแขน หรือขา มักเป็น 2 (ถือเอาว่ามนุษย์เรามี 2 แขน 2 ขา) แต่ถ้าฝันเห็นมือ ในลักษณะกำแน่นหรือกำหมัด หรือกำปั้น มักเป็นเลข 6 หรือ 9 และถ้าฝันเห็น “มือจับ” เช่นจับปลา จับสิ่งของ ถือเอาลักษณะของการ”จับ” เป็นเลข 7 เช่นจับปลา ก็ จะต้องเป็น 87 หรือ 78 เพราะปลา เข้าในลักษณะของเลข 8
ถ้าฝันเห็นว่าวจุฬา มักเป็นเลข 5 เพราะมีปลายทั้ง 5 คล้ายดาว แต่ถ้าเป็นว่าวปักเป้า ว่าวอีรุ้ม มักเป็นเลข 4 เพราะ เป็น 4 มุม
ถ้าฝันเห็นบันได มักเป็นเลขคี่ คือ 3, 5,7,9 เพราะบันไดส่วนมาก จะต้องสร้างขั้นบันไดให้เป็นเลขคี่ ฉะนั้นถ้าฝัน สังเกตระยะความสูงหรือขั้นบันไดได้ ก็อาจจะมีความหมายเป็นเลขคี่เลขใดเลขหนึ่งได้ใกล้ชิด)
ถ้าฝันเห็น ภูเขาสูงใหญ่ มักเป็นเลข 9
ถ้าฝันเห็นจอมปลวกหรือตัวปลวก มักเป็นเลข 8
ถ้าฝันเห็นอุจจาระ หรือ “ขี้” มักเป็นเลขคี่ (แต่ต้องสังเกตว่า จำนวนของก้อนขี้นั้นมากหรือน้อย แล้วตีความหมายให้ใกล้เคียงเช่น จำนวน 2 ก้อน ก็อยู่ในราวเลข 1, หรือ 3 แต่ถ้ามากก็ตีความหมายเป็น 5 หรือ 7 ได้ อย่างให้ถึง 9)
ถ้าฝันเห็น หมวก, มงกุฎ,ชฎา,ธงปักปลายยอด มักเป็นเลข 9 (คือ ถือว่าเป็นของอยู่สูง)
ถ้าฝันเห็น กุ้ง มักเป็น 9 ถ้าฝันเห็นรวมกับปลาก็ต้องตีความหมายว่า 98
ถ้าฝันเห็น เต่า, ตะพาบ มักเป็น เลข 4 บางตำราว่าเลข 3 คือถือว่าตัวอักษร ต.ใกล้เคียงกับเลข 3 ของไทย
ที่ยกมานี้ เป็นแนวทางตัวอย่างของอิทธิพลตัวเลขแทนสิ่งต่างๆ ในฝัน ตามเหตุผลของเจ้าของตำรับ เดิมแต่โบราณกาลมา ซึ่งท่านจะเชื่อหรือไม่ก็ตามที ก็ลองพิจารณาสังเกตเอาตามที่ท่านฝันดูสัก 2-3 ครั้ง บางทีจะ ช่วยให้ท่านมีประสบการณ์แปลกๆ ใหม่ขึ้นบ้าง
คลิปทำนายฝัน (คลิกที่ภาพ)

ความฝันกับตัวเลข

เลข 1 ได้แก่ฝันเห็น ไก่, หนู, เสาเรือน, ดินสอ, ปากกา,ไม่ไผ่, ก้านธูป,บุหรี่,หนอน,ดิน,เส้นผม,เส้นเชือก,เทียนไข, มดเล็กๆ,ปิ่นปักผม,สายสร้อย,กบ,ดอกบัว ฯลฯ
เลข 2 ได้แก่ฝันเห็น น้ำ, ตะเกียบ, กางเกง,เสื้อ,รองเท้า,รางรถไฟ,ช้อนส้อม,ข้าวสาร,ขวด,วัว,ผีเสื้อ, ถนนหนทาง,ขื่อคา,เลือด,ตุ้มหู,แขน,ขา ฯลฯ
เลข 3 ได้แก่ฝันเห็น สามง่าม, คราดส้อม, (ไม่รวมช้อน),คทา,จั่วหลังคา,ทางสามแยกหรือสามแพร่ง,ธงสามเหลี่ยม, เต่า,ตะพาบน้ำ,รถสามล้อ,สามขา,พัดลม,ลม,เสือ,เกาฑัณท์หรือธนู,สามเณร,เตาไฟ,ซี่ฟัน ฯลฯ
เลข 4 ได้แก่ฝันเห็น คนตาย,โลงศพ,หีบห่อ, กระเป๋าเดินทาง, ลังไม้,สมุด, หนังสือ, กระจก , สัตว์สี่เท้าบางชนิด(สุนัข,เสือ,กระต่าย,วัว,ควาย,ลา,แมว,ฯลฯ) รถยนต์ , เครื่องบิน,ผ้าเช็ดหน้า,มุ้ง, ว่าวปักเป้า,ไพ่ป๊อก,จอภาพยนตร์,หน้าต่าง ฯลฯ
เลข 5 ได้แก่ฝันเห็น งูใหญ่(มะโรง),พญานาค, ผู้หญิง,เรือ,ศีรษะคน,ว่าวจุฬา,รั้วบ้าน,ดวงดาว,เมฆหมอก,ห่าน, ดอกไม้(หอม),มือ,เท้า ฯลฯ
เลข 6 ได้แก่ฝันเห็น ไม้เท้า,เบ็ดตกปลา,คันร่ม,หวี,ผีหลอก,ขวาน,ดาบ,งู,กระบวย,ลูกเต๋า, สะพานโค้ง,ระฆัง,นก,กุญแจ,ต้นไม้,หมวก,ฯลฯ
เลข 7 ได้แก่ฝันเห็น ตุ๊กแก,จิ้งจก,จอบ,จรวด,เจว็ด,ศาล,แจกัน,มีดพร้า,จิ้งหรีด,จักจั่น,เจดีย์,อาคารบ้านเรือน, หลังคา,ม้าฯลฯ
เลข 8 ได้แก่ฝันเห็น แว่นตา,นมผู้หญิง,ห่วง 2 ห่วงคล้องกัน,คนกอดอก,เป็ด,พระสงฆ์,ญาติผู้ใหญ่,ปีบน้ำ,แมงมุม, โบสถ์, แพะ,แมลงป่อง,ปลวก, จอมปลวก,ปราสาท,พระปราง,โซ่ตรวน,ปากคน,ปลิง ฯลฯ
เลข 9 ได้แก่ฝันเห็น กษัตริย์,บิดามารดา,พระพุทธรูป,พระแก้วมรกต,พระปฐมเจดีย์,ภูเขา,ภูเขาทอง,ลิง, ยักษ์,กำแพงใหญ่ๆ,เทวดา,กุ้ง,กบ,ช้าง,ต้นไม้ใหญ่,ฉัตร ฯลฯ
เลข 0 ได้แก่ฝันเห็น ห่วง,แหวน,กำไลข้อมือ,นาฬิกาข้อมือ,ถังน้ำ,พระอาทิตย์,พระจันทร์,คนตาย,หลุม,บ่อ,ล้อรถ, ชามจาน,กระป๋องกลม,กลอง,โถส้วม,ฆ้อง,ผลไม้ลูกกลมๆ,กระดุม,ถาด ฯลฯ

