ดูดวงรายเดือน ตามปีเกิด

ดูดวงตามปีเกิด เดือนกันยายน 2563

ดูดวง ดูดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือนฟรี ดวงตามปีเกิด สำหรับผู้เกิด ปีชวด, ปีฉลู, ปีขาล, ปีเถาะ, ปีมะโรง, ปีมะเส็ง, ปีมะเมีย, ปีมะแม, ปีวอก, ปีระกา, ปีจอ, ปีกุน

ตรวจเช็คดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกเดือน

ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ชวด

การเงิน

มีเรื่องของการใช้จ่ายในเรื่องของสุขภาพ ค่าใช้จ่ายที่เคยมีมาอย่างต่อเนื่องในเดือนที่ผ่านมา รวมถึงเงินต่อประกันต่างๆ แต่ยังมีรายได้เข้ามาบ้างพอใช้จ่าย

การงาน

การงานแก้ไขดูแลจัดการเรื่องต่างๆ แบบรวมไปถึงเรื่องของการวางแผนการให้คำปรึกษา ซึ่งต้องใช้เวลาประคับประคองจึงจะสามารถผ่านไปได้ดี

การเรียน

การเรียนต้องปรับตัว และวางแผนการเรียนเพิ่มเติมหรือการสื่อสารทางออนไลน์จะช่วยให้ได้เข้าใจมากขึ้น รวมถึงควรจดบันทึกร่วมด้วย

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากคนที่อยู่ห่างไกล ส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนการเดินทางได้พักผ่อนร่วมกัน มีการการวางแผนอการแต่งงาน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ฉลู

การเงิน

เงินจะหมดไปกับเรื่องของสุขภาพ และค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง แต่จะสามารถผ่านพ้นวิกฤตไปได้อย่างราบรื่น

การงาน

หลายท่านจะเกิดความรู้สึกกังวล หรือเป็นเรื่องเบื่อหน่ายกับเรื่องงาน คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวไม่ค่อยราบรื่นนัก

การเรียน

หาเวลาอ่านหนังสือนอกสถานที่ หรือตามร้านกาแฟจะช่วยปรับในเรื่องของความเข้าใจได้มากขึ้น หากรวมกลุ่มกับเพื่อนจะทำให้เข้าใจมากขึ้น

ความรัก

คนโสดอยากมีความรัก คนรอบตัวจะแนะนำคนดีๆให้รู้จัก ส่วนคนมีคู่มีแผนเดินทางรวมไปพักผ่อนปลายสัปดาห์แต่ยังรู้สึกคุ่นคิดว่าจะไปที่ไหนดี


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ขาล

การเงิน

รายรับช่วงนี้ค่อนข้างดี มีรายรับเข้ามาหลายทาง ช่องทางการเงินมากขึ้น อาจได้รับโบนัส แต่ก็ระมัดระวังเรื่องของรายจ่ายที่คงค้างไว้ ควรรีบเคลียร์ให้หมด

การงาน

งานในช่วงนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ รวมไปถึงในเรื่องของการวางแผน จะได้รับโอกาสที่ดี ได้รับความไว้วางใจให้ดูแลโปรเจ็คใหญ่แต่ต้องใช้เวลาสักนิด

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องต้องใช้จ่ายโรงเรียนเพิ่มเติม การเสียเงินให้กับการเรียนพิเศษ รวมไปถึงในการซื้อของหนังสือเรียนเพิ่มเติม

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนถูกใจจากแนะนำของเพื่อน คนมีคู่มีแผนในเรื่องของการซื้อของการ surprise ให้แก่กันและกัน มีโอกาสได้รับข่าวดี


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี เถาะ

การเงิน

ช่วงนี้รายรับและรายจ่ายเข้ามาแล้วออกไปอย่างต่อเนื่อง รวมไปต้องวางแผนค่าใช้จ่ายในเรื่องของการติดต่อประสานงานหรือเพื่อผลประโยชน์ระยะยาว

การงาน

งานช่วงนี้เข้าประชุมบ่อย มีเรื่องให้ต้องคอยปรับปรุง แก้ไข และตามงานที่ค้างคามานาน แต่จะสามารผ่านไปได้ด้วยดี

การเรียน

เป็นช่วงที่กลับมาเรียนรู้และวางแผนปรับตัวเข้ากลุ่มสังคม รวมไปถึงเรื่องการทบทวนบทเรียนที่ผ่านมา

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากเพื่อนหรือมิตรสหายรอบตัว ส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนที่จะแต่งงานหรือพากันเข้าหาผู้ใหญ่เร็วๆนี้


