ดูดวงรายเดือน ตามปีเกิด

ดูดวงตามปีเกิด เดือนพฤษภาคม 2564

ดูดวง ดูดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือนฟรี ดวงตามปีเกิด สำหรับผู้เกิด ปีชวด, ปีฉลู, ปีขาล, ปีเถาะ, ปีมะโรง, ปีมะเส็ง, ปีมะเมีย, ปีมะแม, ปีวอก, ปีระกา, ปีจอ, ปีกุน

ตรวจเช็คดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกเดือน

ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ชวด

การเงิน

การเงิน ในช่วงนี้ยังเป็นเรื่องของการหมุนเงินในการลงทุนรวมไปถึงเรื่องของค่าใช้จ่ายในครอบครัวแต่ยังพอที่จะบริหารจัดการได้เพราะว่ามีเรื่องของการวางแผนไว้ล่วงหน้าแล้ว

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้ยังเป็นเรื่องของการแก้ปัญหาในเรื่องของการจัดการรวมถึงช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของปัญหาการติดต่อการประสานเจรจาไม่เป็นที่ดั่งใจ

การเรียน

ในช่วงนี้ในเรื่องของการเรียนยังเป็นช่วงของการเรียนแบบออนไลน์รวมไปถึงในเรื่องของการเรียนยังไม่ต่อเนื่องในช่วงนี้ควรหาเวลากลับมาทบทวน

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบปะหรือมีคนแนะนำให้รู้จักส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนเดินทางแต่ยังคงไม่ได้ไปเพราะเดินทางไม่สะดวกระมัดระวังเรื่องของอารมณ์


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ฉลู

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินการวางแผนการลงทุนยังมีการคิดไตร่ตรองอาจจะต้องใช้เวลาทบทวนอีกสักนิดรวมถึงค่าใช้จ่ายยังเป็นเรื่องของค่าใช้จ่ายในครอบครัวรวมถึงเรื่องของการดูแลสุขภาพ

การงาน

การในช่วงนี้ยังคงมีให้ทำอย่างต่อเนื่องรวมไปถึงในเรื่องของการคิดที่อยากจะหาอะไรลงทุนรวมถึงธุรกิจในช่วงของการค้าขายออนไลน์จะดีมาก

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้ยังคงเป็นในช่วงของการเรียนแบบออนไลน์หรือในเรื่องของการเรียนที่กลับมาทบทวนยังไม่ได้ช่วงเวลาปกติช่วงนี้ยังคงต้องกลับมาในเรื่องของการปรับตัว

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากคนแนะนำรวมไปถึงในเรื่องของเพื่อนฝูงมีใจให้กันแต่ยังเป็นเรื่องของความรู้สึกดีดีส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนซื้อทรัพย์สินรวมไปถึงเรื่องของการลงทุน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ขาล

การเงิน

การเงินในช่วงนี้มีเกณฑ์ใช้จ่ายในเรื่องของครอบครัวสุขภาพรวมถึงคนที่มีบุตรช่วงนี้จะใช้กับเรื่องของคนที่เด็กกว่าหรือค่าใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทางต้องหมุนเงินอย่างเร่งด่วน

การงาน

งานในช่วงนี้มีเรื่องให้ต้องเข้ามาแก้ไขตลอดเวลายังรู้สึกว่าเบื่อหน่ายแต่ยังคงที่จะสามารถปรับตัวและเอาตัวรอดไปได้ควรหาเวลาพักผ่อนรวมไปถึงในเรื่องของการสวดมนต์ไหว้พระ

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้เป็นช่วงของการเรียนไม่ค่อยปะติดปะต่อยังเป็นช่วงของการทบทวนควรหาเวลากลับมาทบทวนรวมถึงขอคำแนะนำจากเพื่อนฝูงรวมถึงผู้หลักผู้ใหญ่ครูบาอาจารย์

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากคนที่เด็กกว่าคนมีคู่ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องมือที่สามรวมไปถึงในเรื่องของคนเข้ามาทำความรู้สึกและเข้าใจเราเป็นพิเศษระวังให้มาก