ฝันเห็นสัตว์กับตัวเลข

ฝันเกี่ยวกับยานพาหนะให้โชค

  1. ฝันเห็นเรือ หรือได้นั่งเรือไปสู่บึงน้ำ หรือมหาสมุทรที่มีความกว้างขวาง นั่งเรือในทะเล ท่านตีความว่าเป็นความฝันที่สื่อถึงการเสี่ยงโชคโดยตรง ผู้ฝันมักจะมีความสำเร็จสมดังความมุ่งหมายในเรื่องการเงินละการเสี่ยงโชค สามารถตีความเป็นตัวเลขได้ดังนี้ เด่น 2 รอง 5 เช่น 25 , 23 ,53,256,235,353
  2. ฝันเห็นรถขนศพ สำหรับความฝันเช่นนี้ตีความเป็นความหมายที่ดีด้านการเสี่ยงโชคโดยเฉพาะ (แต่ต้องเป็นรถขนศพ หรือรถแห่ศพเท่านั้นนะครับ) เพราะศพตามความเชื่อในทางเสี่ยงโชคแล้วหมายถึงลาภก้อนใหญ่ รถขนศพจึงมีความหมายที่ดีในด้านการเสี่ยงโชค เสี่ยงหวยเสี่ยงเบอร์ เลขที่ตีความได้คือ เด่น 4 รอง 0 เช่น 04,44,40,440,448,446
  3. ฝันเห็นเครื่องบิน หรือได้ขี่เครื่องบินไปบนท้องฟ้า สำหรับความฝันนี้ ท่านตีความว่าหมายถึง จะได้รับข่าวดี หรือโชคลาภจากญาติที่อยู่แดนไกล ตลอดจนหน้าที่การงานและการค้าขายก็จะได้รับข่าวดีเช่นกัน แต่สำหรับทางเสี่ยงโชคนั้นท่านว่ายังไม่ดีโดยตรง ต้องรอให้ผ่านไปช่วงหนึ่งก่อน จึงจะสามารถเสี่ยงโชคได้ เลขที่ตีความได้คือ เด่น 4 รอง 8 เช่น44 ,48,418,488,448
  4. ฝันเห็นช้าง ฝันว่าได้ขี่ช้างย่างเหยาะ ท่านว่าความฝันแบบนี้หมายความถึงการจะได้รับข่าวดีจากการเดินทาง หรือการเดินทางไปยังต่างแดน นอกจากนั้นยังหมายถึงการเสี่ยงโชคที่จะได้ลาภผลที่ดีด้วยเช่นกัน แต่จะเป็นลาภผลที่ได้จากผู้ใหญ่ แนะนำควรซื้อเลขกับผู้ขายที่มีอาวุโส หรือให้ผู้ใหญ่ที่นับถือเลือกเลขให้ เลขที่ตีความได้คือ เด่น 9 รอง 1 เช่น 19,39,119,139,309
  5. ฝันว่าเดินทาง (ด้วยยานพาหนะแบบใดก็ตาม) ไปในป่าช้า ท่านว่าจะได้รับลาภลอยจากการเสี่ยงโชค เลขที่ตีความได้คือ เด่น6 รอง 1 เช่น 16,19,66,169,166,609
  6. ฝันเห็นม้า หรือฝันว่าได้ขี่ม้า สำหรับความฝันนี้หากม้าที่ได้ขี่เป็นสีเขียวหรือฟ้า (เท่านั้น) จึงจะมีโชคในด้านการเสี่ยงเลขเสี่ยงเบอร์ หรือการเล่นหวย เล่นพนันครับ เลขที่ตีความได้คือ เด่น 1 รอง 7 เช่น 10,15,17,270,715,714
  7. ฝันว่าตนเองโดนรถชนตาย สำหรับความฝันนี้ท่านตีความว่าเป็นความก้ำกึ่งระหว่างความหมายดีกับความหมายไม่ดี ดีคือว่าการทำงาน ที่เกี่ยวกับการค้าการขายจะดี แต่ไม่ดีคือว่า ต้องระวังเรื่องการเสียเงินในการช่วยเหลือคนอื่น โชคลาภการเสี่ยงมักจะอยู่ทางทิศเหนือกับคนที่มีผิวสองสี เลขที่ตีความได้คือ เด่น 3 รอง 9 เช่น 900,238

 

คุณแม่ป้ายแดง กับวิธีการดูดวงทารก 10 ประการ

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ สำหรับผู้หญิงธรรมดาหนึ่งคนที่ได้กลายมาเป็น คุณแม่ป้ายแดง หลังจากที่อุ้มท้องนานกว่า 9 เดือน ก็ถึงเวลาที่จะได้เห็นหน้าลูกน้อยแล้ว แม่หมอเลยอยากจะขอนำวิธีการดูดวงเด็กทารก มาฝากกันสักหน่อยค่ะ

baby

โบราณเขาว่า…

1. เด็กอ่อนร้องเสียงดัง จะมีบุญวาสนา

2. ร้องเสียงค่อย จะมั่งมีศรีสุข

3. ร้องบ่อย จะเป็นเด็กที่แข็งแรง

4. ร้องไม่นาน แปปเดียวก็หยุดร้อง จะเจริญเติบโตเร็ว

5. หากนอนหลับง่าย จะพบกับความสุขตลอดชีวิต

6. ถ้านอนหลับยาก จะมีชีวิตที่ตรากตรำ

7. ถ้าเด็กดูดนมช้า จะเป็นคนใจโลเล

8. ถ้าเด็กดูดนมค่อยๆ จะได้เป็นใหญ่เป็นโตในอนาคต

9. ถ้าเด็กดูดนมแรง จะมีชัยชนะรุ่งโรจน์

10. ถ้าเด็กดูดนมด้วยอาการสงบ จะมีบุญวาสนา

ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoscope.mthai

ติดตามข่าวสารเรื่องดวง และหวยแม่นๆ ได้ที่

LOGOhorolive-03

อีกหนึ่งวิธีออมเงินให้รวย กับฤกษ์เปิดบัญชีธนาคาร ปี 2561

เดือนมกราคม

วันอังคารที่ 2 มกราคม 2561   เวลา 11.49 – 12.59, 17.29 – 18.49 น.

ไทยพาณิชย์ / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์/  ธนชาต/ ทหารไทย /ธกส.

วันพุธที่ 3 มกราคม 2561   เวลา 09.09 – 10.29, 17.39 – 18.39 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ทหารไทย

วันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2561   เวลา 08.49 – 10.29, 15.19 – 16.29 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

วันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม 2561   เวลา 10.49 – 12.39, 17.39 – 18.49 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต / ทหารไทย

วันพุธที่ 10 มกราคม 2561   เวลา 09.39- 10.49, 15.49 – 16.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย /กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันพุธที่ 17 มกราคม 2561   เวลา 11.29 – 12.59, 16.49 – 17.39 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันพุธที่ 24 มกราคม 2561   เวลา 13.29 – 13.59, 17.39 – 17.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย  / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา /  ธนชาต / ทหารไทย

วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2561   เวลา 09.09 – 09.59 น.

กสิกรไทย /  กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา

วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2561   เวลา 12.29 – 12.59, 18.19 – 19.29 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

 

เดือนกุมภาพันธ์

วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561   เวลา 10.29 – 11.39, 13.49 – 14.59 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561   เวลา 09.29 – 10.49, 16.49 – 17.39 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561   เวลา 12.29 – 13.49 น.

กสิกรไทย /  กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา

วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561  เวลา 11.39 – 12.49 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561   เวลา 09.29 – 10.39, 14.39 – 15.29 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561   เวลา 10.19 – 10.49, 13.39 – 14.29 น.

