ดูดวงรายเดือน ตามปีเกิด

ดูดวงตามปีเกิด เดือนมกราคม 2563

ดูดวง ดูดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือนฟรี ดวงตามปีเกิด สำหรับผู้เกิด ปีชวด, ปีฉลู, ปีขาล, ปีเถาะ, ปีมะโรง, ปีมะเส็ง, ปีมะเมีย, ปีมะแม, ปีวอก, ปีระกา, ปีจอ, ปีกุน

ตรวจเช็คดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกเดือน

ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ชวด

การเงิน

มีรายรับค่อนข้างดีในช่วงเดือนนี้แต่ก็มีรายจ่ายเป็นเงาตามตัวควรแบ่งเงินบางส่วนเป็นเรื่องของการลงทุน จะดีมากในช่วงเดือนนี้รวมถึงมีเกณฑ์ที่ต้องจ่ายจ่ายในเรื่องของสุขภาพของคนในครอบครัวและส่วนตัว

การงาน

การติดต่อเจรจาในช่วงนี้จะได้รับข่าวดีในเรื่องของคนช่วยเหลือรวมไปถึงการแก้ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นเป็นช่วงที่ดีรวมไปถึงการลงทุนในช่วงนี้จะออกผลได้มาเรื่อยๆรวมไปถึงการประสานงานต่างๆจะสำเร็จ

การเรียน

ช่วงนี้ควรหาเวลาเดินทางไปพักผ่อนแล้วหาเวลาอ่านหนังสือควบคู่กันไปจะทำให้เข้าใจมากขึ้นรวมไปถึงการไปหาเวลาทบทวนหรือการเข้ากลุ่มคุยทางออนไลน์หรือให้คำแนะนำจะดีมากกับเพื่อนจะช่วยให้รวดเร็วในความเข้าใจมากขึ้น

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากการเดินทางจากเพื่อนแนะนำในช่วงนี้แต่เป็นช่วงของการดูกันไปก่อนส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์เดินทางไปต่างประเทศหรือเดินทางไปต่างจังหวัดเป็นช่วงของการได้พักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างดี


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ฉลู

การเงิน

เป็นช่วงของการเงินที่เข้ามาค่อนข้างหลากหลายช่องทางรวมไปถึงเป็นช่วงของการเก็บเงินที่ดีของคนเกิดปีฉลูมีรายจ่ายอยู่บ้างในเรื่องของการซื้อของเข้าบ้านต่อเติมเสริมแต่งบ้านรวมไปถึงการตกแต่งของใช้ส่วนตัวในช่วงเดือนนี้

การงาน

ช่วงนี้การงานต่างๆเข้ามาค่อนข้างเรื่อยเรื่อยโดยไม่หยุดหย่อนเป็นช่วงของการทำงานโดยแท้ซึ่งก็สามารถผ่านไปได้แต่ช่วงนี้จะรู้สึกเลยว่าคิดแต่เรื่องของงานซึ่งแทบจะไม่มีเวลาทำส่วนอื่นเลยในช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงของงานที่ดีมาก

การเรียน

ในช่วงนี้การเรียนเป็นช่วงของการหาที่เรียนหรือหาช่องทางการเรียนตามกวดวิชาต่างๆรวมไปถึงตอนนี้ควรหาเวลาอ่านหนังสือในช่วงเวลาที่ไม่ควรจะดึกมากเพราะว่าช่วงนี้พักผ่อนให้มากช่วงนี้หาเวลาเปลี่ยนบรรยากาศจะดีมาก

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์ช่วงนี้อยู่เหงาไปก่อนเพราะตอนนี้ไม่มีเวลาทำอะไรส่วนคนมีคู่ช่วงนี้กับแฟนควรหาเวลาทานข้าวกันบ้างหรือมีโอกาสได้พูดคุย surprise บ้างจะดีมากเพราะช่วงนี้ต่างคนต่างค่อนข้างเครียดกับงานซะส่วนใหญ่


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ขาล

การเงิน

เป็นช่วงของรายรับที่ดีมากสำหรับคนเกิดปีขาลช่วงนี้มีรายรับค่อนข้างหลากหลายทางควรหาเงินบางส่วนไปลงทุนและรวมไปถึงช่องทางใหม่ใหม่ที่จะเกิดขึ้นในเดือนนี้จะดีมากแบบเป็นทรัพย์สินเพื่อนาคต

