ดูดวงรายเดือน ตามปีเกิด

ดูดวงตามปีเกิด เดือนตุลาคม 2564

ดูดวง ดูดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือนฟรี ดวงตามปีเกิด สำหรับผู้เกิด ปีชวด, ปีฉลู, ปีขาล, ปีเถาะ, ปีมะโรง, ปีมะเส็ง, ปีมะเมีย, ปีมะแม, ปีวอก, ปีระกา, ปีจอ, ปีกุน

ตรวจเช็คดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกเดือน

ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ชวด

การเงิน

การเงิน ช่วงนี้ยังเป็นเรื่องของรายจ่ายเข้ามาอย่างต่อเนื่องรวมถึงในเรื่องของการลงทุนยังไม่สามารถที่จะเก็บเงินได้อย่างต่อเนื่องค่อนข้างหมุนเงินค่อนข้างสูงแต่ยังสามารถผ่านได้

การงาน

การงาน ในช่วงนี้รู้สึกอึดอัดในเรื่องของการงานรวมถึงอยากเปลี่ยนแปลงโยกย้ายงานโดนกดดันจากรอบข้างรู้สึกไม่สบายใจค้นหารายได้ช่องทางเพิ่มจากการลงทุน

การเรียน

การเรียน ในช่วงนี้ยังคงเป็นการเรียนแบบออนไลน์หรือยังเป็นการเรียนในเรื่องของการหาข้อมูลเพิ่มเติมโดยใช้ทางการสื่อสารรวมถึงการปรึกษาเพื่อนจะได้รับค่าปรึกษาช่องทางที่ดี

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้ยังรู้สึกว่ายังอยากอยู่คนเดียวยังไม่พร้อมมีใครส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์การทะเลาะเบาะแว้งความไม่เข้าใจการควรหาเวลาพักผ่อน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ฉลู

การเงิน

การเงิน ในช่วงนี้เรื่องของการเงินการลงทุนค่อนข้างโดดเด่นรวมไปถึงการวางแผนการจัดการในช่วงนี้จะได้รับโอกาสจากสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยแต่ก็ต้องระมัดระวังเผื่อไว้ในโอกาสฉุกเฉิน

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้ยังดำเนินการไปได้อย่างต่อเนื่องยังเป็นปกติแต่รู้สึกยังอยากวางแผนอยากหาอะไรทำเพิ่มเติมในช่วงนี้เป็นช่วงของการคิดรวมถึงเรื่องของการหาของมาขายหรือการลงทุน

การเรียน

การเรียน ในช่วงนี้การเลี้ยงคนปรับตัวรวมไปถึงในเรื่องของการหาช่องทางติดต่อครูบาอาจารย์ลูกถึงผู้ใหญ่ที่คอยให้คำปรึกษาเพื่อเสริมโอกาสในความรู้เพิ่มเติม

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากเพื่อนแนะนำหรือคนรู้จักส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกลวางแผนการเดินทางรวมถึงเรื่องของการท่องเที่ยวพักผ่อนหาโอกาสพักผ่อนบ้าง


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ขาล

การเงิน

การเงิน ในช่วงนี้การเงินยังเป็นการหมุนการลงทุนรวมถึงเรื่องของการใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทางรวมถึงสุขภาพควรวางแผนรวมถึงเรื่องของการหาช่องทางรายได้เพิ่มในช่วงนี้จะดีมาก

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้เป็นเรื่องของช่องทางการหารายได้เพิ่มรวมถึงเรื่องของโอกาสในการให้เงินทำงานรวมไปถึงละการลงทุนจากค่อนข้างโดดเด่นแต่ยังได้ผลประกอบการหรือกำไรไม่ดีมากนักถือว่างานดีมีช่องทาง

การเรียน

การเรียน การเรียนในช่วงนี้ยังเป็นในเรื่องของการทำความเข้าใจอย่างต่อเนื่องยังรู้สึกเหนื่อยและยังไม่เป็นใจยังรู้สึกไม่พร้อมหาเวลาปรับตัวเรียนรู้ทบทวนให้มาก

