ดูดวงรายเดือน ตามปีเกิด

ดูดวงตามปีเกิด เดือนพฤศจิกายน 2562

ดูดวง ดูดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือนฟรี ดวงตามปีเกิด สำหรับผู้เกิด ปีชวด, ปีฉลู, ปีขาล, ปีเถาะ, ปีมะโรง, ปีมะเส็ง, ปีมะเมีย, ปีมะแม, ปีวอก, ปีระกา, ปีจอ, ปีกุน

ตรวจเช็คดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกเดือน

ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ชวด

การเงิน

การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายในการซื้อของขวัญให้กับคนที่รักหรือต้องใช้จ่ายภายในครัวเรือนรวมไปถึงมีแผนที่จะนำเงินไปเที่ยวต่างประเทศรวมถึงการวางแผนในเรื่องของการหาช่องทางในการนำของมาขายหรือมาต่อยอดทางธุรกิจ

การงาน

ช่วงนี้เป็นช่วงของการขยันทำมาหากินหรือของการงานมีเกณฑ์ที่จะรับข่าวหรือเรื่องของการขยับขยายในเรื่องของธุรกิจรวมไปถึงงานที่รอคอยจะได้รับสานต่ออย่างต่อเนื่องอาจจะต้องใช้ระยะเวลาซักนิดในเรื่องของการปรับตัว

การเรียน

เป็นช่วงของการขวนขวายหาความรู้รวมไปถึงการติวหรือการเรียนพิเศษช่วงนี้ควรหาเวลาไปติวซื้อกับเพื่อนหรือไปกันเป็นกลุ่มจะทำให้เข้าใจได้เรียนรู้ได้ง่ายขึ้นรวมไปถึงการช่วยกันแบ่งปันในเรื่องของการหาข้อมูลจะดีมากในเดือนนี้

ความรัก

คนโสดช่วงนี้ค่อนข้างที่จะใส่ใจกับเรื่องส่วนตัวซะโดยส่วนใหญ่ยังไม่มีเวลาที่จะมองใครส่วนคนมีคู่นั้นมีเกณฑ์เดินทางไปต่างประเทศช่วงนี้เนื้อหอมสักนิดระวังเรื่องบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องควรประพฤติตัวให้ดีนะ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ฉลู

การเงิน

การเงินช่วงนี้มีเรื่องของรายจ่ายของการเดินทางไปถึงยานพาหนะที่ขับอาจจะต้องเอาเข้าศูนหรือมีการเช็คระยะรถในช่วงเดือนนี้มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะหรือรวมไปถึงการวางแผนที่จะเดินทางไปพักผ่อน

การงาน

การงานช่วงนี้มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนหรือมีเกณฑ์ต้องเดินทางที่จะต้องไปติดต่อเจรจากับต่างถิ่นหรือต่างประเทศที่ชีพจรลงเท้าสุดสุดในช่วงเดือนนี้เพราะงานค่อนข้างที่จะเข้ามาเยอะแต่ก็สามารถผ่านไปได้เพราะมีคนคอยสนับสนุนเป็นอย่างดี

การเรียน

ช่วงนี้ควรกลับมาทบทวนบ่อยบ่อยรวมไปถึงการติวหนังสือผ่านทางช่องทางออนไลน์หรือหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตในช่วงนี้จะต้องใช้สื่อทางนี้ค่อนข้างเยอะในเดือนนี้รวมไปถึงการให้เพื่อนติวหนังสือจะบอกมากเลยเดือนนี้ลองทำดูสิ

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักเจอกับคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าหรือหัวหน้างานหรือคนที่มาติดต่อธุรการงานเกณฑ์ที่จะรู้จักกันมากขึ้นมีผู้เตรียมวางแผนที่จะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจในช่วงเดือนนี้รวมไปถึงต่างประเทศด้วย


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ขาล

การเงิน

การเงินในช่วงนี้มีรายจ่ายเรื่องของส่วนตัวซักส่วนใหญ่ในเรื่องของหนี้สินหรือปัญหาเก่าเก่ารวมไปถึงของที่เคยรูดบัตรไว้ช่วงนี้เป็นช่วงของการเคลียร์ควรที่จะหยุดในเรื่องของการจ่ายหนี้ของต่างๆในช่วงเดือนนี้เคลียร์ให้หมดก่อน

การงาน

ช่วงนี้มีเรื่องที่ต้องแก้ไขปัญหาของการงานค่อนข้างเยอะควรใช้สติให้มากและนำกลับมาตรวจสอบก่อนที่จะนำผ่านไป ในช่วงนี้รวมไปถึงมีสิทธิ์วางแผนที่จะอยากหางานใหม่ อาจจะต้องอดทนรอสักนิดให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน

