ดูดวงรายเดือน ตามปีเกิด

ดูดวงตามปีเกิด เดือนพฤษภาคม 2562

ดูดวง ดูดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือนฟรี ดวงตามปีเกิด สำหรับผู้เกิด ปีชวด, ปีฉลู, ปีขาล, ปีเถาะ, ปีมะโรง, ปีมะเส็ง, ปีมะเมีย, ปีมะแม, ปีวอก, ปีระกา, ปีจอ, ปีกุน

ตรวจเช็คดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกเดือน

ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ชวด

การเงิน

เป็นช่วงของรายจ่ายในเดือนนี้เป็นอย่างมากเนื่องจากใช้เงินมาเยอะในเดือนที่แล้วทำให้มีปัญหาหนี้สินที่จะต้องเครียและควรตรวจเช็คเรื่องสภาพรถค่อยค่อยแก้ไปในเดือนนี้ทยอยตัดจ่ายเดี๋ยวก็หมดไป

การงาน

เป็นช่วงของการแก้ไขปัญหางานที่มีปัญหามายาวนานต้องมีการติดต่อแก้ไขหรือเดินทางไปพบปะลูกค้าในเดือนนี้จะสำเร็จตามที่ต้องการ อาจจะใช้เวลาสักนิดแต่ผลประโยชน์คุ้มค่ามาก

การเรียน

เป็นช่วงที่ขยันหาความรู้ในการเพิ่มเติมควรออกไปนอกสถานที่หรือไปศึกษาตามสถานที่ต่างๆไปกับเพื่อนหรือไปเองจะทำให้โลกทัศน์วิสัยในการหาความรู้เราดีขึ้นมากๆหรือออกนอกสนามจะดีเยี่ยม

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากการทำงานในการติดต่อเจอจากับลูกค้าส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์เดินทางหรือคิดที่จะซื้อรถซื้อบ้านมาใช้ในชีวิตครอบครัวเป็นช่วงของการทำสัญญากับธนาคาร


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ฉลู

การเงิน

ช่วงนี้ใครมีปัญหาเรื่องการเงินสามารถขอยืมจากผู้ใหญ่ก็จะได้รับความเมตตาเป็นอย่างนี้หรือมองไปถึงเรื่องจะได้รับเงินที่สะสมมานานเป็นเงินที่ครบกำหนดก็จะได้มาเดือนนี้เป็นรายได้เสริมเล็กๆน้อยๆ

การงาน

ได้รับความไว้วางใจจากผู้หลักผู้ใหญ่ในการทำงานมีงานหลากหลายให้ทำมากขึ้นต้องมีการติดต่อพบปะค้าเป็นช่วงที่ดีมากรวมไปถึงการมองหาทำธุรกิจใหม่กับเพื่อนก็เป็นช่วงที่ดีเช่นเดียวกัน

การเรียน

จะได้เพื่อนหรือพี่ที่สนิทมาช่วยในการติวหนังสือหรือในเรื่องของการให้คำแนะนำปรึกษาต่างๆเป็นช่วงที่ควรจะพยายามตั้งใจศึกษาเล่าเรียนจะทำให้เรามีความมั่นใจและเรียนรู้ได้ไวและเร็วขึ้น

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบคนถูกใจในช่วงนี้รู้สึกว่าจะเนื้อหอมเป็นพิเศษคนมีคู่ช่วงนี้ต้องเก็บเนื้อเก็บตัวให้ดีมีเกณฑ์มีคนที่มีเจ้าของจะมาชอบหรือไม่แอ่วตั้งสติให้ดีนะอย่านอกลู่นอกทางล่ะจะมีปัญหา


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ขาล

การเงิน

ช่วงนี้ใครมีปัญหาเรื่องการเงินสามารถขอยืมจากผู้ใหญ่ก็จะได้รับความเมตตาเป็นอย่างนี้หรือมองไปถึงเรื่องจะได้รับเงินที่สะสมมานานเป็นเงินที่ครบกำหนดก็จะได้มาเดือนนี้เป็นรายได้เสริมเล็กๆน้อยๆ

