เช็คดวงผี!!! 4 สถานที่เฮี้ยนหนัก โดย อ.มดดำ ยิปซีคาราวาน

สถานที่ที่ 1  : บ้านร้างย่านมหาชัย

คลิกชมคลิป ดูดวงให้ผี อ.มดดำ ยิปซีคาราวาน  EP.1 บ้านร้างมหาชัย

คดีที่ตำรวจวิสามัญฆาตกรรม “โอ๋ สามพราน” หรือนายนพดล แก้วมณี วัย 32 ปี ผู้ต้องหาคดีพยายามฆ่าผู้อื่น เสียชีวิตใจกลางหมู่บ้านร้าง โครงการมหาชัยมารีน่า หมู่ 4 ต.ท่าเสา อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เพิ่งผ่านไปเมื่อไม่นานมานี้ ปริศนาที่ตามมาก็คือ โครงการบ้านหรูราคาเหยียบล้าน ที่วันนี้กลายสภาพที่ดินรกร้างนั้น

 

 

สถานที่ที่ 2 : สุสานรูปปัั้นเฮี้ยน จ.ฉะเชิงเทรา

คลิกชมคลิป ดูดวงให้ผี อ.มดดำ ยิปซีคาราวาน  EP.2 สุสานรูปปั้นเฮี้ยน จ.ฉะเชิงเทรา

สิ่งที่เป็นที่เป็นจุดสนใจและขนลุกที่สุดก็คือ รูปปั้นแต่ละตัวนั้นจะมีอัฐิคนตายฝังอยู่ ตั้งอยู่นับร้อยที่ สำนักสงฆ์ร้างกลางป่า  ทำให้ชาวบ้านแถบนั้น บางคนไม่กล้าเข้าไปภายในสำนักสงฆ์ดังกล่าว อีกทั้งยังมีพระนอนที่สร้างไม่เสร็จปล่อยทิ้งไว้ ซึ่งมีองค์พระนอนมีพระพุทธรูปปั้นจำนวนมากอยู่ภายใน

 

สถานที่ที่ 3 : บ้านร้างประชาอุทิศ

คลิกชมคลิป ดูดวงให้ผี อ.มดดำ ยิปซีคาราวาน  EP.3 บ้านร้างประชาอุทิศ ทุ่งครุ

ภายในบ้านร้าง ซอยประชาอุทิศ 91/2 เขตทุ่งครุ พบผู้เสียชีวิต เป็นเพศหญิง สภาพศพนอนเปลือยกายอยู่ในมุ้งภายในบ้าน  จากการสอบถามประชาชนในละแวกพื้นที่เกิดเหตุ ทราบว่าหญิงที่เสียชีวิตดังกล่าวเคยอาศัยอยู่แถวนี้ หลังจากที่ได้ขายบ้านและแบ่งทรัพย์สินกับญาติพี่น้องแล้วก็ได้มีการแยกย้ายกันไป ส่วนผู้เสียชีวิตยังคงอาศัยอยู่ในซอยประชาอุทิศดังเดิม

 

 

สถานที่ที่ 4 :  บ้านร้างผีเมืองนนท์

คลิกชมคลิป ดูดวงให้ผี อ.มดดำ ยิปซีคาราวาน  EP.4 บ้านร้างเมืองนนท์

บ้านร้างแห่งนี้ เดิมทีมีบ้าน 4-5 หลัง ซึ่งเป็นโครงการบ้านจัดสรรที่ล้มละลายไป ถูกปล่อยร้าง ส่วนใหญ่จะเป็นเด็กวัยรุ่นที่ออกมากลางคืนจะเจอกับบ่อย คนละแวกนี้ใช้คำว่า “มันเฮี้ยน” มีอยู่ 1 หลัง ได้มีครอบครัวหนึ่งมาอาศัยอยู่เป็นเด็กสาววัยรุ่นแล้วเกิด “คลอดลูกตาย” คนละแวกนี้จึงย้ายหนี อยู่ไม่ได้เพราะความ “เฮี้ยน”

 

ข้อมูลโดย : อ.มดดำ ยิปซีคาราวาน
HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com

 

 

 

 

 

 

 

อย่าพลาดเด็ดขาด!! ดูดวงส่วนตัว กับ อ.รักษ์ เลขเด็ด อาจารย์มาให้โชค

 

 

 

ดูดวงกับหมอดูอารมณ์ดีง่ายๆ ในช่วงลุ้นเลขเด็ดกับ อ.รักษ์

พบกันในคืนวันที่ 29 – 31 ต.ค.นี้ เวลา 21.00 – 24.00 น.