การเรียน

ช่วงนี้เรียนอะไรก็ไม่ค่อยเข้าใจควรกลับมาทบทวนหรือรวมไปถึงก่อนที่จะอ่านหนังสือควรหาเวลาตั้งสติหรือสวดมนต์ซัก 10 นาทีให้สบายใจก่อนแล้วค่อยเริ่มกลับมาทบทวนใหม่จะช่วยทำให้เข้าใจและมีสมาธิมากขึ้น

ความรัก

คนโสดช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ยังอยากอยู่คนเดียวเพราะรู้สึกไม่ค่อยสบายใจในหลายๆเรื่อง ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ระวังระวังเรื่องอารมณ์ที่ค่อนข้างจังหวะหยิบง่ายควรหาเวลา surprise ซื้อของให้แก่กันจะช่วยทำให้บรรยากาศดีขึ้น


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี เถาะ

การเงิน

มีเกณฑ์ใช้จ่ายในเรื่องของคนในครอบครัวรวมไปถึงการจ่ายเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพประกันตลอดประกันรถด้วยในช่วงเดือนนี้ แต่ก็สามารถเพราะมีสภาพคล่องที่ดีเพราะมีการวางแผนรายรับไว้เป็นอย่างดี

การงาน

เป็นช่วงของการตัดสินใจในแต่ละเรื่องไม่ว่าจะรวมถึงการที่คิดอยากจะปรับเปลี่ยนเรื่องงานตลอดจนถึงตำแหน่งงานมีเกณฑ์ที่องค์กรจะมีการขยับปรับเปลี่ยนในตำแหน่งเป็นช่วงของการตัดสินใจว่าจะอยู่ต่อหรือย้ายดีในช่วงนี้

การเรียน

บอกได้ครับแนะนำในช่วงนี้ควรจัดกลุ่มติวโดยหาร้านที่มีบรรยากาศที่ดีรวมไปถึงการวางแผนไปทำงานกลุ่มในช่วงนี้ก็มีเกณฑ์ที่ต้องทำเพราะเป็นช่วงของการเตรียมตัวความพร้อมในเรื่องของการสอบทำแล้วจะดีมาก

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักเจอกับคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าหรือหัวหน้างานหรือคนที่มาติดต่อธุรการงานเกณฑ์ที่จะรู้จักกันมากขึ้นมีผู้เตรียมวางแผนที่จะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจในช่วงเดือนนี้รวมไปถึงต่างประเทศด้วย


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะโรง

การเงิน

บอกเลยครับการเงินในช่วงเดือนนี้ของคนปีมะโรงเป็นช่วงที่ดีมากในเรื่องของรายรับเพราะเป็นช่วงของการเก็บเกี่ยวจากการที่อดทนมาเป็นเวลาแรมปีและรวมถึงการที่วางแผนจะลงทุนต่อก็ดีมากเช่นกันในช่วงเดือนนี้

การงาน

สำหรับคนปีมะโรงในช่วงนี้การงานค่อนข้างเด่นได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่รวมไปถึงการเงินมีเข้ามาหลากหลายช่องทางแต่ค่อนข้างที่จะรู้สึกกดดันหรือเครียดควรตั้งสติและรับมือค่อยค่อยจัดการไปทีละอย่างไม่ต้องใจร้อน

การเรียน

ช่วงนี้ค่อนข้างที่จะตั้งใจเป็นพิเศษเพราะหวังไว้กับมันไวมากควรให้เวลาในการทบทวนและรวมถึงหาเวลาพักผ่อนบ้างควบคู่กันจะช่วยทำให้เราไม่เครียดเกินไปในเดือนนี้เพราะค่อนข้างที่จะมั่นใจแต่ก็ไม่กลับมาทบทวนบ้างหรือจดเป็นช็อตโน้ต

ความรัก

คนโสดช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากผู้ใหญ่กว่าหรือมีคนเข้ามาให้มาเรียนรู้ลองใจอาจจะเป็นคนที่มีอายุมากกว่าหรือรวมไปถึงคนที่เคยผ่านการแต่งงานแล้วและอยู่เป็นโสดส่วนคนมีคู่มีเกลวางแผนที่จะเดินทางไปพักผ่อนรวมถึงทำธุรกิจร่วมกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเส็ง

การเงิน

เป็นช่วงของการวางแผนการคิดที่อยากจะลงทุนหรือมีคนติดต่อที่จะให้ร่วมลงทุนเป็นช่วงที่ดีรวมไปถึงรายจ่ายที่เกิดจากการต่อเติมซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัยรวมถึงของใช้เข้าบ้านในช่วงเดือนนี้ค่อยวางแผนไปแล้วจะดีมาก

