ดูดวงรายเดือน ตามปีเกิด

ดูดวงตามปีเกิด เดือนพฤษภาคม 2565

ดูดวง ดูดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือนฟรี ดวงตามปีเกิด สำหรับผู้เกิด ปีชวด, ปีฉลู, ปีขาล, ปีเถาะ, ปีมะโรง, ปีมะเส็ง, ปีมะเมีย, ปีมะแม, ปีวอก, ปีระกา, ปีจอ, ปีกุน

ตรวจเช็คดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกเดือน

ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ชวด

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินยังเป็นเรื่องของการหมุนเวียนการลงทุนรวมถึงเรื่องของค่าใช้จ่ายรอบตัวซึ่งค่อนข้าง มีรายละเอียดชัดเจนควรวางแผนรวมถึงเรื่องของการบริหารการลงทุนจัดการที่ดี

การงาน

งานดีช่วงนี้จะได้รับความเอาใจใส่จากคนรอบข้างรวมถึงผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความเมตตาอุปถัมภ์ช่วงนี้จะมีเรื่องของงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องรวมถึงเรื่องของการจัดการดูแลแก้ปัญหาช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์และการตัดสินใจ

การเรียน

ในช่วงนี้การเรียนควรหาเข้ากับกลุ่มสังคมรวมถึงเรื่องของหาครูบาอาจารย์ในเรื่องของการหาทบทวนความรู้เพิ่มเติมจะช่วยทำให้เข้าใจมากขึ้น

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากคนแนะนำรวมถึงเรื่องของการคบหาสมาคมกับเพื่อนฝูงจะได้เจอคนถูกใจส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีการวางแผนเดินทางท่องเที่ยวรวมถึง พาไปที่สถานที่เคยไปที่ผูกพันกันเดิม


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ฉลู

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินมีเรื่องของรายจ่ายรอบตัวรวมถึงเรื่องของค่าใช้จ่ายรายละเอียดรวมถึงเรื่องของการซื้อของ คนรอบตัวต้องคอยแก้ปัญหาช่วยเหลือที่จะต้องจัดการแต่ยังสามารถที่จะแก้ไขและผ่านไปได้

การงาน

งานช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของปัญหาจากคนรอบตัวสร้างปัญหาให้กับเรารวมถึงลูกน้องบริวารในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะมีปัญหาระมัดระวังเรื่องอารมณ์และบริหารจัดการที่ดีรวมถึงเรื่องของการติดตามเอกสารรายละเอียดที่ดี

การเรียน

ในช่วงนี้ยังรู้สึกไม่ค่อยเข้าใจควรหาเวลาปรับตัวรวมถึงในเรื่องของการเปลี่ยนบรรยากาศจะช่วยในเรื่องของการเตรียมพร้อมรวมถึงความเข้าใจมากขึ้นหาเวลา พักและดูแลตัวเองให้เต็มที่เพื่อเตรียมพร้อม

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากคนที่ดีกว่าแต่ยังไม่ต้องการดูใจส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีการวางแผนครอบครัวรวมถึงการมีบุตรรวมไปถึงเรื่องของค่าใช้จ่ายที่จะต้องคอยวางแผนเดินทางท่องเที่ยว


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ขาล

การเงิน

การเงินช่วงนี้มีเรื่องของรายจ่ายรวมถึงเรื่องของครอบครัวที่ยังคงต้องคอยดูแลจัดการรวมถึงเรื่องของสุขภาพช่วงนี้จะมีเรื่องของการกู้วางแผนรวมถึงเรื่องของการจ่ายค่าประกันหรือเงินครบกำหนดที่จะต้องเคลียร์

การงาน

งานในช่วงนี้ระวังเรื่องของการมีปัญหาหรือการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบตัวรอบข้างรวมถึงเรื่องของปัญหาในองค์กรจะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบงานเกิดขึ้นทำให้ต้องคอยจัดการดูแลอย่างต่อเนื่อง

การเรียน

ในช่วงนี้การค้นหาเวลาทบทวนลมถึงได้ของการ จดรายละเอียดเพื่อทำความเข้าใจมากขึ้นในการเตรียมความพร้อมค้นหาความรู้เพิ่มเติมรวมถึงเรื่องของการเรียนพิเศษเพิ่ม