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี เถาะ

การเงิน

การเงินในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะมีรายรับเข้ามาดีแต่ก็มีรายจ่ายอย่างต่อเนื่องรวมถึงมีเกลวางแผนรวมถึงการซื้อประกันสุขภาพและค่าใช้จ่ายในเรื่องของยารักษาและเครื่องอุปโภคบริโภค

การงาน

งานในช่วงนี้มีปัญหาจุกจิกไม่เป็นดั่งใจรวมถึงค่าใช้จ่ายในช่วงเดือนนี้มักจะมีเรื่องของปัญหาอุปสรรคในการติดต่อประสานเจรจารวมถึงการวางแผนช่วงนี้ต้องกลับมาทบทวนให้ดีอาจจะต้องใช้เวลามากกว่าปกติ

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของเอกสารรวมไปถึงในเรื่องของการทบทวนค้นหาเวลาในเรื่องของการวางแผนให้ดีช่วงนี้เป็นเรื่องของความไม่เข้าใจหรือการไม่ระมัดระวัง

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ยังอยากอยู่คนเดียวยังเจอคนที่ถูกใจหรือยังรอด้วยความหวังส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของการทานอาหารร่วมกันให้ดีช่วงนี้จะรู้สึกว่าน้ำหนักจะขึ้น


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะโรง

การเงิน

การเงินในช่วงนี้เป็นเรื่องของการเงินหมุนรวมถึงเรื่องของความช่วยเหลือในช่วงนี้จะได้รับข่าวดีจากคนอุปถัมภ์แต่ก็ระมัดระวังเรื่องของค่าใช้จ่ายให้ดี

การงาน

การนี้ช่วงนี้มีเกลวางแผนรวมถึงในเรื่องของการปรับเปลี่ยนในรูปแบบองค์กรรวมถึงการมองหางานใหม่หรือการวางแผนธุรกิจที่เคยคิดจะถามได้ลงมือวางแผนเริ่มต้นแต่ต้องใช้เวลาสักนิดนึงในเรื่องของการวางระบบ

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้ควรปรับตัวในเรื่องของการสื่อสารรวมไปถึงในเรื่องของช่องทางในการดำเนินชีวิตในความเข้าใจในเรื่องของการเรียนให้มากช่วงนี้ควรหาเวลาปรับตัวเข้ากับเพื่อนและสังคม

ความรัก

ความรักในช่วงนี้คนโสดมีเกณฑ์พบคนรักเก่าหรือคนที่เคยคุยเข้าหากันในช่วงนี้จะได้ข่าวดีส่วนคนมีคู่ช่วงนี้วางแผนเดินทางไปที่ท่องเที่ยวหรือไปสถานที่คุ้นเคยหรือพักผ่อนหย่อนใจอยู่ตามเงียบลำพัง


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเส็ง

การเงิน

การเงินในช่วงนี้ยังมีเรื่องของการลงทุนรวมไปถึงในเรื่องของการแต่งทรัพย์สินรวมถึงเรื่องของช่องทางดอกเบี้ยยังได้รับเงินมาอย่างต่อเนื่องแต่เป็นยังเป็นเงินหมุน

การงาน

ช่วงนี้ยังมีเรื่องของผู้หลักผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์รวมไปถึงในเรื่องของโอกาสช่องทางอยากได้มีในเรื่องของส่วนต่างส่วนแบ่งเรื่องของการลงทุนในการลงทุนช่วงนี้อย่างราบรื่นและยังรู้สึกว่างานดี

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้เป็นช่วงของการปรับตัวรวมถึงช่องทางการเรียนในการทำสื่อออนไลน์ควรหาเวลาและโอกาสในเรื่องของการเข้าสังคมการติดต่อประสานกับเพื่อนและครูบาอาจารย์

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ยังรู้สึกยังอยากคุยอยู่คนเดียวยังไม่พร้อมที่จะมีใครส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ทำให้ทะเลาะเบาะแว้งกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเมีย

การเงิน

การเงินในช่วงนี้ยังเป็นช่วงของการคิดการวางแผนการลงทุนรวมถึงเรื่องของช่องทางการเงินแบบต่างๆยังได้รับความอุปถัมภ์รวมไปถึงเรื่องของโอกาสจากการหยิบยืมในช่วงนี้ยังได้รับข่าวดี

