ดูดวงรายเดือน ตามปีเกิด

ดูดวงตามปีเกิด เดือนกันยายน 2562

ดูดวง ดูดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือนฟรี ดวงตามปีเกิด สำหรับผู้เกิด ปีชวด, ปีฉลู, ปีขาล, ปีเถาะ, ปีมะโรง, ปีมะเส็ง, ปีมะเมีย, ปีมะแม, ปีวอก, ปีระกา, ปีจอ, ปีกุน

ตรวจเช็คดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกเดือน

ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ชวด

การเงิน

เป็นช่วงของการหาเงินในเรื่องของการลงทุนต่างๆช่วงนี้ค่อนข้างที่อยากจะหาอะไรทำเพิ่มเติมมากขึ้นอยากหาอะไรทำจัดการควรหาเวลาศึกษาข้อมูลให้ดีและลงทุนระยะยาวในเดือนนี้จะสำเร็จผล

การงาน

ตอนนี้มีงานเข้ามาให้ทำค่อนข้างเยอะแยะมากมายหรือเราจะหาอะไรทำเพิ่มเป็นช่วงที่ดีพอได้รับความไว้วางใจจากผู้หลักผู้ใหญ่ในการทำงานอาจจะต้องมีโปรเจ็คใหม่ระบะยาวทำให้ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยสักนิดนึงแต่บอกได้เลยว่าสำเร็จแน่นอน

การเรียน

เป็นช่วงของการเรียนอย่างแท้จริงรู้สึกได้เลยว่าช่วงนี้ค่อนข้างขยันอยากหาความรู้เพิ่มเติมหรืออยากเรียนพิเศษเสริมควรวางแผนให้ดีช่วงนี้คิดหลากหลายอย่างว่าจะเริ่มเรียนอะไรดีควรตัดสินใจและวางแผนว่าอะไรมาก่อนหลังก็จะทำให้สำเร็จ

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าแต่ต้องใช้เวลาสักนิดในการตัดสินใจคบหาเพราะค่อนข้างที่จะเลือกเยอะส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์เดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจจากที่การวางแผนมานานแล้วแต่ช่วงนี้ค่อนข้างคิดเยอะปล่อยผ่านบ้าง


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ฉลู

การเงิน

การเงินช่วงนี้ได้เลยรับที่ดีจากคนรอบข้างหรือผู้หลักผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือหรือมีคิดวางแผนในเรื่องของการลงทุนในส่วนของอสังหาริมทรัพย์หรือคอนโดเป็นช่วงที่ดีหรือมีการใช้จ่ายในเรื่องของครอบครัวในการตกแต่งบ้านต่อเติม

การงาน

มีงานค่อนข้างไม้ทำรักหลายอย่างในช่วงนี้ทำให้ได้ไม่เกินเป็นอย่างดีได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ทำให้งานตอนนี้ค่อนข้างมีมากมายหรือต้องทำหลายอย่างในเวลาเดียวกันอาจจะทำให้เหนื่อยสักนิดแต่ก็เห็นผลประโยชน์อย่างงามเพราะผู้ใหญ่ค่อยรับรอง

การเรียน

ช่วงนี้ใกล้ครูบาอาจารย์จะดีมากเพราะจะได้รับความอนุเคราะห์ความช่วยเหลือต่างๆในเรื่องของความรู้ทางวิชาการจะช่วยทำให้เราประสบความสำเร็จในสิ่งที่เราคิดอยู่ตอนนี้ได้ดีควรเข้าหาท่านและปรึกษาจะทำให้เราได้สำเร็จตามที่เราต้องการในการเรียน

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากคนที่ทำงานหรือคนที่แอบชอบในเดือนนี้ก็จะแอบเปิดเผยหรือออกตัวให้เราได้รู้จักกันมากขึ้นในเดือนนี้ส่วนคนมีคู่มีเกลวางแผนที่จะไปดูบ้านหรือคอนโดในเรื่องของการลงทุนร่วมกันการใช้ชีวิตร่วมกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ขาล

การเงิน

ช่วงนี้การเงินค่อนข้างที่จะต้องใช้หมุนเวียนในอย่างต่อเนื่องค่อนข้างที่จะเข้าซ้ายออกขวาหมุนกันเป็นระวิงเลยแต่ก็สามารถผ่านไปได้ในแต่ละเดือนแต่จะค่อนข้างที่จะเหนื่อยมากควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดีเพราะว่ามีเกณฑ์ในเรื่องของรายจ่ายที่มาแบบไม่คาดคิด

การงาน

ช่วงนี้งานคิดอยากปรับเปลี่ยนหรือเปลี่ยนแปลงถ้าทำงานอยู่ติดที่หรือออฟฟิศช่วงนี้งานค่อนข้างเยอะส่วนคนที่ทำงานในเรื่องของการติดต่อลูกค้ามีให้แก้ไขปัญหาเยอะค่อนข้างบุญหรือในองค์กรจะมีการขยับปรับเปลี่ยน

