ดูดวงรายเดือน ตามปีเกิด

ดูดวงตามปีเกิด เดือนธันวาคม 2562

ดูดวง ดูดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือนฟรี ดวงตามปีเกิด สำหรับผู้เกิด ปีชวด, ปีฉลู, ปีขาล, ปีเถาะ, ปีมะโรง, ปีมะเส็ง, ปีมะเมีย, ปีมะแม, ปีวอก, ปีระกา, ปีจอ, ปีกุน

ตรวจเช็คดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกเดือน

ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ชวด

การเงิน

ช่วงนี้เป็นช่วงรายจ่ายของการซื้อของรวมไปถึงค่าใช้จ่ายต่างๆในครอบครัวมีเกณฑ์ที่จะเดินทางไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัดในช่วงนี้ แต่ก็มีรายรับที่ดีควรหาเงินหรือแบ่งเงินไว้ส่วนหนึ่งก่อนจะช่วยทำให้มีสภาพคล่องดีขึ้นทั้งปี

การงาน

เป็นช่วงของการเริ่มต้นมองหางานหรือสิ่งใหม่ในช่วงนี้รวมไปถึงโปรเจคเป็นช่วงที่ดีของคนเกิดปีนี้รวมไปถึงช่องทางโอกาสใหม่ใหม่ถ้าใครคิดอยากปรับเปลี่ยนนาในช่วงนี้ควรรีบสมัครงานจะได้รับข่าวดี

การเรียน

เป็นช่วงของการรวมตัวหรือการอ่านหนังสือหาความรู้รวมไปถึงการเข้ากลุ่มเพื่อติวจะดีมากในเดือนนี้เพราะสามารถที่จะเข้าใจกันมากขึ้นเพราะเป็นช่วงในเรื่องของหัวหัวต่อในเรื่องของการเรียนและการสอบ

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากการเดินทางหรือการติดต่อคำแนะนำจากเพื่อนฝูงส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์เดินทางที่จะไปเที่ยวพักผ่อนรวมไปถึงโอกาสการมีบุตรในช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องการหาเวลาส่วนตัวร่วมกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ฉลู

การเงิน

รายรับค่อนข้างดีมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเป็นเงินก้อนแต่ก็มีรายจ่ายที่มีอยู่ค่อนข้างมากอาจจะเป็นในส่วนของการใช้บัตรกดเงินสดการใช้บัตรเครดิตเป็นเจ้าของการเคลียร์หรือการจ่ายเพื่อตัวเอง

การงาน

การงานในช่วงนี้เป็นช่วงของการส่งท้ายในเรื่องของการแก้ไขปัญหารวมไปถึงงานที่คงค้างจากเดือนก่อนเดือนนี้จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการแค่ไขและสำเร็จได้จบในเดือนนี้เป็นช่วงที่ดีในช่วงของการจัดการปัญหา

การเรียน

เป็นช่วงที่ต้องตั้งใจหรือหาเวลาอ่านเยอะอย่างตั้งใจอย่างเต็มที่ในเดือนนี้อาจจะเป็นการเน้นการอ่านในช่วงของตอนเช้าหรือให้ส่งของตอนกลางคืนที่เป็นช่วงเวลาเพราะช่วงนี้รู้สึกอารมณ์ค่อนข้างหงุดหงิดอาจจะหาเวลาอ่านให้บ่อยขึ้น

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้เป็นช่วงของการอยากไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจหาประสบการณ์ให้กับชีวิตยังไม่อยากมีใครส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่วางแผนที่จะทำธุรกิจหรืออยากหาช่องทางเพิ่มกับแฟนร่วมกันเป็นช่วงที่ดี


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ขาล

การเงิน

มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีทางการเงินหรือลาภลอยรวมไปถึงโอกาสช่องทางการเงินรายได้หลายช่องทางมากขึ้นซึ่งทำให้ได้รับค่อนข้างดีส่วนรายจ่ายก็ยังคงต้องใช้จ่ายหรือหมุนเวียนค่อนข้างเยอะอยู่แต่ทิศทางดี

การงาน

เป็นช่วงเริ่มต้นในการเปลี่ยนแปลงการงานของคนเกิดปีขาลหรือรวมถึงการมีโอกาสที่อยากจะเริ่มต้นอะไรใหม่ใหม่คนที่กินเสร็จสมัครงานในช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีในเรื่องของการเปลี่ยนแปลง

