ดูดวงรายเดือน ตามปีเกิด

ดูดวงตามปีเกิด เดือนมกราคม 2565

ดูดวง ดูดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือนฟรี ดวงตามปีเกิด สำหรับผู้เกิด ปีชวด, ปีฉลู, ปีขาล, ปีเถาะ, ปีมะโรง, ปีมะเส็ง, ปีมะเมีย, ปีมะแม, ปีวอก, ปีระกา, ปีจอ, ปีกุน

ตรวจเช็คดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกเดือน

ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ชวด

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินยังเป็นเรื่องของการหมุนการจ่ายการลงทุน ควรวางแผนรวมไปถึงเรื่องของค่าใช้จ่าย เกี่ยวกับสุขภาพ ของใช้ในบ้านช่วงนี้ค่อนข้างหมุนเงินกันตัวเป็นเกลียว

การงาน

งานนี้ช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนรวมถึงเรื่องของการอยากย้ายอยากเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงานช่วงนี้จะได้รับโอกาสหรือถ้าคิดจะย้ายงานในช่วงนี้จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เป็นอย่าง ดี

การเรียน

ช่วงนี้ในการเรียนยังเป็นรูปแบบของการเรียนออนไลน์รวมถึงช่องทางการสื่อสารควรหาเวลาปรับตัวรวมไปถึงเรื่องของการทบทวนและการมีระเบียบวินัยของตัวเองจะดีมาก

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากเพื่อนแนะนำ ทางสื่อออนไลน์ให้รู้จักแต่ยังเป็นช่วงของการดูใจส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนช่วงนี้เดินทางไปหาครอบครัวรวมถึงซื้อของฝาก


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ฉลู

การเงิน

ช่วงนี้ค่อนข้างมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะรวมถึงเรื่องของปัญหาเก่าหนี้สินเก่าค่าใช้จ่ายที่ยังคงค้างต้องระมัดระวังให้มาก รวมถึงเรื่องของค่าใช้จ่ายสุขภาพ

การงาน

งานนี้ช่วงนี้มีปัญหาค้างจากปีที่แล้วรวมถึง โดนคนมักจับผิดรวมไปถึงเรื่องของการอยากย้ายอยากเปลี่ยนแปลงเรื่องงานช่วงนี้ต้องระมัดระวังรวมถึงเรื่องของการวางแผนจัดการชีวิตที่ดี

การเรียน

ในช่วงนี้การเรียนยังไม่เป็นปกติควรหาเวลาทบทวนหรือเข้าหาผู้ใหญ่ครูบาอาจารย์เพื่อทบทวนให้ทำความเข้าใจมากขึ้น จะได้รับข่าวดีรวมถึงโอกาส

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์คบหาดูใจรวมไปถึงเรื่องของความรักแต่ระวังด้วยว่าเขามีคู่หรือยังส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนไปพักผ่อนท่องเที่ยวที่เดิมที่เคยไป


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ขาล

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินค่อนข้างโดดเด่นได้รับความช่วยเหลือหรือได้รับ โชคลาภจากครอบครัวรอบตัวรวมถึงเรื่องของคนสนับสนุนเป็นอย่างดี

การงาน

งานในช่วงนี้เป็นช่วงของการปรับตัวเรื่องของช่องทางโอกาสมีเกณฑ์วางแผนรวมถึงเรื่องของงานมากขึ้นช่องทางมากขึ้นแต่รายละเอียดยังคงเดิม

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้เป็นช่วงของการทบทวนรวมไปถึงเรื่องของการวางแผนการเรียนเพิ่มเติมช่วงนี้ควรขยันทบทวนนะความจำ ดีจำอะไรง่ายๆ

ความรัก

คนโสดนี้ช่วงนี้ยังอยากท่องเที่ยวพักผ่อนเข้าสังคมกับเพื่อนยังไม่อยากมีใครส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนเดินทางกันเป็นกลุ่มคณะแต่ยังลังเลสงสัยว่าจะไปดีหรือไม่


