ดูดวงรายเดือน ตามปีเกิด

ดูดวงตามปีเกิด เดือนกรกฎาคม 2564

ดูดวง ดูดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือนฟรี ดวงตามปีเกิด สำหรับผู้เกิด ปีชวด, ปีฉลู, ปีขาล, ปีเถาะ, ปีมะโรง, ปีมะเส็ง, ปีมะเมีย, ปีมะแม, ปีวอก, ปีระกา, ปีจอ, ปีกุน

ตรวจเช็คดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกเดือน

ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ชวด

การเงิน

การเงิน ช่วงนี้การเงินเป็นเรื่องของการจัดการดูแลการควบคุมรวมไปถึงในเรื่องของการวางแผนทางการเงินมักมีรายจ่ายจุกจิกรวมถึงในเรื่องของการต้องแก้ปัญหาใช้จ่ายเงินเก่าอาจจะต้องมาใช้

การงาน

งานในช่วงนี้ยังมีเข้ามาต่อเนื่องแต่เป็นงานที่ต้องคอยแก้ปัญหาจัดการดูแลรวมถึงช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของเอกสารข้อสัญญาตกลงในช่วงนี้ควรระมัดระวังและตรวจสอบให้ดี

การเรียน

การเรียน การเรียนในช่วงนี้เป็นช่วงของหัวเลี้ยวหัวต่อในเรื่องของการหาความรู้ยังรู้สึกยังไม่เข้าทีควรหาเวลาทบทวนรวมถึงในเรื่องของการหาข้อมูลเพิ่มเติม

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ยังรู้สึกกังวลกับปัญหาเดิมๆหรือความรักที่ยังไม่ลงตัวส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเรื่องของค่าใช้จ่ายในเรื่องของการวางแผนการเงินระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ให้มากในช่วงนี้


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ฉลู

การเงิน

การเงิน ช่วงนี้เป็นช่วงของค่าใช้จ่ายในเรื่องของครอบครัวคนในบ้านรวมถึงการซื้อของเข้าบ้านการเก็บออมช่วงนี้ค่อนข้างดีจะได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่หรือคนรอบข้างคอยช่วยเหลือ

การงาน

งานในช่วงนี้เป็นช่วงเข้าเรื่องของการประชุมรวมถึงในเรื่องของการงานที่เกี่ยวกับเรื่องของการทำงานที่บ้านประสานติดต่อเจรจายังได้รับความราบรื่นอย่างสำเร็จแต่อาจจะต้องใช้เวลามากกว่าปกติ

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้ควรเข้าหาเพื่อนฝูงสังคมในการเตรียมตัวความพร้อมความเข้าใจรวมถึงปรึกษาครูบาอาจารย์ช่วงนี้จะเป็นช่วงของการทำใช้สื่อออนไลน์ซะส่วนมากควรหมั่นตรวจเช็คตรวจสอบ

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์จากเพื่อนแนะนำให้รู้จักจะได้พบหรือการเป็นเพื่อนกันมาแล้วเป็นความรักคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนหาซื้อทรัพย์สินรวมถึงเรื่องของการอยู่ด้วยกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ขาล

การเงิน

การเงิน การเงินในช่วงนี้เป็นช่วงของการเคลียร์เรื่องของเอกสารสัญญาข้อตกลงรวมถึงเรื่องของรายจ่ายยังมีในเรื่องของสุขภาพรวมถึงในเรื่องของค่าใช้จ่ายรอบตัวที่ต้องคอยดูแล

การงาน

การงาน แต่ในช่วงนี้ยังมีอย่างต่อเนื่องในเรื่องของรายละเอียดช่วงนี้ควรระมัดระวังเรื่องของการทำงานรวมถึงเอกสารสัญญาข้อตกลงในช่วงนี้ควรตรวจสอบหรือตรวจเช็คให้ละเอียด

การเรียน

การเรียน การเรียนในช่วงนี้เป็นช่วงของการสะสมความรู้รวมไปถึงเรื่องของการปรึกษาหารือควรศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมในการเรียนให้มาก

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้ยังรู้สึกอยากอยู่คนเดียวยังไม่อยากมีใครคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนหาธุรกิจทำร่วมกันรวมถึงการลงทุนก็จะเป็นการเริ่มต้นที่ดี


