ดูดวงรายเดือน ตามปีเกิด

ดูดวงตามปีเกิด เดือนธันวาคม 2564

ดูดวง ดูดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือนฟรี ดวงตามปีเกิด สำหรับผู้เกิด ปีชวด, ปีฉลู, ปีขาล, ปีเถาะ, ปีมะโรง, ปีมะเส็ง, ปีมะเมีย, ปีมะแม, ปีวอก, ปีระกา, ปีจอ, ปีกุน

ตรวจเช็คดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกเดือน

ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ชวด

การเงิน

การเงินในช่วงนี้ เป็นช่วงค่าใช้จ่ายในเรื่องของรอบตัวรวมไปถึงเรื่องของการวางแผนการลงทุน ควรทำบัญชีรวมถึงเรื่องของการจัดการให้ดี รวมถึงปัญหาค่าใช้จ่ายในบ้าน

การงาน

ช่วงนี้เป็นช่วงระมัดระวังในเรื่องของ การมีปัญหาผู้หลักผู้ใหญ่ในช่วงนี้ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษรวมถึงเรื่องของงานที่ติดยังไม่สามารถผ่านพ้นในช่วงนี้ได้รวมถึงคิดอยากจะเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน

การเรียน

ในช่วงนี้ยังเป็นช่วงของการเรียนที่ยังเป็นรูปแบบของออนไลน์รวมถึงการผสมผสานการไปเรียนแบบเจอตัว ค้นหาเวลาปรับตัวในเรื่องของการหาความรู้เพิ่มเติมในการพลิกแพลงเพื่อตอบโจทย์

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ยังรู้สึกอยากอยู่คนเดียวเพราะมีเรื่องของปัญหาความคิด กับเรื่องเดิมๆส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์รวมถึงเรื่องของปัญหาครอบครัว ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ฉลู

การเงิน

ในช่วงนี้เป็นเรื่องของการลงทุนการวางแผนเรื่องของการบริหารจัดการรวมถึงเรื่องของการซื้อของขวัญให้กับตัวเอง จะเป็นช่วงที่ดี ควรแบ่งหาการลงทุนเพิ่มเติม

การงาน

งานช่วงนี้เป็นเรื่องของการแบ่งปันรวมถึงเรื่องของผลประโยชน์ช่วงนี้ถ้ามีเรื่องของการวางแผน ในเรื่องของการจัดการค้นหา ผู้หลักผู้ใหญ่หรือเพื่อนคอยแนะนำเพื่อแบ่งปันเปิดช่องทางให้กับตัวเอง

การเรียน

ช่วงนี้ควรหาเวลาเข้ากลุ่มเพื่อนสังคมหรือ ติดต่อเพื่อหาความรู้เพิ่มเติมจะช่วยในเรื่องของการปรับตัวได้ดีขึ้น รวมถึง เลคเชอร์ข้อมูลเพื่อเตรียมความพร้อม ทำความเข้าใจ

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ ก่อนคบหาดูใจใคร ควรเช็คก่อนว่าเขามีคู่แล้วหรือยังส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ รวมถึงซื้อของให้กันและกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ขาล

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินค่อนข้างโดดเด่นจะได้รับความช่วยเหลือจากคนในครอบครัวรวมถึง ความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ช่วงนี้ต้องระมัดระวังและวางแผนการเงินการบริหารจัดการที่ดี

การงาน

งานในช่วงนี้จะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่รวมถึงถ้าคิดอยากจะปรับเปลี่ยนแปลงเรื่องงานก็จะได้รับข่าวดีเช่นเดียวกันจากการติดต่อประสานหรือเพื่อนร่วมงานให้ความช่วยเหลือ

การเรียน

ในช่วงนี้การเรียนควรหาเวลาเข้าสังคมรวมถึงเรื่องของการประสานการทำงานเป็นกลุ่มช่วงนี้จะได้รับข่าวดีมีอะไรติดขัดสงสัยควรปรึกษาอาจารย์ประจำวิชาเพื่อทำให้เข้าใจมากขึ้น