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้ยังรู้สึกว่ายังไม่พร้อมส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกลวางแผนเดินทางรวมไปถึงในเรื่องของการท่องเที่ยวการซื้อของฝากให้แก่กันและกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี เถาะ

การเงิน

การเงิน การเงินในช่วงนี้จะได้โชคลาภช่องทางจากเรื่องของการติดต่อประสานเจรจาการเป็นตัวกลางรวมถึงเรื่องของโอกาสในการติดต่อประสานจะได้รับข่าวดีเป็นพิเศษในช่วงเดือนนี้

การงาน

การงาน การงานในช่วงนี้จะได้รับโอกาสหรือข่าวดีรวมถึงเรื่องของการสมัครงานโอกาสพิเศษเพิ่มเติมการปรับตำแหน่งการรับหน้าที่งานเพิ่มจากค่อนข้างโดดเด่นในเดือนนี้

การเรียน

การเรียน ในช่วงนี้การเลี้ยงคนเข้าหาหรือเข้ากลุ่มเป็นการเตรียมความพร้อมรวมถึงการทำความเข้าจัยจะได้รับความช่วยเหลือและความเข้าใจมากขึ้นไม่ควรอ่านคนเดียวในช่วงนี้

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากสังคมหรือกลุ่มเพื่อนที่คอยให้คำแนะนำปรึกษาจะได้รับข่าวดีส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนท่องเที่ยวรวมไปถึงเรื่องของการเดินทางเป็นกลุ่มคณะ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะโรง

การเงิน

การเงิน การเงินในช่วงนี้ยังเป็นช่วงเรื่องของการหมุนเงินการลงทุนรวมไปถึงในเรื่องของการวางแผนต่อเติมเสริมแต่งเรื่องที่อยู่อาศัยที่พักรวมถึงเรื่องของการซื้อของเข้าบ้านรวมถึงเรื่องของการเก็บและการรักษา

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบรวมถึงเรื่องขององค์กรมีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างในเรื่องของการจัดการรวมถึงการงานมีการขยับปรับหน้าที่ตำแหน่งงานเกิดขึ้น

การเรียน

การเรียน เป็นช่วงของการปรับรูปแบบในการเรียนการสื่อสารการสอนต่างๆช่วงนี้เป็นช่วงของการปรับตัวค้นหาเวลาทบทวนรวมไปถึงในเรื่องของการเตรียมความพร้อมให้มาก

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากคนรู้จักแต่ยังอยู่ในสถานะการเรียนรู้ซึ่งกันและกันส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจหรือสถานที่เก่าเดิมที่เคยไป


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเส็ง

การเงิน

การเงิน ในช่วงนี้การเงินจะได้รับอุปถัมภ์จากคนรอบข้างรวมถึงได้เรื่องของโอกาสส่วนต่างต้นแบงค์การเงินจากการลงทุนรวมไปถึงเรื่องของช่องทางจากเงินฝากที่ครบจำนวนหรือผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้จะได้รับการช่วยเหลือหรือมีงานเข้าอย่างต่อเนื่องแต่ยังเป็นเรื่องของการสะสมหรือการสร้างบารมีไปก่อนยังไม่สามารถที่จะทำให้โดดเด่นได้ในช่วงเดือนนี้

การเรียน

การเรียน การเรียนในช่วงนี้ควรเข้าหาครูบาอาจารย์รวมถึงเรื่องของการปรึกษาจะช่วยในเรื่องของช่องทางการหาความรู้เพิ่มเติมจับสำเร็จรวมถึงเรื่องของการเรียนพิเศษเพิ่มเติม

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักและถูกใจจากคนที่เด็กกว่าทำให้ชุมชื่นหัวใจส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกลวางแผนเดินทางรวมถึงการวางแผนการมีบุตรจะสำเร็จ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเมีย

การเงิน

การเงิน ช่วงนี้การเงินจะหมดไปเรื่องของการหาความรู้เพิ่มเติมการลงทุนการเรียนรู้การศึกษาจะได้รับประโยชน์มากในช่วงเดือนนี้ในเรื่องของการทำความเข้าใจในการแก้ปัญหาต่างๆรวมถึงการหาช่องทางรายได้เพิ่ม

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้เป็นเรื่องของการปรับตัวรวมถึงเรื่องของการเรียนรู้ศึกษาในการทำความเข้าใจรวมถึงเรื่องของช่องทางและโอกาสในการเตรียมความพร้อมเป็นช่วงของการเริ่มต้น

การเรียน

การเรียน การเรียนในช่วงนี้รู้สึกอึดอัดและกดดันค้นหาเวลาปรับตัวรวมถึงเรื่องของการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมหรือการศึกษาเตรียมความพร้อมล่วงหน้า

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าแต่ต้องดูให้ดีว่ามีครอบครัวแล้วหรือยังส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกลวางแผนเดินทางไปพบปะผู้ใหญ่รวมถึงเรื่องของการเยี่ยมเยียน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะแม

การเงิน

การเงิน ในช่วงนี้การเงินมีเรื่องของรายจ่ายรวมถึงคนรอบข้างขอหยิบยืมคอยขอความช่วยเหลือระมัดระวังวางแผนเรื่องของการเงินการลงทุนให้ดีอาจจะต้องระวังเป็นพิเศษ

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้จะเป็นเรื่องของคนอื่นให้คอยรับผิดชอบแทนหรือแก้ปัญหาแทนคนอื่นเขาจะเป็นช่วงที่เหนื่อยแทนคนอื่นซะส่วนใหญ่ในช่วงนี้ค่อยจัดการไป

การเรียน

การเรียน การเรียนในช่วงนี้ควรหาเพื่อนหรือทบทวนกับเพื่อนเพื่อเป็นการปรับตัวทำความเข้าใจให้แก่กันและกันจะได้เสริมและสร้างโอกาสได้เร็วขึ้นในความเข้าใจและเรียนรู้

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากคนที่ถูกใจมีเกณฑ์สามสัมพันธ์แต่ต้องใช้เวลาสักนิดส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนเดินทางรวมถึงในเรื่องของการซื้อของฝากรวมถึงเรื่องของการ surprise


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี วอก

การเงิน

การเงิน การเงินในช่วงนี้จะหมดเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพรวมถึงเรื่องของค่าใช้จ่ายในเรื่องของการซื้อของเข้าบ้านรวมถึงเรื่องของการซ่อมแซมซะส่วนใหญ่ในช่วงเดือนนี้

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะเงียบเหงารวมไปถึงเรื่องของปัญหารอบตัวในช่วงนี้ควรใช้สติและหาช่องทางเพิ่มในเรื่องของการวางแผนการสมัครงานรวมถึงการลงทุนเพิ่มเติมหารายได้เพิ่ม

การเรียน

การเรียน ช่วงนี้จะรู้สึกว่าเรียนแล้วไม่ค่อยเข้าใจไม่ค่อยเข้าหัวควรหาเวลาพักผ่อนปรับตัวรวมถึงเรื่องของการกลับมาทบทวนหรือเตรียมความพร้อมให้มากกว่านี้หรือหาโอกาสจากการปรึกษาผู้ใหญ่ครูบาอาจารย์

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์อยู่อย่างเหงาเหงาไปก่อนในช่วงนี้ยังรู้สึกว่าคุยกับใครแล้วยังไม่สมหวังส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ระมัดระวังอารมณ์ของตัวเองให้มากรวมถึงเรื่องของการทะเลาะ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ระกา

การเงิน

การเงิน การเงินในช่วงนี้มีเรื่องของรายจ่ายกับคนในครอบครัวรวมถึงเรื่องของการวางแผนซื้อทรัพย์สินเพิ่มเติมในช่วงนี้ควรจัดการอย่างมีสติอย่าพึ่งรีบร้อน