กสิกรไทย /  กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา

วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561  เวลา 10.49 – 11.29 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561   เวลา 08.39 – 10.29 น.

กสิกรไทย /  กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา

วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561   เวลา 10.39 – 11.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561  เวลา 08.49 – 10.19, 16.29 – 17.59 น.

ไทยพาณิชย์ / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์/  ธนชาต/ ทหารไทย /ธกส.

เดือนมีนาคม

วันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2561   เวลา 12.29 – 13.49 น.

กสิกรไทย /  กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา

วันศุกร์ที่ 2 มีนาคม 2561   เวลา 13.49 – 14.59 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561   เวลา 17.19 – 18.29 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันพุธที่ 7 มีนาคม 2561   เวลา 10.29 – 11.39, 17.39 – 17.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2561   เวลา 11.29 – 11.59 น.

กสิกรไทย /  กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา

วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561   เวลา 10.39 – 11.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันอังคารที่ 20 มีนาคม 2561   เวลา 08.39 – 09.59, 14.59 – 15.59 น.

ไทยพาณิชย์ / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์/  ธนชาต/ ทหารไทย /ธกส.

วันพุธที่ 21 มีนาคม 2561   เวลา 10.29 – 13.29 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันอังคารที่ 27 มีนาคม 2561   เวลา 10.29 – 11.49, 16.39 – 17.29 น.

ไทยพาณิชย์ / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์/  ธนชาต/ ทหารไทย /ธกส.

วันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2561   เวลา 08.49 – 09.49 น.

กสิกรไทย /  กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา

 

 

เดือนเมษายน

วันอังคารที่ 3 เมษายน 2561   เวลา 10.09 – 11.59 น.

ไทยพาณิชย์ / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์/  ธนชาต/ ทหารไทย /ธกส.

วันพุธที่ 4 เมษายน 2561   เวลา 11.39 – 13.29 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2561   เวลา 08.49 – 09.39, 13.49 – 14.59 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

วันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2561   เวลา 13.49 – 14.29 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต

วันพุธที่ 11 เมษายน 2561   เวลา 10.29 – 10.59, 14.39 – 16.49 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันเสาร์ที่ 14 เมษายน 2561   เวลา 11.19 – 12.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต

วันอังคารที่ 17 เมษายน 2561   เวลา 11.39 – 11.59, 16.49 – 17.09 น.

ไทยพาณิชย์ / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์/  ธนชาต/ ทหารไทย /ธกส.

วันพุธที่ 18 เมษายน 2561   เวลา 08.30 – 13.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันพุธที่ 25 เมษายน 2561   เวลา 13.29 – 13.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันศุกร์ที่ 27 เมษายน 2561   เวลา 09.49 – 11.39, 15.29 – 16.59 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

วันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561   เวลา 14.29 –   14.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต

เดือนพฤษภาคม

วันพุธที่ 2 พฤษภาคม 2561   เวลา 08.30 – 11.29 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2561   เวลา 11.19 – 12.59 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

วันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561   เวลา 09.09 – 10.29, 17.39 – 18.39 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต

วันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม 2561   เวลา 18.29 – 19.19 น.

ธนาคารธนชาต /ทหารไทย / ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2561   เวลา 16.49 – 17.09 น.

ไทยพาณิชย์ / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์/  ธนชาต/ ทหารไทย /ธกส.

วันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2561   เวลา 13.29 – 13.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2561   เวลา 13.29 – 13.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561   เวลา 11.25 – 12.15, 15.35 – 15.55 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต

วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561   เวลา 08.39 – 09.29, 14.29 – 14.59 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันพุธที่ 30 พฤษภาคม 2561   เวลา 10.49 – 13.49 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

 

เดือนมิถุนายน

วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561   เวลา 09.29 – 10.39, 15.29 – 16.39 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

วันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2561   เวลา 12.29 – 13.49 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันพุธที่ 6 มิถุนายน 2561  เวลา 16.29 – 17.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561   เวลา 16.29 – 17.39 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต

วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 12.09 – 13.39 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2561 เวลา 08.49 – 09.39, 13.49 – 14.59 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

วันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2561 เวลา 16.29 – 17.59 น.

ไทยพาณิชย์ / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์/  ธนชาต/ ทหารไทย /ธกส.

วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2561 เวลา 11.39 – 13.29, 17.49 – 18.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 เวลา 10.09 – 11.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต

วันพุธที่ 27 มิถุนายน 2561 เวลา 10.29 -10.59, 14.39 – 16.49 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 10.29 – 11.39 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

เดือนกรกฎาคม

วันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม 2561   เวลา 09.39 – 11.59, 16.49 – 18.29 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561   เวลา 09.19 – 09.59, 11.39 – 14.59 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

วันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคม 2561   เวลา 17.29 – 18.59 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันอังคารที่ 10 กรกฎาคม 2561   เวลา 10.39 – 12.59, 15.39 – 15.59 น.

ไทยพาณิชย์ / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์/  ธนชาต/ ทหารไทย /ธกส.

วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561   เวลา 12.29 – 14.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต

วันพุธที่ 18 กรกฎาคม 2561   เวลา 10.39 – 11.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561   เวลา 11.19 – 13.29, 17.29 – 18.39 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต

วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561   เวลา 16.29 – 17.59 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561   เวลา 18.09 – 18.59 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

วันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2561   เวลา 10.39 – 12.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต

 

เดือนสิงหาคม

วันพุธที่ 1 สิงหาคม 2561   เวลา 09.15 – 10.09 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561   เวลา 12.19 – 13.35 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

วันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม 2561  เวลา 09.29 – 09.59, 13.35 – 13.15 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561   เวลา 08.49 – 09.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561   เวลา 12.29 – 13.49, 17.29 – 17.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม 2561   เวลา 12.29 – 14.59 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561   เวลา 13.49 – 14.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561   เวลา 09.29 – 09.59, 13.35 – 14.15 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต

วันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2561   เวลา 12.39 – 14.59 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

เดือนกันยายน

วันจันทร์ที่ 3 กันยายน 2561   เวลา 09.29 – 09.59, 13.35 – 14.15 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันอังคารที่ 4 กันยายน 2561   เวลา 15.09 – 15.59 น.

ไทยพาณิชย์ / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์/  ธนชาต/ ทหารไทย /ธกส.

วันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2561   เวลา 10.49 – 11.35 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันอังคารที่ 11 กันยายน 2561   เวลา 08.49 – 10.59, 16.39 – 18.29 น.

ไทยพาณิชย์ / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์/  ธนชาต/ ทหารไทย /ธกส.

วันพุธที่ 12 กันยายน 2561   เวลา 10.09 – 11.39 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันจันทร์ที่ 17 กันยายน 2561   เวลา 12.19 – 12.59, 16.49 – 17.59 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันพุธที่ 19 กันยายน 2561   เวลา 09.29 – 09.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2561   เวลา 11.39 – 12.59 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561   เวลา 11.39 – 12.49, 18.19 – 18.59 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561   เวลา 17.49 – 18.59 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

 

เดือนตุลาคม

วันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม 2561   เวลา 09.09 – 10.29, 17.39 – 18.39 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันอังคารที่ 2 ตุลาคม 2561   เวลา 12.39 – 13.49 น.

ไทยพาณิชย์ / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์/  ธนชาต/ ทหารไทย /ธกส.

วันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561   เวลา 09.49 – 11.39 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

วันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561   เวลา 09.09 – 09.59, 15.29 – 16.39 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต

วันอังคารที่ 9 ตุลาคม 2561   เวลา 17.39 – 17.59 น.