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของเป็นบุคคลที่สามหรือมือที่สามยังเป็นช่วงของการดูใจไปก่อนนะส่วนคนมีคู่ช่วงนี้เรามัดระวังเรื่องของอารมณ์การทะเลาะเบาะแว้งควรหาเวลาพักผ่อนรวมถึงเรื่องของการซื้อของฝากให้แก่กันและกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี เถาะ

การเงิน

ช่วงนี้การเงินยังเป็นเรื่องของ รายจ่ายรอบตัวรวมถึงเรื่องของการดูแลจัดการรวมถึงสุขภาพที่ต้องคอยดูแล ค่าใช้จ่ายในครอบครัวรวมถึงเรื่องของการซื้อของเข้าบ้าน เป็นไปตามวางแผนไว้

การงาน

งานในช่วงนี้ยังเป็นเรื่องของการวางแผนการจัดการรวมถึงเรื่องของงานที่ยังต้องคอยประสานติดต่อเจรจารวมถึงเรื่องของงาน เพิ่มเติมหรือมีโปรเจคเข้ามาให้รับผิดชอบเพิ่มเติมมากขึ้นทำให้เกิดมีรายได้หรือใช้ช่องทางมากขึ้น

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้ควรหาเวลาทบทวนรวมถึงเรื่องของการเข้ากลุ่มสังคม ควรกลับมาทบทวนรวมถึงเรื่องของการเรียงความรู้เพิ่มเติมมากขึ้นจะช่วยสามารถที่จะทำให้เราจัดการดำเนินชีวิตได้อย่างดี

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่คอยเมตตาส่งเสริมเพียงเป็นช่วงของการดูใจส่งคนมีคู่ช่วงนี้มีการวางแผนพาไปหาผู้หลักผู้ใหญ่รวมถึงพาไปท่องเที่ยวกันเป็นครอบครัว


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะโรง

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินเป็นเรื่องของการลงทุนการวางแผนรวมถึงเรื่องของค่าใช้จ่ายที่ยังคงเข้ามาอย่างต่อเนื่องรวมถึงเรื่องของทรัพย์สินที่วางแผนจะช่วงนี้จะได้เข้ามารวมถึง ผลประโยชน์ค่าคอมดอกเบี้ยค่าเช่าเงินหมุนบางส่วนก็จะได้เพิ่มเติมมากขึ้น

การงาน

งานในช่วงนี้จะได้รับความอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่รวมถึงช่องทางโอกาสในเรื่องของความรู้ประสบการณ์ถึงตำแหน่งหน้าที่มีความรับผิดชอบเพิ่มเติมมากขึ้นรวมถึงในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องของคนอุปถัมภ์รวมถึงคนแนะนำให้ทำงานเพิ่มเติมหรือรับจ๊อบเพิ่มจะได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี

การเรียน

ในช่วงในการเรียนค่อนข้างโดดเด่นรวมถึงเรื่องของการประสานช่วงนี้จะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างรอบตัวรวมถึงครูบาอาจารย์ช่วงนี้หาเวลาปรับตัวและเตรียมความพร้อมให้มาก

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนรวมถึงในเรื่องของการเดินทางยังรู้สึกยังอยากอยู่คนเดียวส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีการวางแผนซื้อทรัพย์สินรวมถึงในเรื่องของการหาช่องทางรายได้เพิ่มเติมมากขึ้นให้แก่กันและกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเส็ง

การเงิน

ช่วงนี้การเงินเป็นเรื่องของการหมุนเวียนการลงทุนรวมถึงของการวางแผนอนาคต การเงินค่อนข้างโดดเด่นแต่ยังเป็นเรื่องของการหาช่องทางรายได้เพิ่มเติมมากขึ้นระมัดระวังอารมณ์ในช่วงนี้เป้าหมายจะสำเร็จได้ดีแน่นอน

การงาน

อยากได้ช่วงนี้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบงานโครงสร้างรวมถึงเรื่องของช่องทางทำให้อาจจะเกิดการที่จะต้องรับผิดชอบงานรวมถึงเรื่องของการเพิ่มเติมแต่ผลประโยชน์ยังเท่าเดิมช่วงนี้คงต้องอดทนให้มาก แล้วปรับตัว

การเรียน

ในช่วงนี้การเรียนยังอยากปรับเปลี่ยน mindset ความคิดการวางแผนใหม่เพื่อในเรื่องของการเตรียมความพร้อมรวมถึงเรื่องของการเตรียมในการจัดการที่อยากจะหาความรู้เพิ่มเติมมากขึ้นจะได้รับ การช่วยเหลือเป็นอย่างดีจากคนรอบข้าง