เปิดชะตารัก ไขรหัสชีวิต ทุกปัญหามีแนวทางแก้ไข

 

 

ประกาศิตคำทำนาย ด้วยไพ่ยิปซีแม่มด

กับ อ.ไผ่ นางฟ้าประกาศิต ทุกวันอังคาร – พุธ เวลา 15.00 – 17.00 น.

Horolive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว

HOROLive ร่วมแสดงความยินดี เปิดศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พัทยา

คุณยุวดี   จึงเจริญ   ผู้จัดการอาวุโส  บริษัท โมโน แอสโทร จำกัด ในเครือโมโน กรุ๊ป ให้เกียรติร่วมงาน เปิดศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พัทยา ท่าอากาศยานแห่งการช้อปปิ้งแห่งใหม่ ปักหมุดเดสติเนชั่นสุดยิ่งใหญ่ใจกลางพัทยา ส่งตรงความสุขสู่ภาคตะวันออกยกแลนด์มาร์คของ 6 มหานครชั้นนำมาไว้ในที่เดียว

 

• เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พัทยา ท่าอากาศยานแห่งการช้อปปิ้งสุดชิค พร้อมสร้างประสบการณ์ความสุขสุดพิเศษสู่ภาคตะวันออก ด้วยคอนเซ็ปต์ “Happiness East” ตอบสนองทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่อย่างแท้จริง

• คงเอกลักษณ์ศูนย์การค้าแห่งแรกในไทยที่ออกแบบในสไตล์เวิลด์ มาร์เก็ต สตรีท (World Market Street) ซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก 6 มหานครชั้นนำระดับโลก ได้แก่ ปารีส, ลอนดอน, อิตาลี, โตเกียว, ซานฟรานซิสโก และฮอลลีวู้ด พร้อมนำเสนอแลนด์มาร์คของแต่ละเมืองในแต่ละชั้น

• ตื่นตาตื่นใจกับ เครื่องบินลำจริง บนรันเวย์ที่ยาวกว่า 250 เมตร ติดชายหาดจำลอง พร้อมสะพานงวงช้าง (Jet Bridge) และบันไดเลื่อนยาว 39 เมตร ซึ่งเป็นบันไดเลื่อนในศูนย์การค้าที่ยาวที่สุด
ในประเทศไทย

เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการช้อปปิ้ง บนทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดใจกลางเมืองพัทยา
ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พัทยา จุดหมายแห่งใหม่ในโลกของการช้อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ภายใต้แนวคิดท่าอากาศยานแห่งการช้อปปิ้งสุดชิคที่ยกโลกทั้งใบมารวมไว้ในที่เดียว (The Whole World is Here) ด้วยการออกแบบในสไตล์เวิลด์ มาร์เก็ต สตรีท (World Market Street) ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่อย่างแท้จริง ทั้งช้อป แชะ ชิม ชิล สร้างประสบการณ์ความสุขสุดพิเศษสู่ภาคตะวันออกตามคอนเซ็ปต์ “Happiness East”

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ศุกร์ที่ 19 ตุลาคมนี้ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พัทยา ได้จัดให้มีกิจกรรมและโชว์พิเศษจากพระเอกสุดหล่อ “เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารศ และนางเอกสุดฮ็อต “ปู” ไปรยา ลุนด์เบิร์ก พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง อาทิ “ฮั่น” อิสริยะ ภัทรมานพ, เอิ้ต ภัทรวีศรีสันติสุข, SB FIVE และ อะตอม ชนกันต์

ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด ผู้พัฒนาศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก, เทอร์มินอล21 โคราช, แฟชั่นไอส์แลนด์, ศูนย์การค้าเดอะ พรอมานาด รามอินทรา และไลฟ์ เซ็นเตอร์ คิวเฮ้าส์ ลุมพินี เผยว่า “พัทยาได้รับการขนานนามให้เป็นเมืองแห่งไลฟ์สไตล์
ที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งมีบริการด้านการท่องเที่ยวสันทนาการทั้งกลางวันและกลางคืนที่สามารถตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวได้ทุกรูปแบบ ทำให้มีนักท่องเที่ยวมาเยือนมากถึง
ปีละ 16 ล้านคน สร้างรายได้มากกว่า 135,000 ล้านบาทต่อปี จึงกล่าวได้ว่าเมืองพัทยาเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวและประตูแห่งตะวันออก ทั้งยังเป็นเมืองสำคัญในเชิงท่องเที่ยวและเศรษฐกิจระดับประเทศอีกด้วย

“ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พัทยา เป็นโครงการใหม่ล่าสุดของเครือแลนด์แอนด์เฮาส์ในตลาดภูมิภาค บนพื้นที่โครงการ 33 ไร่ ใจกลางเมืองพัทยา ภายใต้แนวคิดท่าอากาศยานแห่งการช้อปปิ้งที่โดดเด่นด้วย
การออกแบบในสไตล์ เวิลด์ มาร์เก็ต สตรีท ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Happiness East” เพื่อนำความสุขสู่ทุกตารางนิ้วของเมืองพัทยาและภาคตะวันออก ครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น East Entertainment, East Dinning, East Lifestyle และ East Shopping เรามั่นใจว่าสถานที่แห่งนี้จะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของภาคตะวันออกที่พร้อมสร้างความประทับใจได้ไม่รู้จบ คาดว่าจะสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้มากกว่า 5 หมื่นคนต่อวัน”
ในเรื่องคอนเซ็ปต์และความโดดเด่นของศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พัทยา จุดหมายใหม่แห่งการช้อปนั้น ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พัทยา ได้จำลองบรรยากาศถนนช้อปปิ้งระดับโลกจาก 6 มหานครชั้นนำ ได้แก่ ปารีส ลอนดอน โตเกียว ซานฟรานซิสโก อิตาลี และฮอลลีวู้ด พร้อมนำเสนอแลนด์มาร์คของแต่ละเมืองในแต่ละชั้น เชื่อมต่อถึงกันด้วยดีไซน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ ยังมีอีก 2 ไฮไลท์ ได้แก่ เครื่องบินลำจริงด้านหน้าศูนย์ฯ บนรันเวย์ที่ยาวกว่า 250 เมตร ติดชายหาดจำลองพร้อมสะพานงวงช้าง
(Jet Bridge) และบันไดเลื่อนยาว 39 เมตร ที่เชื่อมต่อระหว่างชั้น G – Paris (ปารีส) และชั้น 2 – Tokyo (โตเกียว) ซึ่งนับว่าเป็นบันไดเลื่อนในศูนย์การค้าที่ยาวที่สุดในประเทศไทย

ภายในศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พัทยา ประกอบด้วยพื้นที่ช้อปปิ้งมอลล์ 6 ชั้น ครบครันด้วยสินค้าและบริการที่หลากลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ทั้งแฟชั่น อาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต
โรงภาพยนตร์ และสปา


ชั้น G – PARIS (ปารีส) โดดเด่นด้วยหอไอเฟลความสูงกว่า 27 เมตร ตั้งตระหง่านอยู่กลางศูนย์ สะท้อนบรรยากาศความเป็นเมืองแฟชั่นใจกลางกรุงปารีส โดยรวบรวมสินค้าแบรนด์เนมและเครื่องสำอางกว่า 100 ร้าน พร้อมให้เลือกสรรอย่างจุใจ เอาใจแฟชั่นนิสต้าตัวยง อาทิ เอชแอนด์เอ็ม (H&M), ยูนิโคล่ (UNIQLO), อีฟแอนด์บอย (EVEANDBOY), ยัสปาล (JASPAL), ชาร์ลส แอนด์ คีธ (CHARLES & KEITH) เป็นต้น


ชั้น M – LONDON (ลอนดอน) จำลองกลิ่นอายกรุงลอนดอนด้วยลอนดอนบัสและตู้โทรศัพท์สีแดงสไตล์อังกฤษ พร้อมนำเสนอสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม สินค้ากีฬา และสตรีทแบรนด์ รวมทั้งมีฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ต ขนาด 2,000 ตารางเมตร ที่ครบครันด้วยสินค้าอุปโภคบริโภค พร้อมเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง

