ดูดวงรายเดือน ตามปีเกิด

ดูดวงตามปีเกิด เดือนกุมภาพันธ์ 2563

ดูดวง ดูดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือนฟรี ดวงตามปีเกิด สำหรับผู้เกิด ปีชวด, ปีฉลู, ปีขาล, ปีเถาะ, ปีมะโรง, ปีมะเส็ง, ปีมะเมีย, ปีมะแม, ปีวอก, ปีระกา, ปีจอ, ปีกุน

ตรวจเช็คดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกเดือน

ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ชวด

การเงิน

รายรับดีในช่วงนี้ รวมไปถึงผลประกอบการที่อาจจะได้เพิ่มจากการทำงานประจำเป็นงานเสริมจะดีมากในช่วงเดือนนี้แต่ก็มีรายจ่ายในเรื่องของครอบครัวหรือซื้อของเข้ามาในบ้านรวมไปถึงเป็นเดือนที่ต้องใช้จ่ายในเรื่องของการซื้อของขวัญให้คนที่รัก

การงาน

เป็นช่วงของการเริ่มต้นประสานงานในเรื่องของการทำงานรวมถึงการวางแผนการวิเคราะห์การจัดการเป็นการเริ่มต้นที่ดีในช่วงแรกบอกกับการขยายธุรกิจรวมไปถึงการวางแผนหรือขยับขยายแต่อาจจะต้องใช้เวลาสักนิดในเรื่องของการได้ข้อสรุป

การเรียน

ได้ช่วงนี้รู้สึกเบื่อหน่ายหรือรู้สึกอารมณ์ไม่ค่อยดีทำให้เรียนไม่ค่อยเข้าใจควรหาเวลาผ่อนคลายแล้วกลับมาอ่านหนังสือรวมไปถึงการติวกับเพื่อนก็จะเป็นช่วยกันเสริมดีมากรวมไปถึงการวางแผนในการอ่านหนังสือก็จะทำให้อ่านหนังสือไม่ต้องเยอะมาก

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์คบหาเรียนรู้ดูใจกันในเดือนนี้และสานสัมพันธ์ต่อไปในอนาคตมีความชัดเจนมากส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ได้ของขวัญจากคนรักรวมไปถึงการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเดือนนี้ออกจะหวานสักนิดควรดูแลเรื่องอาหารการกินด้วยไม่งั้นจะอ้วนได้ง่ายนะ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ฉลู

การเงิน

รายรับค่อนข้างดีจากการสะสมมารวมไปถึงจากรายได้เสริมจะดีมากในช่วงเดือนนี้มีหาโอกาสควรนำเงินส่วนนี้ไปซื้อประกันหรือไปตรวจสุขภาพเพื่อเป็นการเสริมดวงในเรื่องของการเงินหรือเป็นการเก็บโดยฝากประจำจะช่วยในเรื่องของการเงินในเดือนนี้

การงาน

งานค่อนข้างได้รับความไว้วางใจรวมไปถึงโอกาสใหม่ใหม่ในเรื่องของการงานในช่วงนี้ค่อนข้างดีเป็นพิเศษรวมถึงงานที่ติดต่อต่างประเทศรวมหรือเกี่ยวกับสื่อต่างๆรวมไปถึงงานบริการก็จะดีทำให้เราได้รับความไว้วางใจแต่อาจจะต้องใช้เวลาปรับตัวสักนิด

การเรียน

ช่วงนี้รู้สึกว่าค่อนข้างอ่านหนังสือเข้าใจมากกว่าปกติควรหาเวลาใช้ในเรื่องของการจดเลกเชอร์จะช่วยในเรื่องของการจำได้ดีเป็นพิเศษรวมไปถึงการหาเวลาออกกำลังกายจะช่วยในเรื่องของสุขภาพเราในเรื่องของอารมณ์ได้เป็นอย่างดี

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากคนทางไกลหรือจากเพื่อนที่แนะนำกันมารวมไปถึงจะเล่นสื่อผ่านทางแชทแต่ก็เป็นการแค่คุยกันยังไม่ชัดเจนคนมีคู่มีเกณฑ์ที่จะเดินทางไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัดออกจากหวานสักนิดในช่วงเดือนนี้ควรหาเวลากันให้มาก