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้จะได้รับข่าวดีจากการแนะนำจากเพื่อนฝูง เป็นการเริ่มต้นคบหาดูใจส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนเดินทางกันเป็นหมู่คณะ รวมถึง หาเวลาพักผ่อนหย่อนใจ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี เถาะ

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินมีหมุนเวียนเข้ามาอย่างต่อเนื่องรวมถึงเรื่องของการบริหารจัดการการวางแผนการลงทุนรวมถึงช่องทางจากการศึกษา การซื้อทรัพย์สิน

การงาน

งานนี้ช่วงนี้เป็นช่วงของการปรับเปลี่ยนรูปแบบรวมไปถึงในเรื่องของการขยับขยายในองค์กร ยังมีงานทำอย่างต่อเนื่องรวมถึงการหาช่องทางโอกาสใหม่ๆจะได้รับข่าวดี

การเรียน

ในช่วงนี้การเรียนเป็นช่วงของการปรับเปลี่ยนรูปแบบรวมถึงในเรื่องของการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ควรตั้งวินัยจัดระเบียบแบบแผนให้ดี ในวัน ข้างหน้า

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากการทำงานเดินทางติดต่อประสานเจรจา คนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนเดินทางรวมถึงการซื้อทรัพย์สินการเข้าหาผู้ใหญ่


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะโรง

การเงิน

ในช่วงนี้เป็นช่วงของการเริ่มต้นโอกาสรวมถึงช่องทางจะได้รับข่าวดีรวมถึงการลงทุนจะมีผลประกอบการที่ดีงอกงาม แต่ยังมีเรื่องรายจ่ายที่ยังคงต้องหมุนอยู่อย่างต่อเนื่อง

การงาน

ในช่วงนี้ค่อนข้างโดดเด่นรู้ไปถึงในเรื่องของโอกาสใหม่ๆจะได้รับข่าวดีแต่ยังเป็นแค่การเริ่มต้นเล็กๆค่อยๆขยายไปอย่างต่อเนื่อง

การเรียน

ในช่วงนี้การวางแผนการเริ่มต้นการศึกษาจะโดดเด่นค้นหาความรู้เพิ่มเติมรวมไปถึงในเรื่องของการวางแผนจัดการ ค่อนข้างดีเยี่ยม

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากคนที่เด็กกว่า หรือตำแหน่งหน้าที่ อ่อนกว่า จะได้รับข่าวดีส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีการวางแผนการแต่งงานรวมถึงการมีบุตรก็จะได้รับข่าวดีเช่นเดียวกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเส็ง

การเงิน

ในช่วงนี้ค่อนข้างมีปัญหารวมถึงรายจ่ายค่อนข้างเยอะเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ควรวางแผนการเงินรวมถึงเรื่องของการบริหารจัดการที่ดี รวมถึงการหมุนเงินโยกเงินเข้าออกอย่างรวดเร็ว

การงาน

งานในช่วงนี้มีเกณฑ์อยากเปลี่ยนโยกย้ายรวมถึง การลาออกจากงานเพราะความไม่สบายใจรวมไปถึงในเรื่องของโอกาส ยังไม่ค่อยดีนักทำให้ช่วงนี้ถ้ายังอยู่ที่เดิมมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบงานในองค์กร

การเรียน

ในช่วงนี้การเรียนยังรู้สึกยังไม่เป็นปกติยังไม่ต่อเนื่องควรหาเวลาทบทวนหรือปรับตัวอย่างเร่งด่วนไม่เช่นนั้นจะมีปัญหาระยะยาว

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ยังรู้สึกอยากเรียนรู้อยากรู้จักแต่ยังไม่พร้อมจะมีใครคนมีคู่ช่วงนี้ระมัดระวังการทะเลาะเบาะแว้งรวมถึงเรื่องของการใช้จ่ายเงินเกินตัว ในการท่องเที่ยว


