ดูดวงรายเดือน ตามปีเกิด

ดูดวงตามปีเกิด เดือนเมษายน 2563

ดูดวง ดูดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือนฟรี ดวงตามปีเกิด สำหรับผู้เกิด ปีชวด, ปีฉลู, ปีขาล, ปีเถาะ, ปีมะโรง, ปีมะเส็ง, ปีมะเมีย, ปีมะแม, ปีวอก, ปีระกา, ปีจอ, ปีกุน

ตรวจเช็คดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกเดือน

ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ชวด

การเงิน

ช่วงนี้รายรับค่อนข้างดีแต่ก็มีรายจ่ายในเรื่องของครอบครัวรวมถึงเรื่องของรายจ่ายภายในบ้านซึ่งต้องจำเป็นรวมไปถึงสุขภาพคนในบ้านในช่วงนี้ด้วยควรหาเวลาตรวจสุขภาพในช่วงเดือนนี้รวมไปถึงการวางแผนซื้อประกันจะช่วยได้มาก

การงาน

เป็นช่วงของการเริ่มต้นเข้าสู่การทำงานอย่างเต็มรูปแบบเพราะช่วงนี้งานค่อนข้างเข้ามามีบทบาทมากขึ้นมีความรักร้ายเป็นช่วงที่ดีในการเริ่มทำงานในเรื่องของการจัดการแก้ไขปัญหารวมถึงการวางแผนการระบบระยะยาวจะสำเร็จในเดือนนี้

การเรียน

เป็นช่วงของการเรียนรู้หาอะไรใหม่ใหม่ในเรื่องของการเรียนการวางแผนการดำเนินชีวิตควรตั้งเป้าหมายในช่วงเดือนนี้แล้วหาอะไรลองทำดูหรือศึกษาดูหรือค้นหาหนังสือมาอ่านเพิ่มเติมจะช่วยทำให้กว้างขวางและเข้าใจมากขึ้น

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากคนที่เด็กกว่าแต่ยังเป็นช่วงของการคบหาดูใจส่วนคนมีคู่มีเกลวางแผนการแต่งงานรวมถึงการวางแผนมีบุตรในช่วงนี้ก็จะสำเร็จจะได้รับข่าวดีรวมไปถึงการวางแผนการเดินทางในช่วงเดือนนี้ด้วยเช่นเดียวกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ฉลู

การเงิน

ช่วงนี้ค่อนข้างมีรายจ่ายค่อนข้างหลายทางซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยรวมไปถึงค่าใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทางรวมถึงค่ายานพาหนะรถตาที่ต้องมีปัญหาหรืออาจจะต้องเข้าเวลาที่จะถึงในเรื่องของการซ่อมและสุขภาพในช่วงเดือนนี้ควรตรวจเช็คเป็นพิเศษ

การงาน

ช่วงนี้งานที่ต้องแก้ปัญหาคนข้างเยอะรวมไปถึงในเรื่องของงานที่ค้างจากเดือนที่แล้วเป็นช่วงของการใช้สติปัญญาอย่างมากแต่ก็สามารถผ่านไปได้อาจจะต้องใช้เวลาเยอะสักนิดรวมไปถึงการคิดที่อยากจะเปลี่ยนแปลงงานยังคงต้องรอ

การเรียน

เป็นช่วงของการเรียนรู้รวมไปถึงในเรื่องของการหาประสบการณ์จากนอกสถานที่และเป็นช่วงของการปรับปรุงถ้ามีความสนใจในเรื่องของการพัฒนาช่วงนี้ค้นหาการศึกษาอย่างเร่งด่วนในเดือนนี้จะดีมาก

ความรัก

คนโสดช่วงนี้เรื่องของความรักยังไม่ดีนักต้องระวังเป็นช่วงของการเรียนรู้อย่าพึ่งตัดสินใจด่วนไปส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนการเดินทางแต่อาจจะถูกเลื่อนนัดหรือเป็นไม่ได้ดั่งใจอย่าพึ่งใจร้อนไปนะในช่วงนี้ใช้เวลาสักนิด


