ดูดวงรายเดือน ตามปีเกิด

ดูดวงตามปีเกิด เดือนสิงหาคม 2562

ดูดวง ดูดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือนฟรี ดวงตามปีเกิด สำหรับผู้เกิด ปีชวด, ปีฉลู, ปีขาล, ปีเถาะ, ปีมะโรง, ปีมะเส็ง, ปีมะเมีย, ปีมะแม, ปีวอก, ปีระกา, ปีจอ, ปีกุน

ตรวจเช็คดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกเดือน

ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ชวด

การเงิน

ช่วงนี้มีเรื่องต้องใช้จ่ายในครอบครัวหรือเรื่องส่วนตัวซะส่วนใหญ่แต่เป็นการใช้ในการส่งเสริมทำให้มีความมั่นคงขึ้นเป็นสิ่งที่ดี

การงาน

เป็นช่วงของการแก้ไขปัญหาการริเริ่มงานใหม่ซึ่งต้องใช้ระยะเวลาควรหาผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้คำปรึกษาจะสำเร็จตามที่ตั้งใจ

การเรียน

เป็นช่วงของการที่จำเป็นต้องปรึกษากับผู้ปกครองหรือครูให้คำปรึกษาจะช่วยให้เข้าใจมากขึ้น

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากเพื่อนที่แนะนำมาให้รู้จักส่วนคนมีคู่แล้วมีเกณฑ์เดินทางไปต่างประเทศพักผ่อนหย่อนใจ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ฉลู

การเงิน

ช่วงนี้รายรับค่อนข้างดีแต่ก็หมดไปกับรายจ่ายในบ้านและครอบครัวควรหาเงินแบ่งไว้ลงทุนบ้างจะดีต่อพื้นดวงในช่วงนี้

การงาน

ช่วงนี้งานค่อนข้างเยอะมีหลากหลายอย่างต้องทำแต่ได้รับความสะดวกเป็นอย่างดีเป็นช่วงที่เหมาะกับการเคลียงานให้หมด

การเรียน

มีเกณฑ์ที่จะเรียนเพิ่มหรือเรียนพิเศษค้นหาข้อมูลศึกษาให้ดีมีที่เรียนสนใจเยอะหรือผู้เรียนควรเรียนภาษาเพิ่มไว้จะดีต่อพื้นดวง

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์ผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุกว่ามาชอบส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ถ้าการไปพบผู้ใหญ่เพื่อนแนะนำตัวกันและกันควรมีของฝากไปด้วยนะจะดีมาก


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ขาล

การเงิน

ช่วงนี้มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะมีโอกาสนำเงินบางส่วนไปทำบุญช่วยเหลือเด็กหรือผู้ป่วยตามโรงพยาบาลจะช่วยลดปัญหาหรือเสริมดวงทางการเงินหรือค่าใช้จ่ายได้

การงาน

การงานต้องค่อนข้างที่จะใช้ความคิดแก้ไขปัญหาคนข้างเยอะมีบางอย่างอาจทำไม่สำเร็จอย่าพึ่งกดดันตัวเองค่อยๆ คิดแก้ไขก็จะสามารถผ่านไปได้

การเรียน

เป็นช่วงที่ต้องอดทนมากเลยทีเดียวในช่วงนี้ควรหาเวลาอ่านหนังสือนอกบ้านตามร้านกาแฟหรือที่มีคนอยู่ตามสถานศึกษาจะช่วยให้อ่านเข้าใจขึ้น

ความรัก

ช่วงนี้ความรักของคนโสดค่อนข้างเงียบส่วนคนมีคู่ระวังเรื่องอารมณ์ในช่วงนี้อาจมีปัญหาเรื่องของการทะเลาะกันหาเวลาทานข้าวนอกบ้านบ้าง


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี เถาะ

การเงิน

ช่วงนี้การเงินค่อนข้างใช้จ่ายกับการเข้าสังคมควรหาเวลาเก็บเงินหรือแบ่งเงินไว้ก่อนไม่งั้นจะหาว่าไม่เตือนนะ

การงาน

คนที่ทำงานกันเป็นทีมในช่วงนี้จะค่อนข้างดีมากเพราะได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดีส่วนคนที่ทำงานคนเดียวอาจจะต้องได้รับความปรึกษาจากผู้ใหญ่จะช่วยงานสำเร็จชัดขึ้น

