ดูดวงรายเดือน ตามปีเกิด

ดูดวงตามปีเกิด เดือนตุลาคม 2562

ดูดวง ดูดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือนฟรี ดวงตามปีเกิด สำหรับผู้เกิด ปีชวด, ปีฉลู, ปีขาล, ปีเถาะ, ปีมะโรง, ปีมะเส็ง, ปีมะเมีย, ปีมะแม, ปีวอก, ปีระกา, ปีจอ, ปีกุน

ตรวจเช็คดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกเดือน

ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ชวด

การเงิน

ช่วงนี้ได้รับเยอะก็รายจ่ายเยอะเช่นกัน ใช้จ่ายซื้อของเข้าบ้าน แต่ยังสามารถประคับประคอง​ไปได้ โชคลาภการเสี่ยงโชคมีบ้างเล็กน้อย

การงาน

งานปัจจุบัน​ที่ทำอยู่อาจจะดูไม่มีอะไรหรูหรา อาจจะดูเดิมๆเบื่อๆเซ็งๆแต่จะเป็นแค่ช่วงระยะหนึ่งเท่านั้น ด้วยตัวคุณนั้นมองหาความสมบูรณ์​แบบของงาน เลยทำให้คุณรู้สึกจำเจแต่เดียวผ่านช่วงนี้ไปงานของคุณจะดีขึ้น

การเรียน

หาเวลาอ่านหนังสือให้มากกว่าเดิม ความตั้งใจดีแต่ขาดความพยายามไปสักนิด ถ้าขยันทบทวนบทเรียนเพิ่มขึ้นคะแนนก็จะเพิ่มขึ้นแน่นอนมีโอกาสควรสวดมนต์ก็จะดีมากช่วยเสริมในเรื่องของสติเราในช่วงเดือนนี้

ความรัก

คนโสดถ้าอยากเจอคนรู้ใจอย่าเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านหาเวลาออกไปท่องเที่ยวพักผ่อน ดูแลตัวเองบ้าง ไปออกกำลังกายบ้างนะเผื่อเจอคนถูกใจคนมีคู่มีแผนท่องเที่ยวด้วยกันทั้งในและต่างประเทศตามที่ได้เคยวางแผนหรือเคยซื้อตั๋วท่องเที่ยวไว้


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ฉลู

การเงิน

ช่วงนี้มีได้รับค่อนข้างดีแต่ก็มีรายจ่ายประมาณว่าเข้าซ้ายออกขวาควรจะเปลี่ยนเป็นสินทรัพย์หรือเหมาะกับการลงทุนเพิ่มเติมจะดีมากเลยช่วงนี้ไม่งั้นจะใช้จ่ายในเรื่องของการซื้อของต่างๆเข้ามาตามอารมควรแบ่งเดินเมื่อเงินเดือนออก

การงาน

เป็นช่วงของการเริ่มต้นงานในการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่หรือได้รับโอกาสงานเพิ่มขึ้นช่วงนี้เป็นการเคลียร์สะสางงานเก่าเก่าอาจจะใช้เวลาสักนิดเพื่อเริ่มต้นงานใหม่แต่จะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่หรือได้รับมอบหมายงานใหม่ใหม่ในช่วงนี้ได้

การเรียน

ช่วงนี้การเรียนอาจจะดูเบื่อเบื่อหรือเรียนแล้วอาจจะไม่เข้าใจควรหาเวลาพักผ่อนหย่อนใจสักนิดถ้าเป็นไปได้ควรหาอะไรทานควบคู่กับการอ่านหนังสือจะทำให้เข้าใจมากขึ้นหรือช่วงนี้ควรทานอาหารที่เป็นเส้นจะช่วยเสริมเรื่องดวงในการอ่าน

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์ช่วงนี้อยากอยู่คนเดียวเหรอหรือมีเกณฑ์เดินทางไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัดส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้มีเกณฑ์น่าจะแฟนที่จะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจหรือวางแผนไปพักผ่อนในช่วงปลายปีเตรียมเก็บกระเป๋ารอได้เลย


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ขาล

การเงิน

เป็นช่วงของการวางแผนทางการเงินในเรื่องของการลงทุนที่จะวางแผนสิ่งต่างๆรวมไปถึงการนำเงินไปลงทุนเกี่ยวกับเรื่องอสังหาริมทรัพย์เพื่อเพื่อเก็บออมหรือมองไปถึงในเรื่องของการอยากได้รถหรือยานพาหนะที่ตั้งใจไว้