การงาน

ต้องใช้สติในการ แก้ไขปัญหางานช่วงนี้รวมไปถึงการทำงานเป็นทีมจะรู้สึกว่าอารมณ์เสียง่ายควรหาโอกาสออกกำลังกายหรือพักผ่อนบ้างเพราะงานที่ทำอยู่ต้องใช้เวลาในการแก้ไขปัญหานั้นจะทำให้ดีขึ้น

การเรียน

จำไว้เลยอดทนอดทนแล้วก็อดทนจะสามารถผ่านอุปสรรคนี้ไปได้เป็นช่วงการพยายามปรับตัวตามหาตัวเองในการเรียนรู้ตามวิถีทางของเราค่อยค่อยปรับไปจะทำให้เราเข้าใจตัวเองมากขึ้นและผ่านพ้นไปได้

ความรัก

คนโสดความรักในช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องค้นหาตัวเองว่าเราต้องการอะไรเราต้องการมีจริงหรือไม่หรือเราต้องการแค่เหงาเท่านั้นส่วนคนมีคู่ช่วงนี้อาจจะไม่ได้ค่อยได้เจอกันหรือไม่ค่อยได้คุยกันถ้ามีโอกาสควรหาอะไรเซอร์ไพรส์บ้างจะดีมาก


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี เถาะ

การเงิน

มีเกณฑ์ได้รับเข้ามาหลากหลายช่องทางในช่วงเดือนนี้แต่มีรายจ่ายกับเพื่อนฝูงญาติพี่น้องในช่วงนี้อาจจะมีปาร์ตี้สังสรรค์กันเยอะควรแบ่งเงินไว้ลงทุนส่วนหนึ่งเก็บไว้หรือเป็นช่วงการรอคอยการลงทุนครั้งใหม่

การงาน

งานที่ทำตอนนี้ถ้าเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อเจรจาจะได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดีจากคนรอบข้างและของการตัดสินใจการแก้ไขปัญหาช่วงนี้ทำงานเกี่ยวข้องกับเรื่องของโปรเจคใหม่ใหม่จะได้รับข่าวดีในเดือนนี้

การเรียน

ช่วงนี้ควรหาเวลาติวกับเพื่อนเป็นกลุ่มจับกลุ่มคุยปรึกษาหารือในวิชาความรู้จะได้มีเวลาโอกาสแบ่งปันประสบการณ์และทำให้สนิทใจกันมากขึ้นเป็นช่วงของการปรับตัวแบ่งปันที่ดีควรหาโอกาสทานข้าวกันบ้างจะดีมาก

ความรัก

ช่วงนี้ความรักดูทรงๆอยู่กับเพื่อนซะมากกว่าสำหรับคนโสดยังรู้สึกไม่ค่อยอยากมีใครในช่วงนี้ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้จะติดเพื่อนมากต้องระวังจะโดนแฟนโกรธเอานะจัดสรรเวลาช่วงนี้ให้ดีจะหาว่าไม่เตือนนะ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะโรง

การเงิน

รายรับช่วงนี้ค่อนข้างดีในเรื่องของการเงินแต่จะมีเรื่องใช้จ่ายในเรื่องของค่าเดินทางต่างๆหรือเกี่ยวกับเรื่องรถที่ดินอยู่เรื่องส่วนตัวควรเป็นส่วนหนึ่งของการเงินไว้บ้างเก็บไว้ลงทุนเพื่อรอคอยโอกาส

การงาน

ช่วงนี้งานค่อนข้างโดดเด่นมีรายรับเข้ามาดีหรือทำยอดขายให้กับบริษัทได้เยอะมากในช่วงนี้ผู้หลักผู้ใหญ่ขอให้ความช่วยเหลือหรือได้รับความไว้วางใจทำอะไรช่วงนี้ก็จะดีไปหมดควรประคองสติและอารมณ์ให้ดีก็จะทำให้สำเร็จตามที่ตั้งใจ

การเรียน

เป็นช่วงมองหาการเรียนหรือที่เรียนใหม่ไม่ว่าจะเป็นที่พิเศษหรือเพื่อนเพื่อนใหม่เป็นช่วงของการเรียนรู้และศึกษาค่อยค่อยศึกษาดูไปใช้เวลาในเรื่องของการตัดสินใจสักนิดก็จะได้สิ่งที่ต้องการ