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ขาล

การเงิน

ช่วงนี้การเงินค่อนข้างดีอาจจะมีรายรับมากกว่าหนึ่งทางรวมไปถึงในเรื่องของการลงทุนแต่อาจจะเป็นการลงทุนแบบระยะสั้นจะได้ผลกำไรในช่วงเดือนนี้เลือกที่ถูกจุดที่เราถนัดในการลงทุนเราจะสำเร็จหรือได้ผลประโยชน์ในเดือนนี้ค่อนข้างดี

การงาน

การงานในช่วงนี้ถ้ามีการทำงานเป็นทีมหรือเป็นกลุ่มจะได้รับความก้าวหน้าเป็นพิเศษจะได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี รวมไปถึงการได้รับโอกาสจากผู้หลักผู้ใหญ่ในช่วงเดือนนี้จะทำให้งานช่วงนี้มีความก้าวหน้ามากขึ้น

การเรียน

ช่วงนี้การเรียนค่อนข้างโดดเด่นรวมไปถึงในเรื่องของการหาหรือวางแผนปรึกษากับเพื่อนช่วงนี้หรือการไปด้วยกันเป็นคู่หรือเป็นกลุ่มคณะในช่วงนี้จะทำให้ตัวเราเข้าใจและมีทิศทางเป้าหมายมากขึ้นซึ่งเป็นการดีสำหรับเดือนนี้ควรทำทันที

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักหรือมีคนมาถูกใจเป็นช่วงที่อากาศดีมากในเดือนนี้คุณเข้าสังคมบ่อยบ่อยส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนเดินทางรวมถึงซื้อของขวัญเซอร์ไพรซ์คนรักในช่วงเดือนนี้เป็นช่วงที่หาเวลาได้อยู่ด้วยกันมากขึ้นเป็นช่วงที่ดีมาก


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี เถาะ

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินรายรับค่อนข้างดีแต่ก็แต่จะมีเรื่องของรายจ่ายเข้ามาเกี่ยวข้องควรแบ่งเงินในเรื่องของการใช้จ่ายเปลี่ยนเป็นการลงทุนในช่วงเดือนนี้เพราะมีเกณฑ์ที่ต้องใช้จ่ายหรือมีใช้จ่ายอย่างฉับพลันแต่เป็นการแก้โดยเอาเงินไปลงทุน

การงาน

เป็นช่วงของการปรับรูปแบบในเรื่องของการทำงานรวมไปถึงมีเกณฑ์ที่จะมีการปรับเปลี่ยนในองค์กรรวมไปถึงเรื่องของงานเดือนนี้น่าจะต้องใช้เวลาสักนิดแต่ก็สามารถผ่านไปได้ควรค่อยค่อยปรับตัวอย่าพึ่งเร่งรีบในช่วงนี้

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้ค่อนข้างดีรวมไปถึงการหาโอกาสต่างๆรวมถึงการเรียนภาษาจะส่งเสริมให้คนเกิดปีนี้ได้รับความก้าวหน้าความสำเร็จควรหาช่องทางเพิ่มรวมไปถึงการพัฒนาในเรื่องที่เราขายอยู่ในช่วงนี้จะสามารถทำได้สำเร็จและเห็นผลได้เดือนนี้

ความรัก

คนโสดในเกณฑ์ช่วงนี้ในเรื่องของความรักยังรู้สึกยังอยากอยู่คนเดียวหรือยังไม่พร้อมจะมีใครส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนที่จะเดินทางหรืออยู่ไม่ค่อยติดบ้านอาจจะหาเวลากับคนรักเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจในช่วงหนึ่งนี้หรือหาโอกาสไปปฎิบัติธรรมจะเสริมให้ความรักดีขึ้น


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะโรง

การเงิน

เป็นช่วงของการลงทุนโดยแท้รวมไปถึงการแปลงทรัพย์สินเป็นสินทรัพย์หรือการลงทุนในช่วงนี้จะดีมากแต่เป็นช่วงการเก่งกำไรหรือการลงทุนระยะสั้นจะได้เห็นผลที่ชัดเจนในเดือนนี้ซึ่งรวมไปถึงเรื่องของรายจ่ายแต่ก็สามารถที่จะผ่านพ้นได้