การงาน

เป็นเวลาที่ดีมากในเรื่องของการแก้ไขปัญหาต่างๆที่ค้างคาหรือมีงานที่คงค้างในช่วงเดือนนี้ก็จะสามารถแก้ไขได้ในเดือนนี้หรือจะจบในเวลาเดี๋ยวนี้เป็นต้นควรหาเวลาค่อยเคลียร์ทีละอย่างสองอย่างก็จะสามารถที่จะจบงานนี้ได้ อย่าเพิ่งท้อล่ะ

การเรียน

ควรหาโอกาสไปติวหนังสือกับเพื่อนในช่วงนี้จะทำให้เข้าใจมากขึ้นหรือหาโอกาสไปเรียนพิเศษหรือหาเรียนเสริมก็จะดีมากโดยใช้เวลาว่างจากเสาร์-อาทิตย์ไปหาความรู้เพิ่มหรือมีโอกาสตีเรียนรู้นอกสถานที่บ้างจะทำให้เข้าใจมากขึ้นในช่วงเดือนนี้

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าหรือเจอกันในที่ทำงานส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์ให้มากมีเกณฑ์ที่จะมีปากเสียงกันควรใช้สติกค่อยค่อยแก้ไขไปอย่าพึ่งตัดสินใจอะไรควรใช้เวลาและกลับมาไต่ตรองให้ดี


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี เถาะ

การเงิน

การเงินจะได้รับเงินจากที่วางไว้หรือคนที่เคยยืมเงินก็จะรับเงินคืนในช่วงเดือนนี้หรือได้รับข่าวดีรวมไปถึงโบนัสที่จะได้รับในเดือนนี้ถ้ามีการเสี่ยงสลากออมสินหรือสลากกินแบ่งรัฐบาลมีโอกาสจะได้รับข่าวดีในเดือนนี้เช่นเดียวกัน

การงาน

ช่วงนี้การงานจะได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนรอบข้างและหัวหน้างานเป็นอย่างดีมีความสมัครสมานสามัคคีกันจะทำไม่สำเร็จหรอกถึงเป้าหมายอย่างง่ายดายควรหาเวลาพบปะสังสรรค์จะทำให้ถึงเป้าหมายหรือได้รับช่องทางใหม่เพิ่มเติมขึ้น

การเรียน

ตอนนี้ค้นหาเวลาอยู่กลุ่มเพื่อนเพื่อติวหรือสะสมความรู้จะดีมากไม่ควรอ่านหนังสือคนเดียวในช่วงตอนนี้เพราะว่าจะทำให้เข้าใจได้ในระดับหนึ่งหรือหาโอกาสอ่านหนังสือแล้วคุณมาแบ่งปันกับเพื่อนในช่วงเดือนนี้ก็จะดีมากทำให้เราได้เข้าใจมากขึ้น

ความรัก

คนโสดช่วงนี้ติดเพื่อนค่อนข้างที่จะเดินทางไปกับเพื่อนบ่อยยังไม่อยากมีคู่เท่าไหร่นักส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์พบปากเจอเพื่อนเก่าเก่าหรือกับติ๊กรู้จักกับเพื่อนเก่าเก่าหรือไปไหนด้วยกันมาเป็นกลุ่มคณะในตอนนี้เป็นต้น


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะโรง

การเงิน

เนื่องจากเป็นช่วงขาขึ้นใครที่เคยหยิบยืมเงินคุณ ลูกหนี้เก่าที่คิดว่าจะไม่ได้คิดว่าจะได้คืน เขาจะนำกลับมาคืนเองแบบไม่ต้องทวงถาม มีโชคลาภในการเสี่ยงดีในช่วงนี้ ได้แล้วควรนำเงินส่วนเดิมไปทำบุญเพื่อเป็นการต่อยอดเพื่อทำให้ดีขึ้น

การงาน

ช่วงนี้ทำงานอะไรชาวมะโรง ก็รู้สึกง่ายไปซะหมด ข่วงนี้เป็นช่วงขาขึ้น​ของคุณ โครงการที่คุณเป็นผู้จัดการจะสำเร็จไม่มีอุปสรรค ส่วนใครที่เป็นเจ้าของกิจการค้า​ช่วงนี้จะรู้สึกซื้อง่ายขายคล่องเป็นพิเศษ เป็นช่วงของการไขว่คว้าและกอบโกยให้ได้

การเรียน

คนปีมะโรง​เป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจอยู่แล้วไม่ว่าการเรียนจะยากแค่ไหนก็จะผ่านไปได้ ด้วยความพยายามอ่านเพิ่มเติมอยู่เสมอ แต่ควรระวังไม่ควรเครียดมากจนเกินไปถึงเวลาสอบจริงอาจจะเบลอได้