ไทยพาณิชย์ / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์/  ธนชาต/ ทหารไทย /ธกส.

วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม 2561  เวลา 12.29 – 12.59, 18.19 – 19.29 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2561   เวลา 15.49 – 16.39 น.

ไทยพาณิชย์ / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์/  ธนชาต/ ทหารไทย /ธกส.

วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561   เวลา 13.29 – 14.59, 18.19 – 18.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต

วันอังคารที่ 23 ตุลาคม 2561   เวลา 16.49 – 17.39 น.

ไทยพาณิชย์ / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์/  ธนชาต/ ทหารไทย /ธกส.

วันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2561   เวลา 13.29 – 14.59, 16.39 – 17.59 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

เดือนพฤศจิกายน

วันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2561   เวลา 08.49 – 10.29, 16.39 – 17.59 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

วันจันทร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2561   เวลา 10.39 – 11.59, 18.19 – 18.39 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561   เวลา 10.29 – 10.59, 16.19 – 16.49 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561   เวลา 08.30 – 11.29 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต

วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2561   เวลา 13.39 – 14.59 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2561   เวลา 11.39 – 11.59, 18.19 – 18.49 น.

ไทยพาณิชย์ / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์/  ธนชาต/ ทหารไทย /ธกส.

วันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561   เวลา 12.09 – 13.59 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561   เวลา 13.29 – 14.59 น.

ไทยพาณิชย์ / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์/  ธนชาต/ ทหารไทย /ธกส.

วันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561   เวลา 16.29 – 16.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561   เวลา 16.29 – 16.59 น.

ไทยพาณิชย์ / ออมสิน / อาคารสงเคราะห์/  ธนชาต/ ทหารไทย /ธกส.

วันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561   เวลา 10.29 – 10.49, 16.19 – 16.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

 

เดือนธันวาคม

วันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561   เวลา 10.39 – 11.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต

วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม 2561   เวลา 11.39 – 12.29, 16.49 – 17.59 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันพุธที่ 5 ธันวาคม 2561   เวลา 13.29 – 14.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561   เวลา 10.29 – 10.59, 18.39 – 18.59 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561 เวลา 12.29 – 13.29 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561 เวลา 10.29 – 10.59, 18.29 – 18.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต

วันพุธที่ 19 ธันวาคม 2561 เวลา 13.29 – 13.59 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2561 เวลา 10.29 – 10.59, 13.49 – 14.29 น.

ธนาคารทิสโก้ / ธนาคารเกียรตินาคิน / กสิกรไทย/ กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน/ ธนชาต

วันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 เวลา 10.29 – 11.39 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต

วันพุธที่ 26 ธันวาคม 2561 เวลา 09.29 – 09.59, 17.29 – 18.49 น.

ไทยพาณิชย์  / กสิกรไทย / กรุงเทพ / กรุงไทย / ออมสิน  / อาคารสงเคราะห์ / กรุงศรีอยุธยา / ธนชาต /  ทหารไทย

วันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม 2561 เวลา 12.39 – 16.49, 18.29 – 19.39 น.

ธนาคารธนชาต / ทหารไทย/ ธกส. / กรุงศรีอยุธา / กสิกรไทย / กรุงเทพ

 

ข้อมูลโดย :
อาจารย์รักษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลขและโหราศาสตร์ไทย
ดูดวงแบบส่วนตัวติดตามได้ในแอปพลิเคชัน neptune
ใครยังไม่โหลดคลิก https://goo.gl/k4r6zF

ฤกษ์ดีทำบัตรประชาชน ปี 2561

เดือนมกราคม

วันอังคารที่ 2 มกราคม 2561   เวลา 13.25 – 14.42 น.

วันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2561   เวลา 10.39 – 12.29, 14.29 – 16.59 น.

วันอังคารที่ 9 มกราคม 2561   เวลา 10.29 – 16.59 น.

วันพุธที่ 10 มกราคม 2561   เวลา 13.19 – 14.59 น.

วันพุธที่ 11 มกราคม 2561   เวลา 11.29 – 14.59 น.

วันพุธที่ 17 มกราคม 2561   เวลา 12.29 – 14.59 น.

วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2561  เวลา 11.19 – 11.59, 15.25 – 15.45 น.

วันอังคารที่ 23 มกราคม 2561   เวลา 13.25 – 14.42 น.

วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2561   เวลา 13.29 – 14.59 น.

วันพุธที่ 31 มกราคม 2561   เวลา 07.19 – 07.39 น.

 

เดือนกุมภาพันธ์

วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561    เวลา 10.29 – 16.59 น.

วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561   เวลา 13.49 – 14.39 น.

วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561    เวลา 11.24 – 14.42 น.

วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561   เวลา 12.29 – 13.19, 15.49 – 16.29 น.

วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561   เวลา 10.29 – 14.29 น.

วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561   เวลา 10.19 – 11.29, 14.29 – 14.45 น.

วันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561    เวลา 10.29 – 10.49 น.

วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561   เวลา 13.24 – 14.25  น.

วันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561   เวลา 10.39 – 12.59, 13.49 – 15.39 น.

วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561   เวลา 09.39 – 10.19, 13.09 – 13.49 น.

วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561   เวลา 11.29 – 11.59 น.

 

เดือนมีนาคม

วันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2561   เวลา 10.19 – 10.39น.

วันศุกร์ที่ 2 มีนาคม 2561   เวลา 09.19 – 09.49, 14.39 – 14.59 น.

วันอังคารที่ 6 มีนาคม 2561   เวลา 10.19 – 11.59 น.

วันพุธที่ 7 มีนาคม 2561   เวลา 09.19 – 09.49, 14.39 – 14.59 น.

วันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2561   เวลา 08.59 – 09.29, 13.29 – 13.59 น.

วันอังคารที่ 13 มีนาคม 2561   เวลา 11.29 – 11.59, 13.39 – 14.29 น.

วันพุธที่ 14 มีนาคม 2561   เวลา 13.29 – 16.59 น.

วันอังคารที่ 20 มีนาคม 2561   เวลา 08.29 – 08.59, 13.29 – 14.59 น.

วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม 2561   เวลา 09.19 – 09.39, 16.49 – 19.39 น.

วันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2561   เวลา 09.35 – 10.25 น.

เดือนเมษายน

วันอังคารที่ 3 เมษายน 2561   เวลา 10.39 – 10.59 น.

วันพุธที่ 4 เมษายน 2561   เวลา 10.29 – 12.49 น.

วันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2561   เวลา 08.39 – 08.59 น.

วันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2561   เวลา 13.49 – 16.29 น.

วันอังคารที่ 10 เมษายน 2561   เวลา 09.09 – 09.29 น.

วันพุธที่ 11 เมษายน 2561   เวลา 08.09 – 08.39 น.

วันอังคารที่ 17 เมษายน 2561   เวลา 10.39 – 11.59 น.

วันพุธที่ 18 เมษายน 2561   เวลา 10.39 – 15.59 น.

วันศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561   เวลา 07.29 – 10.19 น.

วันจันทร์ที่ 23 เมษายน 2561   เวลา 09.29 – 10.49 น.

วันพุธที่ 25 เมษายน 2561   เวลา 08.49 – 11.39 น.

วันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2561   เวลา 13.25 – 14.55 น.

 

เดือนพฤษภาคม

วันอังคารที่ 1 พฤษภาคม 2561   เวลา 08.35 – 10.45 น.

วันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2561   เวลา 12.09 – 15.29 น.

วันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม 2561   เวลา 09.19 – 11.29 น.

วันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2561   เวลา 10.29 – 14.29 น.

วันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2561   เวลา 13.29 – 15.39 น.

วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2561   เวลา 09.29 – 10.49 น.

วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม 2561   เวลา 08.19 – 08.59 น.

วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561   เวลา 12.35 – 12.55 น.

วันอังคารที่ 29 พฤษภาคม 2561   เวลา 12.39 – 14.49 น.

 

เดือนมิถุนายน

วันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2561   เวลา 10.29 – 10.49 น.

วันพุธที่ 6 มิถุนายน 2561   เวลา 10.45 – 10.49 น.

วันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561   เวลา 12.35 – 12.55 น.

วันอังคารที่ 12 มิถุนายน 2561   เวลา 12.29 – 14.39 น.

วันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561   เวลา 11.55 – 12.09 น.

วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2561   เวลา 08.55 – 09.35 น.

วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2561   เวลา 11.39 – 13.45 น.

วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561   เวลา 12.35 – 12.59 น.

วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561  เวลา 13.45 – 16.39 น.

วันพุธที่ 27 มิถุนายน 2561   เวลา 09.49 – 12.55 น.

เดือนกรกฎาคม

วันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคม 2561   เวลา 12.59 – 16.39 น.

วันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561   เวลา 07.19 – 07.29, 15.29 – 15.49 น.

วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม 2561   เวลา 09.29 – 10.49, 14.39 – 16.49 น.

วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561   เวลา 13.49 – 14.49 น.

วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561   เวลา 09.29 – 10.49, 14.39 – 16.49 น.

วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2561   เวลา 13.49 – 14.49 น.

วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561   เวลา 11.49 – 12.39 น.

วันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม 2561   เวลา 13.29 – 14.39 น.

 

เดือนสิงหาคม

วันพุธที่ 1 สิงหาคม 2561   เวลา 09.39 – 10.59 น.

วันพุธที่ 3 สิงหาคม 2561   เวลา 09.39 – 10.59 น.

วันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม 2561   เวลา 10.49 – 12.39 น.

วันอังคารที่ 7 สิงหาคม 2561   เวลา 13.15 – 13.45, 16.39 – 16.59 น.

วันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561   เวลา 09.39 – 10.59 น.

วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561   เวลา 10.29 – 10.59, 15.29 – 16.19 น.

วันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561   เวลา 13.14 – 15.29 น.

วันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2561   เวลา 10.35 – 10.55, 13.25 – 14.50 น.

วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม 2561   เวลา 13.46 – 18.59 น.

 

เดือนกันยายน

วันจันทร์ที่ 3 กันยายน 2561   เวลา 10.19 – 10.49 น.

วันอังคารที่ 4 กันยายน 2561   เวลา 13.49 – 15.29, 16.39 – 18.59 น.

วันจันทร์ที่ 10 กันยายน 2561   เวลา 11.49 – 12.39, 14.49 – 15.19 น.

วันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561   เวลา 08.35 – 09.15 น.

วันอังคารที่ 18 กันยายน 2561   เวลา 10.19 – 11.29, 14.29 – 14.45 น.

วันพุธที่ 19 กันยายน 2561   เวลา 10.15 – 11.29 น.

วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561   เวลา 09.49 – 12.39 น.

 

เดือนตุลาคม

วันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม 2561   เวลา 13.25 – 14.15, 17.19 – 17.39 น.

วันอังคารที่ 2 ตุลาคม 2561   เวลา 13.39 – 15.29 น.

วันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561   เวลา 15.39 – 15.59 น.

วันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561   เวลา 09.29 – 10.15, 13.49 – 14.59 น.

วันพุธที่ 17 ตุลาคม 2561   เวลา 09.45 – 10.35, 14.19 – 15.09 น.

วันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2561  เวลา 10.29 – 11.59 น.

วันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2561   เวลา 13.39 – 15.29 น.

 

เดือนพฤศจิกายน

วันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2561   เวลา 14.19 – 18.29 น.

วันจันทร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2561   เวลา 09.29 – 11.59, 13.29 – 15.49 น.

วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน 2561   เวลา 12.15 – 14.35 น.

วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2561   เวลา 12.39 – 12.49, 18.39 – 18.59 น.

วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561   เวลา 11.29 – 14.59 น.

วันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561   เวลา 09.19 – 09.45, 13.29 – 13.49 น.

วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2561   เวลา 12.49 – 13.29 น.

วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561   เวลา 09.19 – 09.39 น.

วันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561   เวลา 10.09 – 10.39, 18.29 – 18.59 น.

 

เดือนธันวาคม

วันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2561   เวลา 09.39 – 09.49 น.

วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561   เวลา 14.29 – 16.39 น.

วันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561   เวลา 11.39 – 11.59, 14.29 – 15.09 น.

วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561  เวลา 09.29 – 09.59 น.

วันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561  เวลา 10.29 – 10.49 น.

วันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2561   เวลา 09.19 – 09.49 น.

วันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2561   เวลา 09.19 – 09.39 น.

วันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2561   เวลา 14.29 – 15.49 น.

 

ข้อมูลโดย :
อาจารย์รักษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลขและโหราศาสตร์ไทย
ดูดวงแบบส่วนตัวติดตามได้ในแอปพลิเคชัน neptune
ใครยังไม่โหลดคลิก https://goo.gl/k4r6zF

ฤกษ์ออกเดท – ขอความรัก ตลอดทั้งปี 2561

เดือนมกราคม

วันอังคารที่ 2 มกราคม 2561    เวลา 12.35-12.55,14.35-14.55 น.

วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2561    เวลา 09.39-10.49,14.39-16.59 น.

วันพฤหัสบดีที่ 18  มกราคม 2561     เวลา 09.35-10.25,14.15-14.45 น

วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2561    เวลา 08.09-09.29,13.29-13.59 น.

วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2561     เวลา 13.49-14.39 น.

วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561     เวลา 10.19-11.39 น.

 

เดือนกุมภาพันธ์

วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์2561     เวลา 11.29-11.59,15.29-15.59 น.

วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561    เวลา 11.29-11.49,20.19-20.49 น.

วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561    เวลา 09.29-09.59,13.35-13.15 น.

วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561   เวลา 07.39-08.19,16.29-17.39 น.

วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561    เวลา 10.15-11.35,15.29-15.59 น.

วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561    เวลา 10.39-11.59,14.15-15.19 น.

วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561    เวลา 10.25-10.39,14.19-14.39 น.

 

เดือนมีนาคม

วันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2561   เวลา 10.29-10.59, 18.39-20.59 น.

วันศุกร์ที่ 2 มีนาคม 2561     เวลา 21.39-21.49 น.

วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561    เวลา 09.29-09.59, 18.29-20.39 น.

วันพฤหัสบดีที่ 8  มีนาคม 2561     เวลา 13.19-14.29, 17.29-17.49 น.

วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561    เวลา 08.39-09.19, 21.29-21.59 น.

วันอังคารที่ 20 มีนาคม 2561     เวลา 09.49-11.29, 16.39-19.29 น.

วันพุธที่ 28 มีนาคม 2561    เวลา 08.39-08.49, 21.29-21.49 น.

วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561    เวลา 11.29-11.59, 15.29-15.59 น.

