ดูดวงรายเดือน ตามปีเกิด

ดูดวงตามปีเกิด เดือนกรกฎาคม 2562

ดูดวง ดูดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือนฟรี ดวงตามปีเกิด สำหรับผู้เกิด ปีชวด, ปีฉลู, ปีขาล, ปีเถาะ, ปีมะโรง, ปีมะเส็ง, ปีมะเมีย, ปีมะแม, ปีวอก, ปีระกา, ปีจอ, ปีกุน

ตรวจเช็คดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกเดือน

ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ชวด

การเงิน

ได้รับเงินหลากหลายช่องทางเพิ่มขึ้นจากงานหลักและงานเสริม แต่ระวังรายจ่ายที่เป็นเงาตามตัว

การงาน

เป็นช่วงของการพบปะลูกค้าหรือติดต่อประสานงานในช่วงนี้หรือติดต่อลูกค้านอกสถานที่มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีแต่ต้องอาศัยระยะเวลาซักนิดในการปรึกษาหารือ

การเรียน

ช่วงนี้ค่อนข้างเรียนหนักควรหาเวลาพักผ่อนหรือควรสวดมนต์นั่งสมาธิสัก 5 นาทีก่อนที่จะเริ่มการเรียนซึ่งจะช่วยเสริมในการทำให้เรามีสติมากขึ้น

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบประเจอคนถูกใจจากเพื่อนแนะนำส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนตามชายทะเลหรือทางน้ำจะดีมากและเสริมดวง


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ฉลู

การเงิน

มีเกณฑ์ได้เงินโบนัสหรือเงินที่รอคอยจากการทำงานเพิ่มเติมเป็นพิเศษ

การงาน

เป็นช่วงของการติดต่อเจรจางานต่างๆ โดยมีหัวหน้าคอยสนับสนุนเป็นอย่างดีควรรีบเคลียร์ให้จบให้ช่วงนี้จะทำให้สำเร็จตามที่ตั้งใจรวมไปถึงโปรเจคใหญ่ที่จะมีต่อไปด้วยถือว่าดวงดีเลยนะ

การเรียน

ช่วงนี้ควรเข้าหาครูบาอาจารย์ขอคำแนะนำปรึกษาจะทำให้เข้าใจได้ง่ายขึ้นอย่านิ่งนอนใจไปล่ะและควรเสริมในการหาของหวานหรือช็อกโกแลตทานติดตัวไว้จะช่วยทำให้อารมณ์ดีและเข้าใจการเรียนมากขึ้น

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงานหรือลูกค้าที่เข้ามาส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์พาผู้ใหญ่ไปเที่ยวพักผ่อนหรือพาให้มารู้จักพบหน้าทานข้าวกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ขาล

การเงิน

มีรายจ่ายที่ใช้ในครัวเรือนหรือมีเกณฑ์ต้องต่อเติมบ้านหรือใช้เงินอย่างเร่งด่วนระมัดระวังการใช้จ่ายหรือเก็บเงินไว้บ้างช่วงนี้

การงาน

เป็นช่วงที่ดีเวลาหนึ่งในเรื่องของการสะสางงานค้าง แต่อาจจะต้องใช้เวลาสักนิดในการแก้ไขปัญหาควรหาเหรียญสิบติดตัวไว้ใส่กระเป๋าเพื่อเสริมดวงในการแก้ไขปัญหารจะดีมาก

การเรียน

เป็นช่วงของการปรับตัวในการค้นหาวิธีการในการจดจำควรหาสมุดเล็กๆติดตัวไว้ในกรณีที่สงสัยเป็นการแก้ไขปัญหาในเรื่องของความจำเราในช่วงนี้แต่คิดไม่ออกจดเล็กเชอร์ไว้แล้วค่อยปรึกษาครูบาอาจารย์

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่เด็กกว่าส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ที่แฟนจะซื้อของขวัญเซอร์ไพรส์ให้ในช่วงนี้


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี เถาะ

การเงิน

มีสภาพคล่องที่ดีมีรายรับที่มั่นคงแต่ระวังเรื่องรายจ่ายการสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนให้เก็บซักนิด

การงาน

ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์ในการแก้ไขปัญหาอาจจะอารมณ์ร้อนสักนิดควรใช้สติในการแก้ไขปัญหาจะสำเร็จไปได้ทางที่ดีก่อนจะเจรจาควรทานน้ำหวานซักแก้วเพื่อเป็นการปรับตัวเสริมดวงในเรื่องของความไหลลื่น

การเรียน

การลงทุนเป็นสิ่งที่ดีต่อการสร้างสรรค์เพื่อความเข้าใจควรหารบัดดี้ในการช่วยกันติวัช่วยทำให้เข้าใจมากขึ้นหรือควรหาอาหารทานไปด้วยจะยิ่งเข้าใจมากขึ้นเป็นการปรับเสริมดวงได้อย่างดี

ความรัก

คนโสดในตอนนี้รู้สึกว่ายังอยากอยู่สบายสบายส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ค่อนข้างยากหาเวลาส่วนตัวให้กับตัวเองสักพักนึงแต่ก็ยังหานานมากนะเพราแฟนคุณจะรู้สึกไม่เข้าใจได้