ความรัก

คนโสดช่วงนี้เป็นช่วงของการรักตัวเองซื้อของให้กับตัวเองไปเที่ยวพักผ่อนหรือไปกับเพื่อนในช่วงนี้ส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์เดินทางไปกับแฟนหรือวางแผนจะเดินทางไปปลายปีหรือซื้อของเซอร์ไพรส์แฟน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเส็ง

การเงิน

มีเกณฑ์ได้รับเงินจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงหรือได้รับมอบหมายให้ทำงานและจะได้รับผลตอบแทนมาอย่างนี้ทำให้ช่วงนี้การเงินเข้ามาหลากหลายช่องทางมากขึ้นแต่ก็จะมีค่าใช้จ่ายกับคนรอบข้างญาติพี่น้อง

การงาน

ช่วงนี้งานที่ติดต่อเจรจาไว้จะได้รับความสำเร็จตามที่ตั้งใจจะเป็นช่วงที่ได้รับความสนใจจากคนรอบข้างเป็นพิเศษเมื่อเป็นอย่างนั้นแล้วควรรักษาคำพูดหรือทำตามที่พูดไว้จะทำให้มีความมั่นคงยั่งยืน

การเรียน

เป็นช่วงพักผ่อนเป็นช่วงของการเดินทางท่องเที่ยวจากการเหนื่อยล้าในการเรียนมาแล้วสักระยะควรหาเวลาพักผ่อนหย่อนใจและหาแรงบันดาลใจใหม่ใหม่เพื่อที่จะกลับมาเรียนอย่างเต็มที่

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์มีคนแนะนำให้พบปะรู้ใจให้ได้ศึกษาเรียนรู้กันและกันเป็นช่วงของการศึกษาส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์พากันไปพบผู้ใหญ่ให้ได้เปิดช่องทางให้โอกาสได้รู้จักกันมากขึ้น


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเมีย

การเงิน

การเงินมีรายจ่ายของเรื่องในครอบครัวมากในช่วงนี้ให้ระวังสุขภาพคนในบ้านจะมีค่าใช้จ่ายในส่วนนั้นควรหาเวลานำเงินบางส่วนที่ได้จากการทำงานไปทำประจำโรงพยาบาลหรือทำบุญเกี่ยวกับเรื่องโลงศพจะเป็นการแก้ปัญหาได้ส่วนหนึ่ง

การงาน

เป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานของการตัดสินใจว่าจะเปลี่ยนงานหรืออาจจะโดนมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของกลุ่มงานใหม่หรือที่ทำงานมีเกลปรับเปลี่ยนโต๊ะสถานที่ทำงานให้ดูสถานการณ์ไปก่อน

การเรียน

ถ้าช่วงนี้ไปเรียนพิเศษแล้วไม่เข้าใจค้นหาเพื่อนหรือคนที่เค้าถนัดในวิชานั้นนั้นนครช่วยติวเพราะรู้สึกว่าช่วงนี้อาจจะเรียนแล้วไม่ค่อยเข้าใจเรื่องอยู่ติดไม่ค่อยติดบ้านก็หาเวลาออกไปดูหรืออ่านหนังสือนอกบ้านบ้าง

ความรัก

คนโสดช่วงนี้ความรักอาจจะเป็นชั่วโมงการรอคอยใครสักคนที่เข้าใจเราหรือเปล่าเป็นเจ้าของการรอคอยจริงๆส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ไปประคัประคองใช้ความเข้สใจให้มากก้จะผ่านอุปสรรคไปได้


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะแม

การเงิน

ช่วงนี้เกณฑ์ลงทุนหรืออยากอ่านทำอะไรเพิ่มเพื่อเสริมการเงินเป็นช่วงกำลังนึกคิดหรือกำลังจะลงทุนรอสักนิดบอกเลยว่าสิ่งที่ทำจะสำเร็จหรือได้เงินมาแต่จะเป็นก็ค่อยเป็นค่อยไป

การงาน

ช่วงนี้มีโปรเจคหรืองานใหม่ใหม่ให้เราได้ทำเพิ่มขึ้นหรือมีงานเสริมให้ทำแบบปุบปับเป็นช่วงของการเรียนรู้และเริ่มต้นงานใหม่ใหม่บอกเลยครับว่าช่วงนี้งานโดดเด่นเป็นพิเศษแต่ว่าแต่ทำไมเงินไม่เข้ามาบ้างหละ