การงาน

ถ้าในช่วงนี้ยังมีเรื่องของโอกาสช่องทางรวมไปถึงในเรื่องของผู้หลักผู้ใหญ่ยังคอยเมตตาแต่จะรู้สึกค่อนข้างกดดันรวมไปถึงเรื่องของการโดนอยู่ในกฎเกณฑ์ค่อนข้างที่จะอึดอัด

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้เป็นช่วงของการเตรียมตัวรวมถึงความรู้ในช่วงนี้ค่อนข้างได้รับความโชคดีเป็นอย่างดีเพราะเข้าใจและต่อเนื่องเพราะมีการเตรียมพร้อม

ความรัก

โสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากคนที่ถูกใจหรือผู้หลักผู้ใหญ่ที่โตกว่าหรือได้รับคำแนะนำส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ความเบาะแว้งความกดดันต่างๆที่สะสมมา


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะแม

การเงิน

การเงินในช่วงนี้เป็นการได้เงินมาเข้ามาเรื่องของการลงทุนและการหมุนและการการจัดการให้เป็นระบบในเรื่องของช่องทางรวมถึงค่าใช้จ่ายในช่วงนี้ระมัดระวังให้ดี

การงาน

การเงินในช่วงนี้เป็นการได้เงินมาเข้ามาเรื่องของการลงทุนและการหมุนและการการจัดการให้เป็นระบบในเรื่องของช่องทางรวมถึงค่าใช้จ่ายในช่วงนี้ระมัดระวังให้ดี

การเรียน

เรียนในช่วงนี้เป็นช่วงของการปรับเปลี่ยนรูปแบบรวมไปถึงในเรื่องของการจัดการดำเนินชีวิตควรได้รับในเรื่องของการปรับเปลี่ยนตัวรวมถึงการหาโอกาสที่เรียนพิเศษเพิ่มเติม

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ยังรู้สึกว่ายังมีความรักและยังรู้สึกกับคนเดิมๆแต่ยังไม่พอใจที่จะพร้อมเริ่มต้นใหม่ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกลวางแผนเดินทางแต่ก็ยังไม่เป็นที่ต่างใจช่วงนี้ควรเก็บเงินวางแผนนาคตไปก่อน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี วอก

การเงิน

การเงินในช่วงนี้เป็นเงินหมุนรวมถึงเรื่องของโอกาสช่องทางยังสามารถที่จะผ่านพ้นไปได้แต่ก็มีรายจ่ายอยู่ตลอดต่อเนื่องระมัดระวังเรื่องของการวางแผนการลงทุนในช่วงนี้

การงาน

งานในช่วงนี้ยังมีความรู้สึกที่รู้สึกอดอึดอัดยังไม่เป็นที่ดั่งใจรวมถึงโอกาสช่องทางก็ยังรู้สึกว่าเข้ามายังไม่ต่อเนื่องยังไม่ได้มีโอกาสทางเลือกมากนักช่วงนี้คนตั้งใจแล้วและทำไปก่อน

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้ยังเป็นช่วงของการปรับตัวรวมถึงโอกาสช่องทางวิกฤติเป็นโอกาสควรกลับมาทบทวนรวมถึงหาความรู้เพิ่มเติมพร้อมกันและปรับตัวในเรื่องของการเข้าถึงการเรียน

ความรัก

ความรักในช่วงนี้ยังรู้สึกยังไม่พร้อมยังรู้สึกยังอยากอยู่คนเดียวส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกลวางแผนในเรื่องของการลงทุนร่วมกันรวมไปถึงในเรื่องของการวางแผนอนาคต


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ระกา

การเงิน

การเงินในช่วงนี้ยังค่อนข้างปรับตัวได้ดีและยังยึดหยุ่นในเรื่องของบาลานซ์ส่วนเรื่องของรายจ่ายยังมีอย่างต่อเนื่องรวมไปถึงในเรื่องของค่าใช้จ่ายในการอุปโภคบริโภครวมถึงการวางแผนซื้อประกัน

การงาน

งานในช่วงนี้ยังมีโอกาศเข้ามาอย่างเรื่อยเรื่อยรวมถึงข้อตกลงใหม่ใหม่ที่ยังให้เราได้มีช่องทางช่วงนี้ค้นหาโอกาสรีบตัดสินใจและเดินต่อเพราะโอกาสนี้มาไม่บ่อยนัก