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ขาล

การเงิน

รายรับค่อนข้างดีจากการที่เก็บหอมรอมรีบรวมไปถึงโบนัสต่างๆที่ได้ค่อนข้างดีมากในเดือนนี้ค้นหาเวลาแบ่วเก็บเงินบางส่วนเพื่อเป็นการลงทุนรวมไปถึงในเรื่องของการหาฟังก์ชันในเรื่องของการเรียนหรือว่าอบรมเพิ่มจะดีมากในช่วงเดือนนี้เป็นพิเศษ

การงาน

การงานของคนปีขาลในช่วงเดือนนี้จะได้รับความโดดเด่นในเรื่องของตำแหน่งหน้าที่การงานรวมไปถึงการได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่เป็นพิเศษในช่วงเดือนนี้จะพูดอะไรกับใครมักจะได้รับความไว้วางใจและโอกาสมากกว่าคนอื่นโชคดีจริงๆ

การเรียน

ในช่วงนี้ของการเรียนเป็นช่วงของการได้รับการเรียนค่อนข้างพิเศษรวมไปถึงช่วงนี้ควรหาเวลาพาเข้าพบหาครูบาอาจารย์ในเรื่องของการเรียนถ้ายังไม่เข้าใจจะช่วงนี้จะดีมากเพราะจะได้รับความใส่ใจเป็นพิเศษรวมไปถึงการให้คำแนะนำกับเพื่อนรอบข้าง

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้อาจจะยังเป็นช่วงของการดูใจเพราะว่าด้วยเรื่องของงานค่อนข้างเยอะทำให้ไม่ค่อยมีเวลายังคงต้องรอสักนิด ส่วนคนมีคู่มีเกลคบหาดูใจและพาไปแนะนำให้กับผู้ใหญ่ได้ดูใจกันและวางแผนการในอนาคตรวมไปถึงการคิดที่จะวางแผนครอบครัว


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี เถาะ

การเงิน

ได้รับค่อนข้างดีมากในช่วงเดือนนี้แต่ก็รายจ่ายมาแบบฉับพลันทันด่วนเช่นเดียวกันทำให้ต้องรีบหรือแบ่งเงินบางส่วนไว้ด่วนเพราะมีเรื่องของรายจ่ายรวมไปถึงการต่อเติมเสริมแต่งบ้านหรือขอซื้อของเข้ามาในบ้านในช่วงเดือนนี้แต่ก็ยังหมุนทัน

การงาน

เป็นช่วงของการปรับเปลี่ยนรวมไปถึงระบบในเรื่องของการงานอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงแบบกระทันหันแต่ไม่มีผลต่อตัวเราซักเท่าไหร่เพราะเราสามารถที่จะปรับตัวอยู่ได้อาจจะต้องใช้เวลาสักนิดเพื่อหาความชัดเจนคงต้องปล่อยให้เป็นไปแล้วเราค่อยดำเนินต่อ

การเรียน

เป็นช่วงของการอยากหาอะไรเรียนเพิ่มเติมรวมไปถึงการเรียนพิเศษควรหาเวลาเสริมทักษะในเรื่องของสิ่งที่เราขาดในช่วงนี้หรือลองหาในสิ่งที่เราชอบในเรื่องของการเรียนรู้จะทำให้เราปรับตัวทันเพราะรู้สึกอยากหาอะไรทำเพิ่มหรืออยากหาความรู้เพิ่มเติม

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ยังมีความรักเที่ยงเปิดเผยใครไม่ได้รวมไปถึงความชัดเจนก็ยังไม่มีมากอาจจะต้องใช้เวลาสักนิดส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้ควรหาเวลาไปพักผ่อนหรือเดินทางไปเที่ยวกับแฟนบ้างจะดีในช่วงนี้เค้าค่อนข้างที่จะน้อยใจเราแล้วนะ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะโรง

การเงิน

ช่วงนี้รายรับค่อนข้างดีมาจากรักหลายช่องทางรวมไปถึงอยากหาอะไรลงทุนเพิ่มก็จะดีมากในช่วงเดือนนี้เพราะเป็นช่วงที่มีเรื่องของการเงินมารักหลายช่องทางแต่ก็แบ่งเงินไว้ดีเพราะว่าเราพยามอยากสร้างความมั่นคงในช่วงนี้ควรหาแหล่วลงทุนที่เราถนัดหรือหาคำปรึกษาจะดีมาก

การงาน

เป็นช่วงเดือนของการปรับเปลี่ยนอย่างแท้จริงรวมไปถึงในเรื่องของการงานก็มีการปรับรูปแบบหรือในช่วงนี้ถ้าใครมีเพื่อนแนะนำก็สามารถที่จะทำเสริมหรือตัดสินใจในช่วงเดือนนี้ก็มีผลเช่นเดียวกันจะทำให้ตัวเรามีความมั่นคงขึ้นหรือมีช่องทางมากขึ้น

การเรียน

ช่วงนี้รู้สึกว่าอยู่ไม่ค่อยติดบ้านหรือยังไม่ค่อยอยากอยู่บ้านควรหาเวลาอ่านหนังสือนอกบ้านหรือตามมร้านกาแฟหรือมีการติวหนังสือกับเพื่อนจะดีมากในช่วงนี้ควรหาเวลาพักผ่อนในเรื่องของการติวหนังสืออย่างหนักด้วยนะ หรือทานอาหารบำรุงสุขภาพจะดีมาก

ความรัก

ความรักในช่วงนี้ยังเป็นช่วงของการรอคอยรวมไปถึงในเรื่องของการดูใจกันไปอยู่ยังไม่ได้แสดงความชัดเจนแต่ก็มีแนวโน้มที่จะไปทานที่ดีได้ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้อาจจะยังไม่ค่อยมีเวลาว่างกันเท่าไหร่อาจจะต้องใช้ในเรื่องของการติดต่อคุยกันพอดีเรื่องของการงานค่อนข้างวุ่น


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเส็ง

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินควรเว้นในเรื่องของการ Shopping หรือซื้อของที่อยากได้ในช่วงสักพักเพราะมีรายจ่ายมาอย่างต่อเนื่องหรือมาโดยที่เราไม่ได้คาดหมายจะทำให้เราเกิดปัญหาติดขัดทางการเงินได้ในช่วงเดือนนี้ควรแบ่งเงินไว้ก่อนแล้วรออีกสักเดือนถัดไปค่อยซื้อนะ

การงาน

เป็นช่วงของการใช้ทักษะเป็นอย่างมากในเรื่องของการแก้ไขปัญหารวมถึงการวางแผนเพราะช่วงนี้มีงานค่อนข้างมาให้ทำอย่างหลากหลายหรือหรือทำให้เราค่อนข้างที่จะต้องใช้ในเรื่องของความคิดควรหาเวลาสวดมนต์หรือนั่งสมาธิจะช่วยเสริมในเรื่องของสติและปัญญาได้

การเรียน

ช่วงนี้ต้องขยันในเรื่องของการเรียนให้มากเพราะว่ามีเรื่องที่ต้องให้คิดหรือต้องเข้าใจในเรื่องของวิชาควรหาเวลาทบทวนบ่อยบ่อยหรือหาโอกาสเจอเพื่อนหรือหาครูบาอาจารย์ที่สอนเราขอครับปรึกษาท่านในช่วงเดือนนี้จะดีเพราะคิดเองหรือว่าอ่านเองทุกอย่างไม่ค่อยเข้าใจ

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากคนที่มีอายุเยอะกว่าหรือเด็กกว่าจะทำให้เราสดชื่นมากในเดือนนี้แต่ต้องใช้เวลาดูกันสักนิดนะรวมไปถึงคนมีคู่มีเกณฑ์ที่คู่รักพาไปเที่ยวพักผ่อนหรือพาไป surprise ในเรื่องของของขวัญจะดีใจมากในช่วงเดือนนี้


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเมีย

การเงิน

ได้รับค่อนข้างดีในช่วงนี้ทำให้วางแผนเกี่ยวกับในเรื่องของที่ทางรถยานพาหนะก็จะดีมากในช่วงเดือนนี้มีแผนในเรื่องของการลงทุนก็ดีมากเช่นเดียวกันคนเกิดปีมะเมียในเดือนนี้ค่อนข้างที่จะมีวางแผนเยอะแต่เป็นเรื่องของการคิดอาจจะต้องใช้เวลาสักนิด