เดือนเมษายน

วันอังคารที่ 3 เมษายน 2561    เวลา 12.35-12.59, 14.35-14.55 น.

วันศุกร์ที่6 เมษายน 2561   เวลา 13.49-14.39, 17.29-19.49 น.

วันพุธที่ 11 เมษายน 2561    เวลา 08.59-09.29, 13.29-13.59 น.

วันอังคารที่ 17 เมษายน 2561    เวลา 10.35-15.45 น.

วันพุธที่ 25 เมษายน 2561    เวลา 10.29-11.39, 13.49-14.39 น.

วันศุกร์ที่ 27 เมษายน 2561    เวลา 09.19-09.49, 14.29-14.59 น.

วันเสาร์ที่  28 เมษายน 2561    เวลา 14.29-14.39, 15.39-16.49 น.

 

เดือนพฤษภาคม

วันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2561    เวลา 11.29-11.59, 13.29-13.49 น.

วันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม 2561    เวลา 10.25-10.45, 14.35-15.15 น.

วันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2561    เวลา 10.45-15.59, 18.39-19.09 น.

วันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2561    เวลา 11.39-11.59, 15.39-16.29 น.

วันพุธที่  16 พฤษภาคม 2561    เวลา 13.29-14.39, 15.45-16.59 น.

วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2561    เวลา 14.15-14.39, 16.39-16.59 น.

วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561    เวลา 11.29-11.59, 13.29-13.49 น.

วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561    เวลา 10.25-10.45, 13.29-14.39 น.

 

เดือนมิถุนายน

วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561    เวลา 10.09-11.39, 16.49-17.49 น.

วันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2561    เวลา 09.15-09.35, 13.45-14.25 น.

วันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561    เวลา 10.09-11.39, 16.49-17.49 น.

วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561    เวลา 10.29-12.15, 14.35-15.15 น.

วันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561    เวลา 09.19-10.29, 18.29-21.49 น.

วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561    เวลา 10.29-12.49, 21.29-22.49 น.

วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561    เวลา 09.19-10.29, 21.29-23.49 น.

วันพุธที่ 27 มิถุนายน 2561    เวลา 10.29-11.39, 16.29-18.59 น.

เดือนกรกฎาคม

วันพุธที่ 4 กรกฎาคม 2561    เวลา 06.19-06.39, 14.49-14.59 น.

วันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคม 2561    เวลา 08.29-09.49, 18.19-22.49 น.

วันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2561    เวลา 09.19-09.59, 14.49-15.49 น.

วันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2561    เวลา 11.29-12.49,14.39-15.29 น.

วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561    เวลา 10.29-11.45, 14.29-15.55 น.

วันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม 2561    เวลา 08.29-09.49, 18.19-22.49 น.

 

เดือนสิงหาคม

วันอังคารที่ 7 สิงหาคม 2561    เวลา 12.45-13.25, 16.25-17.55 น.

วันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561    เวลา 09.09-09.29, 11.29-16.59 น.

วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561    เวลา 09.19-10.29, 21.29-23.49 น.

วันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561    เวลา 05.29-06.49, 20.29-22.39 น.

วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561    เวลา 10.29-11.49, 14.39-15.29 น.

วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม 2561    เวลา 07.49-08.36, 21.29-21.59 น.

วันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2561    เวลา 08.29-10.59, 16.35-17.59 น.

วันอังคารที่  28 สิงหาคม 2561    เวลา 07.49-08.39, 15.29-15.59 น.

วันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2561    เวลา 09.19-09.49, 14.29-14.59 น.

 

เดือนกันยายน

วันจันทร์ที่ 3 กันยายน 2561    เวลา 10.29-11.49, 21.49-23.29 น.

วันอังคารที่ 4 กันยายน  2561    เวลา 07.29-07.49, 13.29-13.49 น.

วันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561    เวลา 10.39-10.59, 16.19-16.49 น.

วันจันทร์ที่10 กันยายน  2561    เวลา 07.29-08.49, 19.49-22.49 น.

วันอังคารที่ 18 กันยายน  2561    เวลา 10.29-11.19, 17.49-18.39 น.

วันพุธที่ 19 กันยายน 2561    เวลา 14.29-14.49, 16.39-17.19 น.

วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561    เวลา 10.29-11.49, 22.49-23.59 น.

เดือนตุลาคม

วันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม 2561    เวลา 08.39-09.19, 21.29-21.59 น.

วันศุกร์ที่ 5ตุลาคม 2561    เวลา 07.29-08.19, 18.29-21.49 น.

วันเสาร์ที่ 6 กันยายน 2561    เวลา 09.19-09.49, 18.29-18.59 น.

วันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561    เวลา 10.49-10.59, 14.29-14.39 น.

วันศุกร์ที่ 12ตุลาคม 2561    เวลา 08.39-08.49, 19.49-20.59 น.

วันศุกร์ที่ 19ตุลาคม 2561    เวลา 09.19-09.59, 21.29-21.49 น.

วันอังคารที่ 23 กันยายน 2561    เวลา 09.49-10.39, 13.39-13.59 น.

วันพุธที่ 24 ตุลาคม 2561    เวลา 06.39-06.59, 15.49-16.39 น.

วันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2561    เวลา 07.29-09.49, 18.49-22.49 น.

 

เดือนพฤศจิกายน

วันจันทร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2561 เวลา 06.19-08.29, 18.29-22.49 น.

วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13.29-13.59, 17.49-18.29 น.

วันเสาร์ที่10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.45-15.59, 18.39-19.09 น.

วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12.39-12.59, 17.19-18.29 น.

วันเสาร์ที่17 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.29-10.59, 17.49-18.29 น.

วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561 เวลา 07.29-08.49, 15.29-16.59 น.

วันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08.39-09.19, 13.49-14.29 น.

วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09.09-10.29, 20.49-23.49 น.

วันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2561 เวลา 06.49-08.29, 17.49-21.39 น.

วันศุกร์ที่30พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.29-12.49, 21.29-22.49 น.

 

เดือนธันวาคม

วันอังคารที่ 4ธันวาคม 2561 เวลา 09.35-09.55,  15.15-15.45 น.

วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 06.39-07.29,  11.39-13.49 น.

วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561 เวลา 10.49-11.35,  15.19-15.35 น.

วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561 เวลา 13.49-16.59, 18.19-18.49 น.

วันอังคารที่  18ธันวาคม 2561 เวลา 14.35-15.45, 16.45-17.39 น.

วันพุธที่ 19 ธันวาคม 2561 เวลา 15.29-15.39, 17.49-18.25 น.

วันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2561 เวลา 11.29-12.09, 15.39-17.59 น.

วันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 เวลา 09.19-09.49, 18.29-18.59 น.

วันพุธที่ 26 ธันวาคม 2561 เวลา 09.29-10.39, 13.29-13.49 น.

วันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม 2561 เวลา 08.29-08.59, 22.19-22.49 น.

 

ข้อมูลโดย :
อาจารย์รักษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลขและโหราศาสตร์ไทย
ดูดวงแบบส่วนตัวติดตามได้ในแอปพลิเคชัน neptune
ใครยังไม่โหลดคลิก https://goo.gl/k4r6zF

รวมฤกษ์คลอดลูก ครบทั้งปี 2561

เดือนมกราคม

วันอังคารที่ 2 มกราคม 2561    เวลา 14.39-15.59 น.

วันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม 2561    เวลา 14.39-15.29 น.