การเรียน

ช่วงนี้คนเข้ากลุ่มในการติวหนังสือจะดีต่อเรามากในช่วงนี้เพราะอ่านคนเดียวไม่ค่อยเข้าใจสักเท่าไหร่แล้วติดขนมไปด้วยนะจะยิ่งทำให้เข้าใจมากขึ้นเพราะทำให้ผ่อนคลายอย่าพึ่งเครียดมากไปล่ะ

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์คุยกับเพื่อนพัฒนากันไปเป็นคนรักได้ในช่วงนี้เป็นช่วงของการคบหาดูใจส่วนคนมีคู่ช่วงนี้อยากไปเที่ยวพักผ่อนเดินทางหาทริปล่วงหน้าไว้ได้เลยไปพักผ่อนกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะโรง

การเงิน

แฮบปี้ช่วงนี้ได้รับค่อนข้างเยอะหรือมีเข้ามาหลากหลายช่องทางควรใช้เวลานี้ในเรื่องของการออมให้ดีเพราะว่าตอนนี้อยากเห็นอะไรก็อยากได้ทั้งหมดควรเก็บไว้ก่อนนะเดือนนี้จะดีมาก

การงาน

ตอนนี้มีงานค่อนข้างที่จะเข้ามาเยอะหรือมีโปรเจ็คใหม่ให้ทำซึ่งได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดีค่อยค่อยทำไปปีนี้ผลงานดีแน่

การเรียน

ช่วงนี้เรียนอะไรเข้าใจเป็นอย่างดีแต่ไม่ควรประมาทควรเสริมในเรื่องของการสวดมนต์ไหว้พระจะช่วยในการเสริมสติปัญญาและความเข้าใจในสมาธิมากขึ้นจะทำให้การเรียนดีขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้จะพบรักกับคนที่เด็กกว่าให้มาชุมชื่นหัวใจส่วนคนมีคู่ช่วงนี้อาจได้รับข่าวดีในเรื่องของบุตรหรือมีเวลาควรหาโอกาสไปปฎิบัติธรรมจะดีต่อเรื่องความรักและเรื่องงาน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเส็ง

การเงิน

มีรายจ่ายหนี้สินเก่าในช่วงเดือนนี้ถึงเวลาที่ต้องเคลียร์แต่ก็มีความช่วยเหลือจากคนรอบข้างหรือมีสภาพคล่องที่ดีอยู่ควรรีจัดการแก้ไขให้เสร็จในเดือนนี้

การงาน

ช่วงนี้การงานค่อนข้างดีรวมไปถึงงานเก่าที่ต้องสะสางเป็นโชคดีของการเคลียร์ให้จบในเดือนนี้เพราะมีคนคอยช่วยเหลือคอยแก้ไขที่อยากให้สำเร็จควรใช้เวลานี้เป็นประโยชน์

การเรียน

หาเวลาไปพักผ่อนบ้างแล้วกลับมาอ่านหนังสือให้เต็มที่จะทำให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้นหรือหาเวลาทานทานให้อร่อยและไปเที่ยวตามวัดจะมีจิตใจที่สงบทำให้เข้าใจและมีสมาธิมากขึ้น

ความรัก

คนโสดช่วงนี้ยังรู้สึกอยากอยู่คนเดียวอาจเป็นเพราะช่วงนี้ยังวุ่นอยู่ยังไม่ค่อยว่างส่วนคนมีคู่มีเกลช่วงนี้กับคนรักไม่ค่อยได้หวานกันซักเท่าไหร่เพราะมีเรื่องส่วนตัวลองทำเยอะอ่าถ้าเวลาคุยกันให้มากเพื่อปรับความเข้าใจ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเมีย

การเงิน

ช่วงนี้มีรายจ่ายเป็นพัลวันหมุนเงินกันแทบไม่ค่อยจะทันในช่วงนี้อาจจะเป็นเพราะเรื่องสุขภาพคนที่บ้านที่จะต้องไปรับผิดชอบและเรื่องส่วนตัวในเรื่องของรายจ่ายต่างๆที่สะสมมาตั้งสตินะใจเย็นๆเดี๋ยวก็ค่อยแก้ไขไป

การงาน

เป็นช่วงการตัดสินใจคิดจะเปลี่ยนงานหรือเริ่มต้นที่ใหม่ในช่วงนี้ควรหาเวลาคิดไตร่ตรองทบทวนว่าเรายังต้องการอยู่ไหมแล้วค่อยตัดสินใจนะเพราะงานช่วงนี้ปวดหัวเหลือเกินไม่ว่าจะเป็นคนรอบข้างด้วย