การงาน

ช่วงนี้การงานข้อดีคือจะต้องเคลียร์สะสางเรื่องเก่าหรืองานค้างจะสำเร็จในเดือนนี้รวมไปถึงใครคิดที่จะวางแผนทำกิจการงานหรืออยากจะเปลี่ยนงานจะมีคนแนะนำหรือมีคนชวนในเดือนนี้รอดูซักระยะแล้วค่อยตัดสินใจ

การเรียน

การเรียนช่วงนี้เป็นช่วงของการหาเวลาส่วนตัวบ้างด้วยเนื่องจากช่วงนี้มีงานหรือกิจกรรมค่อนข้างเยอะควรหาเวลาในการอ่านหนังสือหรือกลับมาทบทวนดูอาจจะปรึกษาครูอาจารย์คอยให้คำชี้แนะในช่วงนี้

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากคนรู้จักหรือมีเพื่อนคอยแนะนำรวมไปถึงมีผู้ใหญ่หามาให้ค่อยค่อยตัดสินใจนะส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์พามาแนะนำตัวให้กับคนที่บ้านได้รับรู้รวมไปถึงการวางแผนร่วมกันทางธุรกิจหรืออยากดูบ้านที่อยู่อาศัย


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเมีย

การเงิน

ช่วงนี้การเงินหมดไปกับการต่อเติมหรือซ่อมแซมบ้านหรือซื้อของเข้าบ้านรวมไปถึงสุขภาพของตัวเราและคนในบ้านในช่วงนี้มีรายจ่ายค่อนข้างที่จะเยอะควรหาเวลาหรือแนะนำซื้อประกันเพื่อเป็นการป้องกันปัญหาที่เกิดขึ้น

การงาน

ช่วงนี้ค่อนข้างกังวลในเรื่องของการงานหรือการงานไม่ได้เป็นดั่งใจควรใช้สติในการแก้ไขปัญหามากๆในช่วงนี้ ส่วนสำหรับงานที่ต้องแก้ปัญหามาจากเดือนก่อนแล้วอยู่ในช่วงนี้บอกว่าจะสำเร็จในเดือนนี้เป็นไปตามตั้งใจ

การเรียน

คงต้องหาวิธีการในเรื่องของการจดจำเรียนรู้และทบทวนโดยอาจจะต้องปรับในเรื่องของการอ่านโดยอาจจะมีการต้องจดบันทึกเพื่อเก็บไว้อ่านหรือรวมไปถึงการหาที่เรียนใหม่ใหม่อาจจะตอบโจทย์ในเรื่องของความเข้าใจเรามากขึ้น

ความรัก

คนโสดช่วงนี้ควรหาเวลาดูแลตัวเองให้มากยังไม่พร้อมที่จะมีใครส่วนคนมีคู่ช่วงนี้คอยดูแลกันในเรื่องของสุขภาพหรือมีโอกาสไปควรตรวจสุขภาพบ้างในช่วงเดือนนี้หรือรวมไปถึงหาเวลาไปออกกำลังกายในเดือนนี้ก็จะทำให้สุขภาพดีขึ้น


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะแม

การเงิน

การเงินช่วงนี้เป็นช่วงของรายรับค่อนข้างดีโดยได้รับจากการที่นำไปลงทุนหรือหรือได้ผลดอกเบี้ยในช่วงเดือนนี้แต่ก็มีรายจ่ายที่รออยู่ในเรื่องของค่าบัตรเครดิตหรือที่มีเกณฑ์อยากจะไปผ่อนของชำระช่วงนี้แบบไม่ได้ตั้งใจ

การงาน

ช่วงนี้มีงานเข้ามาใหม่เยอะโดยอาจจะมีงานเสริมเข้ามาในช่วงนี้รวมไปถึงงานที่เป็นธุรกิจนำเข้าส่งอออกเป็นช่วงที่ดีรวมไปถึงใครที่คิดจะทำหรือเล่นหุ้นช่วงนี้เล่นได้แต่ต้องเป็นลักษณะที่ระยะสั้นจะดีกับดวงในเดือนนี้

การเรียน

เป็นช่วงของการกลับมาทบทวนบ่อยสักนิดแต่อาจจะใช้เวลาไม่มากเพราะด้วยเวลาเราอาจจะไม่ค่อยมีเวลาที่จะมาเท่าไหร่ควรหาเวลาไม่ว่าจะเป็นในช่วงเช้าหรือก่อนที่จะกลับมาที่บ้านหาเวลาทำซะเพราะกลับมาจะไม่ได้ทำหรือว่าทบทวน