การเรียน

มีเกณฑ์เดินทางเรียนต่อต่างประเทศหรือเรียนทางออนไลน์ในช่วงนี้ค่อนข้างจะสำเร็จตามที่ตั้งใจแต่อาจจะต้องใช้เวลาสักนิดในการปรับตัว

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบปะหรือได้รู้จักกับคนที่อายุน้อยกว่าในช่วงนี้จะเข้ามาให้ชุมชื่นหัวใจส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ที่จะมีบุตรในเดือนนี้มาแบบปุบปับ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี วอก

การเงิน

เมื่อมีการงานเข้ามามากมาไม่แปลกเลยที่การเงินเดือนนี้จากค่อนข้างได้รับอย่างต่อเนื่องและได้เงินเสริมโอทีหรือเงินพิเศษเป็นช่วงที่ควรจะเก็บเกี่ยวและเก็บพร้อมรอมลิตรให้มากแล้วหมอไปลงทุนหรือเก็บเป็นในรูปของสินทรัพย์

การงาน

ช่วงนี้การงานค่อนข้างจะสำเร็จไปได้ด้วยดีมีความมั่นคงหรือมีการต่อสัญญาในเรื่องของการงานหรือได้รับเจอลูกค้าใหม่ใหม่ให้มีความสำเร็จเป็นช่วงที่ดีในเรื่องของการลงทุน

การเรียน

เป็นช่วงของการทบทวนความรู้เก่าเก่ามาต่อยอดเพื่อในเรื่องของการเรียนรู้ต่อไปในวิชาแขนงต่างๆควรนำกลับมาทบทวนบ่อยบ่อยจะทำให้เข้าใจมากเลยเดี๋ยวนี้ไม่ควรประมาทก็ค่อยทำไป

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักเจอคนถูกใจในช่วงนี้แต่ต้องควรดูให้ดีว่าคนที่เข้ามามีเจ้าของหรือยังนะส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ชวนกันทำมาลงทุนค้าขายหรือมองถึงการจะซื้อเครื่องประดับต่างๆ ให้กับแฟน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ระกา

การเงิน

การเงินบอกว่าช่วงนี้เลยหลับดีมากมองถึงขั้นว่าช่วงนี้มีเกณฑ์เก็บเป็นหลักใหญ่เป็นก้อนและได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่เป็นค่อนข้างดีหาโอกาสเอาเงินนี้บางส่วนไปทำบุญก็จะทำเจริญต่อยอดมากขึ้น

การงาน

ช่วงนี้ได้รับงานจากผู้หลักผู้ใหญ่หรือหัวหน้างานค่อนข้างโดดเด่นแต่ควรเก็บรายละเอียดหรือตรวจสอบเอกสารต่างๆให้ดีก่อนนำส่งก็จะทำให้เราทำให้ตามที่ตั้งใจมองว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ราบรื่น

การเรียน

ช่วงนี้ค่อยศึกษาหาความรู้ค่อยค่อยปรับตัวหรือหาเรียนเสริมจะทำให้เข้าใจมากขึ้นในช่วงนี้อาจจะต้องอดทนสักนิดเพราะรู้สึกว่าเรียนหรืออ่านแล้วไม่ค่อยเข้าใจอาจจะต้องใช้อาศัยในการทำบ่อยบ่อย

ความรัก

มีเกณฑ์เจอคนอายุเยอะกว่าหรือเป็นผู้ใหญ่คอยมาช่วยเหลือเทคแคร์คอยมาแอบมองหรือคอยมาให้กำลังใจส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์จะลั่นระฆังวิวาห์หรือวางแผนการแต่งงาน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี จอ

การเงิน

มีค่าใช้จ่ายเก่าเก่าที่ยังคงค้างต่อยอดมาหรือหนี้สินต่างๆที่เกิดขึ้นสามารถค่อยค่อยเคลียร์ไปได้ในเดือนนี้แต่ยังรู้สึกเหนื่อยหน่อยแต่ก็ยังดีที่มีรายรับเพิ่มขึ้นช่วงนี้ควรงดซื้อของเข้าบ้านสักนิดเคลียร์รายจ่ายให้หมดก็จะทำให้ผลได้ดีขึ้น