 

ชั้น 1 – ITALY (อิตาลี) เพลิดเพลินกับแลนด์มาร์คสำคัญจากหลากหลายเมืองของอิตาลี อาทิหอเอนเมืองปิซา เรือกอนโดลาเมืองเวนิส อนุสรณ์แห่งความรักของโรมิโอและจูเลียตเมืองเวโรนา เป็นต้น โดยชั้นนี้นำเสนอสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพ และความงามกว่า 30 ร้าน ศูนย์รวมธนาคาร และอุปกรณ์ไอที โทรศัพท์มือถือ

ชั้น 2 – TOKYO (โตเกียว) รื่นรมย์กับดีไซน์ที่สะท้อนความเป็นญี่ปุ่นในดวงใจของนักช้อป อาทิ สถานีรถไฟชินคันเซ็น หุ่นจำลองซูโม่ รวมถึงโคมไฟกระดาษที่ตกแต่งโดยรอบ ทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยร้านค้ากว่า 250 ร้าน รวมถึงร้านอาหารหลากสไตล์และคาเฟ่เก๋ ๆ ที่ไม่ควรพลาดมานั่งชิมและชิล อาทิ อาร์โน่ส์ บุทเชอร์ แอนด์
อีทเทอรี่ (Arno’s Butcher and Eatery) ร้านสเต็กชื่อดังจากกรุงเทพฯ, เซเว่น ซินส์ (Seven Sins) ร้านชาบูที่มีน้ำจิ้มรสเด็ดถึง 7 รส, ร้านอำพร ซีฟู้ด (Amporn Seafood) ร้านอาหารทะเลชื่อดังของพัทยา ที่ยกมาไว้ในศูนย์การค้าเป็นครั้งแรก เป็นต้น

ชั้น 3 – SAN FRANCISCO (ซานฟรานซิสโก) สนุกกับสีสันของคนรุ่นใหม่ที่สะท้อนความทันสมัยด้วยสัญลักษณ์ของเมืองอย่าง สะพานโกลเด้นเกท และรถราง พร้อมนำเสนอร้านอาหารหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านเสวย อาหารไทยรสกลมกล่อม, ร้านโซ อาเซียน (So Asean) ร้านอาหารที่มีเมนูประจำชาติของแต่ละประเทศในอาเซียน เป็นต้น รวมถึง 30 ร้านอร่อยราคาย่อมเยาเริ่มต้น 28 บาทที่รวบรวมอยู่ในเพียร์21 (Pier21) ฟู้ดคอร์ทอันโด่งดังกว้างขวางกว่า 2,500 ตารางเมตร ซึ่งครองใจเหล่านักชิมมาอย่างยาวนาน

ชั้น 4 – HOLLYWOOD (ฮอลลีวู้ด) พบความบันเทิงใจกับโรงภาพยนตร์ SFX จำนวน 7 โรงภาพยนตร์ บนพื้นที่รวม 5,500 ตารางเมตร กับดีไซน์และคอนเซ็ปต์ใหม่เป็นที่แรกในเมืองไทย พร้อมสนุกกับแอ็คทีฟ ซี (Active Z) ศูนย์รวมเครื่องเล่นที่ทันสมัยที่สุดในประเทศ

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พัทยา ตั้งอยู่บริเวณวงเวียนปลาโลมาใจกลางพัทยาเหนือ เข้าถึงได้ง่ายจาก 3 เส้นทางหลัก ได้แก่ ถนนพัทยาสาย 2 และถนนพัทยาเหนือ และถนนเพ็ชรตระกูล รายล้อมด้วยโรงแรมระดับ 4-5 ดาว จำนวนมากที่สุดในพัทยา

สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดตื่นตา และเพลิดเพลินไปกับสีสันของเมืองช้อปปิ้งสำคัญ ๆ จากมหานครชั้นนำของโลก พร้อมค้นพบความหมายใหม่ของการช้อปที่พัทยา ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้จบ
ที่เทอร์มินอล21 พัทยา เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น. ติดตามข่าวสารและกิจกรรมน่าสนใจได้ทาง Facebook.com/Terminal21Pattaya และ Instagram.com/Terminal21Pattaya

