ดูดวงรายเดือน ตามปีเกิด

ดูดวงตามปีเกิด เดือนมีนาคม 2564

ดูดวง ดูดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือนฟรี ดวงตามปีเกิด สำหรับผู้เกิด ปีชวด, ปีฉลู, ปีขาล, ปีเถาะ, ปีมะโรง, ปีมะเส็ง, ปีมะเมีย, ปีมะแม, ปีวอก, ปีระกา, ปีจอ, ปีกุน

ตรวจเช็คดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกเดือน

ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ชวด

การเงิน

การเงิน เป็นช่วงมีรายจ่ายเข้ามาอย่างต่อเนื่องรวมไปถึงในเรื่องของค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของการเดินทางยานพาหนะรวมถึงการต่อจดทะเบียนช่วงนี้จะเป็นเรื่องของจำเป็นต้องจ่าย

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้มักเจอปัญหาให้ปวดหัวรู้สึกไม่สบายใจมีปัญหาอย่างต่อเนื่องต้องใช้เวลาปรับตัวรวมไปถึงเรื่องของการแก้ปัญหาอย่างชัดเจนโดยต้องใช้เวลารวมถึงเอกสารต้องระมัดระวัง

การเรียน

การเรียน การเรียนในช่วงนี้เป็นช่วงไม่ปกติในเรื่องของการสอนการให้ความรู้ควรหาเวลาอ่านหนังสือเพิ่มเติมหรือจับกลุ่มในการที่ช่วยกันทบทวน

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของความรักมีปัญหามีคนเข้ามาแต่ไม่ชัดเจนส่วนคนมีความรักช่วงนี้มีเกณฑ์ห่างกันไม่ค่อยได้พบปากคุยกันระมัดระวังความไม่เข้าใจกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ฉลู

การเงิน

การเงิน การเงินในช่วงนี้ค่อนข้างราบรื่นรวมไปถึงในเรื่องของโอกาสช่องทางมีการลงทุนวางแผนรวมไปถึงมีคนชักชวนในการจัดการดำเนินถือว่าราบรื่นดี

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องของการจัดการคนรอบข้างสังคมจะช่วยส่งเสริมตัวเราได้รับผลประโยชน์รวมถึงความก้าวหน้าให้เราได้รับความโดดเด่น

การเรียน

การเรียน การเรียนในช่วงนี้ควรหาเวลาทบทวนรวมไปถึงในเรื่องของการจัดการเวลาค่อนข้างที่จะมีอย่างจำกัดรวมถึงการสอบในช่วงนี้จะค่อนข้างดีโดยมีผู้ใหญ่รอบตัวช่วยเหลือ

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากคนถูกใจที่เคยศึกษากันมาจากการเป็นเพื่อนกันส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนเดินทางหรือรวมถึงการทำธุรกิจจุกจิกเล็กๆเป็นการเริ่มต้นที่ดี


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ขาล

การเงิน

การเงิน ในช่วงนี้การเงินยังไม่ค่อยคล่องเป็นการนำเงินเก่ามาใช้สอยในเรื่องของการจัดการปัญหาหนี้สินควรวางแผนวางระบบให้ดี และรวมไปถึงในการวางแผนการลงทุนยังไม่งอกงาม

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้เป็นช่วงของการจัดการในเรื่องของการวางแผนช่วงนี้งานยังไปได้อย่างต่อเนื่องแต่เป็นช่วงของการปรับรูปแบบในองค์กรโครงสร้างมีการปรับเปลี่ยน

การเรียน

การเรียน ช่วงนี้เป็นช่วงของการสอบการเรื่องของการวางแผนในการเตรียมตัวอ่านหนังสือรวมไปถึงการพร้อมที่จะเรื่องของการปรับตัวในช่วงนี้เป็นต้น

ความรัก

ความรัก คนโสดในเกณฑ์ช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากคนถูกใจจากเพื่อนแนะนำแต่ยังเป็นช่วงของการปรับตัวการดูใจส่วนคนมีคู่มีเกลวางแผนเดินทางรวมไปถึงในเรื่องของระมัดระวังมือที่สามที่เข้ามา