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี เถาะ

การเงิน

การเงิน การเงินในช่วงนี้เป็นช่วงของการได้รายได้เข้ามาอย่างปุ๊บปั๊บรวมถึงเล็กๆน้อยๆเข้ามาเป็นอาชีพเสริมหรือช่องทางเพิ่มเติมได้รับข่าวดีในช่วงนี้

การงาน

การงาน การงานในช่วงนี้ค่อนข้างโดดเด่นรวมถึงเรื่องของการวางแผนมีโปรเจคเล็กๆให้ทำเพิ่มเติมแต่ยังติดขัดในเรื่องของช่องทางและโอกาสเป็นช่วงของการริเริ่มหรือรวมถึงเรื่องของการวางแผน

การเรียน

การเรียน การเรียนหรือช่วงนี้ควรกลับมาทบทวนรวมถึงในเรื่องของการเตรียมความพร้อมในเรื่องของการเรียนให้มากเพราะช่วงนี้เป็นช่วงไม่ปกติควรหาเวลาทบทวนให้มาก

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากสื่อช่องทางออนไลน์จากคนที่เด็กกว่าส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์คิดจะวางแผนเดินทางรวมไปถึงในเรื่องของการเตรียมตัวความพร้อมการมีบุตรได้


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะโรง

การเงิน

การเงิน เป็นช่วงของการวางแผนการลงทุนรวมไปถึงในเรื่องของค่าใช้จ่ายมีค่าใช้จ่ายในเรื่องการซ่อมแซมบ้านช่วงนี้รายจ่ายจุกจิกเข้ามาต่อเนื่องค่อนข้างอึดอัด

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้ค่อนข้างมีปัญหาเยอะทำให้เครียดและคิดมากช่วงนี้ระมัดระวังและอดทนอีกซักระยะก็จะผ่านพ้นไปได้เป็นช่วงของการพัฒนาปรับเปลี่ยน

การเรียน

การเรียน เรียนในช่วงนี้จะเป็นช่วงที่รู้สึกอึดอัดไม่ค่อยเป็นไปตามใจควรหาเวลาทบทวนและเตรียมความพร้อมรวมถึงการเข้ากลุ่มกับเพื่อนหรือครูบาอาจารย์จะช่วยดีมาก

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้ยังมีปัญหาเรื่องของความรักเก่าปัญหาเดิมที่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้และยังไม่พร้อมจะมีใครส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์การทะเลาะบอกแว้งรวมถึงเรื่องของปัญหาค่าใช้จ่ายการเงิน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเส็ง

การเงิน

การเงิน ในช่วงนี้การเงินยังได้รับคนอุปถัมภ์รวมถึงช่องทางโอกาสรวมถึงเงินที่เคยเก็บไว้จะช่วยเหลืออีกยามครั้งนี้ได้ดีและได้รับโอกาสจากการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง

การงาน

การงาน ในช่วงนี้เป็นช่วงของการดูแลจัดการรวมถึงการแก้ปัญหารวมถึงช่องทางการลงทุนจะได้รับสำเร็จเป็นอย่างดีจะเป็นงานที่เคยมีมาอยู่แล้วและสร้างต่อเนื่อง

การเรียน

การเรียน การเรียนในช่วงนี้จะได้รับความสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่เดิมถึงช่องทางโอกาสเป็นอย่างดีควรเก็บเกี่ยวและทบทวนให้มากจะได้รับข่าวดีความสำเร็จ

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากผู้หลักผู้ใหญ่หรือคนที่เมตตาส่งเสริมตัวเราหรือคนแนะนำจากผู้ใหญ่กว่าจะดีมากนักแลส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์เรื่องของคนเก่าจะกลับเข้ามา


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเมีย

การเงิน

การเงิน ช่วงนี้เป็นช่วงของการวางแผนการลงทุนรวมถึงอาจจะมีเรื่องของการเล่นหุ้นการศึกษาช่องทางการเงินเพิ่มเติมในช่วงนี้จะได้รับข่าวดีแต่ต้องใช้เวลาสักนิด