การงาน

การงาน ถ้าในช่วงนี้จะได้รับโอกาสจากคนรอบข้างให้เรามีช่องทางรายได้ดีงานเพิ่มเติมมากขึ้นควรหาเวลาเตรียมความพร้อมและจัดการเวลาให้ดีจะสามารถทำให้ราบรื่นและสำเร็จได้ดี

การเรียน

การเรียน ในช่วงนี้การเรียนเป็นเรื่องของการปรับตัวเรื่องของการต่างๆในเวลาที่ในเรื่องของการปรับตัวช่วยเหลือเข้าหาผู้ใหญ่รวมถึงเข้ากลุ่มสังคมจะได้รับความสำเร็จ

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากจากการเป็นเพื่อนแนะนำหรือเรียนรู้จากการเป็นเพื่อนและสานต่อเป็นความรักแต่ยังคงต้องใช้เวลาส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกลวางแผนเดินทางไปพบกับครอบครัวรวมถึงการพักผ่อน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี จอ

การเงิน

การเงิน การเงินในตอนนี้เป็นเรื่องของการเดินทางรวมถึงเรื่องของช่องทางการลงทุนจะได้รับเงินอย่างต่อเนื่องแต่ก็มีรายจ่ายยังเป็นช่วงของการหมุนเงินรวมถึงเรื่องของการวางแผน

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้เป็นเรื่องของการติดต่อประสานรวมถึงเรื่องของการจัดการจะได้รับข่าวดีรวมถึงเรื่องของช่องทางโอกาสจะมีการปรับหน้าที่งานเกิดขึ้น

การเรียน

การเรียน ช่วงนี้ควรปรับตัวและเร่งรีบให้ดีในการวางแผนรู้สึกว่าไม่ค่อยสบายตัวสบายใจในการเรียนช่วงนี้ยังไม่ค่อยเข้าใจสักเท่าไหร่ควรหาผู้ใหญ่รวมถึงเรื่องของคำปรึกษาด่วน

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์หรือสังเกตให้ดีว่าคนที่เราคุยเค้ามีครอบครัวหรือมีคู่แล้วหรือยังส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกลวางแผนเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี กุน

การเงิน

การเงิน ในช่วงนี้การเงินค่อนข้างโดดเด่นรวมถึงเรื่องของโชคลาภก็ค่อนข้างดีในช่วงเดือนนี้เช่นเดียวกันรวมถึงในเรื่องของการขอหยิบยื่นความช่วยเหลือก็จะรับข่าวดี

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้เป็นเรื่องของการติดต่อประสานเจรจารวมถึงเรื่องของเอกสารช่วงนี้จะได้รับข่าวดีรวมถึงเรื่องของการลงทุนจะได้เม็ดเงินค่อนข้างโดดเด่นในช่วงเดือนนี้

การเรียน

การเรียน การเข้ากลุ่มสังคมในช่วงนี้จะได้รับความเข้าใจมากกว่าเป็นพิเศษในช่วงเดือนนี้ควรหาเวลาเข้ากลุ่มสังคมให้ดีอย่างต่อเนื่องอย่าพลาดเชียว

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากสังคมที่เราได้เข้าไปรู้จักรวมถึงเรื่องของเพื่อนมีการแนะนำส่วนคนมีคู่ช่วงนี้วางแผนเดินทางท่องเที่ยวกันเป็นหมู่คณะ


ข้อมูลโดย : ตูน ทักษายุค
รองชนะเลิศอันดับ 3 ศึกชิงจ้าวหมอดู 2018

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออนไลน์
อาจารย์ สวัสดิ์
โหราศาสตร์ไทย
ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์ไทย-ประยุกต์
ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
ออนไลน์
อาจารย์ กฤษณา พยากรณ์
7 ตัว 9 ฐาน
การงาน การเงิน ความรัก ทุกปัญหามีคำตอบ