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์รวมถึงเรื่องของคนเข้ามาช่วงนี้มีเกณฑ์เข้ามายัง ต่อเนื่องแต่ยังไม่ชัดเจนส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของการวางแผนเดินทางท่องเที่ยวมีการเปลี่ยนแปลงรวมถึงการตัดสินใจต้องระมัดระวังให้มาก


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเมีย

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินโดดเด่นจากการเดินทางรวมถึงเรื่องของการวางแผนที่เก็บออมไว้จะได้เดินทางรวมถึงเรื่องของได้หมุนกลับมาจากการที่ฝากก็ดีรวมถึงเรื่องของการจัดการก็ดีจะได้ส่วนต่างส่วนแบ่งมากขึ้นหรือได้เพิ่มเติมจากเงินที่รอคอย

การงาน

งานช่วงนี้จะได้รับโอกาสรวมถึงเรื่องของช่องทางมากขึ้นระมัดระวังเรื่องของอารมณ์รวมถึงความเครียดความกดดันให้มากช่วงนี้ระมัดระวังรวมถึงเรื่องของตั้งสติให้ดีช่องทางโอกาสเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

การเรียน

ในช่วงนี้สมองเริ่มแล่นควรหาเวลาทบทวนรวมถึงเรื่องของการเตรียมความพร้อมการจดรายละเอียดเพื่อทำให้เรามั่นใจและหนักแน่นมากขึ้นควรหาเวลาแบ่งปันให้กับเพื่อนฝูงและสังคมด้วย

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนเดินทางท่องเที่ยวและพบรักจากคนแนะนำส่วนคนมีคู่ช่วงนี้วางแผนเดินทางรวมถึงเรื่องของการไปเที่ยวต่างจังหวัดรวมถึงการพักผ่อนระยะยาว


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะแม

การเงิน

ในช่วงนี้เรื่องของการเงินยังเป็นเรื่องของการที่ได้รับมาออกซ้ายไปขวารวมถึงเรื่องของการประสานติดต่อเจรจาอย่างดีเยี่ยมการช่วยเหลือคนรอบข้างในช่วยเหลือได้ดี

การงาน

งานในช่วงนี้ยังมีเรื่องของการประสานติดต่อรวมถึงเรื่องเอกสารข้อสัญญาตกลงควรตรวจสอบตรวจเช็ครวมถึงเรื่องของรายละเอียดให้ดีระมัดระวังเรื่องของการตกหล่น และระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ตัวเองในการพักผ่อนไม่เพียงพอ

การเรียน

ช่วงนี้การเรียนโดดเด่นจากการเข้ากลุ่มสังคมรวมถึงเรื่องของการออนไลน์การวางแผนช่วงนี้ได้รับความเข้าใจมากขึ้นควรทำให้ต่อเนื่อง

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากคนแนะนำจากการเดินทางท่องเที่ยวได้รู้จักพบอาการยังเป็นแค่การเริ่มต้นส่วนคนมีคู่วางแผนเดินทางกันเป็นกลุ่มคณะ รวมถึง การไปเที่ยวสังสรรค์สังคมช่วงนี้จะได้รับข่าวดี


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี วอก

การเงิน

ช่วงนี้การเงินเป็นเรื่องของการใช้จ่ายรวมถึงเรื่องของการจัดการคนรอบตัวเรื่องของปัญหาเก่าหนี้สินที่จะต้องมีอย่างต่อเนื่องแต่ยังสามารถที่จะจัดการได้เป็นอย่างดี

การงาน

การในช่วงนี้ระวังเรื่องของการทะเลาะเบาะแว้งหรือมีปัญหากับผู้ใหญ่รวมถึงเรื่องของปัญหาเรื่องเอกสารคดีความละเอียดต้องระมัดระวังให้มาก

การเรียน

ช่วงนี้การเรียนค่อนข้างโดดเด่นรวมถึงเรื่องของการเข้าหาสังคมเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่จะได้รับความชัดเจนและเด็ดขาดอย่างแน่นอนทำให้เข้าใจมากขึ้น

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้พบรักจากคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าให้คำแนะนำรวมถึงเรื่องของคนเก่าคนที่เคยคุยกับมาเรียนรู้กันแต่ยังเป็นการเริ่มต้นส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของการทะเลาะเบาะแว้งรวมถึงเรื่องของการวางแผนเดินทางท่องเที่ยวจะดีมาก