การเรียน

หาเวลาอ่านหนังสือนอกสถานที่บ้างจะดีมากสำหรับคนเกิดปีขาลในช่วงเดือนนี้ รวมไปถึงการนัดเพื่อนมาติวหนังสือก็จะดีมากเช่นเดียวกันทำให้เข้าใจมากขึ้นและยังเพิ่มความสัมพันธ์มิตรภาพที่ดีขึ้น

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากการเดินทางหรือพกพาเพื่อนมีโอกาสไปงานเลี้ยงรุ่นหรือเพื่อนเก่าเก่าส่วนคนมีคู่ช่วงนี้หาเวลาพักผ่อนหย่อนใจบ้างเพื่อเสริมสร้างความรักความเข้าใจจากการที่ปีนี้อารมณ์ไม่ค่อยดีทั้งปี


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี เถาะ

การเงิน

ช่วงนี้หมุนเงินกันเป็นระวิงรวมไปถึงอยากเอาเงินลงทุนไปลงทุนในเรื่องของธุรกิจอื่นๆไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์รวมไปถึงมองหาที่ทางที่จะทำเป็นธุรกิจหนึ่งในส่วนนั้นถือว่าช่วงนี้รายรับดีแต่รายจ่ายยังคงต้องประคอง

การงาน

เป็นช่วงของการเริ่มต้นปรับเปลี่ยนรวมไปถึงข้อตกลงสัญญาใหม่ใหม่ที่รอคอยจะได้รับตามหวังส่วนคนที่คิดจะเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานอาจจะต้องรอสักนิดเพื่อทบทวนว่าคุ้มไหมกับสิ่งที่เราต้องการเปลี่ยนไป

การเรียน

เป็นช่วงของการหาอะไรเรียนเพิ่มเติมรวมไปถึงการเรียนพิเศษในช่วงนี้จะดีมากสำหรับคนเกิดปีนี้รวมไปถึงการพัฒนาตัวเองว่าตอนนี้เราอยากจะปรับปรุงพัฒนาส่วนใดเพิ่มเติมเป็นช่วงของการอยากเรียนรู้อะไรใหม่

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์เจอคนถูกใจแต่ยังอยู่ในช่วงของการดูใจซึ่งกันและกันยังไม่ตกลงส่งคนมีคู่มีเกียรติแล้วระฆังวิวาห์รวมไปถึงการจดทะเบียนสมรสหรือหาโอกาสที่จะถ่ายรูป wedding รวมไปถึงการเดินทาง


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะโรง

การเงิน

มีเกณฑ์นำเงินไปลงทุนในธุรกิจต่างๆรวมไปถึงการหาช่องทางเพิ่มเติมขึ้นเป็นช่วงที่ดีมากส่วนเรื่องของรายจ่ายเป็นช่วงของเงินหมุนในเรื่องของการเขียนหนี้สินปัญหาเก่าเก่ารวมถึงบัตรเครดิต

การงาน

เป็นเดือนแห่งการเริ่มต้นสู่การเปลี่ยนแปลงในปีหน้ารวมไปถึงการโยกย้ายปรับเปลี่ยนรูปแบบงานรวมถึงองค์กรถ้ามีเกลคิดอยากย้ายช่วงนี้เป็นเกณฑ์ที่ดีมากในเรื่องของการเปลี่ยนงานเพราะถึงเวลาแล้ว

การเรียน

เป็นช่วงของการอยากเรียนรู้เพิ่มเติมอะไรใหม่ใหม่ในช่วงเดือนนี้ควรลองศึกษาให้ดีและกลับมาทบทวนเป็นช่วงที่ดีในเรื่องของการเปิดโลกและการเรียนรู้หาอะไรทำเพื่อส่งเสริมช่องทางให้ตัวเองมีความคิดจินตนาการมากขึ้น

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่เด็กกว่าหรือคนที่เคยรู้จักกันมาแล้วและได้กลับมาคบกันอีกส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์เดินทางรวมไปถึงการวางแผนการมีบุตร