การเรียน

รู้สึกช่วงนี้การเรียนค่อนข้างเบื่อเบื่อเซ็งเซ็งหรืออารมณ์ไม่ค่อยดีควรหาเวลาเปลี่ยนสถานที่ในการอ่านหนังสือหรือรวมกลุ่มติ๋วกันจะดีกว่าเพราะช่วงนี้ค่อนข้างที่จะหงุดหงิดง่ายหรือค่อนข้างจะอ่านแล้วจะไม่ค่อยเข้าใจควรเปลี่ยนบรรยากาศ

ความรัก

คนโสดช่วงนี้ยังรู้สึกว่ายังอยากอยู่คนเดียวหรือยังไม่พร้อมที่จะมีใครส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์ความไม่เข้าใจการต่างๆอาจจะเป็นเพราะเรื่องของเวลาหรือการอยู่ห่างไกลควรใช้สติและความให้อภัย


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี เถาะ

การเงิน

การเงินรายรับค่อนข้างเข้ามาดีมากในช่วงเดือนนี้แต่ก็มีรายจ่ายกับคนในครอบครัวหรือคนรอบข้างที่มันขอหยิบยืมช่วยหรือเราหรือช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะคิดจะซื้อรถหรือเดินทางก็จากค่อนข้างมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะควรใช้สติพิจารณาความสำคัญ

การงาน

งานที่ต้องติดต่อเจรจาในช่วงนี้จะได้รับความช่วยเหลือความสำเร็จต่างๆที่ดีขึ้นในเรื่องของเอกสารข้อมูลต่างๆสามารถที่จะจบงานหรือเคลียร์ได้สำเร็จในเดือนนี้ส่วนงานที่คงค้างในเดือนนี้นี้ก็จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการแก้ไขปัญหาอย่างชัดเจน

การเรียน

ช่วงนี้การเรียนควรเข้ากลุ่มสังคมกับเพื่อนในการติวหนังสือหรือเรื่องของการทำการบ้านจะได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดีหรือมีปัญหาติดต่อสื่อสารกันช่วยกันติวจะดีเป็นพิเศษในเดือนนี้ไม่ควรทำคนเดียวหรือเข้าใจเพียงคนเดียว

ความรัก

คนโสดเดือนนี้มีเกณฑ์คบหาดูใจกับเพื่อนแต่ยังเป็นการเรียนรู้ซึ่งกันและกันคงต้องใช้เวลาส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์เดินทางไปพักผ่อนในช่วงเดือนนี้หรือไปเที่ยวทะเลจะช่วยส่งเสริมเรื่องความรักของคนทั้งสองได้เป็นอย่างดี


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะโรง

การเงิน

การเงินมีรายรับค่อนข้างเข้ามาเยอะด้วยเหตุจากมีโปรเจ็คใหม่ใหม่เข้ามาให้ทำในช่วงนี้หรือมีงานเสริมให้ทำจะดีมากในเรื่องของการเงินแต่ต้องรู้จักใช้เพราะว่ายังอยากวางแผนการลงทุนอะไรใหม่ใหม่ควรตัดสินใจอย่างเป็นระบบในช่วงนี้

การงาน

ช่วงนี้งานค่อนข้างโดดเด่นเพราะมีอะไรทำเยอะพอได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่หรือได้เริ่มต้นงานใหม่ในช่วงนี้ยังคงต้องใช้เวลาศึกษาแต่ก็สามารถไปด้วยดีไม่ต้องกังวลมองถึงได้ว่าจะได้รับตำแหน่งหรือความไว้วางใจในช่วงเดือนนี้คุณได้รับข่าวดี

การเรียน

ช่วงนี้การเรียนค่อนข้างดีเพราะเราวางแผนชีวิตในการวางระบบดีมากแต่ก็ไม่ควรประมาทควรหาอะไรทำเสริมหรือเรียนรู้เพิ่มเติมเพื่อที่จะช่วยให้เราได้ก้าวหน้ามากขึ้นหรือวางแผนการเรียนล่วงหน้าไว้จะดีมาก

ความรัก

คนโสดช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักกับคนที่เด็กกว่าหรือมีเด็กมาชอบแต่ควรที่จะศึกษากันไปก่อนอย่าพึ่งรีบด่วนตัดสินใจส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเรื่องบุตรหรือถ้ายังไม่พร้อมต้องรู้จักป้องกันที่ดีหรือมีการวางแผนที่จะลงทุนธุรกิจร่วมกันก็จะดีมากในช่วงเดือนนี้


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเส็ง

การเงิน

ช่วงนี้รายรับค่อนข้างดีแต่ก็มีปัญหาในเรื่องของรายจ่ายที่เคยค้างไว้อาจจะเป็นเงินในเรื่องของการกู้ยืมหรือบัตรเครดิตในช่วงนี้ก็ควรจะรีบเคลียร์ก่อนที่จะสร้างปัญหาใหม่เพราะว่าใช้จ่ายตามอารมมากในช่วงนี้ควรเคลียร์ก่อนนะค่อยเริ่มสร้างนี่ใหม่