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี เถาะ

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินได้รับความสนับสนุนจากการช่วยเหลือผู้หลักผู้ใหญ่ดีรวมถึงเรื่องของการอยาก ขอความช่วยเหลือ จะได้รับการอุปถัมภ์จากคนรอบข้าง

การงาน

งานในช่วงนี้เป็นช่วง การเริ่มต้นโยกย้ายเปลี่ยนแปลงหรือมีการปรับรูปแบบในองค์กรโครงสร้างช่วงนี้เป็นช่วงของการปรับตัวเริ่มต้น ค่อนข้างต้องใจเย็นและอดทน

การเรียน

ในช่วงนี้การเรียนควรเข้ากลุ่มสังคมหรือกลับมาทบทวนกันกับเพื่อนจะได้รับความเข้าใจและปรับตัวค่อนข้างรวดเร็ว ไม่ควรเก็บตัวอยู่คนเดียวในช่วงนี้

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักกับคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่ามาคอยให้คำชี้แนะรวมถึงมีใจให้กันแต่เป็นช่วงของการดูใจส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนเดินทางท่องเที่ยวรวมถึง เข้าไปหาพบปะผู้ใหญ่


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะโรง

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินค่อนข้างโดดเด่นจะได้รับการช่วยเหลือหรือคิดวางแผนอยากจะซื้อทรัพย์สินบ้าน รถ จะได้รับข่าวดีเป็นต้นไปตั้งแต่บัดนี้

การงาน

งานในช่วงนี้จะได้รับโปรเจคหรือว่าไปถึงเรื่องของการปรับเปลี่ยนรูปแบบทำให้ต้องรับผิดชอบงานเพิ่มเติมขึ้นรวมถึงเรื่องของโอกาสความท้าทายใหม่ช่วงนี้จะได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี

การเรียน

ในช่วงนี้การเรียนเป็นช่วงของการทบทวนรวมไปถึงเรื่องของการใช้เวลาเพื่อปรับตัวในการอ่านจดจำและบันทึกรวมถึงเรื่องของรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่ขาดไม่ได้

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้เป็นช่วงยังรู้สึกว่ายังอยากเรียนรู้ ยังไม่อยากตัดสินใจอะไรควรใช้เวลาสักนิดเพื่อหาตัวเองส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนซื้อทรัพย์สินรวมไปถึงเรื่องของการ สร้างอนาคตด้วยกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเส็ง

การเงิน

ช่วงนี้มีเรื่องให้ฉันจ่ายแบบปุบปับยังไม่ทันตั้งตัวรวมถึงเรื่องของการหมุนเงินช่วงนี้ค่อนข้างโดดเด่นแต่สามารถที่จะเอาตัวรอดได้

การงาน

งานในช่วงนี้มีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนรูปแบบงาน ในองค์กรโครงสร้างหรือถ้าคิดจะเปลี่ยนแปลงในงานในช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ไม่ต้องกังวลผ่านไปด้วยดี

การเรียน

ในช่วงนี้มีเรื่องของการปรับเปลี่ยนรูปแบบการสื่อการสอนต่างๆควรหาเวลาทบทวนและปรับตัวให้ดี จะสามารถผ่านพ้นไปได้ราบรื่น

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักแบบปุบปับไม่ทันตั้งตัว เป็นจังหวะที่ดีส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์มีบุตรถ้าคิดอยากจะมีจะสมหวังเป็นพิเศษหรือ วางแผนมีบุตรก็จะได้รับข่าวดีเช่นเดียวกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเมีย

การเงิน

ในช่วงนี้การเงิน มีเรื่องของค่าใช้จ่ายต่อเนื่องรวมไปถึงเรื่องของการวางแผนช่วงนี้ถ้าคิดจะลงทุนการเก็บออม จะสำเร็จราบรื่นมีเช่นนั้นช่วงนี้จะหมุนจ่ายค่อนข้างเยอะ