ความรัก

คนโสดช่วงนี้เนื้อหอมในเรื่องของเด็กเข้ามาหรือคนที่อายุน้อยกว่ามาคอยมาเป็นขนมจีบส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนที่จะเดินทางรวมไปถึงการอยากมีบุตรช่วงนี้เป็นเดือนที่เหมาะสมหรือค่อนข้างที่จะมีโอกาสสำเร็จได้ดังใจ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี วอก

การเงิน

ช่วงนี้มีรายจ่ายที่คงค้างหรือจากเดือนที่แล้วมายังคงต้องจ่ายไปรวมไปถึงอาจจะต้องเกี่ยวข้องกับการเดินทางรวมถึงค่าใช้จ่ายในการเอารถเข้าศูนย์ในช่วงนี้รวมไปถึงการคิดที่อยากจะเรียนแบบเฉพาะทางเพิ่มขึ้นด้วย

การงาน

ช่วงนี้มีเรื่องแก้ไขปัญหาเยอะรวมถึงปัญหาต่างๆอาจจะยังไม่สามารถสำเร็จได้ในคราวเดียวควรหาเวลากลับมาทบทวนรวมไปถึงการแก้ไขส่วนอีกกลุ่มมีเกณฑ์ที่วางแผนจะปรับเปลี่ยนงานในช่วงนี้จะได้เปลี่ยนหรือมีคนมาต่อสนใจในการสัมภาษณ์

การเรียน

ช่วงนี้การเรียนค่อนข้างดีเป็นช่วงของการขยันแต่ควรจดบันทึกรวมไปถึงในเรื่องของการหาไฮไลท์มาช่วยเน้นจะทำให้ไม่ต้องกลับมาทบทวนเยอะนอกเหนือจากนั้นค้นหาเวลาสวดมนต์ช่วยทำให้เรามีสติมากขึ้น

ความรัก

คนโสดช่วงนี้ควรอยู่เงียบเงียบเหงาเหงาไปก่อนอย่าพึ่งออกตัวแรงนะรู้สึกยังไม่ใช่เวลา ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันเรื่องของเวลางานและอาจจะต้องมีเกณฑ์เดินทางหาเวลาติดต่อกันหรือคุยแชทกันบ่อยก็ดี


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ระกา

การเงิน

ช่วงนี้ค่อนข้างดีเพราะได้รับช่องทางหรือการเงินรวมไปถึงได้โบนัสที่ตั้งใจส่วนรายจ่ายในเกณฑ์มีเรื่องของการวางแผนในเรื่องของการลงทุนรวมไปถึงการที่จะทำธุรกิจหรือกลับหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงานในการลงทุนก็จะสำเร็จ

การงาน

งานในช่วงนี้น่าจะได้ลูกน้องใหม่หรือมีคนคอยช่วยเหลือในเรื่องของการงานอาจจะมีเรื่องของการมีส่วนรวมในโปรเจ็กต์พิเศษที่ต่องคอยช่วยเหลือแต่โดยรวมในช่วงนี้งานค่อนข้างดีและสำเร็จด้วยดี

การเรียน

ในช่วงนี้หลังจากกลับมาเรียนแล้วควรหาเวลาตริวหนังสือโดยมีหาอะไรทานหรือมีเครื่องดื่มขนมในการทานด้วยจะช่วยทำให้ความจำและทำให้เข้าใจมากขึ้นอารมณ์ว่าท่านไปเรียนรู้ไปหรือรวมไปถึงการชวนเพื่อนมาติวในช่วงเดือนนี้จะดีมาก

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักหรือได้สานต่อจากการเป็นเพื่อนช่วงนี้ค่อนข้างดีมากเป็นช่วงของการลงตัวส่วนคนมีคู่ช่วงนี้เนื้อหอมมากนะควรระวังมือที่สามหรือระมัดระวังตัวในช่วงนี้อย่าไปหลงใครเข้าง่ายง่ายล่ะไม่ดีนะในช่วงนี้จะนำความเดือดร้อนมาให้เราเพราะมี


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี จอ

การเงิน

มีรายจ่ายในเรื่องของการตรวจสุขภาพรวมไปถึงค่าใช้จ่ายที่ค้างจากเดือนก่อนก็ดีรวมไปถึงการรูดบัตรเครดิตโดยเดือนนี้ควรรีบผ่อนจ่ายให้ดีแล้วค่อยสร้างนี่ใหม่ไม่ควรที่จะซื้อของอะไรเลยช่วงนี้อดทนหน่อยนะ