การงาน

การงานค่อนข้างโดดเด่นในช่วงเดือนนี้รวมไปถึงตำแหน่งหน้าที่การงานงานค่อนข้างเยอะรวมไปถึงโอกาสที่จะมีการปรับตำแหน่งค่อนข้างโดดเด่นหรือถ้าคิดอยากจะสมัครงานใหม่เดือนนี้ถือว่ายอดเยี่ยมที่สุด

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้ควรหาเวลาหรือหลังจากเลิกเรียนควรติวหรือทบทวนเพื่อที่จะได้ในเรื่องของการจดจำต่างๆจะยอดเยี่ยมมากเพราะกลับมาก็ไม่ค่อยมีเวลาได้อ่านหนังสือสักเท่าไหร่พอกลับมาค่อนข้างที่มีกิจกรรมเยอะ

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากการติดต่องานหรือการเดินทางตามสถานที่ต่างๆหรือสถานที่ราชการส่วนคนมีคู่ช่วงนี้เก็บเนื้อเก็บตัวไม่ค่อยได้ไปไหนเพื่อหาเวลารอคอยในการไปเที่ยวในช่วงเดือนถัดไป


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี เถาะ

การเงิน

มีเกณฑ์ในเรื่องของการเงินมาจากการติดต่อพรรคพวกหรือได้เงินเสริมหรือเงินพิเศษมาจากการทำงานที่เป็นกลุ่มจะดีมากในช่วงเดือนนี้รวมไปถึงรายจ่ายอาจจะหมดไปกับเรื่องของการเข้ากลุ่มสังคมปาร์ตี้กับเพื่อน

การงาน

เป็นช่วงของการปรับเปลี่ยนเริ่มต้นในเรื่องของการงานรวมไปถึงมีเกณฑ์ที่จะเริ่มต้นงานใหม่ถ้าสมัครงานใหม่ก็จะได้ในช่วงเดือนนี้เป็นช่วงที่ค่อนข้างที่ต้องมีการปรับตัวค่อนข้างเยอะแต่สามารถผ่านพ้นไปได้

การเรียน

การเรียนช่วงนี้ควรหาเวลาเข้ากับกลุ่มเพื่อนหรือคอยติวกันจะช่วยส่งเสริมทำให้ความรู้เข้าใจดีขึ้นมากในช่วงเดือนนี้รวมไปถึงการหาเวลาติวนอกสถานที่ก็จะดีมากเช่นเดียวกันในเดือนนี้

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากกลุ่มเพื่อนที่แนะนำกันมาหรือมีการเข้าสังคมปาร์ตี้ได้รู้จักกันส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกับกลุ่มเพื่อนแอนเดอะแก๊งค์ต่างๆช่วงนี้อาจจะเดินทางไปสักนิดนะในช่วงนี้


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะโรง

การเงิน

รายรับค่อนข้างเข้ามาดีมากแต่ก็มีรายจ่ายมาแบบปุบปับรวมไปถึงเรื่องของการใช้จ่ายในเรื่องของครอบครัวญาติพี่น้องมีเกณฑ์ที่ต้องซื้อของเข้าบ้านรวมไปถึงค่าใช้จ่ายในเรื่องของสุขภาพต่างๆยาเวชภัณฑ์

การงาน

งานเป็นช่วงของการขยับขยายเพิ่มเติมมากขึ้นรวมไปถึงถ้าคิดจะมีการปรับเปลี่ยนงานในช่วงเดือนนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงหรือจะได้รับข่าวดีในเรื่องของการสมัครงานเพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีที่สุดของการสมัครงาน

การเรียน

ช่วงนี้เรียนทางออนไลน์หรือทางสื่อต่างๆจะดีมากแต่อาจจะเป็นลักษณะแบบคอสเร่งรัดเร่งด่วนเลยสักนิดในช่วงนี้เพราะทุกอย่างช่วงนี้ดูรีบเหลือเกินแต่สามารถผ่านไปได้และเข้าใจได้ควรหาเวลาให้กับตัวเองบ้างในช่วงจะดีมาก

ความรัก

คนโสดช่วงนี้ยังอยากอยู่คนเดียวอยากเดินทางไปไหนมาไหนตัวคนเดียวยังไม่พร้อมจะมีใครส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนเดินทางร่วมกันโดยไปแบบปุบปับไม่ทันตั้งตัวในช่วงนี้แต่ก็สามารถไปได้เดินทางปลอดภัย