ความรัก

คนโสดอาจจะพบคนถูกใจในเร็วๆนี้ แต่จะจีบไม่ง่ายเลยเพราะคนที่คุณแอบมีคนมาหมายป้องเยอะจริงๆ อาจจะต้องแข่งขันกันหน่อย คนมีคู่ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เพราะดูแลกันดีอยู่แล้ว หรือมองได้ว่าคนรักอาจจะซื้อของมาเซอร์ไพรซ์เรา


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเส็ง

การเงิน

มีเงินได้พิเศษจากงานที่ทำอยู่อาจจะเป็นค่าคอมมิชชั่น​หรือค่าแรงเป็นเงินจำนวนมากพอสมควร โชคลาภการเสี่ยงโชคมีบ้างเล็กน้อย เลขโชคลาภมาจากเลขที่อยู่ใกล้ๆตัวคุณ

การงาน

ใครที่กำลังหางานใหม่ งานที่ถูกใจอาจจะไกลที่ทำงานเดิมหรือที่อยู่อาศัย​ไปสักหน่อย แต่เป็นงานที่ดี ทั้งด้านหัวหน้า สังคม และรายได้ คุ้มค่าต่อการเดินทางแน่นอน และจะได้รับหมอบหมายโปรเจ็ค​ใหญ่แน่นอน

การเรียน

ช่วงนี้กังวลเกี่ยวกับการเรียนการสอบมากไปสักหน่อย ควรพักผ่อนบ้าง เพราะการเครียดจนเกินไปอาจจะยิ่งทำให้การอ่านหนังสือไม่เข้าใจเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการเลือกวิชาเรียน

ความรัก

คนที่กำลังจีบใครไว้แล้วยังไม่สำเร็จอย่าเพิ่งถอดใจเพราะกำลังมองความตั้งใจและความจริงใจของคุณอยู่ ด้วยลักษณะของคุณที่อาจดูเป็นคนเจ้าชู้ อาจจะต้องใช้เวลาพิสูจน์​กันหน่อย


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเมีย

การเงิน

ช่วงนี้งานช้า เงินก็ช้า เข้ายากออกง่าย จะมีปัญหา​เกี่ยวกับรถ ที่ต้องใช้จ่ายแบบกะทันหัน โชคลาภการเสี่ยงลาภควรเว้นไปก่อน ไม่มีได้มีแต่เสียกับเสีย ควรเก็บเงินหรือวางแผนทางการเงินในช่วงเดือนนี้อย่างรัดกุม

การงาน

ช่วงนี้ได้รับงานใหม่ๆเป็นงานที่จะต้องติดต่อกับบุคคหลายฝ่ายทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน จะประสบปัญหา ด้านการเจรจาการต่อรอง ในระบบงานที่ทำ อาจทำให้งานล่าช้าได้

การเรียน

ช่วงนี้มีงานกลุ่มที่ต้องทำร่วมกับ​เพื่อน อาจจะเจอเพื่อนที่เอารัดเอาเปรียบเรา โยนงานให้เรารับผิดชอบ แต่ให้ใจเย็น อย่าไปทะเลาะเบาะแว้งด้วย ให้มุ่งหวัง​ผลไปที่ผลงานดีกว่า

ความรัก

คนโสดอดทนอีกสักนิดความเหงากำลังจะผ่านไป อย่าพึ่งน้อยใจไปเพราะว่าเจอตอนนี้อาจจะทำให้มีปัญหาได้นะรอสักนิดจะได้พบคนถูกใจในเร็วอาจจะเป็นคนที่คุณเห็นกันทุกวันอยู่แล้ว คนมีคู่ ช่วงนี้มีความสุขหาเวลาท่องเที่ยวพักผ่อน​กันตลอด


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะแม

การเงิน

จะได้รับสิ่งของมีค่า หรือของมีมูลค่าสูง จากญาติผู้ใหญ่​ ที่เคยเอ๋ย​ปากจะให้จะได้รับในเร็ววัน แต่ช่วงนี้ยังไม่เหมาะกับการลงทุนใดๆเพราะอาจจะทำให้ต้องลงทุนมากแต่ได้กำไรน้อย

การงาน

คนที่กำลังมองหางานที่เหมาะกับตัวคุณ​หรืองานที่คุณมีประสบการณ์​อยู่แล้ว จะได้ทำงานตรงตามที่ต้องการ และความสามารถ​ของคุณจะทำให้มีการปรับเงินเดือนเพิ่มตำแหน่งได้