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ระกา

การเงิน

การเงินในช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของรายจ่ายจุกจิกรวมถึงเรื่องของการวางแผนการลงทุนระมัดระวังเรื่องของการจัดการอาจจะมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในเรื่องของการใช้จ่ายแบบปุบปับควรจัดการบางส่วนให้ดี

การงาน

งานในช่วงนี้ระวังเรื่องของอารมณ์การทะเลาะเบาะแว้งเรื่องของงานที่ต้องคอยรับผิดชอบเรื่องเอกสารควรจัดการดูแลรวมถึงเรื่องของการดูรายละเอียดที่ดี

การเรียน

ในช่วงนี้การเรียนยังรู้สึกว่ายังสับสนรวมถึงยังไม่ค่อยเข้าใจมากนะค้นหาเวลาทบทวนเลื่อนเข้ากลุ่มสังคมจะช่วยทำให้เราเข้าใจและการค้นคว้ามากขึ้นจะเสริมได้ดีมาก

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของการคบหาสมาคมอาจเจอคนที่มีคู่รักอยู่แล้วควรจะตรวจสอบหรือดูแลให้ดีคนมีคู่ช่วงนี้ ถ้าเกมวางแผนเดินทางท่องเที่ยวจะดีมากระมัดระวังเรื่องของอารมณ์การงอนซึ่งกันและกัน นำไปสู่เหตุที่ไม่พึงประสงค์


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี จอ

การเงิน

การเงินในช่วงนี้ยังมีเรื่องของรายจ่ายที่ยังคงต้องคอยบริหารจัดการแต่สามารถเป็นไปได้อย่างต่อเนื่องและสามารถที่จะดูแลจัดการได้โดยผ่านพ้นไปได้ในแต่ละเดือน

การงาน

งานในช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่รวมถึงเรื่องของการจัดการดูแลช่วงนี้มีเรื่องให้คอยต้องตัดสินใจรวมถึงเรื่องของการอยากเปลี่ยนงาน

การเรียน

ในช่วงนี้การเรียนยังอยากหาเรียนเพิ่มเติมถึงความหัวใจมากจะช่วยส่งเสริมในเรื่องของการทำให้เรามีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนสังคมดีขึ้นจะช่วยทำให้เรามีความเข้าใจมากขึ้น

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ค้นหาดูใจจากผู้หลักผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีการวางแผนเดินทางท่องเที่ยวรวมถึงเรื่องของการปรับความเข้าใจ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี กุน

การเงิน

การเงินในช่วงนี้ยังมีเรื่องของการหมุนเวียนและการลงทุนช่วงนี้จะได้รับความโดดเด่นแต่ระมัดระวังเรื่องของสภาพคล่องให้ดีก็จะผ่านจุดนี้ไปได้อย่างยอดเยี่ยม

การงาน

งานในช่วงนี้ยังเป็นเรื่องของการจัดการดูแลรวมถึงเรื่องของการประสานได้อย่างโดดเด่น แค่ตรวจสอบรวมถึงเรื่องของการจัดการ เดือนนี้ราบรื่นดี

การเรียน

ค้นหาเวลาทบทวนรวมถึงเรื่องของการเตรียมความพร้อมจะได้รับความโดดเด่นในเรื่องของการช่วยเหลือผู้หลักผู้ใหญ่คอยส่งเสริมรวมถึงเรื่องของช่องทางจะได้รับข่าวดี ในการทำความเข้าใจมากขึ้น

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากคนดูใจในจากคำแนะนำจากผู้หลักผู้ใหญ่ส่วนคนมีคู่มีการวางแผนในเรื่องของการจัดการการวางแผนครอบครัวรวมถึงการมีบุตร


ข้อมูลโดย : ตูน ทักษายุค
รองชนะเลิศอันดับ 3 ศึกชิงจ้าวหมอดู 2018

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออนไลน์
อาจารย์ สวัสดิ์
โหราศาสตร์ไทย
ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์ไทย-ประยุกต์
ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ อ.บุญลาด
7 ตัว 9 ฐาน
ไขกุญแจแผนที่ชีวิต รู้เท่าทันกรรม ชี้แนะวิถีชีวิตที่ถูกทาง คือ หนทางแห่งความสำเร็จ
ออนไลน์
อาจารย์ ภัทรานิษฐ์
พิสูจน์ความแม่นด้วยโหราศาสตร์ และไพ่ยิปซี มีซิกซ์เซนส์ ลางสังหรณ์ สัมผัสที่ 6