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :
บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด โทร. 02 180 0361
อีเมล thita.ct@gmail.com
Line id: @Public-Hit
นันทวัน อรุณนิมิตกุล 086 326 6602,
ดวงสมร สกุลอารีย์มิตร 089 222 6969,
ฐิตา จันทรรัตน์ 084 156 3737

เขย่าดวง!! วงการบันเทิงปี 62 “คู่จิ้นสุอฮอตลุ้นสละโสด” & “ดาราใหม่ดังไกลยิ่งกว่าพลุ” กับแชมป์ศึกชิงจ้าวหมอดู Season 4

 

ต้อนรับศักราชใหม่ ปีกุน 2562 เปิดดวงดาราวงการบันเทิงกันสักหน่อย กับนักพยากรณ์มากฝีมือในปีนี้

คู่จิ้นดังลุ้นสละโสด & ดาราหน้าใหม่โกอินเตอร์!!!
กับแชมป์ศึกชิงจ้าวหมอดู Season 4

เริ่มกันด้วย  แก้วตา พาคุยดวง  แชมป์ศึกชิงจ้าวหมอดู Season 4 ได้ทำนายไว้ว่า “ดาราหน้าใหม่แจ้งเกิดอีกครั้ง และดาราไทยจะดังไกลไปทั่วโลก” ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่เป็นฝีมือของคนไทย หรือละครจอแก้วก็มีโอกาสสูงเช่นกัน

ทางด้าน เนม วิวัฒน์รหัสลายมือ รองแชมป์อันดับ 1 และ แก้วตา พาคุยดวง  แชมป์ศึกชิงจ้าวหมอดู Season 4 ได้ชี้ชัดไว้เป็นเสียงเดียวกันเลยว่า  จะเป็นนักแสดงชายที่ได้แจ้งเกิดดังไกลระดับโลกอย่างแน่นอน แก้วตาเสริม ดาราคู่จิ้นสุดฮอตมากๆ คู่หนึ่งได้แต่งงานกันในปีหน้าแน่นอน “คู่จิ้นดัง ลุ้นสละโสด!!” 

ส่วน อ.ต่าย หมอดูตาทิพย์ รองแชมป์อันดับ 2 ก็ได้ทำนายไว้เช่นเดียวกัน แถมให้สัมภาษณ์อีกว่า สินสอดนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว และงานแต่งจะจัดอย่างยิ่งใหญ่อลังการสุดเท่าที่เคยมีมาแน่นอน

 

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

เทศกาลนวราตรีสุดยิ่งใหญ่ กับการจำลอง 5 มหาองค์เทพฮินดู ปั้นจากดินแม่น้ำคงคาดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์

เทศกาลนวราตรี (พิธีบูชาพระแม่อุมาเทวี) ได้เริ่มมาตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม ถึง วันที่ 19 ตุลาคม 2561 ณ คีตาอาศรม ซึ่งในช่วงเวลาอันศักดิ์สิทธิ์ตลอดทั้ง 9 วันนี้ จะมี พิธีการเฉลิมฉลองพระแม่, ร่วมถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และอวยพรแก่ประชาชนชาวไทยทุกท่าน

โดยการกราบไหว้ขอพรองค์เทพ  (เรียงจากซ้ายไปขวา) ณ คีตาอาศรมแห่งนี้ จะช่วยให้ท่านได้พบกับความสำเร็จ ความมั่งคั่งร่ำรวย ได้รับชัยชนะดังหวังไว้ทุกประการ

1. องค์พระพิฆเนศ เทพแห่งความสำเร็จ
2. องค์พระแม่ลักษมีมาตา ขอพรเรื่องความมั่งคั่งร่ำรวย
3. องค์พระแม่อุมา ปางธุรคา ขี่สิงห์ อวตารลงมาเพื่อปราบอสูร ขอพรเรื่องชัยชนะ (ชนะแบบสู้คนเดียว)
4. พระแม่สุรัสวดี ศาสตร์ ศิลป์ ปัญญา ไสยเวศน์ ขอพรเรื่องปัญญา ศิลปิน ศิลปะ
5. องค์ขันธกุมาร เทพแห่งการรบ ได้รับชัยชนะ (ชนะแบบแม่กองทัพ มีบริวาร)