การงาน

ช่วงนี้เป็นช่วงของงานที่ทำอยู่ค่อนข้างสำเร็จไปได้อย่างดีรวมถึงโปรเจ็คใหม่ที่กำลังเข้ามาหรือเรากำลังอยากหางานเพิ่มเสริมในช่วงเดือนนี้ก็จะสำเร็จได้เป็นอย่างดีเป็นการเริ่มต้นทำให้เราค่อนข้างมั่นคงมากรวมถึงหน้าที่การงาน

การเรียน

ตอนนี้รู้สึกว่าอยากหาอะไรเรียนเพิ่มหรืออยากได้สิ่งท้าทายใหม่ใหม่เป็นช่วงที่ดีในเรื่องของการอยากหาอะไรทำรวมไปถึงในเรื่องของการเรียนเป็นช่วงที่ดีควรวางแผนที่ดีในเรื่องของเวลาเป็นสิ่งสำคัญถ้าเป็นสิ่งที่ดีควรทำได้เลยไม่ต้องคิดมาก

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากเด็กหรือมีคนแนะนำให้รู้จักในช่วงเดือนนี้จะเป็นช่วงของความรักที่เป็นลักษณะเหมือนเราต้องคอยไปดูแลเขาอาจจะใช้เวลาสักนิดนะส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีในเรื่องของการมีบุตรรวมไปถึงการวางแผนทำธุรกิจด้วยกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะแม

การเงิน

การเงินในช่วงเดี๋ยวนี้ต้องยอมรับว่ารายรับดีแต่ก็รายจ่ายค่อนข้างเยอะมากเพราะในเรื่องของที่เคยกู้หนี้ยืมสินไว้ต้องรีบเคลียร์ในช่วงเดือนนี้คุณเกี่ยวกับการเงินแบ่งไว้เพื่อป้องกันปัญหาในเรื่องของการเงินก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้ต้องระวังให้มาก

การงาน

การงานในช่วงนี้ต้องคอยแก้ปัญหาแทนผู้ใหญ่หรือแทนหัวหน้าค่อนข้างเยอะควรระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะหงุดหงิดง่ายเป็นพิเศษ รวมไปถึงงานที่ต้องคอยแก้ปัญหาอยู่ตลอดไม่จบง่ายง่ายควรหาเวลาไปไหว้เจ้าตามศาลเจ้าหรือไปทำบุญจะช่วยเสริมในเรื่องของงานได้

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้ควรนำกลับมาทบทวนให้บ่อยเพราะช่วงนี้อาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจหรือเข้าถึงได้อย่างมากนักควรหาเวลาติวหนังสือกับเพื่อนรวมถึงหาครูบาอาจารย์คอยให้คำแนะนำปรึกษาจะดีมากรวมถึงอาจจะมีเรื่องของการติวเพิ่มเติม

ความรัก

คนโสดช่วงนี้มีคนเข้ามาคุยเยอะนะแต่ยังไม่ค่อยถูกใจยะลาแต่ต้องใช้เวลาด้วยเหตุที่เรายังรู้สึกถึงความยังไม่พร้อมที่เราจะในเรื่องของการมีขั้วจะต้องใช้เวลาสักนิดส่วนคนมีคู่แล้วในช่วงนี้ระวังเรื่องของอารมณ์ช่วงนี้ใช้สติให้เยอะระวังเรื่องของภาวะจิตใจต่างๆ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี วอก

การเงิน

การเงินในช่วงนี้เป็นเรื่องของการใช้จ่ายในเรื่องของครอบครัวรวมไปถึงในเรื่องของรายรับค่อนข้างดีเป็นพิเศษแต่ก็มีในเรื่องของการใช้จ่ายในเรื่องของสุขภาพรวมไปถึงในเรื่องของการลงทุนเพิ่มควรแบ่งเงินไว้หลายส่วนในช่วงนี้จะดีมาก