การเรียน

ช่วงนี้จะกังวลเรื่องการเรียนการสอบมากเป็นพิเศษ​เพราะตัวคุณเองไม่มีความมั่นใจในตัวเองอยู่แล้วทำให้ไม่แน่ใจเวลาจะทำข้อสอบ และอาจทำให้เกิดการผิดพลาดได้ ควรมั่นใจเวลาทำข้อสอบ มั่นใจว่าเราได้ทำเต็มที่แล้ว

ความรัก

คนโสดช่วงนี้เนื้อหอม เสน่ห์แรง มีแต่คนมาเอาอกเอาใจ แต่คุณ​ก็ยังไม่คิดจะคบใครเป็นพิเศษ​ คนมีคู่หรือคู่ที่แต่งงานแล้วจะได้รับข่าวดีเป็นสมาชิกตัวน้อยของบ้าน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี วอก

การเงิน

ช่วงนี้เป็นจังหวะ​ที่ดีของการลงทุนของชาวปีวอกไม่ว่าจะเป็นลงทุน​ในหุ้น หรืออสังหาริมทรัพย์​จะได้แต่หุ้นดีๆในมือ ซื้อขายอสังหา​ริมทรัพย์​ก็ได้กำไร หาเวลาสักนิดก็จะได้รับข่าวดีในเดือนนี้อย่างแน่นอน

การงาน

งานเต็มล้นมือ ทั้งงานเก่าและงานใหม่ ที่งานเยอะแบบนี้ เพราะฝีมือการทำงานที่เข้าตาหัวหน้างานทำให้​เป็น​ที่ไว้วางใจ​ เป็นเรื่อง​ที่ดีแต่ควรดูเอกสารหรือรายละเอียดให้ดีก็จะสามารถป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้

การเรียน

ใครที่กำลัง มีโปรเจ็ค​ที่ต้องเสนอหรือ มีการสอบ ไม่ว่าจะยากแค่ไหน คุณสามารถเสนอหรือทำข้อสอบผ่านไปได้ด้วยดี คุณจะรู้สึก​ขยันมากในช่วงนี้ มีโอกาสในการสอบช่วงนี้เข้าวัทำบุญเกี่ยวกับเรื่องถวายสมุดดินสอหรือปากกาจะช่วยส่งเสริม

ความรัก

คนโสด ช่วงนี้รู้​สึกกับการเรียนรู้​งานใหม่ๆเลยไม่มีเวลามาคิดเรื่องคู่ ส่วนคนมีคู่ ชวนกันไปท่องเที่ยว ผ่อนคลายบ้างช่วงนี้ดูเหมือนไม่ค่อยได้มีเวลาไปพักผ่อนซักเท่าไหร่ทำให้ความรักหวานชื่นขึ้น


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ระกา

การเงิน

ช่วงนี้เป็นช่วงของหมุนเงิน เข้ากระเป๋า​ซ้าย ออกกระเป๋า​ขวา เป็นการใช้เงินที่ไม่ตั้งใจเท่าไร เป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด หรือซื้อของที่ไม่จำเป็น เพื่อสนอง need ตัวเอง ควรแบ่งเงินส่วนหนึ่งไว้บ้างไม่งั้นเดือนนี้อาจจะทำงานฟรีนะ จะหาว่าไม่บอก

การงาน

ใครที่คิดเบื่องานเดิมที่ทำอยู่ อยากหางานใหม่ช่วงนี้ให้ใจเย็น​ๆชะลอความคิด​นี้ไปก่อน เพราะงานที่คุณหาได้อาจจะ แย่กว่าเดิมด้วยซ้ำ ต้องรอคอยก่อนนะไปปีมีเกณฑ์ที่จะปรับเปลี่ยนได้ง่ายกว่านี้ควรหาข้อมูลศึกษาเพื่อรอโอกาสจังหวะและเวลาที่ดีกว่า

การเรียน

ช่วงนี้ต้องออกไปหาความรู้​นอกสถานที่ บ่อยสักนิด เพราะรู้สึกว่าอาจอยู่ที่บ้านแล้วไม่ค่อยเข้าใจควรหาโอกาสช่องทางร่วมกับหรือมีการทำงานร่วมกันเป็นกลุ่มหรือต้องไปแหล่งข้อมูลเพื่อค้นคว้านำมาทำรายงาน

ความรัก

ช่วงนี้​คนปีระกา ทำอะไรก็มักจะเข้าตาเพศตรงข้ามอยู่บ่อยๆ ช่วงนี้ ควรดูให้ดีนะระวังจะไปเจอคนมีคู่คนปีระกา จะมีเสน่ห์​น่ารัก ใครอยู่ใก้ล​มักตกหลุมรัก แต่ก็ต้องระวังว่าจะเป็นมือที่สามของใครโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นระวังการมีเสน่ห์จะเป็นภัย