การงาน

ช่วงนี้การงานสามารถทำไปได้เรื่อยเรื่อยมีความมั่นคงอยู่ดีหรือมองได้ว่ามีงานเสริมที่ทำเพิ่มเติมขึ้นหรือมีคนชวนมาทำงานเพิ่มกับเป็นเดือนที่ดีของเราในเรื่องของการเริ่มต้นและต่อยอดธุรกิจ

การเรียน

ช่วงนี้พยายามตั้งใจซะหน่อยนะเรามาไกลแล้วสามารถที่จะเรียนรู้เข้าใจได้มากขึ้นแต่ก็ต้องอย่าลืมการต่อยอดหรือดีแล้วยังเพิ่งหยุดควรจะพยามให้ต่อเนื่องจะสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์ผู้ใหญ่จะถามครูให้หรือขอให้มาแนะนำส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ที่แฟนช่วงนี้จะถึงห่วงเราเป็นพิเศษควรเอาใจใส่หรือดูแลนะจะดีมาก


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี กุน

การเงิน

มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินในเรื่องของการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศหรือใช้จ่ายในเรื่องสุขภาพบุคคลที่บ้านในช่วงนี้ควรรู้จักเก็บออมหรืออย่าพึ่งใช้ในส่วนที่ไม่จำเป็นสักพักนึงในเดือนนี้

การงาน

การงานมีเกณฑ์ติดต่อเจรจาลูกค้าหรือต้องมีเกณฑ์เดินทางหรือพบปะลูกค้าช่วงนี้บ่อยมากอาจจะต้องใช้ระยะเวลาการคุยหรือการติดต่อนานสักนิดหรือมองได้ว่าธุรกิจออนไลน์ที่กำลังจะทำอยู่ด้วยที่จะเริ่มต้นจะสำเร็จไปได้ด้วยดี

การเรียน

เป็นช่วงของการตัดสินใจที่อยากจะหาที่เรียนหรือติวพิเศษกับอาจารย์หรือคนที่เราสนใจในการสอนตอนนี้เป็นช่วงของการปรึกษาเพื่อนๆหรือแนะนำควรศึกษาข้อมูลให้ตรงกับพื้นฐานเราจะทำให้เรามีความสุขมากขึ้น

ความรัก

คนโสดช่วงนี้อยู่อย่างเหงาเหงาหรืออยากอยู่กับเพื่อนซะมากกว่าในตอนนี้ยังรู้สึกยังไม่อยากมีใครส่วนคนมีคู่ช่วงนี้อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่รู้สึกทำอะไรไม่ค่อยสะดวกใจอาจจะต้องใช้เวลาสักนิดเพื่อหาโอกาสไปแนะนำตัว


ข้อมูลโดย : ตูน ทักษายุค
รองชนะเลิศอันดับ 3 ศึกชิงจ้าวหมอดู 2018

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออฟไลน์
อาจารย์ อัญ เพนดูลั่ม
เพนดูลั่ม
การใช้พลังจากลูกดิ่งสื่อสารระหว่างผู้ใช้ลูกดิ่ง กับจิตใต้สำนึก เพื่อพยากรณ์เหตุการณ์ต่างๆ
ออฟไลน์
อาจารย์ หน่อง
ไพ่ยิปซี
ไพ่ยิปซีทำนายโชคลาภการเงินจะตีความออกมาอย่างเด่นชัด เวลาทำนายดวงชะตาของแต่ละคน
ออฟไลน์
อาจารย์ บูม
เลขศาสตร์-ไพ่ยิปซีพลังจิต
การอ่านความหมายของไพ่ยิปซีทั้งหมด จะโยงใย และตีความออกมาอย่างเด่นชัด เวลาทำนายดวงชะตาของแต่ละคน
ออฟไลน์
อาจารย์ ศรี เมืองเอก
ไพ่ยิปซี
เลขเด่น ดวงดี กับ อ. ศรี พร้อมทำนายวันเดือนปีเกิด โดยไม่ต้องรู้เวลาเกิด ก็สามารถบอกเหตุการณ์ล่วงหน้าได้ รู้กราฟชีวิต แสดงถึงช่วงดวงขึ้น ดวงตกได้อย่างแม่นยำ