วันอังคารที่ 9 มกราคม 2561    เวลา 12.39-13.19 น.

วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2561     เวลา 13.29-14.59 น.

วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2561    เวลา 09.19-09.49 น.

วันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561     เวลา 07.29-08.09 น.

วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2561     เวลา 11.29-11.59 น.

 

เดือนกุมภาพันธ์

วันพฤหัสบดีที่1 กุมภาพันธ์ 2561    เวลา 07.29-08.05 น.

วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561    เวลา 14.39-14.59 น.

วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561    เวลา 11.29-11.24 น.

วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561    เวลา 12.39-13.19 น.

วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561    เวลา 09.29-09.34 น.

 

เดือนมีนาคม

วันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2561    เวลา 11.25-13.49 น.

วันศุกร์ที่ 2 มีนาคม 2561     เวลา 13.29-13.59 น.

วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561    เวลา 09.19-10.29 น.

วันอังคารที่ 6 มีนาคม 2561     เวลา 09.19-10.29 น.

วันพฤหัสบดีที่ 8  มีนาคม 2561     เวลา 15.09-15.49 น.

วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561    เวลา 07.29-08.49 น.

วันอังคารที่ 20 มีนาคม 2561     เวลา 08.19-09.29 น.

วันอังคารที่ 27 มีนาคม 2561     เวลา 10.09-10.59 น.

วันพุธที่ 28 มีนาคม 2561    เวลา 08.49-10.39 น.

วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561    เวลา 13.29-13.48 น.

 

เดือนเมษายน

วันอังคารที่ 3 เมษายน 2561   เวลา 14.29-14.59 น.

วันพุธที่ 4 เมษายน 2561    เวลา 11.49-12.39 น.

วันจันทร์ที่ 9 เมษายน 2561    เวลา 11.19-11.35 น.

วันพุธที่ 11 เมษายน 2561    เวลา 15.29-15.59 น.

วันอังคารที่ 17 เมษายน 2561    เวลา 11.29-11.59 น.

วันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2561    เวลา 09.19-10.29 น.

วันจันทร์ที่ 23 เมษายน 2561    เวลา 13.15-13.45 น.

วันพุธที่ 25 เมษายน 2561    เวลา 13.29-13.49 น.

วันศุกร์ที่ 27 เมษายน 2561    เวลา 14.29-14.59 น.

วันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561    เวลา 14.29-15.39 น.

 

เดือนพฤษภาคม

วันอังคารที่ 1 พฤษภาคม 2561    เวลา 05.25-05.49 น.

วันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2561    เวลา 12.49-13.29 น.

วันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม 2561    เวลา 14.15-14.59 น.

วันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2561    เวลา 09.19-10.15 น.

วันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2561    เวลา 14.35-15.39 น.

วันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม 2561    เวลา 11.39-12.45 น.

วันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2561    เวลา 11.39-11.49 น.

วันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2561     เวลา 13.19-13.59 น.

วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561   เวลา 11.14-11.29 น.

วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561    เวลา 12.49-12.39 น.

วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561    เวลา 11.14-11.29 น.

เดือนมิถุนายน

วันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561    เวลา 13.49-14.29 น.

วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561    เวลา 10.25-10.59 น.

วันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561    เวลา 13.19-13.59 น.

วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561    เวลา 13.16-13.45 น.

วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561    เวลา 14.29-14.59 น.

วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561    เวลา 14.35-14.55 น.

วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561   เวลา 13.25-13.59 น.

วันพุธที่ 27 มิถุนายน 2561    เวลา 09.45-10.35 น.

วันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561    เวลา 11.39-11.59 น.

 

เดือนกรกฎาคม

วันอังคารที่ 3 กรกฎาคม 2561    เวลา 14.35-14.55 น.

วันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคม 2561    เวลา 13.45-14.25 น.

วันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2561    เวลา 16.39-16.45 น.

วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561   เวลา 11.25-13.29 น.

วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561    เวลา 14.25-14.45 น.

วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561    เวลา 12.39-13.39น.

วันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม 2561    เวลา 13.25-13.55น.

 

เดือนสิงหาคม

วันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม 2561    เวลา 08.39-11.39 น.

วันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561    เวลา 09.39-10.19 น.

วันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561    เวลา 10.15-11.29 น.

วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม 2561    เวลา 09.19-09.39 น.

วันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2561    เวลา 11.35-12.59 น.

วันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2561     เวลา 14.49-15.19 น.

 

เดือนกันยายน

วันจันทร์ที่ 3 กันยายน 2561    เวลา 13.15-13.35 น.

วันอังคารที่ 4 กันยายน  2561    เวลา 08.15-08.45 น.

วันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2561    เวลา 14.29-15.39 น.

วันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561    เวลา 13.59-14.59 น.

วันอังคารที่ 11 กันยายน  2561    เวลา 09.45-10.35 น.

วันอังคารที่ 18 กันยายน  2561    เวลา 09.39-10.29 น.

วันพุธที่ 19 กันยายน 2561   เวลา 11.15-11.35 น.

วันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2561    เวลา 12.15-12.45 น.

วันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561    เวลา 15.39-16.29 น.

วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561    เวลา 11.15-11.35 น.

วันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561    เวลา 11.19-11.39 น.

เดือนตุลาคม

วันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม 2561    เวลา 13.45-14.25 น.

วันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561    เวลา 15.39-17.49 น.

วันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561    เวลา 13.59-14.59 น.

วันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561    เวลา 12.39-13.59 น.

วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561    เวลา 12.35-14.45 น.

วันอังคารที่ 23 ตุลาคม 2561    เวลา 15.29-16.45 น.

วันพุธที่ 24 ตุลาคม 2561    เวลา 15.39-15.49 น.

วันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2561    เวลา 13.35-14.29 น.

วันพุธที่ 31 ตุลาคม 2561    เวลา 16.49-17.29 น.

 

เดือนพฤศจิกายน

วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน 2561    เวลา 09.45-10.59 น.

วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2561    เวลา 12.35-13.59 น.

วันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2561    เวลา 09.19-10.15 น.

วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561    เวลา 12.39-13.39 น.

วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561    เวลา 09.25-10.45 น.

วันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561    เวลา 13.45-14.25 น.

วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2561    เวลา 09.29-10.59 น.

 

เดือนธันวาคม

วันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561    เวลา 12.35-14.49 น.

วันอังคารที่ 4  ธันวาคม 2561    เวลา 14.09-14.49 น.

วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561    เวลา 09.25-10.15 น.

วันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561    เวลา 15.29-15.59 น.

วันพุธที่ 12 ธันวาคม 2561    เวลา 09.25-10.29 น.

วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561    เวลา 08.35-09.15 น.

วันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561    เวลา 12.39-13.49 น.

วันพุธที่ 19 ธันวาคม 2561    เวลา 10.25-10.42 น.

วันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2561    เวลา 10.45-11.29 น.

วันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561    เวลา 12.49-13.29 น.

วันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2561    เวลา 14.29-15.19 น.

วันพุธที่ 26 ธันวาคม 2561    เวลา 12.29-12.59 น.

วันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2561    เวลา 10.29-10.45 น.

วันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม 2561    เวลา 15.25-15.55 น.