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี จอ

การเงิน

ช่วงนี้จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เกร็งกำไรอะไรเอาไว้ ทองคำ หุ้น ก็ได้ผลกำไรส่วนต่างเป็นจำนวนมาก มีโชคมีลาภ อาจจะซื้อเสี่ยงโชคเล็กๆน้อยๆเก็บไว้ลุ้นได้เลย

การงาน

งานที่ได้รับมอบหมาย​เป็นงานโปรเจ็ค​ใหญ่ และมีความละเอียดมาก ควรระมัดระวังทำด้วยความรอบคอบ จะมีปัญหาภายหลัง อาจจะไม่เกิดจากตัวคุณ​อาจเกิดจากการสื่อสารที่ไม่ตรงกันทำให้เกิดข้อผิดพลาด

การเรียน

ควรหาเวลาไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ศึกษาค้นคว้ามากกว่าตำราที่เรียน อาจจะหาลงเรียนพิเศษ​วิชาที่เรารู้สึกว่าเราอ่อน เพื่อนำเทคนิค​ใหม่ๆไปปรับใช้กับวิชาเรียนปัจจุบัน​รับรองเกรด 4 แน่นอน

ความรัก

คนโสด ช่วงนี้อาจจะรู้สึกเบื่อเซง ติดเพื่อนเป็นเงา ถึงจะเหงาก็ไม่ได้​เป็นอารมณ์​ที่อยากมีแฟน เลยยังไม่ได้มองใครเป็นพิเศษ คนมีคู่ ช่วงนี้หาเวลาว่างให้กันหน่อย หาโอกาส​ไปเที่ยว สานความสัมพันธ์


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี กุน

การเงิน

ช่วงนี้ จะมีคนมาหยิบยืมมีทั้งญาติพี่น้อง​และเพื่อนฝูง​ช่วงนี้จะเนื้อหอมแน่นอน แต่บอกได้เลยว่าไม่ได้คืน หรือต้องร้องเพลงรอยาวแน่นอน และตัวคุณเองช่วงนี้ก็ชักหน้าไม่ถึงหลัง

การงาน

ช่วงนี้ให้ระมัดระวังเรื่องคำพูดการสื่อสารกับคนที่ทำงานไม่ว่าจะเป็นระดับหัวหน้าหรือ ลูกน้องทำให้เกิดข้อผิดพลาด จนต้องแก้ไขและอาจถูกตำหนิได้

การเรียน

ช่วงนี้รู้สึกติดเพื่อนมากจนเกินไป ควรกลับมาตั้งใจเรียน ตั้งใจอ่านหนังสือ เพราะมีสอบเก็บคะแนน ถึงแม้จะเป็นการสอบเก็บคะแนน แต่ก็เป็นคะแนนที่สำคัญมาก

ความรัก

คนที่กำลังคบหาศึกษาเป็นเพื่อน มีโอกาสพัฒนาเป็นคนรู้ใจเพราะคุณรู้สึกว่าคนที่คบหาอยู่มันใช่เลย ส่วนคนมีคู่ อาจจะมีทะเลาะเบาะแว้งกันบ้าง แต่ไม่ร้ายแรงสามารถ​ปรับความเข้าใจกันได้


ข้อมูลโดย : ตูน ทักษายุค
รองชนะเลิศอันดับ 3 ศึกชิงจ้าวหมอดู 2018

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออนไลน์
อาจารย์ บุญลาด
7 ตัว 9 ฐาน
ไขกุญแจแผนที่ชีวิต รู้เท่าทันกรรม
ออฟไลน์
อาจารย์ หน่อง
ไพ่ยิปซี
ไพ่ยิปซีทำนายโชคลาภการเงินจะตีความออกมาอย่างเด่นชัด เวลาทำนายดวงชะตาของแต่ละคน
ออฟไลน์
อาจารย์ ศรี เมืองเอก
เลขเด่น ดวงดี กับ อ. ศรี พร้อมทำนายวันเดือนปีเกิด โดยไม่ต้องรู้เวลาเกิด ก็สามารถบอกเหตุการณ์ล่วงหน้าได้ รู้กราฟชีวิต แสดงถึงช่วงดวงขึ้น ดวงตกได้อย่างแม่นยำ
ออฟไลน์
อาจารย์ มดดำ
อักษรรูน
การใช้ตัวอักษรรูน ระบบการเขียนภาษาอันศักดิ์สิทธิ์ ที่ใช้กันในชนเผ่าของชาวเยอรมานิค แห่งยุโรปเหนือ