การเรียน

ช่วงนี้ควรต้องหาอะไรเรียนเพิ่มหรือปรึกษาเพื่อนและควรเอาใจใส่เป็นพิเศษเหมือนจะตามไม่ค่อยทันหรือเรียนแล้วอาจจะไม่ค่อยเข้าใจควรกลับมบทวนและหาปากกาไฮไลท์มาร์คไว้จะช่วยได้

ความรัก

คนโสดช่วงนี้หาเวลาออกกำลังกายเพื่อให้สุขภาพดีหุ่นดีจะได้มีคนมาสนใจและชอบส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ช่วงนี้ที่แฟนอาจจะสุขภาพไม่ค่อยดีหาเวลาไปหาหมอตรวจสุขภาพบ้างนะ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะแม

การเงิน

ช่วงนี้การเงินค่อนข้างที่จะดีมากหรือได้รับส่วนแบ่งจากผู้หลักผู้ใหญ่จากที่บ้านแบ่งมาให้มีเกณฑ์ได้เงินมาแบบฟลุ๊คฟลุ๊ค

การงาน

ช่วงนี้ถ้าทำงานติดต่อเกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรือดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งจะได้รับข่าวดีเป็นพิเศษส่วนคนที่ทำงานนิดของการประสานงานก็จะได้รับข่าวดีจากแดนไกลหรือได้รับงานใหม่ใหม่เพิ่มขึ้นมา

การเรียน

ช่วงนี้หาเวลาเรียนหรือศึกษาจากสื่อทางอินเตอร์เน็ตบ่อยบ่อยในเรื่องของการเรียนออนไลน์หรือปรึกษาเพื่อนจากการคุยทางโทรศัพท์หรือทาง LINE จะดีต่อดวงในช่วงนี้

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบเนื้อคู่จากต่างแดนหรือคนที่อยู่ห่างไกลส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์เดินทางไปต่างประเทศแบบชนิดปุบปับหรือหาซื้อทัวร์ที่จะไปต่างประเทศ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี วอก

การเงิน

ช่วงนี้มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะควรหาเวลาครับแบ่งเงินไว้บ้างในช่วงนี้รู้สึกจะใช้จ่ายค่อนข้างตามอารมณ์ซะส่วนใหญ่คุณแบ่งเงินไว้บ้างนะ

การงาน

ช่วงนี้การงานค่อนข้างโดดเด่นเป็นพิเศษควรตั้งใจและใช้ความพยายามตามที่ได้รับปากมอบหมายไว้จะทำให้ได้โอกาสที่ดีขึ้นและได้ปรับเสริมเรื่องตำแหน่งในอนาคต

การเรียน

ช่วงนี้รู้สึกอยากเก็บตัวค้นหาเวลาอ่านหนังสือในห้องเงียบปลีกวิเวกจะดีมากหรือใช้เวลาทบทวนบ่อยบ่อยจะได้ถึงเวลาสอบไม่ต้องอ่านเยอะ

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากคนที่อยู่ไกลโดยผู้หลักผู้ใหญ่คอยแนะนำส่งเสริมเป็นอย่างดีส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ที่วางแผนทางครอบครัวในเรื่องของการแต่งงาน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ระกา

การเงิน

ช่วงนี้รายจ่ายค่อนข้างเยอะจากเรื่องรอบตัวก็ดีหรือคนในบ้านค่อนข้างใช้สติในการแก้ไขให้ดีเพราะว่ามันจำเป็นต้องจ่ายจริงแต่ก็ยังพอมีเงินเข้ามาเยอะอยู่ควรบริหารจัดการที่ดี

การงาน

ช่วงนี้มีเกณฑ์ต้องออกเดินทางติดต่อประสานงานลูกค้าหรืองานที่ทำค่อนข้างที่จะเข้ามาเยอะในช่วงนี้แต่ก็ยังได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ค่อยค่อยแก้ไขไปอย่ารีบให้ดูเอกสารรายละเอียดให้ดี

การเรียน

หาเวลาเปลี่ยนสถานที่บ้างหรือช่วงนี้ให้ดูแลเรื่องสุขภาพการพักผ่อนที่ดีเหมือนพักผ่อนไม่ค่อยเพียงพอคนที่ใส่แว่นช่วงนี้ดูแว่นสายตาให้ดีว่าคมชัดไนท์พรุ่งนี้สุดปวดหัวมึนหัวจะได้ทำให้เข้าใจและเรียนได้รู้เรื่องขึ้น