การงาน

การงาน การงานในช่วงนี้ยังรู้สึกอืดอาจยังไม่เป็นดั่งใจยังรู้สึกที่จะต้องอยากหาอะไรทำเพิ่มเติมควรหาช่องทางการลงทุนจะสำเร็จมากในช่วงเดือนนี้เป็นอย่างดี

การเรียน

การเรียน เรียนในช่วงนี้เป็นช่วงของการหาความรู้เพิ่มเติมรวมถึงการเรียนพิเศษในการหาความรู้รวมถึงช่องทางออนไลน์จะได้รับความสำเร็จอย่างมากในช่วงนี้

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากหนุ่มต่างชาติหรือช่องทางออนไลน์ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์วางแผนซื้อของทรัพย์สินให้แก่กันและกันรวมถึงทรัพย์สินต่างๆ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะแม

การเงิน

การเงิน ในช่วงนี้การเงินเป็นเรื่องของรายจ่ายรวมถึงเรื่องของการบริหารจัดการช่วงนี้จะค่อนข้างที่ใช้รายจ่ายค่อนข้างเยอะรวมถึงเรื่องของการลงทุนมหาศาลในช่วงนี้

การงาน

การงาน งานช่วงนี้เป็นช่วงของการปรับเปลี่ยนรูปแบบการบริหารจัดการองค์กรรอบตัวช่วงนี้จะรู้สึกมีการไม่มั่นคงไม่สบายใจผ่านไปช่วงเดือนนี้เดี๋ยวก็จะดีขึ้น

การเรียน

การเรียน การเรียนในช่วงนี้ควรประหยัดในเรื่องของช่องทางโอกาสและการติดต่อจากกลุ่มเพื่อนสังคมให้มากจะช่วยในเรื่องของการตามการศึกษาได้ทันขึ้น

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้ยังรู้สึกว่ายังอยากอยู่คนเดียวแล้วยังไม่อยากมีใครเพราะเพิ่งผิดหวังมาส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์รวมถึงเรื่องของค่าใช้จ่ายทำให้ตัวเองหงุดหงิด


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี วอก

การเงิน

การเงิน เงินในช่วงนี้เป็นช่วงของการหมุนเวียนการจัดการการดูแลการบริหารช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องค่าใช้จ่ายให้มากเพราะมีเรื่องใช้จ่ายแบบปุบปับตลอดเวลา

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้เป็นช่วงของการแก้ปัญหาจัดการดูแลจะเป็นเรื่องของปัญหาที่คนอื่นอาจจะสร้างให้เราต้องคอยมาจัดการแก้วนาช่วงนี้มันตรวจสอบตรวจเช็คดูแลเพราะมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นบ่อย

การเรียน

การเรียน ในช่วงนี้ในเรื่องของการเรียนการศึกษาการเตรียมความพร้อมควรเตรียมเครื่องมือเครื่องใช้ในการที่ใช้เรื่องของการเรียนให้ดีช่วงนี้ยังรู้สึกว่ายังมีปัญหาเดี๋ยวจัดการได้ไม่ดี

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากคนที่ผู้ใหญ่กว่าแต่ยังไม่ชัวร์ของการดูใจส่วนคนมีคู่ช่วงยังอยู่ห่างกันไม่ค่อยได้เจอกันควรติดต่อหรือดูแลใจกันให้มากๆ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ระกา

การเงิน

การเงิน ในช่วงนี้การเงินยังมีเรื่องของการใช้จ่ายรอบตัวรวมถึงเรื่องของการตกแต่งการซื้อของเข้าบ้านค่าใช้จ่ายในครอบครัวซะส่วนใหญ่แต่ยังผ่านพ้นและสามารถหมุนได้

การงาน

การงาน ในช่วงนี้เป็นเรื่องของการประสานติดต่อบริการรวมถึงการแก้ปัญหาช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์สุขภาพให้ดีจะทำให้งานสำเร็จได้อย่างราบรื่น

การเรียน

การเรียน การเรียนในช่วงนี้เป็นช่วงของการเข้ากลุ่มสังคมรวมถึงการใช้ออนไลน์เป็นหลักจะทำให้เราสามารถที่จะผ่านพ้นและสามารถเข้าใจได้