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเมีย

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินค่อนข้างโดดเด่นได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างค่อนข้างดีรวมไปถึง จะมีคนช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องไม่ขาดสายช่วงนี้ขอความช่วยเหลือจากใครจะโดดเด่น

การงาน

งานช่วงนี้จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนรอบข้างผู้หลักผู้ใหญ่จะโดดเด่นมากถ้าใครคิดอยากจะเปลี่ยนงานในช่วงนี้หาโอกาสปรึกษาคนรอบตัวหรือเพื่อนจะช่วยได้ดี

การเรียน

ในช่วงนี้การเรียนควรหาเวลา เข้าหาครูบาอาจารย์รวมถึงกลุ่มเพื่อสังคมในวิชาที่ถนัดจะช่วยเหลือส่งเสริมเราเป็นอย่างดี ทำให้เราปรับตัวได้ดีขึ้นอย่างยอดเยี่ยม

ความรัก

หาคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์มีคนผู้หลักผู้ใหญ่กว่าให้ความสนใจมาช่วยเหลือดูแลถ้าเปิดใจก็จะรับข่าวดีส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนเดินทางท่องเที่ยวแบบชนิดที่ยังไม่ทันตั้งตัว


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะแม

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินจะได้รับการช่วยเหลือจากคนห่างไกลหรือการติดต่อการประสานที่เคยราชาจะได้รับข่าวดีในช่วงเดือนนี้ รวมถึงมรดก

การงาน

งานในช่วงนี้เป็นช่วงของการเริ่มต้นเรียนรู้รวมถึงรูปแบบการติดต่อเบื้องหลังออนไลน์รวมไปถึงในเรื่องของการลงทุนจะโดดเด่นมาก

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้เป็นช่วงของการใช้เวลาศึกษาอาจจะต้องใช้เวลามากสักนิดแต่สามารถที่จะปรับตัวได้ในระยะยาว คนกลับมาทบทวนอย่างต่อเนื่อง

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากสื่อออนไลน์แต่ยังเป็นแค่การคุยกันรวมไปถึงช่วงนี้ยังอยากเรียนรู้ไปอย่างต่อเนื่องส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนเดินทางไปหาคนรักที่อยู่ต่างแดนต่างไกลจะได้รับข่าวดี


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี วอก

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินค่อนข้างโดดเด่นในเรื่องของการบริหารจัดการเป็นเพราะว่าวางแผนเก็บออมไว้อย่างดีแต่ก็ยังมีเรื่องใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง ด้วยปัญหาเก่าๆที่ต้องเคลียร์

การงาน

งานนี้ช่วงนี้ค่อนข้างโดดเด่นรวมถึงเรื่องของการวางแผนการลงทุนจะดีเยี่ยมถ้าคิดจะปรับเป็นงานช่วงนี้ค่อนข้างโดดเด่นเป็นพิเศษ

การเรียน

ในช่วงนี้การเรียนจะรู้สึกได้ว่ามีคนอุปถัมภ์รวมถึงเรื่องของช่องทางโอกาสจะได้รับความสำเร็จจะเพิ่มรอบข้างสังคมจะส่งเสริม

ความรัก

ช่วงนี้จะรู้สึกเนื้อหอมหน่อยรวมไปถึงในเรื่องของความรักจะโดดเด่นมากแต่ยังเป็นเรื่องของการคิดกังวลต้องระมัดระวังอารมณ์ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ เตรียมตัวเดินทาง


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ระกา

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินเข้าซ้ายออกขวาหมุนเงินเป็นระวิงรวมถึงช่วงนี้ถ้าแก้เคล็ดโดยการมีเงินบางส่วนเก็บไว้ลงทุนและเก็บออมจะโดดเด่นจะรักษาได้

การงาน

ช่วงนี้เป็นช่วงของการปรับรูปแบบในองค์กรโครงสร้างหรือมีการเตรียมตัวที่จะผันเปลี่ยนถ้าคิดจะเปลี่ยนแปลงงานในช่วงนี้จะได้รับข่าวดีสำเร็จราบรื่นแต่คงต้องใช้เวลา