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะโรง

การเงิน

ขยันหาเงิน มีการวางแผนการลงทุน รวมไปถึงช่วงนี้ควรตรวจสอบตรวจเช็คธุรกรรมทางการสัญญาการลงทุนต่างๆให้ดีจะสำเร็จตามที่ตั้งใจ

การงาน

งานในช่วงนี้จะได้รับความไว้วางใจ รวมไปถึงการวางแผนโปรเจ็คใหญ่ที่กำลังเข้ามา ควรตรวจสอบรายละเอียดข้อมูลให้รอบคอบ

การเรียน

ช่วงนี้ควรขยันอย่างต่อเนื่องจะทำให้เข้าใจมากขึ้น อย่าลืมเรียบเรียงการจดบันทึกเพื่อทำให้เข้าใจง่าย ความสำเร็จต้องใช้เวลาสักนิด อย่าพึ่งล้มเลิกความตั้งใจ

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ยังรู้สึกอยากอยู่คนเดียว ยังไม่อยากมีใครยัง อยากดูแลครอบครัว ส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ อาจมีความไม่เข้าใจกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเส็ง

การเงิน

ช่วงนี้เป็นช่วงของการขยันหาเงิน และวางแผนการลงทุนในอนาคต มีโอกาสที่ท่านจะได้เงินที่คาดหวังเอาไว้สูง ระวังสูญเสียทรัพย์สิน

การงาน

งานช่วงนี้ต้องใช้ความรู้เฉพาะทางรวมไปถึงในเรื่องของการจัดการ วางแผนงานด่วนที่ต้องรีบตัดสินใจ และต้องทำงานอย่างมีสติ

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้รู้สึกเบื่อเซ็งหรือรู้สึกไม่ค่อยโอเค ควรหาเวลาพักผ่อนเสียบ้าง ก่อนกลับมาทบทวนบทเรียน หากฝืนมากจะยิ่งทำให้ยิ่งแย่

ความรัก

คนโสดระวังเจอคนไม่หวังดีมาทำร้ายจิตใจ ควรเรียนรู้ใจกันไปก่อนอย่าพึ่งตัดสินใจคบหา ส่วนคนนี้คู่ในช่วงนี้จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับทายาทสืบสกุล


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเมีย

การเงิน

การเงินค่อนข้างดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่รายจ่ายค่อนข้างเยอะ ส่วนมากเป็นรายจ่ายในเรื่องของสุขภาพรวมถึงค่าใช้จ่ายเรื่องของครอบครัว เช่น การต่อเติมเสริมแต่งบ้าน

การงาน

งานในช่วงนี้ต้องตรวจสอบรายละเอียดมากมายเกี่ยวกับระบบงาน อาจจะต้องใช้เวลาสักนิด แต่ไม่ต้องกังวลใจไปเพราะจะสามารถผ่านไปได้ด้วยดี

การเรียน

ถ้ามีโอกาสควรเข้าไปปรึกษากับครูบาอาจารย์ แล้วจะได้รับคำชี้แนะที่เป็นประโยชน์มากขึ้น จะได้ไม่ต้องกังวลและสามารถวางแผนการเรียนต่อไปได้

ความรัก

คนโสดจะได้รับข่าวดีในเร็ววันนี้ จะได้คู่ที่อายุมากกว่า ส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนพาไปพบปะกับครอบครัวซึ่งกันและกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะแม

การเงิน

จะได้รับการช่วยเหลือด้านการเงินจากผู้หลักผู้ใหญ่ รวมไปถึงหุ้นส่วนหรือเพศตรงข้ามก็สามารถจะขอช่วยเรื่องของการเงินได้

การงาน

งานในช่วงนี้จะได้รับความไว้วางใจจากหัวหน้างานหรือผู้หลักผู้ใหญ่ให้รับผิดชอบงานสำคัญ ช่วงนี้ต้องรู้จักอดทนและมีสติ

การเรียน

ควรเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือจะช่วยให้เข้าใจบมเรียนมากขึ้น จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการเรียนและการศึกษา

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากผู้ใหญ่ที่มีอายุเยอะกว่าหรือชาวต่างชาติต่างศาสนา ส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนสร้างอนาคตร่วมกัน เช่น ซื้อบ้านเป็นต้น


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี วอก

การเงิน

เป็นช่วงของการหมุนเงินหรือวางแผนการเงิน มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะแต่ก็สามารถที่จะผ่านไปได้ ควรใช้สติให้มากในช่วงนี้จะสามารถผ่านพ้นไปได้

การงาน

งานในช่วงนี้ยังมองเห็นว่าอยากหาอะไรทำเพิ่มเติม แต่ยังเป็นการรอโอกาสหรือรอคำแนะนำจากเพื่อนกับการตัดสินใจ ต้องใช้เวลาสักนิด