การงาน

ในช่วงนี้งานมีปัญหาจุกจิกควรหาเวลาทบทวนรวมถึงเรื่องของการตรวจสอบระมัดระวังแก้ไขเพื่อป้องกันการผิดพลาดอาจต้องใช้เวลาสักนิด

การเรียน

การเรียนช่วงนี้รู้สึกว่าเรียนแล้วไม่ค่อยเข้าใจไม่ค่อยเข้าหัวควรหาเวลาทบทวนรวมไปถึงในเรื่องของการจดบันทึกจะช่วยเราในเรื่องของความจำความเข้าใจได้มากขึ้น

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ ระวังการคบคนมีคู่แล้วส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของการทะเลาะเบาะแว้งความไม่เข้าใจกันควรหาเวลาปรับตัวให้มากรวมถึงการหาเวลาพักผ่อน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะแม

การเงิน

การเงินในช่วงนี้จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่รวมถึงเรื่องของคนรอบข้างคอยสนับสนุน จะได้รับข่าวดีจากการใช้ความรู้เฉพาะทางของเราในการหาเงิน

การงาน

งานในช่วงนี้จะได้รับความช่วยเหลือหรือจากคนแนะนำจากผู้ใหญ่รวมถึงช่องทางโอกาสในการร่วมลงทุนหรือโอกาสในเรื่องของการจัดการหางานโอกาสใหม่ๆจะเข้ามาโดดเด่น

การเรียน

ในช่วงนี้การเรียนควรหาเวลาทบทวนกับเพื่อนคนที่รู้ใจที่จะถนัดในวิชาที่เรากำลังตามหาอยู่รวมถึงเรื่องของการทบทวนให้บ่อยจะสำเร็จราบรื่นเป็นอย่างดี

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากคนแนะนำส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์คิดจะวางแผนเดินทาง แต่รอคอยจังหวะเพื่อหาโอกาสที่เหมาะ รวมถึงเรื่องของการลงทุนด้วยกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี วอก

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินเป็นช่วงของการวางแผนการลงทุนรวมไปถึงเรื่องของการเก็บหอมรอมริบจะได้รับข่าวดีแต่ต้องใช้เวลาสักนิดมักจะมีเรื่องรายจ่ายเฉพาะหน้าตลอด

การงาน

งานในช่วงนี้จะได้รับความอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่แต่มาในรูปแบบอยู่เบื้องหลังคอยสนับสนุนช่วงนี้ต้องระมัดระวัง คนรอบข้าง เข้าใจผิดหรือมองเราไม่ดีช่วงนี้อดทนให้มาก

การเรียน

ในช่วงนี้การเรียนจะได้รับการสนับสนุนหรือความเข้าใจจากผู้ใหญ่รวมไปถึงเรื่องของครูบาอาจารย์จะมีช่องทางรวมไปถึงเรื่องของการปรับตัวได้ดีมาก

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รับ คำแนะนำจากผู้ใหญ่ให้รู้จัก เพื่อเริ่มต้นชีวิตของตัวเองส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผน ท่องเที่ยวรวมไปถึงเรื่องของการซื้อของขวัญให้กันและกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ระกา

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินมีเรื่องรายจ่ายหมุนรอบตัวและค่อนข้างที่จะมีอย่างต่อเนื่องชักหน้าไม่ถึงหลังแต่ก็ยังผ่านพ้นไปได้ ควรวางแผนให้ดี

การงาน

งานนี้ช่วงนี้เป็นช่วงของการปรับเปลี่ยนปรับตัวช่วงนี้ควรหาเวลาทบทวนหรือหาช่องทางรายได้หาโอกาสในการสมัครงานหรือหาความรู้เพิ่มเติมในหน้าที่งานที่ทำอยู่