การงาน

เป็นช่วงของการปรับเปลี่ยนรวมไปถึงในเรื่องของการเปลี่ยนแปลงการงานรวมถึงคิดที่อยากจะย้ายงานหรือเปลี่ยนงานจึงต้องใช้เวลาปรับตัวหรือรอคอยสักนิดซึ่งจะทำให้เราได้ดังหวังหรือที่ต้องการแต่ช่วงนี้ให้อดใจรอได้รับดังหวัง

การเรียน

เป็นช่วงที่รู้สึกอยากหาอะไรทำอยากเรียนแต่ได้แต่คิดแต่ยังไม่ได้ลงมือทำงั้นควรเริ่มต้นจากการวางแผนด้วยการดำเนินในเรื่องของการเขียนการมีเป้าหมายอย่างเล็กๆก่อนจะทำให้สิ่งที่คิดได้มาเป็นรูปแบบแผนชัดเจนมากขึ้นสำหรับเดือนนี้

ความรัก

คนโสดในเกณฑ์เรื่องของความรักเป็นช่วงที่แอบมองหรือได้ดูแบบห่างห่างอย่างห่วงแต่ยังไม่ได้ช่วงเวลาของเรารอก่อนนะส่วนคนมีคู่ช่วงนี้เวลาอาจจะไม่ค่อยตรงกันซักเท่าไหร่ควรหาเวลาทานข้าวหรือปรับความเข้าใจจะทำให้บรรยากาศดีขึ้น


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเส็ง

การเงิน

ช่วงของการระมัดระวังในเรื่องของการวางแผนทางการเงินในเดือนนี้ค่อนข้างมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะรวมไปถึงในเรื่องของการจัดการควรตั้งเป้าและใช้สติให้ดีในส่วนของที่จำเป็นจะสามารถผ่านวิกฤติหรือปัญหาในช่วงเดือนนี้ได้

การงาน

งานนี้ช่วงนี้ต้องใช้ในเรื่องของความคิดความสามารถในการพลิกแพลงแก้ปัญหาในเรื่องของการจัดการซึ่งช่วงนี้อาจจะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้ทำงานซึ่งต้องใช้เวลาทำซักนิดรวมไปถึงในเรื่องของการใช้สติปัญญาอย่างมาก

การเรียน

เป็นช่วงอยากหาเวลาพักผ่อนเพื่อเตรียมความพร้อมในเรื่องของการหาความรู้เพิ่มเติมหรือมีการเรียนเสริมต่างๆรวมไปถึงในเรื่องของการวางแผนการดำเนินชีวิตควรหาเวลาปรึกษาผู้ใหญ่จะได้รับรู้ชี้ทางทำให้เรามีเป้าหมายมากขึ้น

ความรัก

คนโสดช่วงนี้เป็นช่วงของการเริ่มต้นคบหาดูใจรวมไปถึงในเรื่องของการเปลี่ยนแปลงซึ่งต้องใช้เวลาปรับตัวสักนิดส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนพาไปให้ผู้ใหญ่รู้จักหรือรวมไปถึงการเตรียมการที่คิดอยากหาอะไรทำร่วมกันแต่เป็นการเริ่มต้นหรือการวางแผน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเมีย

การเงิน

ช่วงนี้การเงินค่อนข้างดีอ่ะเป็นเพราะมีเรื่องของคนที่เคยเก็บไว้ได้นำมาใช้หรือได้นำมาวางแผนต่อยอดรวมไปถึงในเรื่องของรายรับในช่วงนี้ก็ได้มีเข้ามาหลายทางแต่เพราะมีรายจ่ายในเรื่องของการดูแลหรือการใช้จ่ายในครอบครัวซื้อของใช้ในบ้านในช่วงนี้