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเส็ง

การเงิน

เป็นช่วงของการวางแผนในเรื่องของรายรับรายจ่ายในช่วงต้นปีเพราะว่ามีเกณฑ์ที่จะซื้อของใหญ่หรือของที่มีมูลราคาจึงทำให้ช่วงนี้ค่อนข้างรัดกุมมากเป็นพิเศษ รวมไปถึงมีเกณฑ์ในเรื่องของการฝากเงินครบแล้วได้ตามกำหนดในช่วงนี้

การงาน

เป็นช่วงเริ่มต้นของการแก้ปัญหาต่างๆหรืองานค้างที่สะสมมาก่อนปีที่แล้วในช่วงนี้จะได้เริ่มเคลียร์หรือเริ่มแก้ค่อนข้างเยอะรวมไปถึงในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่อาจจะต้องรอคอยในเรื่องของการติดต่อประสานต่างๆที่ยังไม่ราบลื่น

การเรียน

เป็นช่วงอยากหาอะไรเรียนเพิ่มแต่ยังคิดไม่ออกเอาเป็นว่าลองศึกษาให้ดีแล้วลองเรียนระยะสั้นก่อนจะทำให้เราเข้าใจมากขึ้นเราต้องการอะไรสวนเรื่องของการเรียนอยู่ในตอนนี้ควรหาเวลาอยู่กับเพื่อนเพื่อติวหนังสือ

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากคนที่เด็กกว่าเข้ามาขนมจีบใส่เราแต่ก็ยังไม่ชัดเจนควรดูกันไปก่อนส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเรื่องบุตรรวมไปถึงการวางแผนที่จะทำธุรกิจหรือทำอะไรร่วมกันก็จะดีในเดือนนี้


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเมีย

การเงิน

มีเกณฑ์วางแผนอยากสร้างหนี้โดยการกู้หนี้ยืมสินต่างๆเพื่อซื้ออสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน คอนโดต่างๆในช่วงนี้หรือมีวางแผนอยากสร้างตัวในเดือนนี้เป็นช่วงที่ดีแต่อาจจะต้องใช้เวลาสักนิดในเรื่องของการตัดสินใจ

การงาน

เป็นช่วงที่ดีของคนเกิดปีนี้ในเรื่องของการงานมีตำแหน่งหน้าที่การงานเริ่มมั่นคงในเดือนนี้เป็นต้นไปจะค่อนข้างได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่แต่เป็นช่วงของการเริ่มต้นอาจจะต้องแก้ปัญไขปัญหาแทนเจ้านายซะส่วนใหญ่ในช่วงนี้

การเรียน

การเรียนควรหาเวลาทบทวนให้บ่อยเพราะช่วงนี้เรียนแล้วอาจจำไม่ค่อยจะได้หรือไม่ค่อยเข้าใจควรรีบปรึกษาผู้หลักผู้ใหญ่หรือครูบาอาจารย์ที่ชำนาญในวิชานั้นนั้นจะทำให้เราเข้าใจมากขึ้นไม่ควรเก็บไว้สะสมไว้รีบแก้ไขนะ

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์ในช่วงนี้และให้ระวังคบใครดูให้ดีว่าเค้ามีคู่แล้วหรือยังส่วนคนมีคู่ช่วงนี้แฟนเราจะเนื้อหอมสักนิด ควรดูแลเป็นอย่างดีนะจะหาว่าเราไม่เตือนเพราะช่วงนี้เค้าค่อนข้างโดดเด่นเป็นพิเศษ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะแม

การเงิน

ช่วงนี้จะมีเรื่องของผู้หลักผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเมตตาในเรื่องของการได้เงินมาแบบฟลุ๊คฟลุ๊คหรือถ้าใครติดขัดได้ขอให้ลองขอดูในช่วงเดือนนี้จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการยื่นขอเงินหรือการขอความช่วยเหลือจะดี

การงาน

เป็นช่วงของการได้รับความไว้วางใจจากผู้หลักผู้ใหญ่ในเรื่องของการงานรวมไปถึงการงานมีเกณฑ์ที่จะได้ในเรื่องของการทำงานแทนเจ้านายต่างๆที่จะเกิดขึ้นเป็นช่วงที่ดีเพราะจะทำให้เรามีชื่อเสียงมากในช่วงนี้