การงาน

เป็นช่วงที่ต้องการอยากหาอะไรทำเพิ่มรวมไปถึงในเรื่องของความท้าทายใหม่ในช่วงนี้แต่ต้องใช้เวลาสักนิดในเรื่องของการตัดสินใจเป็นเพราะว่างานที่ทำอยู่ในตอนนี้มีเรื่องให้ต้องสะสางอีกเยอะอาจจะต้องใช้เวลาหรือมองหางานเสริมไปก่อน

การเรียน

เป็นช่วงควรหาเพื่อนประกบในเรื่องของการติวหนังสือหรือในเรื่องของการหาความรู้เพิ่มเติมจะดีมากเพราะเราค่อนข้างที่จะคิดเยอะควรหาพัดเนอร์ในเรื่องของการคิดที่อยากจะเรียนเพิ่มหรือการวางแผนจะช่วยส่งเสริมทำให้เราสำเร็จได้อย่างทันท่วงที

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พัฒนาจากเพื่อนเป็นคู่รักรวมไปถึงในเรื่องของการตกลงปลงใจกันส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ในเรื่องของการ surprise ให้ของขวัญพิเศษกับคู่รักรวมไปถึงในเรื่องของการเดินทางอาจจะมีการวางแผนไปเที่ยวพักผ่อนรวมไปถึงในเรื่องของการทำบุญ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ระกา

การเงิน

รายรับค่อนข้างดีมากเป็นพิเศษในช่วงเดือนนี้ แต่ก็มีรายจ่ายในเรื่องของสุขภาพรวมไปถึงการตรวจเช็คร่างกายในช่วงเดือนนี้รวมไปถึงสุขภาพของคนที่บ้านหรือผู้หลักผู้ใหญ่คุณหาเวลาไปตรวจเช็คหรือซื้อประกันเป็นการแก้เคล็ดในพื้นดวงเรา

การงาน

การงานไม่คิดที่จะวางแผนในเรื่องของการเริ่มต้นงานใหม่หรือรวมไปถึงในเรื่องของการอยากอะไรทำเพิ่มเพื่อความท้าทายใหม่ใหม่เพราะรู้สึกค่อนข้างที่จะอยากเริ่มต้นปรับเปลี่ยนด้วยปัญหารอบข้างหรือในองค์กรมีการขยับปรับเปลี่ยนทำให้เรารู้สึกไม่สบายใจ

การเรียน

ช่วงนี้ควรหาเวลาอยู่กับตัวเองในเรื่องของการให้เวลาทบทวนตัดสินใจในเรื่องของการเรียนรวมไปถึงการอยากหาอะไรทำหรือการอยากเรียนอะไรเพิ่มลองตัดสินใจและคิดให้ดีเป็นการท้าทายสิ่งใหม่ใหม่ที่วัดเริ่มต้นดีไม่ต้องคิดมาก

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ยังรู้สึกยังมองหาอยู่หรือมีคนเข้ามาแต่ก็ยังไม่เจอคนที่ถูกใจหรือยังไม่ชัดเจนอาจจะต้องใช้เวลาสักนิดในช่วงเดือนนี้รวมไปถึงคนมีคู่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่วางแผนเดินทางไปพักผ่อนรวมไปถึงในเรื่องของการถามเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี จอ

การเงิน

รายรับค่อนข้างดีเป็นพิเศษรวมไปถึงในเรื่องของการลงทุนในช่วงเดือนนี้ค่อนข้างดีในเรื่องของการวางแผนการจัดการในเรื่องของรายจ่ายมีเรื่องของการดูแลใช้จ่ายในเรื่องของครอบครัวรวมไปถึงในเรื่องของบุตรบริวารแต่ก็สามารถที่จะปรับสภาพคล่องได้เพราะวางไปแล้วเป็นอย่างดี

การงาน

งานในช่วงนี้มีความโดดเด่นเป็นพิเศษในเรื่องของงาน มอบหมายงานสำคัอยู่ในช่วงเดือนนี้รวมไปถึงในเรื่องของโอกาสจะเด่นมากสำหรับคนเกิดปีจอรวมไปถึงอย่าพึ่งเครียดเกินไปควรหาเวลาผ่อนคลายจะดีมาก และควรทานอาหารครบห้าหมู่ในเรื่องของสุขภาพ