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะโรง

การเงิน

รายรับเข้ามาหลากหลายช่องทางควรมีโอกาสนำเงินบางส่วนไปทำบุญจะช่วยทำให้การเงินคล่องตัวขึ้น

การงาน

ช่วงนี้งานเข้านะครับหรือมองได้ว่าจะมีงานทำเสริมกับผู้ร่วมลงมทุนหรือเก็บเพิ่มเป็นช่วงที่ดีในการต่อยอดธุรกิจควรมีโอกาสไปไหว้องค์พ่อรัชกาลที่ 5 จะทำให้สำเร็จตามที่ตั้งใจ

การเรียน

ช่วงนี้การเรียนควรเรียนเป็นกลุ่มหรือเข้ากลุ่มจะช่วยให้เข้าใจมากขึ้นในช่วงนี้ไม่ควรอ่านหนังสือคนเดียวควรติดต่อเพื่อนในเดือนนี้จะดีมาก

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากที่ทำงานหรือคนที่มาติดต่อในเรื่องของการงานส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ช่วงนี้แฟนจะหึงเป็นพิเศษเพราะว่าเนื้อหอมช่วงนี้ควรพาเค้าไปทานข้าวดินเนอร์มื้อค่ำจะช่วยเสริมความรัก


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเส็ง

การเงิน

มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนหรือได้รับมรดกเป็นช่วงที่ดีมากๆ

การงาน

มีการเดินทางติดต่อลูกค้าจากต่างแดนหรือทางออนไลน์ค่อนข้างเยอะในช่วงนี้เป็นการให้คำปรึกษาหรือแก้ไขปัญหาค่อยค่อยแก้ไปจะสำเร็จหรือได้ผลงานตามที่ต้องการ

การเรียน

ช่วงนี้อยู่ในบ้านอาจจะไม่ค่อยเข้าใจในการอ่านหนังสือเท่าไหร่ควรหาเวลาออกไปนั่งตามร้านอาหารฟาสฟู๊ดหรือร้านกาแฟจะทำให้เข้าใจมากขึ้น

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบคนถูกใจจากเพื่อนแนะนำหรือคนที่เคยรู้จักกันมานานได้กลับมาพบเจอกันส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์เดินทางไปต่างประเทศ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเมีย

การเงิน

รายจ่ายเกิดขึ้นแบบฉับพลันหรือหนี้สินที่ต้องจ่ายต้องใช้สติในการแก้ไขจะสามารถผ่านไปได้

การงาน

เป็นช่วงของการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการทำงานมองรวมไปถึงการปรับปรุงระบบในที่ทำงานเป็นช่วงของการปรับเปลี่ยนโดยแท้อาจจะต้องรอเวลา

การเรียน

ควรหาเวลาให้กับตัวเองสักนิดในการอ่านหนังสือและกลับมาทบทวนเพราะรู้สึกช่วงนี้ค่อนข้างมีงานให้รับผิดชอบในเรื่องของธุระต่างๆ หาเวลาให้ตัวเองสักนิด

ความรัก

คนโสดช่วงนี้ความรักค่อนข้างเงียบส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ควรหาเวลาให้กันให้มากเพราะต่างฝ่ายต่างค่อนข้างที่จะมีความรับผิดชอบในเรื่องของการงานเยอะควรหาเวลาให้กันสักนิด


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะแม

การเงิน

มีการนำเงินลงทุนไปลงทุนเพิ่มขึ้นและได้เงินปันผลดีมากในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รับเงินตามที่ตั้งใจ

การงาน

เป็นช่วงของการเคลียร์ผลงานต่างๆได้ดีหรือไม่รวมไปถึงการเริ่มต้นลงทุนใหม่ของการงานหรืองานเสริมเป็นช่วงของการเริ่มต้นที่ดีควรใช้เวลานี้ในการลงทุนหรือการติดต่อเจรจาลูกค้าจะได้รับความสำเร็จ

การเรียน

ค้นหาความรู้เสริมเพิ่มเติมจากอินเตอร์เน็ตหรือสื่อการเรียนรู้ต่างๆไม่ว่าจะเป็นดิจิตอลออนไลน์ในช่วงนี้เป็นการปรับพื้นฐานเพื่อความเข้าใจมากขึ้น

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบคนถูกใจจากการเดินทางไปพักผ่อนส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์พาแฟนไปเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจรวมถึงอาจจะได้ข่าวดีเมื่อกลับมาด้วย


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี วอก

การเงิน

มีรายรับเข้ามาหลากหลายช่องทางจากการติดต่อหรือเงินโบนัสต่างๆ ที่จะได้รับ

การงาน

ช่วงนี้จะรู้สึกขยันเป็นพิเศษในเรื่องของการงานทำงานเกินเวลาเพื่อให้งานสำเร็จโดยไวควรหาเวลาพักผ่อนหรือควรทานอาหารให้ตรงเวลาด้วยนะงานสำเร็จแน่นอนในเดือนนี้