ความรัก

ความรัก โสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากกลุ่มเพื่อนหรือพัฒนาจากเพื่อนเป็นแฟนส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกลวางแผนในเรื่องของเตรียมตัวสร้างครอบครัว


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี จอ

การเงิน

การเงิน การเงินในช่วงนี้เป็นเรื่องของการวางแผนการลงทุนรวมถึงช่องทางที่อยากจะหาเงินช่องทางเพิ่มเติมแต่ยังต้องใช้เวลาสักนิดในเรื่องของการเตรียมความพร้อม

การงาน

การงาน งานในช่วงนี้ยังมีเรื่องต้องคอยจัดการคอยแก้ปัญหาคอยดูแลอย่างต่อเนื่องค่อนข้างมีงานเข้ามาหลากหลายแต่รายได้ยังเข้ามาไม่เต็มที่ช่วงนี้อดทนสักนิด

การเรียน

การเรียน การเรียนในช่วงนี้เป็นช่วงของการเรียนอย่างต่อเนื่องรวมถึงการใช้สื่อออนไลน์เป็นช่วงของการปรับตัวอาจจะต้องใช้เวลาสักนิดก็จะสามารถผ่านได้

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้เป็นช่วงของการยังอยากที่จะยังรู้สึกสบายสบายยังเป็นความรักแบบที่ยังต้องใช้เวลาส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกลวางแผนเตรียมตัวที่อยากจะเดินทาง


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี กุน

การเงิน

การเงิน ในช่วงนี้การเงินค่อนข้างโดดเด่นรวมถึงรายได้เล็กน้อยเข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่ก็ควรที่ระมัดระวังเรื่องของการจ่ายเงินการวางแผนเพื่อเตรียมอนาคตไว้

การงาน

การงาน ช่วงนี้มีโอกาศเข้ามาอย่างต่อเนื่องรวมถึงเรื่องของการเดินทางการใช้สื่อออนไลน์ในเรื่องของการวางแผนการลงทุนจะได้รับช่องทางมากขึ้นสำเร็จ

การเรียน

การเรียน การเรียนในช่วงนี้เป็นช่วงของการเริ่มต้นการปรับตัวช่วงนี้จะรู้สึกว่าเริ่มปรับตัวได้ดีขึ้นจะได้รับโอกาสจากเรื่องของความรู้ช่องทางเพื่อนฝูงกลุ่มคนใหม่มาช่วยเรา

ความรัก

ความรัก คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักจากคนที่เดินทางหรือการใช้สื่อออนไลน์ส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนการมีบุตรรวมถึงเตรียมตัวเดินทาง


ข้อมูลโดย : ตูน ทักษายุค
รองชนะเลิศอันดับ 3 ศึกชิงจ้าวหมอดู 2018

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออนไลน์
อาจารย์ จันทร์เจ้าพยากรณ์
7 ตัว 4 ฐาน
มาวางแผนการดำเนินชีวิตให้ทันกับสถานการณ์ปัจจุบันด้วยศาสตร์แห่งความแม่นยำ7ตัว4ฐาน​ ไพ่ยิปซีถอดรหัส​ เลขศาสตร์กับอ.จันทร์เจ้าพยากรณ์
พักสาย
อาจารย์ อิคคิว
โหราศาสตร์ไทย
" จักรทิพยเนตร " ศาสตร์พยากรณ์ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนในศตวรรษนี้ "แม่นยำเป๊ะเว่อร์" ไม่แพ้ศาสตร์ใด ๆ " ยิปซีทวิภพ " เน้นย้ำความแม่น และเหตุการณที่เกิดขึ้นจากการซ่อนเร้น " ไพ่ออราเคิล " เป๊ะเว่อร์ และชัดแจ้งทุกเรื่องทุกคำถาม เหมือนตัวคุณและไพ่ มีจิตวิญญาณดวงเดียวกัน. ท้าให้พิสูจน์
พักสาย
อาจารย์ อ.บุญลาด
7 ตัว 9 ฐาน
ไขกุญแจแผนที่ชีวิต รู้เท่าทันกรรม ชี้แนะวิถีชีวิตที่ถูกทาง คือ หนทางแห่งความสำเร็จ
พักสาย
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