การงาน

เป็นช่วงของการงานที่มีเรื่องของการติดต่อประสานการเจรจารวมไปถึงเรื่องของการวางแผนช่วงนี้งานค่อนข้างเข้ามาเยอะจุกจิกอาจจะทำให้มีอารมณ์หรือความไม่สบายใจควรหาเวลาคลายเครียดรวมไปถึงเรื่องของการประสานงานกับเพื่อนที่ดีจะสามารถผ่านได้

การเรียน

เป็นช่วงของการเรียนในเรื่องของการชอบสังคมรวมไปถึงการทำงานเป็นกลุ่มควรหาเวลาติ๋วหรือทำความเข้าใจกันเป็นกลุ่มช่วงนี้จะได้รับโอกาสและคำตอบเป็นอย่างดีในช่วงนี้รวมไปถึงในเรื่องของการหาเวลาเรียนรู้หรือหาอะไรเรียนเพิ่มเติมก็จะได้รับข่าวดีเช่นกัน

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากการแนะนำของกลุ่มเพื่อนแต่ยังเป็นการดูใจหรืออยากเรียนรู้ซึ่งกันและกันแต่ยังคงต้องใช้เวลาส่วนคนมีคู่มีเกลวางแผนเดินทางไปท่องเที่ยวแต่ยังคงต้องใช้เวลารวมไปถึงเพราะช่วงนี้อาจจะไปลำบากนิดหนึ่งแต่ก็จะไปได้หลังกลางปี


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะแม

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินถือว่าค่อนข้างดีรวมไปถึงถ้าอยากขอหยิบยืมหรือขอความช่วยเหลือก็จะได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดีในช่วงนี้แต่ก็มีรายจ่ายในเรื่องของครอบครัวรวมไปถึงในเรื่องของการตกแต่งต่อเติมเสริมแต่งบ้านหรือเรื่องของใช้ในครอบครัวซะส่วนใหญ่ในเดือนนี้

การงาน

เป็นช่วงของผู้ใหญ่สนับสนุนรวมไปถึงในเรื่องของงานมีอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสายแต่อาจจะเป็นงานในเรื่องของการประสานการเจรจาติดต่อรวมไปถึงถ้าทำงานส่วนตัวก็จะได้รับข่าวดีในเรื่องของงานที่มีอย่างต่อเนื่องแต่อาจจะยังไม่ได้รับเงินในทันทีแต่ถือว่าดี

การเรียน

ช่วงนี้ถ้าติดขัดอันใดหรือไม่เข้าใจในเรื่องของความรู้ตอบข้อสงสัยควรหาเวลาในเรื่องของการปรึกษาครูบาอาจารย์รวมถึงผู้ทรงคุณวุฒิที่สามารถตอบให้เราได้เพราะจะสามารถในช่วงนี้ที่จะได้รับโอกาสเป็นอย่างดีเป็นช่วงของการที่จะใช้โอกาสนี้

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากผู้หลักผู้ใหญ่คอยแนะนำให้หรือคอยเชียร์ให้เราได้พบกันและเรียนรู้กันไปส่วนคนมีคู่เป็นช่วงของการเข้าหาผู้ใหญ่ของแต่ละฝ่ายเป็นการเพื่อพิสุทธิ์ใจในเรื่องของความมั่นใจเป็นช่วงที่ดีในช่วงนี้จะได้รับความสนับสนุนเป็นอย่างดี


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี วอก

การเงิน

รายรับค่อนข้างเข้ามาดูแต่ก็มีเรื่องของรายจ่ายเข้ามาเยอะเช่นเดียวกันรวมไปถึงในเรื่องของการวางแผนเช่นการลงทุนต่างๆในส่วนของเรื่องของทรัพย์สินคือการเป็นสินทรัพย์ในช่วงเดือนนี้จะเป็นช่วงที่ดีเพราะไม่อยากจะมีเรื่องของรายจ่ายเข้ามาแบบจุกจิกอยู่ตลอดเวลา

การงาน

ช่วงนี้การงานค่อนข้างเข้ามาหลากหลายรวมไปถึงงานค่อนข้างเยอะหรือมีรายละเอียดทำให้ค่อนข้างที่จะไม่ได้มีเวลาพักผ่อนซักเท่าไหร่แต่ก็เป็นช่วงระยะสั้นช่วงนี้อดทนไปก่อนนะอย่าพึ่งตัดสินใจเปลี่ยนงานหรือเปลี่ยนแปลงอันใดเพราะเป็นแค่เกดระยะสั้น