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้ต้องใช้ ความรู้ในการเข้าใจรวมไปถึงเรื่องของการหาเวลาทบทวนรวมไปถึงช่องทางการจดบันทึกเพื่อกลับมาทบทวนได้ง่ายเป็นเฉพาะทางของเราเพื่อสะดวกต่อการจำ

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ยังคิดถึงความหลังอันเก่าที่ยังไม่อยากเริ่มต้นใหม่ยังไม่พร้อมส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์การทะเลาะเบาะแว้งการไม่เข้าใจกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี จอ

การเงิน

ในช่วงนี้การเงิน จะมีเรื่องใช้จ่ายกับคนในครอบครัวรวมถึงเรื่องของการถูกหยิบยืมต้องคอยช่วยเหลือคนรอบข้างอยู่ตลอด

การงาน

งานในช่วงนี้จะเป็นช่วงของการช่วยเหลือรวมถึงเรื่องของการถูกร้องขอจากคนรอบข้างให้คอยหาดูแลสนับสนุนจะเป็นช่วงของการ ที่จะ ค่อยปรับตัวเพื่อสร้างโอกาสให้กับตัวเองและผู้อื่นด้วยกัน

การเรียน

ในช่วงนี้การเรียนเป็นช่วงของการแบ่งปันความรู้ควรหาเวลาทบทวนร่วมกันและหาเวลาแบ่งปันจะได้เข้าใจมากขึ้นเพื่อเกิดประโยชน์กับเราได้อย่างสูงสุด

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์แอบรักแอบชอบกับเพื่อนแต่ยังเป็นช่วงของการมองกันไปมาส่งคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนเดินทางรวมไปถึงเรื่องของการซื้อของให้แก่กันและกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี กุน

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินในบัญชีเรื่องของการลงทุนวางแผนการกู้ การหยิบยืมจะได้รับข่าวดีในเดือนนี้เป็นพิเศษแต่อาจจะต้องใช้เวลาสักนิดเพื่อการอนุมัติแต่ไม่นาน

การงาน

ในช่วงนี้งานจะดีเข้ามาอย่างต่อเนื่องรวมไปถึงเรื่องของโอกาสจะได้รับข่าวดีเป็นพิเศษแต่มีแต่งานนะเงินยังไม่ค่อยเข้าหรอก

การเรียน

ช่วงนี้การเรียนจะได้รับความช่วยเหลือความเข้าใจจากการที่เรากลับมาทบทวนรวมไปถึงเรื่องของเพื่อนรอบข้างควรสนับสนุนหาเวลาคุยประสานติดต่อจะได้รับข่าวดี

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้จะได้รับ ความช่วยเหลือจากคนแนะนำคนรอบข้างคอยเชียร์ให้กำลังใจส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนเดินทางกันเป็นหมู่คณะ


ข้อมูลโดย : ตูน ทักษายุค
รองชนะเลิศอันดับ 3 ศึกชิงจ้าวหมอดู 2018

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออนไลน์
อาจารย์ จีรวรรณ ธนพูน (หม่อมพันปี)
โหราศาสตร์ไทย
พยากรณ์ด้วยพลังจิต โหราศาสตร์ ไพ่ยิปซีจิตสัมผัส อดีต ปัจจุบัน และอนาคต
พักสาย
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี หาฤกษ์หายามมงคล เปลี่ยนชื่อสกุล ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
ออฟไลน์
อาจารย์ หน่อง
ไพ่ยิปซี
ไพ่ยิปซีทำนายโชคลาภการเงินจะตีความออกมาอย่างเด่นชัด เวลาทำนายดวงชะตาของแต่ละคน
ออฟไลน์
อาจารย์ ศรี เมืองเอก
เลขศาสตร์
เลขเด่น ดวงดี กับ อ. ศรี พร้อมทำนายวันเดือนปีเกิด โดยไม่ต้องรู้เวลาเกิด ก็สามารถบอกเหตุการณ์ล่วงหน้าได้ รู้กราฟชีวิต แสดงถึงช่วงดวงขึ้น ดวงตกได้อย่างแม่นยำ