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเส็ง

การเงิน

มีรายจ่ายแบบฉับพลันค่อนข้างเยอะจนการเงินต้องไปกู้หนี้ยืมสินหรือมีเกณฑ์ที่ใช้เงินในเรื่องของการเดินทางแล้วต้องหาเงินล่วงหน้ามาจ่ายก่อนซึ่งตรงนี้ต้องระวังควรหาเงินหรือเก็บเงินไว้ส่วนหนึ่งกันไว้

การงาน

เป็นช่วงของการส่งท้ายการแก้ปัญหาต่างๆที่คงค้างมาทั้งปีรวมไปถึงอุปสรรคต่างๆในปีนี้กำลังจะหมดไปเป็นช่วงรู้สึกค่อนข้างหงุดหงิดในเรื่องของการงานแต่กำลังจะหมดไปแล้วแต่ถ้างานที่เกี่ยวเรื่องความคิดสร้างสรรค์ช่วงนี้จะสำเร็จไปด้วยดี

การเรียน

ช่วงนี้รู้สึกเซ็งเบื่อหรือหงุดหงิดควรหาเวลาพักผ่อนหย่อนใจแล้วกลับมาเริ่มต้นใหม่แล้วกลับมาดูว่าเราผิดพลาดหรือมีปัญหาตรงไหนถ้าไม่เข้าใจค้นหาผู้ใหญ่หรือคนที่ให้คำปรึกษาจะทำให้ผ่านไปได้

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบคนถูกใจแต่ระวังดูให้ดีว่าเค้ามีคู่แล้วหรือยังส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้ให้ระวังมือที่สามหรือมีความไม่เข้าใจการต้องรีบเคลียร์กันในเดือนนี้ไม่งั้นจะหาว่าไม่เตือนนะ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเมีย

การเงิน

มีเกณฑ์ใช้เงินในเรื่องของการตกแต่งต่อเติมหรือปรับปรุงบ้านหรือเรื่องใช้จ่ายในบ้านแต่การเงินค่อนข้างดีไม่มีปัญหาอะไรแต่แค่รายจ่ายช่วงนี้ค่อนข้างต่อเนื่องมากควรเก็บไว้บางส่วนเพื่อป้องกัน

การงาน

กำลังหาช่องทางอยากสร้างความมั่นคงรวมไปถึงอยากสร้างงานในเรื่องของตำแหน่งให้ดีขึ้นเป็นช่วงที่ดีในการเริ่มต้นของคนเกิดปีมะเมียซึ่งจะสามารถผ่านไปได้แล้วจะดีขึ้นในปีหน้าแน่นอน

การเรียน

ช่วงนี้เป็นช่วงของการกลับมาทบทวนรวมไปถึงการแบ่งปันความรู้จะทำให้เราเข้าใจและเข้าถึงมากขึ้นควรหาเวลาตอวหรือเข้ากลุ่มรวมกลุ่มจะได้ให้มีความรู้หลากหลายขึ้นเป็นช่วงที่ดีมากหาเวลาเข้าบ้างนะ

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากการดูใจกันมาซักระยะหนึ่งรวมไปถึงการพบรักแบบปุบปับเป็นช่วงที่ดีส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์พาไปพบผู้หลักผู้ใหญ่รวมไปถึงการตัดสินใจที่จะอยู่ร่วมกันหรือวางแผนจะสร้างครอบครัวกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะแม

การเงิน

มีเกณฑ์ใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทางรวมไปถึงการลงทุนติดต่อประสานในช่วงเดือนนี้มีระดับค่อนข้างดีแต่ก็เป็นเงินหมุนส่วนรายจ่ายยังเป็นช่วงของการดูแลคนรอบตัวรวมไปถึงการจับจ่ายใช้สอยในเรื่องของส่วนตัว

การงาน

เป็นช่วงของการงานได้รับผู้หลักผู้ใหญ่คอยชี้นำช่วยเหลือหรือขอได้รับความสนุกเป็นอย่างดีในช่วงเดือนนี้จะเป็นช่วงของการเริ่มต้นรวมไปถึงถ้ามีธุรกิจติดต่อประสานงานออนไลน์ดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งเวลาติดต่อทำได้จะดีมากในช่วงเดี๋ยวนี้

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้ควรหาเวลาขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญหรือผู้มีความรู้จากผู้หลักผู้ใหญ่รวมไปถึงเพื่อนที่ถนัดหรือมีคะแนนที่ดีในช่วงวิชานั้นนั้นรวมไปถึงการเข้ากลุ่มเพื่อที่จะหาเวลาอยู่ด้วยกันในเรื่องของการหาความรู้จะดีมาก