การงาน

ช่วงนี้อดทนสักนิดปัญหาค่อนข้างเยอะให้เราได้แก้ไขหรือเราได้ท้าทายกับมันเป็นช่วงของการวางแผนตลอดจนถึงเรื่องของการแก้ไขปัญหางานที่คงค้างเก่าเก่าแต่จะสำเร็จไปได้ดีแต่ต้องใช้เวลาสักนิดรวมถึงการดูรายละเอียดให้ดี

การเรียน

ช่วงนี้ควรกลับมาทบทวนบ่อยบ่อยเพราะอาจจะไม่ค่อยมีเวลาในเรื่องของการกลับมาทบทวนเพราะอาจจะเกี่ยวข้องในเรื่องของการทำกิจกรรมในช่วงนี้ควรหาเวลาทบทวนตั้งแต่นั้นเนินเพื่อเป็นการป้องกันในเรื่องของการเตรียมตัวก่อนสอบ

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบคนถูกใจจากการคุยหรือแชทในกลุ่มโดยจากเพื่อนต่างวัยหรือเพื่อนที่อยู่ต่างประเทศส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์คิดวางแผนจะเดินทางไปต่างประเทศรวมไปถึงการไปตรวจสุขภาพในช่วงเดือนนี้


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี กุน

การเงิน

ในช่วงนี้ค่อนข้างดีแต่ก็หมดไปแล้วกับรายจ่ายกับคนรอบตัวหรือญาติพี่น้องที่จะมาขอหยิบยืมหรือขอความช่วยเหลือควรแบ่งเงินไว้บ้างในเรื่องของการลงทุนไม่งั้นอาจจะหมดค่อนข้างเยอะหรือต้องจำใจที่ต้องให้ในช่วงเดือนนี้

การงาน

ในช่วงนี้การงานค่อนข้างทำได้ดีเรื่อยอาจจะมีปัญหาเล็กน้อยแต่ภาพรวมถือว่าดีรวมไปถึงการมองถึงตำแหน่งงานที่เจ้านายได้มอบหมายไว้ที่จะมีโอกาสเติบโตในเดือนนี้น่าจะได้รับโอกาสดีดีควรหาเวลาคุยหรือปรึกษา

การเรียน

การเรียนช่วงนี้ควรตั้งใจเรียนตลอดจนถึงมีเวลาหาอัดเสียงไว้เพื่อกลับมาทบทวนในเรื่องของการจดจำรวมไปถึงการหาเวลาปรึกษากับเพื่อนเพื่อนในเรื่องของวิชาการตลอดจนส่วนไหนไม่เข้าใจควรถามครูบาอาจารย์และไปขอความรู้จากท่าน

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์คนมาสนใจในช่วงนี้ได้เข้ามาคุยกันและเรียนรู้การแต่อาจจะต้องใช้เวลาสักนิดในเรื่องของการเปลี่ยนสถานะส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องอารมณ์การพูดการต้องใช้สติให้มากไม่ควรใช้อารมณ์กันในช่วงนี้ระวังปัญหาบานปลาย


ข้อมูลโดย : ตูน ทักษายุค
รองชนะเลิศอันดับ 3 ศึกชิงจ้าวหมอดู 2018

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออฟไลน์
อาจารย์ หน่อง
ไพ่ยิปซี
ไพ่ยิปซีทำนายโชคลาภการเงินจะตีความออกมาอย่างเด่นชัด เวลาทำนายดวงชะตาของแต่ละคน
ออฟไลน์
อาจารย์ ศรี เมืองเอก
เลขเด่น ดวงดี กับ อ. ศรี พร้อมทำนายวันเดือนปีเกิด โดยไม่ต้องรู้เวลาเกิด ก็สามารถบอกเหตุการณ์ล่วงหน้าได้ รู้กราฟชีวิต แสดงถึงช่วงดวงขึ้น ดวงตกได้อย่างแม่นยำ
ออฟไลน์
อาจารย์ มดดำ
อักษรรูน
การใช้ตัวอักษรรูน ระบบการเขียนภาษาอันศักดิ์สิทธิ์ ที่ใช้กันในชนเผ่าของชาวเยอรมานิค แห่งยุโรปเหนือ
ออฟไลน์
อาจารย์ แพธ อาทิชา
โหราศาสตร์ไทย
ลูกแก้วใช้อ่านใจ อ่านอนาคต ขยายคำตอบด้วยไพ่ทาโรต์ และไพ่ยูเรนัส ผู้ออกแบบเครื่องมือในการพยากรณ์ด้วยตนเอง