และในวันนี้ 19 ตุลาคม 2561 จะมีการเดินทางไปยัง จ.ชลบุรี เพื่อนำพระแม่ไปลอยกลับสู่สวรรค์

สถานที่ อาศรมคีตาภควตี

วัวธนู ของขลังกันอาถรรพ์จากศัตรู แพ้ภัยไปทุกทาง

วัวธนู ถือเป็นวัตถุมงคลอีกชนิดหนึ่งที่ทรงพลัง ในอดีตตามหลักความเชื่อทางไสยศาสตร์ วัวธนูเป็นเครื่องรางที่จำเป็นสำหรับนายพรานป่า โดยมีคติความเชื่อว่า จะช่วยปกป้องคุ้มกัน ผู้ที่บูชาจะรอดพ้นจากภยันตรายต่างๆ ภูตผีปีศาจในป่าตลอดจนอสุรกายและคุณไสยต่างๆ วัวธนูจะทำการต่อสู้ไม่ให้ใครมาทำร้ายผู้ที่บูชาและครอบครัว  นอกจากนี้ยังป้องกันฟ้าผ่า ไฟไหม้ อีกทั้งยังนำโชคลาภ เสน่ห์ ช่วยอุดหนุนค้ำชูให้ชีวิตรุ่งเรือง

ในการสร้างวัวธนู สามารถสร้างได้หลายแบบ เช่น สานจากไม้ไผ่ ปั้นด้วยขี้ผึ้ง ตลอดจนหล่อด้วยโลหะอาถรรพ์ เช่น ตะปูศพเจ็ดป่าช้า ดินอาถรรพ์ 7 ป่าช้า

คุณเด่นเรื่องโชคลาภ

 • ปกป้องอาถรรพ์ที่จะมาทำร้ายคุณและครอบครัว จากศัตรู
 • ป้องกันและรักษาโรค
 • คุ้มกันบ้านของผู้ที่บูชา
 • ทำให้แคล้วคลาดปลอดภัย

เคล็ดลับในการบูชา

 • หาหญ้าคามา 7 ก้าน หรือ 7 ใบ แต่ละใบก็ให้ขมวดตรงปลาย
 • ตอนที่ขมวดปลายให้กลั้นหายใจ แล้วท่องพระคาถา อุปคุตมัดมารว่า “ อิมัง อังคะพันธะนัง อธิฏฐามิ”
 • ที่ปมของทุกๆก้านให้เสกด้วยพระคาถาทั้ง 7 ใบ แล้วถวายแก่วัวธนู
 • ถวายน้ำสะอาด
 • ยามที่ลาน้ำ อย่าทิ้งให้เสียของ ให้นำมาประพรมหน้าร้านขายของหรือหน้าบ้านก็จะทำให้ขายดี อยู่อย่างมีความสุข

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์
HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

 

ของมงคลดลบันดาลโชค เพชรพญานาค บูชาดีโชคมาไม่ขาด

ของมงคลที่คนนิยมบูชาเพื่อเรียกโชคลาภ มีหลายอย่างมาก หนึ่งในนั้นก็คือ เพชรพญานาค ตามความเชื่อเดิมนั้นเชื่อว่า เกิดขึ้นมาด้วยการบำเพ็ญเพียร ขององค์มหาพระโพธิสัตว์ที่ตั้งจิตอธิษฐานขอให้ได้ลงมาตรัสรู้เป็นองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ที่มาของการค้นพบก็มักจะพบอยู่ตามถ้ำในป่าลึกแถบอีสาน ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นที่อยู่ของพญานาค อันเป็นถ้ำที่มีความศักดิ์สิทธิ์มาก

ลักษณะของเพชรพญานาค จะมีลักษณะเป็นหินพลอยคล้ายแก้ว มีผิวเรียบ แต่ก็กลมนูน ซึ่งแต่ละสีจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไปทั้งความสวยงาม และความหมาย