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ยังรู้สึกอยากอยู่คนเดียวหรือยังไม่พร้อมที่จะเปิดรับใครแต่มีมาคุยบ้างเป็นประปรายส่วนคนที่มีคู่แล้วมีเกณฑ์ที่จะเดินทางติดต่อหรือวางแผนเดินทางไปเที่ยวระยะยาวในวันหยุดพักผ่อน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี วอก

การเงิน

รายรับในช่วงนี้ค่อนข้างดีเพราะเป็นช่วงของการสะสมมาทั้งปีรวมไปถึงการเก็บหอมรอมรีบบอกมากในช่วงของการหาช่องทางเอาไปลงทุนส่วนรายจ่ายก็มีในเรื่องของการจับจ่ายใช้สอยในเรื่องของบ้านต่อเติมบ้านหรือตกแต่งบ้าน เป็นต้น

การงาน

การงานในช่วงนี้เป็นช่วงของการเริ่มต้นปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่ในองค์กร อาจมีการปรับรูปแบบต่างๆรวมไปถึงถ้าคิดจะย้ายหรือปรับเปลี่ยนงานในช่วงเดือนนี้เป็นช่วงของการรอคอยหรือยังคิดในเรื่องของการตัดสินใจ

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้ควรหาเวลาอยู่กับตัวเองหรือควรมีโอกาสสวดมนต์หรือนั่งสมาธิก่อนการอ่านหนังสือจะช่วยทำให้เข้าใจมากขึ้นหรือเป็นการทบทวนหาเวลาอยู่กับตัวเองเพื่อไตร่ตรองข้อมูลต่างๆรวมไปถึงการพัฒนาให้ตนเอง

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักหรือสามสัมพันธ์ต่อจากการเป็นเพื่อนในช่วงเดือนนี้ส่วนคนมีคู่มีเขียนหาเวลาไปพักผ่อนหย่อนใจรวมไปถึงการหาเวลามีโอกาสไปปฏิบัติธรรมร่วมกันทำบุญร่วมกันจะส่งเสริมในเรื่องของความรักของคนปีวอก


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ระกา

การเงิน

รายรับค่อนข้างดีในเดือนนี้มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนรวมไปถึงการลงทุนที่สะสมมาในเดือนนี้ก็จะได้รับข่าวดีแต่รายจ่ายก็ก็ยังคงต้องมีในเรื่องของการลงทุนเพิ่มเติมรวมไปถึงค่าใช้จ่ายที่สะสมมาที่จะต้องมาทยอยจ่ายในเดือนนี้

การงาน

งานช่วงนี้ค่อนข้างเยอะหรือเป็นช่วงของการส่งท้ายในการที่จะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบงานเป็นช่วงที่เหนื่อยสักนิดในช่วงนี้แต่ก็จะสามารถผ่านไปได้รวมไปถึงโอกาสที่จะโตหรือมีการปรับเปลี่ยนในเรื่องของตำแหน่งหน้าที่การงานก็จะสำเร็จในเดือนนี้

การเรียน

เป็นช่วงที่ดีของคนเกิดปีนี้ขอเป็นช่วงของการทำความเข้าใจสิเข้าใจดีในช่วงการเรียนต่างๆรวมไปถึงการจัดการความรู้จะช่วยส่งเสริมให้ความรู้ของเราเพิ่มเติมและมีความเข้าใจมากขึ้นควรหาเวลารวมกลุ่มติวหนังสือ

ความรัก

คนโสดช่วงนี้ยังรู้สึกสนุกกับงานยังไม่ค่อยมีเวลาหรือยังไม่อยากสานสัมพันธ์ต่อไปถึงขั้นคนรักส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้อยากหาเงินลงทุนร่วมกันหรือวางแผนที่จะทำธุรกิจร่วมกันอาจมองหาช่องทางเพิ่มเติมในช่วงเดือนนี้


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี จอ

การเงิน

รายรับค่อนข้างดีมากในเดือนนี้รวมไปถึงช่องทางการเงินและเงินปันผลโบนัสในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่ในเรื่องของการได้รับเพิ่มเติมมากขึ้นแต่รายจ่ายให้ระวังในเรื่องของการลงทุนในช่วงนี้อาจจะยังไม่เป็นที่ที่ได้ดั่งใจ