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี เถาะ

การเงิน

การเงิน การเงินในช่วงนี้ค่อนข้างโดดเด่นมีโชคลาภรวมไปถึงช่องทางการเงินที่ได้รับจากส่วนแบ่งรวมถึงเรื่องของการลงทุนจะได้รับประโยชน์เป็นอย่างดีในช่วงเดือนนี้

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้ได้รับความไว้วางใจจากผู้หลักผู้ใหญ่รวมถึงช่องทางมีโอกาสในเรื่องของการเติบโตรวมถึงหน้าที่งานช่วงนี้งานค่อนข้างเยอะ

การเรียน

การเรียน การเรียนในช่วงนี้ค่อนข้างได้รับโอกาสจากครูบาอาจารย์รวมถึงการเรียนการสอบการแข่งขันรวมถึงการทบทวนช่วงนี้จะเข้าใจเป็นพิเศษ

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากคนถูกใจมีคนเข้ามาชอบคอแต่ยังเป็นช่วงของการดูใจระมัดระวังเรื่องของการเข้ามาเยอะเกินส่วนคนมีคู่ช่วงนี้วางแผนเดินทางเตรียมท่องเที่ยว


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะโรง

การเงิน

การเงิน ในช่วงนี้การเงินเป็นการหมุนการลงทุนรวมถึงในเรื่องของการใช้จ่ายในครอบครัวรวมไปถึงการต่อเติมเสริมแต่งบ้านที่อยู่อาศัยซื้อของเข้าบ้านเป็นต้น

การงาน

การงาน ในช่วงนี้เป็นช่วงของที่ทำงานมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบรวมไปถึงในเรื่องของการคิดอยากจะย้ายงานแต่ยังเป็นของการตัดสินใจรวมถึงงานมีโปรเจ็คเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

การเรียน

การเรียน การเรียนในช่วงนี้เป็นช่วงของการทบทวนรวมถึงเรื่องของการสอบค้นหาเวลาทบทวนช่วงนี้จะรู้สึกอึดอัดหรือไม่เข้าใจควรหาโอกาสทบทวนให้มาก

ความรัก

ความรัก คนโสดช่วงนี้ยังรู้สึกอยากอยู่คนเดียวยังไม่อยากยุ่งกับใครอาจจะเป็นเพราะเรื่องงานค่อนข้างเยอะส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกลวางแผนเดินทางท่องเที่ยวรวมไปถึงเรื่องของการซื้อของอสังหาริมทรัพย์หรือการเซอร์ไพรซ์แฟน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเส็ง

การเงิน

การเงินในช่วงนี้จะได้รับข่าวดีรวมถึงโอกาสในการวางแผนการช่วยเหลือหรือการกู้จะได้รับข่าวดีในช่วงเดือนนี้จะสามารถที่จะได้รับช่องทางโอกาสดีกว่าคนอื่น

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้จะได้รับข่าวดีเรื่องของโอกาสช่องทางเพิ่มเติมหรือมีคนชวนทำธุรกิจเพิ่มเติมขึ้นถ้ามีเกลวางแผนในเรื่องของการใช้งานจะได้เรื่องของข่าวดีในการสมัครงาน

การเรียน

การเรียน การเรียนในช่วงนี้โดดเด่นในเรื่องของคนอุปถัมภ์ครูบาอาจารย์คอยช่วยเหลือควรหาเวลาเข้าไปทบทวนจะได้รับประโยชน์อย่างดี

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์คบหาดูใจจากเพื่อนมีความสัมพันธ์ที่ดีส่วนคนมีคู่มีเกลวางแผนไปกับพักผ่อนกับกลุ่มเพื่อนฝูงรวมถึงการเข้าสังคมช่วงนี้จะพาไปเที่ยวพักผ่อนได้ง่ายขึ้น