 1. สีขาว  หมายถึงพลังบารมีอันใสสะอาด เหมาะกับผู้มีจิตใจอ่อนไหวเปลี่ยนแปลงง่ายให้เยือกเย็นและมั่นคง
 2. สีแดง  หมายถึง ความกล้าหาญ ทำให้เกิดความเคารพน่าเกรงขาม มีความคิดฉับไว กระตือรือร้นอยู่เสมอ
 3. สีเขียว  หมายถึง อำนาจจิตแห่งความเมตตา ส่งผลให้จิตใจเยือกเย็นและสงบแคล้วคลาดจากอันตราย
 4. สีเหลือง  หมายถึง ความนุ่มนวล ความร่ำรวยเงินทอง ได้รับความช่วยเหลือส่งผลดีเรื่องงานโดยตรง
 5. สีส้ม   หมายถึง พลังแห่งการป้องกันภัยจากอาวุธต่างๆ พร้อมที่จะกล้าสู้กับคนหรือปัญหาต่างๆอย่างดี
 6. สีม่วง  หมายถึง พลังอำนาจอันเร้นลับ ทำให้เกิดความยำเกรง และยังดูดซับอำนาจไม่ดีที่จะเข้ามาให้หายไป
 7. สีฟ้า   หมายถึง ความน่าเคารพ มีบุญวาสนาสั่งสมมา ติดต่อการงานการค้าดีสดใส เดินทางไปไหนปลอดภัย
 8. สีน้ำเงิน  หมายถึง ผู้ที่มีอำนาจวาสนาสูง  เป็นที่น่าเกรงขาม มีทรัพย์มากมายมหาศาล
 9. สีชมพู   หมายถึง อานุภาพแห่งเมตตามหานิยม มีความโดดเด่น สะดุดตา ทำให้เพศตรงข้ามอยากช่วยเหลือ

เพชรพญานาค เมื่อได้มาแล้ว ควรนำมาวางใส่พาน หล่อด้วยน้ำสะอาดยามบูชา แต่บางคนก็นิยมนำมาทำเป็นเครื่องประดับเช่น จี้ หรือสร้อยข้อมือ หากนำมาตั้งบูชาที่บ้าน ก็ควรบูชาด้วย น้ำ และผลไม้  เป็นประจำ  แต่หากใส่เป็นเครื่องประดับ ก็ควรเอ่ยปากส่งบุญให้ เมื่อเราไปทำสังฆทานที่วัดด้วย ก็จะยิ่งดี

 

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์
HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

 

ของควรมี แก้วโป่งข่าม อัญมณีมีฤทธิ์ เด่นมากเรื่องโชคลาภ

แก้วโป่งข่าม ก่อกำเนิดมาจากแร่ธาตุตามธรรมชาติ นอกจากจะมีความสวยงามภายนอกแล้ว ยังได้เป็นมรดกวัฒนธรรม ของภาคเหนือตั้งแต่ยุคสมัยล้านนาจนถึงปัจจุบัน  พบมากที่สุดเพียงจังหวัดเดียวในประเทศไทย คือ อ.เถิน จ.ลำปาง เป็นหินแก้วตระกูลแร่ควอทซ์ หรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า เขี้ยวหนุมาน เชื่อกันว่า ผู้ใดที่ได้ครอบครอง จะมีแต่ความสุข ความเจริญมั่งมีศรีสุข

คำว่า “โป่งข่าม”  แยกคำและความหมายออกมาเป็น “โป่ง” หมายถึง ลักษณะของสิ่งที่พองด้วยลม หรือแก๊ส เช่น ดินโป่ง (ดินที่มีเกลือ) ส่วน “ข่าม” เป็นภาษาถิ่น หมายถึง อยู่ยงคงกระพัน เมื่อเอาสองคำมารวมกัน โป่งข่าม อาจจะแปลความหมายว่า สิ่งที่ผุดขึ้นมาแล้วอยู่ยงคงกระพัน

ตำนานเรื่องเล่าต่อกันมาว่า สมัยเมื่อ 100 กว่าปีก่อน ตระกูลพรานป่าได้ออกล่าสัตว์ป่า และหาของป่า มีอยู่วันหนึ่งพรานป่าได้พบเรื่องประหลาดขึ้น คือ ทุกครั้งที่เข้าไปบริเวณที่เป็น โป่งหลวง (ดินโป่งสำหรับสัตว์ป่าที่มาอาศัยกิน) นายพรานจะยิงปืนไม่ออกทุกครั้ง ขัดลำกล้องตลอด เปลี่ยนจากปืน มาเป็นหลาวพุ่งแทง บรรดาสัตว์ป่า ก็หนีรอดทุกครั้งไป แต่หากไม่ใช่บริเวณตรงโป่งหลวงแล้ว ก็จะจับสัตว์ป่าได้ตลอด และวันดีคืนดี ก็มักจะเห็นแสงประหลาด ส่องประกายออกมาจากบริเวณบ่อโป่งหลวง จึงเชื่อกันว่า บริเวณโป่งหลวงนั้นจะมีของดีซ่อนอยู่