การเรียน

ช่วงนี้ควรหาเวลาเรียนไรเพิ่มเติมจากสิ่งที่รู้มาเป็นช่วงของการอยากเรียนรู้อะไรใหม่ใหม่ควรหาเวลาทำในเรื่องของการวางแผนการดำเนินชีวิตให้มีเป้าหมายมากขึ้นเพื่อทำให้ชีวิตเราในปีนี้มีความเป็นระเบียบเพราะเราค่อนข้างที่จะชัดเจนในปีนี้ค่อนข้างมากอยู่แล้ว

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากเพื่อนแนะนำหรือเจอกันโดยบังเอิญและสานต่อกันส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ได้ของขวัญจากแฟน surprise ในเรื่องของของขวัญรวมไปถึงการเดินทางมีเกณฑ์จะเดินทางไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัดในช่วงเดือนนี้เป็นช่วงที่หวานเลยกันทีเดียว


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี กุน

การเงิน

รายรับค่อนข้างดีแต่มีเรื่องของรายจ่ายเข้ามาอยากจุกจิกในเดือนนี้เป็นพิเศษแต่ไม่เป็นไรเพราะได้เตรียมการหรือตั้งรับมามากพอแล้วไม่ค่อยมีปัญหานี้เดือนนี้ควรวางแผนจัดการและทำบัญชีรายรับรายจ่ายในช่วงนี้จะทำให้เราสามารถผ่านพ้นวิกฤตได้

การงาน

งานติดต่อเจรจาสื่อสารรวมไปถึงเรื่องของเอกสารในช่วงของเดือนนี้จะดีต่อคนเกิดปีกุนเป็นพิเศษรวมไปถึงในเรื่องของการได้รับโอกาสใหม่ใหม่หรือมีฐานลูกค้าใหม่ก็จะดีมากเป็นพิเศษแต่เป็นช่วงของการเริ่มต้นปรับเปลี่ยนอาจใช้เวลาสักนิด

การเรียน

เป็นช่วงของการหาเวลาในเรื่องของการเรียนการติวหนังสือเพิ่มเติมรวมไปถึงในเรื่องของการอยากหาอะไรทำเพิ่มหรือการเรียนเพิ่มค้นหาเวลาหรือตัดสินใจทำเพื่อไม่ให้เสียเวลาและโอกาสของเรา คิดและทำทันทีจะได้ไม่เสียโอกาสของเรา

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ยังรู้สึกว่าอยากอยู่คนเดียวกว่าจะดีกว่าเพราะว่ามีคนรักหรือมีคนเข้ามาแล้วยังไม่ถูกใจส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ที่ระมัดระวังเรื่องของคำพูดจาในเดือนนี้อาจจะมีเรื่องของอารมณ์หรือต้องระวังเรื่องคำพูดให้มากจะทำให้เรามีปัญหาได้นะ


ข้อมูลโดย : ตูน ทักษายุค
รองชนะเลิศอันดับ 3 ศึกชิงจ้าวหมอดู 2018

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออนไลน์
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไข​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้คุณธรรม​และหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
ออนไลน์
อาจารย์ แน๊ต See You Tarot
ไพ่ยิปซี
ดวงลิขิตให้ไพ่ศักดิ์สิทธิ์ พยากรณ์พลิกชีวิต ไขทุกปัญหา กับดิฉัน หมอแน๊ต ซี ยู ทาโร่ การงาน การเงิน ความรัก
ออนไลน์
อาจารย์ แพรวพยากรณ์
ยินดีเป็นที่ปรึกษา ในทุกๆเรื่องที่ท่านอยากรู้ ด้วยโหราศาสตร์ไทย และไพ่ยิปซี
ติดสาย
อาจารย์ โยษิตา สัตตเลขยิปซี
พยากรณ์จากวัน เดือน ปีเกิด ด้วย ศาสตร์ภูมิต่างๆของทักษา เพื่อรู้ ศรีในความเจริญ และ กาลีในทางหนีทีไล่ ยืนยัน ถาม-ตอบ ด้วยหน้าไพ่ยิปซื เพื่อความสบายใจ