การงาน

เป็นช่วงดีในการเริ่มต้นของการทำงานในการเปลี่ยนแปลงรวมไปถึงตำแหน่งหน้าที่การงานที่จะปรับเปลี่ยนในทิศทางที่ดีขึ้นหรือจะหาช่องทางใหม่เป็นช่วงของการเริ่มต้นรวมไปถึงผลประโยชน์ที่จะได้รับที่ดีในเดือนนี้

การเรียน

ช่วงนี้รู้สึกนั่งอ่านหนังสือที่บ้านไม่ค่อยเข้าใจค้นหาเวลาปรับเปลี่ยนออกไปข้างนอกบ้านหรือรวมไปถึงการหาเวลาว่างว่างหาโอกาสพักผ่อนบ้างจะชวนดีมากในช่วงเดือนนี้ไปเครียดเกินไปรวมถึงการหาเรียนพิเศษเพิ่มเติม

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้เป็นเกณฑ์ของการศึกษากันดูใจกันไปสักระยะแล้วค่อยตัดสินใจกันไปอย่าพึ่งรีบร้อนส่วนคนมีคู่ในช่วงเดี๋ยวนี้มีเกณฑ์เดินทางรวมไปถึงการที่จะเดินทางไปต่างประเทศหรือโอกาสพักผ่อนในช่วงการหยุดยาว


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี กุน

การเงิน

จะได้รับช่วงนี้เข้าซ้ายออกขวาแต่ก็ยังพอมีเงินหมุนเพราะเป็นคนที่ชอบเก็บเงินหรือวางแผนถ้ากางไว้ค่อนข้างดีในช่วงเดือนนี้อาจจะเป็นช่วงของการดำเงินเก่ามาใช้รวมไปถึงในเรื่องของการลงทุนในช่วงนี้ก็ยังไม่สำเร็จดีนะ

การงาน

เป็นช่วงของการอยากหาอะไรทำเพิ่มเติมรวมไปถึงสิ่งที่ทำอยู่อยากปรับเปลี่ยนหรือเปลี่ยนแปลงในช่วงเดือนนี้ยังไม่สามารถที่จะทำอะไรได้ชัดเจนเป็นเจ้าของการรอคอยและหาช่องทางอยู่ในเดือนนี้

การเรียน

หาเวลาอ่านหนังสือและการรวมกลุ่มจะเป็นสิ่งที่ดีมากในช่วงเดือนนี้เพราะว่าช่วงนี้อ่านคนเดียวไม่ค่อยจะรู้เรื่องหรือรวมไปถึงรู้สึกเหนื่อยเซ็งหรือยังไม่มีอารมณ์ในการอ่านหาเวลาพบปะเพื่อนหรือดิวหนังสือกันจะดีมาก

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พัฒนาความสัมพันธ์ในเรื่องของความรักส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ที่จะติดต่อสนใจหรือว่าแผนอนาคตร่วมกันหรือเป็นช่วงที่กำลังจะตัดสินใจในปีหน้าในเรื่องของการทำอะไรร่วมกันหรือวางแผนชีวิตร่วมกัน


ข้อมูลโดย : ตูน ทักษายุค
รองชนะเลิศอันดับ 3 ศึกชิงจ้าวหมอดู 2018

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออนไลน์
อาจารย์ อิคคิว
โหราศาสตร์ไทย
" จักรทิพยเนตร " ศาสตร์พยากรณ์ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนในศตวรรษนี้ "แม่นยำเป๊ะเว่อร์" ไม่แพ้ศาสตร์ใด ๆ " ยิปซีทวิภพ " เน้นย้ำความแม่น และเหตุการณที่เกิดขึ้นจากการซ่อนเร้น " ไพ่ออราเคิล " เป๊ะเว่อร์ และชัดแจ้งทุกเรื่องทุกคำถาม เหมือนตัวคุณและไพ่ มีจิตวิญญาณดวงเดียวกัน. ท้าให้พิสูจน์ !!!
ออนไลน์
อาจารย์ สวัสดิ์
ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์ไทย-ประยุกต์
ออนไลน์
อาจารย์ คิง
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ บุญลาด
7 ตัว 9 ฐาน
ไขกุญแจแผนที่ชีวิต รู้เท่าทันกรรม