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเมีย

การเงิน

การเงิน การเงินในช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนลงทุนรวมถึงเรื่องของการวางแผนการซื้อทรัพย์สินเพิ่มเติมถึงคราวที่จะต้องมีการลงทุนในช่วงนี้ค่อนข้างโดดเด่นหรือจะได้เงินเกี่ยวกับการครบสัญญา

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้มีเกณฑ์เข้ามาอย่างต่อเนื่องรวมถึงโปรเจ็คใหม่ใหม่มีการวางแผนอยากหาธุรกิจทำเพิ่มเติมรวมถึงโอกาสได้งานในช่วงนี้งานค่อนข้างเยอะมาก

การเรียน

การเรียน การเรียนในช่วงนี้ได้รับความไว้วางใจโดดเด่นรวมถึงเรื่องโอกาสช่องทางในช่วงนี้มีความเข้าใจมากขึ้นสามารถสอบแข่งขันได้ดีในเดือนนี้

ความรัก

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์คบหาดูใจจากเพื่อนแนะนำรวมไปถึงโอกาสจากช่องทางจากออนไลน์ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์พาไปพบกับผู้หลักผู้ใหญ่รวมถึงพากันไปท่องเที่ยว


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะแม

การเงิน

การเงิน ช่วงนี้การเงินเป็นเงินหมุนเงินลงทุนเงินใช้จ่ายจุกจิกรวมถึงเรื่องของการวางแผนถ้ามีบุตรหรือครอบครัวช่วงนี้จะใช้จ่ายเกี่ยวเรื่องของลูกเรื่องของคนรอบตัวซะส่วนใหญ่

การงาน

การงาน ในช่วงเดือนนี้มีเกณฑ์เจอโปรเจ็คใหม่หรือคิดอยากจะย้ายงานปรับเปลี่ยนในตำแหน่งหน้าที่การงานจะถูกรับผิดชอบเพิ่มเติมหรือมีการปรับเปลี่ยนองค์กร

การเรียน

การเรียน ช่วงนี้จะรู้สึกขยันมากในเรื่องของการหาความรู้เพิ่มเติมหาโอกาสในการเรียนเพิ่มเติมจะได้รับข่าวดีในเดือนนี้เป็นอย่างดี

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้จะมีเกณฑ์พบรักจากคนที่เด็กกว่ามีเข้ามาชอบพอใจกันส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีการวางแผนหรือได้รับข่าวดีเรื่องการมีบุตร


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี วอก

การเงิน

การเงิน การเงินในช่วงนี้เป็นช่วงของการหมุนเงินลงทุนมีค่าใช้จ่ายจุกจิกรวมถึงเรื่องของการเดินทางช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของค่าใช้จ่ายเรื่องของยานพาหนะรวมถึงโอกาสในเรื่องของช่องทางจุกจิก

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของเพื่อนรอบข้างสร้างปัญหาให้กับเราควรตรวจและดูแลรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องของเอกสารข้อตกลงให้ดี

การเรียน

การเรียน ช่วงนี้รู้สึกเรียนไม่เข้าใจค้นหาเวลาปรับตัวหาครูบาอาจารย์รวมถึงการเรียนพิเศษหรือปรึกษาเพื่อนเพื่อเสริมความเข้าใจในช่วงเดือนนี้รู้สึกไม่ค่อยมีเวลา

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้ยังรู้สึกอยากอยู่คนเดียวยังไม่อยากมีใครคนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ทำให้เกิดการทะเลาะกันได้ง่ายระมัดระวังให้มาก


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ระกา

การเงิน

การเงิน การเงินในช่วงนี้ยังไปได้อย่างราบรื่นรวมถึงคิดจะวางแผนลงทุนเพิ่มเติมแต่ยังเป็นช่วงการตัดสินใจเพราะยังไม่กล้าที่จะลงทุนมากหาเวลาศึกษาซักนิด

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้ยังเป็นช่วงของการช่วยเหลือกันดูแลต่อไปอย่างรับลื่นอย่างสำเร็จได้ด้วยดีแต่ยังไม่ได้โดดเด่นมากนักประคับประคองไปก่อน