การเรียน

เป็นช่วงของการอยากหาอะไรเรียนเพิ่มรวมไปถึงในเรื่องของการติวหนังสือต่างๆควรหาเวลาในเรื่องของการซื้อหนังสือการทำความเข้าใจรวมไปถึงในเรื่องของการค้นหาเพื่อความท้าทายใหม่จากดีมากในช่วงเดือนนี้เป็นช่วงของการเริ่มต้นวางแผนชีวิต

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์ช่วงนี้ในเรื่องของคนที่อยู่เด็กกว่าเขามาสนใจหรือเข้ามาในช่วงนี้แต่เป็นความรักที่ยังหาความชัดเจนใช้ใหม่ส่วนคนมีคู่ดิเกณฑ์วางแผนในเรื่องของครอบครัวรวมถึงการอยากมีบุตรจะสำเร็จและตั้งใจในเดือนนี้ถ้าหวังไว้


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ระกา

การเงิน

การเงินช่วงนี้รายจ่ายค่อนข้างเยอะรวมไปถึงในเรื่องของการเดินทางรวมถึงการใช้จ่ายในเรื่องของการซ่อมรถหรือการเอารถเข้าศูนย์รวมไปถึงในเรื่องของการใช้จ่ายช่วงนี้ควรเก็บหอมรอมรีบให้ดีอย่าพึ่งรีบร้อนในเรื่องของการซื้อของที่ยังไม่จำเป็นช่วงนี้

การงาน

การงานในช่วงนี้เป็นช่วงของการใช้เวลาทำความเข้าใจรวมไปถึงในเรื่องของการแก้ปัญหาซะส่วนใหญ่ในเรื่องของการบริการเพราะอาจจะเป็นช่วงในเรื่องของการปรับเปลี่ยนรูปแบบในองค์กรหรือเรื่องของการงานในช่วงนี้แต่สามารถผ่านไปได้อย่างสำเร็จ

การเรียน

ช่วงนี้การเรียนเป็นช่วงของการพัฒนาในเรื่องของความไม่เข้าใจต่างๆรวมไปถึงในเรื่องของการอยากเรียนรู้อะไรเพิ่มเติมที่อยากจะพัฒนารวมไปถึงการซื้อหนังสือในช่วงนี้ก็จะดีมากในการพัฒนาตัวเราหรือหาข้อมูลทางสื่อโซเชียลที่มีการจัดอบรมก็จะเป็นการพัฒนาเช่นเดียวกัน

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ยังรู้สึกว่ายังไม่พร้อมที่จะมีใครยังอยากอยู่คนเดียวรวมไปถึงยังอยากสนุกหรืออยากใช้ชีวิตเพียงลำพังสักครู่ส่วนคนมีคู่มีเกลวางแผนเดินทางแต่อาจจะเป็นการเดินทางระยะใกล้ในประเทศในช่วงนี้รวมถึงการไปเที่ยวทะเลในช่วงนี้ก็จะเด่นมากเลยเดี๋ยวนี้เช่นเดียวกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี จอ

การเงิน

ช่วงนี้รายรับค่อนข้างดีควรวางแผนบางส่วนในเรื่องของการเงินการลงทุนรวมไปถึงในเรื่องของการวางแผนเรื่องอนาคตรวมไปถึงการมองถึงเรื่องของการซื้อทรัพย์สินและสินทรัพย์ช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่ดีในเรื่องของการวางแผนควรเก็บส่วนนี้ไว้ลงทุนให้มากเพราะเป็นช่วงขาขึ้นของชีวิต

การงาน

ช่วงนี้การงานค่อนข้างโดดเด่นรวมถึงการได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่รวมไปถึงในเรื่องของตำแหน่งหน้าที่จะมีการปรับเปลี่ยนที่โตขึ้นหรือความรับผิดชอบในช่วงนี้ค่อนข้างมากขึ้นเช่นเดียวกันทำให้ช่วงนี้หาเวลาพักผ่อนรวมถึงดูแลสุขภาพด้วยนะ