ต่อมาในปี พ.ศ. 2545 ได้มีการขุดค้นพบแก้วโป่งข่ามยักษ์ สูง 95 ซม. กว้างรอบแท่งแก้ว 166 ซม. น้ำหนักประมาณ 1 ตัน ซึ่งเป็นการขุดจากคำบอกเล่าจากความฝันของคนที่ขุด แล้วพบนั่นเอง

เคล็ดลับในการบูชา

 • ให้นำแก้วไปล้างกับน้ำที่ไหลรินเสมอ เช่น ลำธาร หรือล้างผ่านก๊อกน้ำ ล้างบ่อยๆยิ่งดี
 • นำแก้วมาอาบแสงจันทร์ ในคืนวันเพ็ญ แก้วจะดูดพลังจากแสงจันทร์ทำให้แก้วมีพลังมากขึ้น
 • การเข้าร่วมพิธีกรรมที่มีพระสงฆ์สวด ควรนำแก้วเข้าไปด้วยเพราะแก้วจะดูดซับพลังดีจากพระเข้ามา
 • ขึ้นพานบูชา ยึดเอาวันพระเป็นหลัก โดยเฉพาะวันพระขึ้น 15 ค่ำ (วันเพ็ญ)
 • บูชาด้วยน้ำเปล่าสะอาด 1 แก้ว พร้อมดอกไม้หรือเครื่องหอม เช่นน้ำอบ หรือแป้งหอม

เด่นในเรื่องโชคลาภ

 • เพิ่มทรัพย์สมบัติ
 • ทำให้ไม่มีโรคภัยร้าย
 • ชีวิตมีความสงบสุข
 • แคล้วคลาดปลอดภัย
 • เจริญในหน้าที่การงาน

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์
HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

 

 

AIS Shop ภาคตะวันออก วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ บอกเลยห้ามพลาด!

พบกับกิจกรรม AIS Lucky Number  วิเคราะห์เบอร์มือถือ…ฟรี ฟรี ฟรี กับนักพยากรณ์มืออาชีพจาก Horolive

คัดสรรเบอร์มือถือเสริมดวง ถูกโฉลกให้กับคุณลูกค้าทุกท่าน งานนี้เลขดี เบอร์สวย ห้ามพลาด!!! นะคะ

พบกันที่ AIS SHOP ตั้งแต่ 13.00 น. – 17.00 น.

วันเสาร์ที่ 13 ต.ค. 61
พบกับ อ.นรินทร์ และ อ.วรา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี

วันที่ 14 ต.ค. 61
พบกับ อ.ธัญญ่า และ อ.เจริญทิพย์
ศูนย์การค้าโรบินสัน ศรีราชา

วันเสาร์ที่ 20 ต.ค. 61
พบกับ อ.มาดามณัชญ์ และ อ.พงศา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง

วันอาทิตย์ที่ 21 ต.ค. 61
พบกับ อ.อันญ่า และ อ.แมน
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พัทยา

วันเสาร์ที่ 27 ต.ค. 61
พบกับ อ.แพธ และ อ.เอมินทร์
ศูนย์การค้าโรบินสัน ฉะเชิงเทรา

วันอาทิตย์ที่ 28 ต.ค. 61
พบกับ อ.หน่อง และ อ.ชามิ้น
ศูนย์การค้าโรบินสัน ปราจีนบุรี


Horolive ดูดวงกับหมอดูอารมณ์ดีง่ายๆ
ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2KtHnkm
รายละเอียดเพิ่มเติม http://live.horolive.com

#horolive#ดูดวงออนไลน์#ดูดวง#ดูดวงฟรี#เบอร์มงคล#เบอร์สวย#AISLuckyNumber