การเรียน

การเรียน การเรียนในช่วงนี้ควรเข้าหาสังคมเข้ากลุ่มกับเพื่อนจะช่วยในเรื่องของการเรียนรวมถึงไปเรื่องของการสอบจะสำเร็จ

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีจากคนอยู่ห่างไกลที่จะเดินทางกลับมาแล้วกลับมาเข้าใจกันส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีการวางแผนเดินทางท่องเที่ยวจะสำเร็จเป็นอย่างดี


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี จอ

การเงิน

การเงิน เป็นช่วงมีรายจ่ายเข้ามาอย่างต่อเนื่องรวมถึงระมัดระวังเรื่องของการลงทุนช่วงนี้จะรู้สึกได้ว่าค่อนข้างอึดอัดประคับประคองใช้เท่าที่จำเป็น

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของปัญหาเอกสารรวมไปถึงเรื่องของสิ่งที่ติดขัดเดิมจากงานดิตจากเดือนที่แล้วควรระมัดระวังรวมไปถึงเรื่องของการดูให้ดี

การเรียน

การเรียน การเรียนในช่วงนี้ค่อนข้างเรียนไม่ค่อยต่อเนื่องควรหาเวลาปรับตัวรวมถึงการติ๋วข้อสอบรวมถึงการเข้ากลุ่มสังคมในการทบทวน

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ยังอยากอยู่คนเดียวยังไม่อยากมีใครส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ทะเลาะเบาะแว้งกันในช่วงนี้ให้มาก


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี กุน

การเงิน

การเงิน การเงินในช่วงนี้โดดเด่นได้รับโอกาสช่องทางรวมถึงการลงทุนได้รับเงินปันผลรวมถึงโอกาสจากโชคจากฟลุ๊คฟลุ๊คจากรอบตัวรวมถึงการเสี่ยงโชค

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้ค่อนข้างโดดเด่นรวมถึงเรื่องของการเจรจาสื่อสารจะได้รับข่าวดีรวมถึงหน้าที่การงานมีการปรับตำแหน่งรวมถึงโอกาสในการปรับเปลี่ยนเรื่องงานค่อนข้างสูง

การเรียน

การเรียน การเรียนในช่วงนี้เป็นช่วงของการปรับตัวรวมไปถึงโอกาสในเรื่องของการเตรียมความพร้อมในการสอบค้นหาเวลาทบทวนให้ดี

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้ค่อนข้างเนื้อหอมค้นหาเวลาปรับตัวรวมถึงหาโอกาสมากตัวมากขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีการวางแผนเดินทางไปพักผ่อน


ข้อมูลโดย : ตูน ทักษายุค
รองชนะเลิศอันดับ 3 ศึกชิงจ้าวหมอดู 2018

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออนไลน์
อาจารย์ จีรวรรณ ธนพูน (หม่อมพันปี)
โหราศาสตร์ไทย
พยากรณ์ด้วยพลังจิต โหราศาสตร์ ไพ่ยิปซีจิตสัมผัส อดีต ปัจจุบัน และอนาคต
พักสาย
อาจารย์ รักษ์ เลขเด็ด
เลขศาสตร์
อยากรู้เลขเด็ด การเงิน โชคลาภ อ. รักษ์มีคำตอบ ทำนายฝัน ทำนายดวงชะตาจากไพ่ 9 ฐาน การงาน ความรัก และ สุขภาพ
พักสาย
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 4 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
พักสาย
อาจารย์ ปณิชา
7 ตัว 4 ฐาน
ยินดีให้คำปรึกษา การงาน การเงิน ความรัก และเรื่องอื่นๆชี้ชัดตรงประเด็นเจาะลึกทุกปัญหาด้วยไพ่ส่องกรรม​ไพ่ออราเคิล​ ไพ่แม่มด​วันเดือนปีเกิด​เลขมงคล แนะนำวิธีแก้ไขปัญหาทุกปัญหามีทางออก อย่าลืมนะคะ ดิฉัน อ.ลี่เนตรภาคี