การเรียน

ช่วงนี้ควรจะหาอะไรเรียนเพิ่มเติมรวมไปถึงในเรื่องของการวางแผนอาจจะหาเพื่อนเรียนสักคนในเรื่องของการช่วยเหลือซึ่งกันและกันจะดีรวมไปถึงในเรื่องของการอ่านหนังสือหรือการเตรียมพร้อมที่จะลุยในเรื่องของตารางเรียนในเทอมถัดไป

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากเพื่อนที่เคยรู้จักการรวมไปถึงคำแนะนำในช่วงนี้แต่เป็นช่วงของการเรียนรู้ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเรื่องของการวางแผนครอบครัวรวมไปถึงในเรื่องของการวางแผนการท่องเที่ยวที่จะเป็นที่ระยะใกล้หรือภายในประเทศก็จะรับข่าวดีภายในเดือนนี้


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี กุน

การเงิน

ช่วงนี้การเงินค่อนข้างที่จะใช้จ่ายค่อนข้างเยอะรวมไปถึงในเรื่องของการท่องเที่ยวหรือการเดินทางการใช้สอยช่วงนี้รวมไปถึงอาจจะเป็นเรื่องของการซื้อประกันชีวิตด้วยการให้รางวัลกับตัวเองควรแบ่งเงินในเรื่องของการลงทุนไว้บ้าง

การงาน

เป็นช่วงของการปรับตัวรวมไปถึงในเรื่องของการวางแผนการดำเนินชีวิตในเรื่องของการงานว่าจะหาอะไรทำเพิ่มรวมไปถึงในเรื่องของการหาช่องทางต่างๆแต่ยังเป็นช่วงของการคิดวางแผนจัดการถือว่าเป็นช่วงที่ดูสถานการณ์ไปก่อนค่อยหาเวลาคิดอีกรอบ

การเรียน

ควรหาความรู้เพิ่มเติมรวมไปถึงในเรื่องของการเรียนภาษาหรือการหาความรู้เพิ่มเติมในช่วงนี้ก็จะดีมากเป็นช่วงการเตรียมความพร้อมรวมไปถึงในเรื่องของการเรียนพิเศษก็เป็นโชคดีมากในช่วงเดี๋ยวนี้เช่นเดียวกัน

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากการเดินทางหรือการทำงานไปติดต่อประสานงานกับลูกค้าข้างนอกส่วนคนมีคู่มีเกลวางแผนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแต่อาจจะยังรอดูจังหวะในช่วงนี้ว่าจะไปดีไม่ไปดีแต่ในเรื่องของความรักยังดีอยู่ยอดเยี่ยม


ข้อมูลโดย : ตูน ทักษายุค
รองชนะเลิศอันดับ 3 ศึกชิงจ้าวหมอดู 2018

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออนไลน์
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
ออนไลน์
อาจารย์ ลักษณ์พร
ดวงชะตากำหนดชีวิต แปรเปลี่ยนได้ด้วยตัวคุณเอง ใช้ศาสตร์ทักษามหาภูติ ความรัก การงาน การเงิน โชคลาภ แม่นยำทุกคำทำนาย
ออนไลน์
อาจารย์ บุณยพร
โหราศาสตร์ไทย
ไม่ว่าปัญหาของคุณจะเป็นเรื่องการงาน เงิน ความรัก หรือเรื่องใดๆ มารู้จักแผนที่วาสนาชีวิตของคุณ และตั้งรับปัญหาโดยหาแนวทางการแก้ไข ด้วย โหราศาสตร์ไทย, ไพ่ยิปซี กับ อ.บุญยพร โหราพยากรณ์
ติดสาย
อาจารย์ กวาง เทพพยากรณ์ออนไลน์
7 ตัว 11 ฐาน
ใช้ดาวหนุนทรัพย์รับโชคเสริมดวงแก้ชะตาฟ้าลิขิต ทุกอย่างแก้ไขได้