การเรียน

ช่วงนี้ไม่เข้าใจควรไปหาผู้ใหญ่คอยหาคพปรึกษาจะดีมากส่วนคนที่เดินทางไม่ค่อยอยู่ติดที่ในช่วงนี้ควรหาเวลาเข้ากลุ่มเพื่อนเพื่อติวหนังสือเพื่อจะเข้าไปเข้าใจมากขึ้นและมีโอกาสเขียนจดบันทึกไว้เพื่อป้องกันการลืม

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากผู้หลักผู้ใหญ่คอยแนะนำให้รู้จักกันให้รู้ใจกันไปส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์พากันไปพบผู้หลักผู้ใหญ่รวมไปถึงการวางแผนเดินทางเที่ยวกับครอบครัวของฝั่งคนรักในการเดินทางไปต่างประเทศ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี วอก

การเงิน

มีรายรับค่อนข้างดีแต่ก็มีรายจ่ายในเรื่องของคนอื่นคนรอบตัวที่ต้องคอยไปช่วยเหลือและแก้ปัญหาควรแบ่งเงินบางส่วนไว้กับตัวเองไว้บ้างเพื่อป้องกันปัญหาการเดือดร้อนในระยะยาวไม่ควรให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้

การงาน

เป็นช่วงของการเริ่มต้นการทำงานในช่วงเดือนนี้ควรหาเวลาเรียนรู้กับเพื่อนร่วมงานอย่าพึ่งใจร้อนหรือคิดเองอย่างเดียวจะทำให้มีปัญหาเกิดขึ้นควรใช้เวลาช่วยกันคิดแล้วค่อยตัดสินใจจะทำให้สำเร็จได้ดีมาก

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้ควรหาสมุดหรือหนังสือติดตัวไว้เพื่อเป็นการจดบันทึกหรือจดจำเพื่อที่จะนำกลับมาอ่านได้ง่ายขึ้นเพราะช่วงนี้ค่อนข้างที่จะรีบร้อนเร่งด่วนซะส่วนใหญ่จะได้ใกล้สอบแล้วไม่ต้องรีบเกินไป

ความรัก

คนโสดช่วงนี้มีเกณฑ์คนมาชอบแต่ก็ยังไม่ถูกใจเพราะยังอยากอยู่กับเพื่อนหรือยังมีโลกส่วนตัวอยู่ส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ซื้อของขวัญให้กับแฟนหรือคนรักในช่วงนี้เพื่อ surprise จะดีมากในช่วงนี้


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ระกา

การเงิน

รายรับช่วงนี้ดีเป็นพิเศษควรหาเวลาเก็บเงินแล้วนำเงินไปลงทุนบ้างจะดีมากรวมไปถึงควรแปลงเป็นสิ่งของหรือให้ของขวัญตัวเองสักนิดเพื่อมีกำลังใจในการทำงานต่อไปหาเวลานำเงินส่วนนี้ไปทำบุญด้วยจะดีมาก

การงาน

ช่วงนี้การงานค่อนข้างที่จะคึกคักเป็นพิเศษรวมถึงกลุ่มของงานบริการเซอร์วิสในช่วงนี้ก็ค่อนข้างที่จะรับความโดดเด่นทำให้ไม่ค่อยมีเวลาเป็นของตัวเองซักเท่าไหร่ควรหาเวลาพักผ่อนบ้างในช่วงนี้จะดีมากงานโดดเด่นเป็นพิเศษ

การเรียน

ช่วงนี้หาเวลาอยู่กับตัวเองในเรื่องของการทบทวนจะดีเพราะค่อนข้างที่จะเข้าใจอยู่แล้วแต่ขาดการทบทวนหาเวลาให้กับตัวเองดีส่วนถ้ามีโอกาสควรหาเวลาติวให้เพื่อนบ้างเป็นการทบทวนอีกทางเช่นเดียวกัน

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ยังมองตามหาคนที่ถูกใจแต่ก็ยังไม่เจอไม่ต้องใจร้อนค่อยค่อยศึกษาดูใจกันไปส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนที่คิดจะลงทุนหรือซื้อที่คอนโดร่วมกันในช่วงเดือนนี้ก็จะดีแต่อาจจะต้องใช้เวลาสักนิดนึง