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้ยังรู้สึกยังไม่ต่อเนื่องหรือยังทำความเข้าใจได้ไม่เต็มที่ ควรหาเวลาทบทวนบทเรียนกับกลุ่มเพื่อนจะช่วยให้เข้าใจมากขึ้น

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์คบหาดูใจกับเพื่อนที่เคยรู้จักกันมานาน ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเพศเดียวกันเข้ามาสนใจ ระวังเรื่องของอารมณ์ให้มาก ระวังเรื่องของการมีปากเสียงกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ระกา

การเงิน

การเงินในช่วงนี้เป็นช่วงของการเก็บหอมรอมริบ แต่ก็มีเรื่องรายจ่ายส่วนตัวที่ควบคุมไม่ได้อยู่ แต่ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ไม่ต้องกังวล

การงาน

ช่วงนี้มีอำนาจการตัดสินใจเต็มที่จากผู้หลักผู้ใหญ่ ควรหาโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับงานที่ทำเพิ่มเติมเสียบ้าง เก็บรายละเอียดงานให้ดีเพื่อป้องกันความผิดพลาด

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้ควรหาโอกาสวางแผนการกลับมาทบทวนบทเรียนเสียบ้าง อย่าพึ่งเครียดจนเกินไป หาเวลาพักผ่อนบ้าง

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ยังรู้สึกยังอยากอยู่คนเดียว ยังอยากเดินทางอย่างอิสระ ยังไม่อยากมีใคร ส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้ควรระมัดระวังเรื่องของอารมณ์เป็นพิเศษ อาจจะมีปัญหาค่อนข้างรุนแรง


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี จอ

การเงิน

การเงินมีรายรัยหลายช่องทาง มีรายได้เสริมพอให้ใช้จ่ายกับความสุขส่วนตัว ส่วนเงินที่เคยลงทุนไปก็จพไดด้กำไรกลับคืนมาในเร็ววันนี้

การงาน

งานช่วงนี้ได้รับข่าวดี เป็นช่วงของการเริ่มต้นลงทุนวางแผนการขยับขยายธุรกิจ หรือการหาช่องการค้าทางเพิ่มเติม แต่จะใช้เวลาสักนิด

การเรียน

หาเวลาทบทวนบทเรียนบ้าง ไม่ควรประมาทรวม เพราะช่วงนี้การเรียนไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ หากมีเวลาควรเข้าไปปรึกษาอาจารย์ผู้สอนจะช่วยได้เยอะ

ความรัก

คนโสดช่วงนี้มีตัวเลือกให้เลือกมากมายแต่ยังไม่พร้อมที่จะมีใคร ยังรู้สึกยังสนุกกับชีวิต ส่วนคนมีคู่มีวางแผนการซื้อของขวัญให้แก่กัน และหาช่องทางเข้าหาผู้ใหญ่มากขึ้น


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี กุน

การเงิน

ไม่ควรประมาทในการใช้จ่ายเงินในช่วงนี้ ถึงแม้จะมีรายได้เข้ามาหลายทาง แต่รายจ่ายก็เยอะเช่นกัน ควบคุมค่าใช่จ่ายไม่อยู่หมัด

การงาน

ท่านที่ต้องทำงานเกี่ยวกับการติดต่อประสานงานช่วงนี้จะเกิดความผิดพลาด ติดขัดไปเสียหมด เพื่อร่วมงานไม่ให้ความร่วมมือในการทำงาน

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้ระวังความเข้าใจคลาดเคลื่อน ควรหาข้อมูลเพิ่มเติมในเรื่องของความรู้ที่ไม่เข้าใจ หรือเข้าหาผู้ใหญ่ก็จะได้รับคำชี้แนะที่ดี

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากการแนะนำของเพื่อนหรือคนรู้จัก ส่วนคนมีคู่จะได้รับข่าวดี ความสัมพันธ์ก้าวหน้าไปอีกขั้น เตรียมรับฟังข่าวดีได้เลย


ข้อมูลโดย : ตูน ทักษายุค
รองชนะเลิศอันดับ 3 ศึกชิงจ้าวหมอดู 2018

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออนไลน์
อาจารย์ แพธ อาทิชา
โหราศาสตร์ไทย
ลูกแก้วใช้อ่านใจ อ่านอนาคต ขยายคำตอบด้วยไพ่ทาโรต์ และไพ่ยูเรนัส ผู้ออกแบบเครื่องมือในการพยากรณ์ด้วยตนเอง
ออนไลน์
อาจารย์ สวัสดิ์
โหราศาสตร์ไทย
ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์ไทย-ประยุกต์
ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