 

ข้อมูลโดย :
อาจารย์รักษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลขและโหราศาสตร์ไทย
ดูดวงแบบส่วนตัวติดตามได้ในแอปพลิเคชัน neptune
ใครยังไม่โหลดคลิก https://goo.gl/k4r6zF

ฤกษ์กู้ยืมเงิน – ขอเครดิต ปี 2561 เพื่อการเงินที่คล่องมือ

เดือนมกราคม

วันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2561    เวลา 09.09 – 10.29, 20.49 – 23.49 น.

วันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม 2561    เวลา 09.29 – 09.34, 12.35 – 14.45 น.

วันอังคารที่ 9 มกราคม 2561    เวลา 08.19 – 08.49, 18.39 – 19.49 น.

วันพุธที่ 17 มกราคม 2561    เวลา 08.39 – 08.49, 19.49 – 20.59 น.

วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2561    เวลา 10.49 – 11.39 น.

วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2561    เวลา 07.29 – 08.49 น.

 

เดือนกุมภาพันธ์

วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561    เวลา 09.19 – 10.29, 21.29 – 23.49 น.

วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561    เวลา 10.29 – 11.45 น.

วันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561    เวลา 10.29 – 11.59, 18.29 – 21.49 น.

วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561     เวลา 08.29 – 08.59 น.

วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561    เวลา 08.39 – 08.49, 19.49 – 20.59 น.

วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561    เวลา 13.46 – 18.59 น.

เดือนมีนาคม

วันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2561    เวลา 05.29 – 06.49, 19.29 – 21.49 น.

วันศุกร์ที่ 2 มีนาคม 2561    เวลา 05.29 – 06.49, 20.29 – 22.39 น.

วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561    เวลา 10.29 – 11.29, 13.45 – 15.15 น.

วันอังคารที่ 6  มีนาคม 2561    เวลา 10.29 – 11.49 น.

วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561    เวลา 10.09 – 10.45 น.

วันอังคารที่ 20 มีนาคม 2561    เวลา 09.29 – 09.59, 18.29 – 20.39 น.

วันพุธที่ 28 มีนาคม 2561    เวลา 08.39 – 08.49, 19.49 – 20.59 น.

 

เดือนเมษายน

วันอังคารที่ 3 เมษายน 2561    เวลา 09.19 – 09.59, 21.29 – 21.49 น.

วันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2561     เวลา 06.19 – 08.29 น.

วันจันทร์ที่ 9 เมษายน 2561     เวลา 09.09 – 11.29 น.

วันอังคารที่ 17 เมษายน 2561    เวลา 06.29 – 07.19, 19.29 – 21.39 น.

วันอังคารที่ 24 เมษายน 2561    เวลา 08.39 – 09.19 น.

วันพุธที่ 25 เมษายน 2561    เวลา 07.29 – 09.49, 18.49 – 22.49 น.

วันศุกร์ที่ 27 เมษายน 2561    เวลา 10.29 – 12.49 น.

 

เดือนพฤษภาคม

วันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2561    เวลา 10.29 – 12.49, 21.29 – 22.49 น.

วันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2561    เวลา 06.19 – 06.39 น.

วันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม 2561    เวลา 10.29 – 11.39, 16.29 – 18.59 น.

วันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2561    เวลา 08.19 – 08.49 น.

วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561    เวลา 09.09 – 10.29 น.

วันอังคารที่ 29 พฤษภาคม 2561    เวลา 07.29 – 08.29 น.

 

เดือนมิถุนายน

วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561    เวลา 10.29 – 11.29, 22.49 – 23.29 น.

วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561    เวลา 08.29 – 08.49, 09.39 – 10.49 น.

วันอังคารที่ 12 มิถุนายน 2561    เวลา 08.29 – 09.49 น.

วันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2561    เวลา 09.19 – 10.29, 17.29 – 19.49 น.

วันพุธที่ 27 มิถุนายน 2561   เวลา 06.19 – 08.29 น.

วันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561    เวลา 10.49 – 11.39 น.

 

เดือนกรกฎาคม

วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561     เวลา 09.29 – 09.59, 18.29 – 20.39 น.

วันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคม 2561    เวลา 09.19 – 10.29 น.

วันพุธที่ 18 กรกฎาคม 2561    เวลา 07.29 – 09.49, 18.49 – 22.49 น.

วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม 2561     เวลา 06.09 – 10.29, 16.49 – 18.59 น.

วันพุธที่ 18 กรกฎาคม 2561    เวลา 07.29 – 09.49, 18.49 – 22.49 น.

วันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2561    เวลา 10.29 – 11.29 น.

วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561    เวลา 08.19 – 08.49, 18.39 – 19.49 น.

วันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม 2561     เวลา 08.19 – 08.59 น.

 

เดือนสิงหาคม

วันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561    เวลา 12.25 – 13.15, 14.45 – 15.35 น.

วันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561    เวลา 11.29 – 13.49 น.

วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม 2561    เวลา 10.29 – 12.49 น.

วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม 2561    เวลา 10.29 – 12.59, 16.29 – 18.49 น.

วันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561    เวลา 09.29 – 10.45 น.

วันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2561    เวลา 14.25 – 15.45 น.

 

เดือนกันยายน

วันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561    เวลา 09.19 – 09.39 น.

วันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561     เวลา 12.39 – 12.49, 17.29 – 17.59 น.

วันจันทร์ที่ 10 กันยายน 2561    เวลา 09.09 – 11.29, 15.49 – 16.39 น.

วันอังคารที่ 18 กันยายน 2561    เวลา 09.09 – 09.39 น.

วันพุธที่ 19 กันยายน 2561    เวลา 08.45 – 11.15 น.

วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561     เวลา 11.39 – 12.29 น.

วันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561     เวลา 13.29 – 13.59, 17.19 – 17.49 น.

 

เดือนตุลาคม

วันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561     เวลา 10.29 – 10.59 น.

วันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561    เวลา 14.25 – 15.25 น.

วันจันทร์ที่ 8 ตุลาคม 2561    เวลา 09.29 – 10.39, 14.29 – 16.59 น.

วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม 2561    เวลา 10.29 – 11.39, 16.29 – 18.59 น

วันพุธที่ 24 ตุลาคม 2561     เวลา 08.45 – 11.15, 14.25 – 19.35 น.

วันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2561    เวลา 10.29 – 11.39 น.

 

เดือนพฤศจิกายน 

วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน 2561     เวลา 10.29 – 10.45, 13.45 – 14.35 น.

วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2561    เวลา 09.09 – 11.29, 15.49 – 16.39 น.

วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561    เวลา 10.29 – 10.45, 13.45 – 14.35 น.

วันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561    เวลา 10.29 – 11.49, 21.49 – 23.29 น.

วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561    เวลา 10.49 – 12.39 น.

 

เดือนธันวาคม

วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561    เวลา 14.49 -15.39 น.

วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561    เวลา 10.29 – 11.39, 16.29 – 18.59น.

วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561    เวลา 09.09 – 10.29 น.

วันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561    เวลา 13.49 – 15.39 น.

วันพุธที่ 19 ธันวาคม 2561    เวลา 10.29 – 11.39, 13.19 – 13.39.น.

วันพุธที่ 26 ธันวาคม 2561    เวลา 12.49 – 13.29 น.

วันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2561    เวลา 15.49 – 16.39 น.

 

ข้อมูลโดย :
อาจารย์รักษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลขและโหราศาสตร์ไทย
ดูดวงแบบส่วนตัวติดตามได้ในแอปพลิเคชัน neptune
ใครยังไม่โหลดคลิก https://goo.gl/k4r6zF