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้ยังคงต้องปรับตัวรวมไปถึงเรื่องของโอกาสต่างๆช่วงนี้ค้นหาเวลาทบทวนและมีโอกาสในเรื่องของการเข้าสังคมให้มากในการใช้สื่อออนไลน์รวมไปถึงเรื่องของการทบทวน

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบคนถูกใจจากเพื่อนแนะนำรวมไปถึงในเรื่องของการใช้สื่อออนไลน์ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกลวางแผนครอบครัวรวมถึงในเรื่องของการซื้อทรัพย์สิน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี จอ

การเงิน

การเงินในช่วงนี้ยังเป็นเรื่องของรายจ่ายรอบตัวรวมไปถึงในเรื่องของการวางแผนค่าใช้จ่ายรวมถึงการลงทุนในช่วงนี้ยังมีอย่างต่อเนื่องและมีเรื่องให้ใช้จ่ายแบบปุบปับควรวางแผนจัดการที่ดี

การงาน

ช่วงนี้การงานค่อนข้างเยอะทำให้รู้สึกวุ่นวายแล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กับตัวเองรวมถึงในเรื่องของโอกาสต่างๆแต่ก็ยังดีกว่าคนอื่นมากนัก

การเรียน

ช่วงนี้อย่าปล่อยตัวเวลาเสียโอกาสในเรื่องของการกลับมาทบทวนเพราะเวลาว่างมันเยอะหาเวลาทบทวนแล้วในเรื่องของการจัดการการวางแผนการดำเนินชีวิตให้ดี

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากคนที่เด็กกว่ารวมถึงในเรื่องของช่องทางและโอกาสส่วนคนมีคู่วางแผนในเรื่องของการจัดการช่วงนี้อาจจะยังไม่มีเวลาให้กันมากนักควรหาเวลาหรือติดต่อกันให้มาก


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี กุน

การเงิน

ช่วงนี้การเงินค่อนข้างโดดเด่นแต่ก็มีรายจ่ายเข้ามาอย่างต่อเนื่องรวมถึงเรื่องการวางแผนทางการเงินในเรื่องของการจัดการในช่วงนี้ควรระมัดระวังการหยิบยืมหรือเพื่อนร่วมงานขอยืม

การงาน

งานในช่วงนี้ยังมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่ส่วนมากมักจะเป็นปัญหาที่คนอื่นทำทิ้งไว้ได้เราต้องคอยมาจัดการแก้ปัญหาทำให้เรารู้สึกอึดอัดแต่ก็สามารถที่จะดำเนินการผ่านไปได้อย่างด้วยดี

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้ควรหาเวลาทบทวนรวมไปถึงเรื่องของโอกาสช่องทางอย่าปล่อยเวลาเสียโอกาสทำให้ไม่สามารถต่อเนื่องได้ควรตั้งวางแผนชีวิตการดำเนินการให้ดี

ความรัก

คนโสดช่วงนี้ระมัดระวังในเรื่องของการเจอคนถูกใจอาจจะเค้าอาจจะมีคู่หรือมีมาอยู่แล้วต้องดูให้ดีส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์การทะเลาะเบาะแว้งซึ่งกันและกัน


ข้อมูลโดย : ตูน ทักษายุค
รองชนะเลิศอันดับ 3 ศึกชิงจ้าวหมอดู 2018

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 4 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
ออนไลน์
อาจารย์ จีรวรรณ ธนพูน (หม่อมพันปี)
โหราศาสตร์ไทย
พยากรณ์ด้วยพลังจิต โหราศาสตร์ ไพ่ยิปซีจิตสัมผัส อดีต ปัจจุบัน และอนาคต
ออนไลน์
อาจารย์ ธนกร
โหราศาสตร์สากล
หมอภูมิ​ อ่านใจทายคนรัก​ เปิดดวงเปิดลิขิตฟ้าหาคู่แท้​ วิเคาะห์ดวงว่าจะทำอะไรแล้วรวย​ ให้เลขเด็ดประจำเดือน​ วิเคราะห์เบอร์มือถือวิเคาะห์กรรมจากร้ายกลายเป็นดี และทุกเรื่องที่ทุกท่านอยากรู้​ หมอภูมิมีคำตอบให้ทุกท่านทราบ