การเรียน

ในช่วงนี้การเรียนยังเป็นเรื่องของการปรับตัวการอยากเรียนหาความรู้เพิ่มเติมรวมถึงเรื่องของการเรียนพิเศษช่วงนี้จะโดดเด่นมาก

ความรัก

คนโสดนี้ช่วงนี้ยังรู้สึกยัง อยากอยู่คนเดียวเพราะยังไม่พร้อมจะมีใครสนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนเดินทางท่องเที่ยวรวมถึงเรื่องของ การเซอร์ไพรส์ซื้อของให้กันและกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี จอ

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินค่อนข้างดีรวมถึงเรื่องของการช่วยเหลือจากคนรอบข้างจะโดดเด่นผู้หลักผู้ใหญ่คอยสนับสนุนส่งเสริมหรือการกู้การวางแผนช่วงนี้จะรับข่าวดี

การงาน

งานนี้ช่วงนี้จะได้รับข่าวจากเพื่อนรอบข้างค่อนข้างดีรวมถึงเรื่องของการประสานติดต่อผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือแต่ยังรู้สึกอึดอัดสักเล็กน้อย

การเรียน

ในช่วงนี้การเรียนค่อนข้างโดดเด่นในเรื่องของการประสานการติดต่อการเจรจาช่วงนี้ควรเข้าหาผู้ใหญ่ครูบาอาจารย์อย่างเร่งด่วนเพื่อช่วยเราในการปรับความเข้าใจ

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีการพบรักจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่โตกว่าจากการแนะนำจากเพื่อนร่วมงานรอบข้าง รวมไปถึงคนมีคู่ช่วงนี้มีการวางแผนเดินทางรวมถึงเรื่องของการซื้อรถ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี กุน

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินเป็นช่วงของการวางแผนการลงทุนรวมถึงในเรื่องของการจัดการ ค่าใช้จ่ายในบ้านต่อเติมเสริมแต่งช่วงนี้จะได้รับข่าวดี

การงาน

งานในช่วงนี้ค่อนข้างมีอย่างต่อเนื่องรวมถึงช่องทางโอกาสจะได้รับการปรับหน้าที่ตำแหน่งรวมไปถึงในเรื่องของโอกาสใหม่ๆ

การเรียน

ช่วงนี้เป็นช่วงของการปรับตัวรวมถึงเรื่องของการเริ่มต้นควรหาเวลา ทบทวนรวมไปถึงในเรื่องของการเลคเชอร์จดบันทึก เพื่อง่ายต่อความเข้าใจ

ความรัก

ช่วงนี้คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากคนแนะนำ ส่วนมากจะเป็นคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนพบปะครอบครัวรวมไปถึงการวางแผนซื้อบ้านทรัพย์สิน จะดีนักแล


ข้อมูลโดย : ตูน ทักษายุค
รองชนะเลิศอันดับ 3 ศึกชิงจ้าวหมอดู 2018

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออนไลน์
อาจารย์ สวัสดิ์
โหราศาสตร์ไทย
ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์ไทย-ประยุกต์
ออนไลน์
อาจารย์ จีรวรรณ ธนพูน (หม่อมพันปี)
โหราศาสตร์ไทย
พยากรณ์ด้วยพลังจิต โหราศาสตร์ ไพ่ยิปซีจิตสัมผัส อดีต ปัจจุบัน และอนาคต
พักสาย
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี หาฤกษ์หายามมงคล เปลี่ยนชื่อสกุล ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
ติดสาย
อาจารย์ จ้อย
ไพ่ยิปซี
ไม่ว่าปัญหาของคุณจะเป็นเรื่องใดๆ การเรียน การงาน เงิน ความรัก มาเช็คดวงกับอาจารย์.หมอจ้อย แม่นยำ ชัดเจน ตรงประเด็น