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี จอ

การเงิน

รายรับค่อนข้างดีรวมไปถึงการอยากหาการลงทุนเพิ่มเติมขึ้นเป็นช่วงที่ดีของการลงทุนควรหาช่องทางแต่อาจจะเป็นการลงทุนที่เป็นหลากหลาย ลักษณะการลงทุนแบบระยะสั้นหรือการลงทุนแบบเงินฝากหุ้นต่างๆเป็นต้น

การงาน

เป็นช่วงที่โดดเด่นในเรื่องของการงานจะได้รับข่าวดีหรือได้รับผู้หลักผู้ใหญ่คอยสนับสนุนมีผลงานเข้าเป้าในช่วงเดือนนี้แต่ก็อย่าประมาทคนค่อยค่อยสะสมไปเรื่อยเรื่อยเพราะทำอะไรช่วงนี้ค่อนข้างได้รับความสนใจและโดดเด่นเป็นพิเศษ

การเรียน

การเรียนช่วงนี้หาเวลาเรียนพิเศษเพิ่มจะดีในช่วงนี้เพราะค่อนข้างที่จะยากหาเวลาทบทวนบ่อยบ่อยหรือรวมไปถึงการหาครูบาอาจารย์ขอคำปรึกษาในช่วงเดือนนี้จะดีไม่ควรอ่านอยู่คนเดียวในช่วงนี้เพราะจะไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่

ความรัก

คนโสดช่วงนี้เนื้อค่อนข้างหอมแต่ก็ยังไม่ได้คิดที่จะลงหลักปักฐานกับใครยังรู้สึกยังมีความเป็นอิสระอยู่มากส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนลงหลักปักฐานด้วยกันรวมไปถึงการวางแผนการใช้ชีวิตเป็นช่วงที่ดีมาก


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี กุน

การเงิน

การเงินเป็นช่วงของตอนนี้ในเรื่องของการหมุนเงินการวางแผนทางการเงินในช่วงนี้จะค่อนข้างที่ต้องใช้จ่ายอย่างรัดกุมเพราะว่ามีรายจ่ายค่อนข้างเยอะแต่สามารถผ่านพ้นไปได้ควรวางแผนให้ดีนะ

การงาน

เป็นช่วงของการคิดที่อยากจะปรับเปลี่ยนหรือการเริ่มต้นงานใหม่ใหม่บ้างในช่วงเดือนนี้เพราะผลจากที่จะรู้สึกอิ่มตัวหรือรู้สึกว่าอยากหาอะไรท้าทายสามารถจะมีการเริ่มต้นใหม่ได้ช่วงนี้ได้เพราะมีเกณฑ์มีการเปลี่ยนแปลง

การเรียน

ช่วงนี้เป็นช่วงของการรู้สึกเหนื่อยหรือไม่ค่อยเข้าใจในเรื่องของการเรียนควรหาเวลาพักผ่อนและกลับมาทบทวนถ้าเป็นไปได้ควรหาเวลาให้กับตัวเองหรือเข้ากลุ่มกับเพื่อนในเรื่องของการติวหนังสือก็จะดีมากเป็นพิเศษ

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พัฒนาจากเพื่อนเป็นคนรักหลังจากที่ดูใจกันมานานแล้วพร้อมที่จะลงเอยกันส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ที่จะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนรวมไปถึงการวางแผนเดินทางยาวทั้งปีในช่วงปีนี้


ข้อมูลโดย : ตูน ทักษายุค
รองชนะเลิศอันดับ 3 ศึกชิงจ้าวหมอดู 2018

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออนไลน์
อาจารย์ แน๊ต See You Tarot
ไพ่ยิปซี
ดวงลิขิตให้ไพ่ศักดิ์สิทธิ์ พยากรณ์พลิกชีวิต ไขทุกปัญหา กับดิฉัน หมอแน๊ต ซี ยู ทาโร่ การงาน การเงิน ความรัก
ออนไลน์
อาจารย์ ประวีร์ แววงาม
โหราศาสตร์ไทย
แม่นย๋า-ชัดเจน-จับวาง
พักสาย
อาจารย์ รสริน
ทำนายเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไข
ออฟไลน์
อาจารย์ หน่อง
ไพ่ยิปซี
ไพ่ยิปซีทำนายโชคลาภการเงินจะตีความออกมาอย่างเด่นชัด เวลาทำนายดวงชะตาของแต่ละคน