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์เดินทางและพบคนถูกใจจากการเดินทางท่องเที่ยวหรือการติดต่อเลิกงานส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ตกลงปลงใจวางแผนชีวิตเรื่องครอบครัว


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี จอ

การเงิน

การเงินได้รับค่อนข้างดีแต่ก็หมดไปกับเรื่องใช้จ่ายการดูแลคนรอบข้างหรือเรื่องของความสวยความงามการดูแลเสื้อผ้าหน้าผมแบ่งเงินไว้บ้างนะ

การงาน

มีเกณฑ์ที่จะต้องปรับเปลี่ยนเรื่องงานหรือในองค์กรช่วงนี้อาจจะไม่สามารถที่จะทำอะไรได้มากรอเวลาและโอกาสแล้วค่อยตัดสินใจใหม่ว่าจะอยู่ต่อไปหรือปรับเปลี่ยนในช่วงนี้ควรนิ่งไว้ก่อน

การเรียน

ควรวางแผนในการเรียนช่วงนี้ให้ดีเพราะว่าช่วงนี้ค่อนข้างที่จะเหนื่อยกับหลายหลายเรื่องค่อยค่อยตัดสินใจจะทำให้ตอนช่วงสอบไม่ต้องอ่านซื้อเยอะมากวางแผนให้ดีนะ

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบคู่หรือเรียนรู้การตอนนี้พัฒนาการเป็นคู่รักส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์เดินทางไปพักผ่อนตามต่างจังหวัดหรือต่างที่ช่วงนี้จะหวานออกสื่อซักนิด


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี กุน

การเงิน

ช่วงนี้รายรับคนคั่นดีหรือมองได้ว่าช่วงนี้มีการเก็บเงินกับคนรักหรือกับเพื่อนในเรื่องของการลงทุนหรือกำลังมองหาช่องทางลงทุนเกี่ยวกับเรื่องที่ทางคอนโดก็จะดีในช่วงนี้

การงาน

ช่วงนี้เป็นเวลาของการแก้ไขปัญหาเก่าเก่าหรืองานค้างในช่วงเดือนนี้จะได้รับการตอบรับแก้ไขปัญหาได้สำเร็จจะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ใหม่สักทีเนอะ

การเรียน

ช่วงนี้หาเวลาไปพักผ่อนบ้างหรือไปอ่านหนังสือนอกสถานที่หรือมีโอกาสเรียนพิเศษเสริมจะดีต่อเราในช่วงนี้เพราะอ่านเองอ่านไม่ค่อยเข้าใจหรือไม่ค่อยชัดเจน

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักแต่อาจจะไม่ค่อยถูกใจเพราะคนเข้ามาเราไม่ได้ชอบแต่คนที่ชอบก็ไม่ได้รักหรือไม่ได้สนใจเราส่วนคนมีคู่ระวังช่วงนี้ระวังมือที่สามเข้ามาควรตั้งสติให้ดีไม่งั้นคุณจะมีปัญหานะ


ข้อมูลโดย : ตูน ทักษายุค
รองชนะเลิศอันดับ 3 ศึกชิงจ้าวหมอดู 2018

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออนไลน์
อาจารย์ จ้อย
ไม่ว่าปัญหาของคุณจะเป็นเรื่องใดๆ การเรียน การงาน เงิน ความรัก มาเช็คดวงกับอาจารย์.หมอจ้อย แม่นยำ ชัดเจน ตรงประเด็น
ออฟไลน์
อาจารย์ หน่อง
ไพ่ยิปซีทำนายโชคลาภการเงินจะตีความออกมาอย่างเด่นชัด เวลาทำนายดวงชะตาของแต่ละคน
ออฟไลน์
อาจารย์ ศรี เมืองเอก
เลขเด่น ดวงดี กับ อ. ศรี พร้อมทำนายวันเดือนปีเกิด โดยไม่ต้องรู้เวลาเกิด ก็สามารถบอกเหตุการณ์ล่วงหน้าได้ รู้กราฟชีวิต แสดงถึงช่วงดวงขึ้น ดวงตกได้อย่างแม่นยำ
ออฟไลน์
อาจารย์ มดดำ
การใช้ตัวอักษรรูน ระบบการเขียนภาษาอันศักดิ์สิทธิ์ ที่ใช้กันในชนเผ่าของชาวเยอรมานิค แห่งยุโรปเหนือ