การเรียน

ช่วงนี้หาเพื่อนได้เลยในเรื่องของการทบทวนหรือปรึกษาหารือเป็นเวลาที่ดีในเรื่องของการต่อยอดวิชาความรู้โดยการแบ่งปัน

ความรัก

คนโสดช่วงนี้อยากเดินทางคนเดียวหาประสบการณ์ส่วนคนมีคู่เป็นช่วงของการทบทวนว่าจะทำยังไงต่อในชีวิตกับแฟนควรหาเวลาคุยกันให้มากในช่วงนี้


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ระกา

การเงิน

การเงินในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รับเงินจากเรื่องในตำแหน่งที่สูงขึ้นหรือได้รับเงินจากการทำงานพิเศษต่างๆ

การงาน

ช่วงนี้พยามตรวจสอบเอกสารให้ดีในเรื่องของการจัดเก็บหรือนำส่งระวังการตกหล่นของเอกสารควรกลับมาตรวจสอบให้ดีจะทำให้ไม่มีปัญหาในเดือนนี้ค้นหาตารางหรือสมุดโน้ตจดเก็บไว้

การเรียน

ช่วงนี้ค้นหาสมุดหรือกระดาษจดเพื่อจำเทคนิคความจำต่างๆที่จะเกิดขึ้นรวมถึงข้อสงสัยปัญหาต่างๆเพื่อนำไปปรึกษากับเพื่อนหรือครูอาจารย์จะดีมาก

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากคนที่มีอายุมากกว่าจากการแนะนำจากผู้ใหญ่ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีความรักสดใสร่าเริงน่าอิจฉาไม่เบา


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี จอ

การเงิน

มีรายจ่ายค่อนข้างหลากหลายเรื่องแต่สามารถที่จะแก้ไขผ่านเปลี่ยนไปได้

การงาน

ตอนนี้เบื่องานมากอยากหาเริ่มต้นใหม่ใหม่ตอนนี้มีโอกาสสมัครงานได้ควรสมัครได้เลยและเตรียมเคลียร์งานเก่าที่คงค้างไว้ในช่วงเดือนนี้หรือมองได้ว่าในองค์กรมีการปรับเปลี่ยนทำให้เรามีงานที่ต้องทำเยอะขึ้น

การเรียน

ช่วงนี้รู้สึกอยากหาความรู้เพิ่มเติมในเรื่องของการเรียนควรหาเวลาเปลี่ยนบรรยากาศไปอ่านหนังสือนอกสถานที่บ้างจะทำให้เข้าใจมากขึ้นและเสริมด้วยหาขนมทานไปด้วยจะเข้าใจดีเลย

ความรัก

คนมีคู่มีทะเลาะเบาะแว้งบ้าง แต่ก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด จะเจอคนถูกใจ เป็นคนใกล้ตัว


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี กุน

การเงิน

มีรายรับที่ดีในเรื่องของการเงินแต่ระวังการหยิบยืมของเพื่อนฝูงช่วงนี้อาจจะต้องปฏิเสธบ้าง

การงาน

มีงานใหม่และงานใหญ่มารอ ให้อวดฝีมือให้เจ้านายได้เห็น แต่ระวังปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานเพราะคิดเห็นไม่ตรงกัน ควรใช้สติในการแก้ไขปัญหาจะดีที่สุด

การเรียน

ระยะนี้ควรตั้งใจเรียนและอ่านหนังสือ อาจมีการสอบเก็บคะแนนเล็กๆ น้อยๆ แบบไม่ทันตั้งตัว ควรเตรียมความพร้อมไม่ดีกลับมาทบทวนเป็นประจำทุกวันทีละเล็กทีละน้อยจะได้ไม่เหนื่อยภายหลัง

ความรัก

ช่วงนี้เอาอกเอาใจคู่รักเป็นพิเศษ พากันท่องเที่ยวต่างประเทศ คนโสด เจอคนถูกใจแต่เป็นช่วงคบหาดูใจกันไปก่อน ใช้เวลาสักนิดแต่รับรองจะสุขใจไปอีกนาน


ข้อมูลโดย : ตูน ทักษายุค
รองชนะเลิศอันดับ 3 ศึกชิงจ้าวหมอดู 2018

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออนไลน์
อาจารย์ สวัสดิ์
ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์ไทย-ประยุกต์
ออนไลน์
อาจารย์ จตุภักดิ์ ภูคำพริ้ง
เพียงบอก วัน เดือน ปีเกิด สามารถเจาะลึกทุกประเด็น ชัดเจนแม่นยำ ทุกคำทำนาย
ออนไลน์
อาจารย์ กฤษณา พยากรณ์
การงาน การเงิน ความรัก ทุกปัญหามีคำตอบ
ออนไลน์
อาจารย์ จีรวรรณ ธนพูน (หม่อมพันปี)
พยากรณ์ด้วยพลังจิต โหราศาสตร์ ไพ่ยิปซีจิตสัมผัส อดีต ปัจจุบัน และอนาคต