การงาน

เป็นช่วงของการเคลียร์ปัญหาเก่าเก่าอย่างดีเลยในช่วงนี้เพราะมีงานคงค้างหรือปัญหาที่คาราคาซังให้เราต้องแก้ไขแต่จะสำเร็จได้ในช่วงนี้ก็ควรที่จะปรึกษาผู้หลักผู้ใหญ่หรือดูเอกสารรายละเอียดให้ชัดเจนในช่วงนี้อาจจะมีปัญหา

การเรียน

ช่วงนี้ควรทบทวนบ่อยบ่อยเพราะรู้สึกว่าจำไม่ค่อยได้ควรมีการจดบันทึกช็อตโน้ตในสมุดเล่มเล็กเพื่อติดตัวไว้ในการจดจำหรือบันทึกเพื่อง่ายต่อการที่เราจะได้ไม่ต้องอ่านหนังสือเยอะเยอะและควรที่จะขยันอดทนมากกว่านี้ฃ

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักหรือเจอคนที่เคยถูกใจกลับมาวนเวียนเวียนบนกับชีวิตเราในช่วงนี้ควรตัดสินใจให้ดีส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ระวังรักสอนหรือบุคคลที่สามทำให้ความรักของคุณมีปัญหาควรแก้ไขปัญหาและตัดสินใจให้ดีเพื่อไม่เกิดปัญหาในภายภาคหน้า


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเมีย

การเงิน

ช่วงนี้เป็นช่วงเข้าซ้ายออกขวาจริงๆแต่ก็มีให้ใช้ในช่วงนี้หรือมองได้ว่าช่วงนี้อยากลงทุนหรืออยากไปเงินเป็นทรัพย์สินไม่ว่าจะเป็นทองหรือของมีค่าต่างๆในช่วงนี้ก็จะดีมากรู้สึกได้ว่าจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ควรวางแผนการลงทุนหรือแปลงเงินในช่วงเดือนนี้จะดีมาก

การงาน

เป็นช่วงของการอยากปรับเปลี่ยนหรืออยากย้ายงานหรือค่อนข้างเบื่อเซ็งในช่วงเดือนนี้แต่ก็คงยังต้องทนต่อไปควรหางานสมัครทิ้งไว้หรือมีโอกาสพยายามขยับตัวเองหรือออกกำลังกายจะเป็นการแก้ในเรื่องของความเครียดในงานงานอย่างนึงแล้วเดี๋ยวก็ผ่านไป

การเรียน

ต้องกลับมาทบทวนบ่อยบ่อยในช่วงเดือนนี้หรือกลับมาเก็บรายละเอียดให้บ่อยอาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนี้งานค่อนข้างเยอะหรือการบ้านคนข้างเยอะควรกลับมาทบทวนและแบ่งเวลาให้ดีจะทำให้การเรียนไม่เสียใฝ

ความรัก

คนโสดระวังจะไปชอบกับคนที่มีแฟนแล้วควรดูให้ดีระวังจะเสียใจได้ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ควรดูแลแฟนให้ดีเพราะว่าแฟนคุณอาจจะมีคนมาแอบชอบอยู่ก็เป็นได้ควรหาเวลาพักผ่อนหรือเจอกันให้บ่อยหรือควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะแม

การเงิน

รายรับค่อนข้างดีในช่วงนี้อาจจะได้รับข่าวดีจากคนที่หยิบยืมเงินหรือคนที่เคยติดค้างเราจะเมื่อคืนในทุกช่วงเดือนนี้แต่ก็มีรายจ่ายเข้ามาแบบชนิดที่ไม่ทันตั้งตัวควรได้เงินหรือมีรายรับควรแปลงเงินเป็นสินทรัพย์หรือทรัพย์สิน

การงาน

คนที่ทำธุรกิจนำเข้าส่งออกในช่วงนี้จากค่อนข้างที่มียอดรายรับหรือมีการผลิตเพิ่มเติมขึ้นในช่วงเดือนนี้อาจจะต้องใช้เวลาสักนิดในการที่ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงส่วนคนที่เป็นลูกจ้างในบริษัทอาจจะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบในองค์กร

การเรียน

ช่วงนี้จำอะไรก็ดีแต่ก็ไม่ควรประมาทควรพยายามอ่านทบทวนหรือเรียนรู้บ่อยบ่อยอาจจะมีขาดตกบกพร่องไปบ้างควรศึกษาหรือขอคำแนะนำจากครูบาอาจารย์และกลับมาทบทวนเป็นประจำจะทำให้เรามั่นคงและสำเร็จตามตั้งใจไว้

ความรัก

คนโสดช่วงนี้ค่อนข้างที่อยากอยู่คนเดียวหรือค่อนข้างทียังอยากใช้ชีวิตในเรื่องของการเดินทางส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ที่จะเดินทางไปต่างประเทศหรือมีเกณฑ์ในเรื่องของการพบปะผู้ใหญ่ของฝั่งผู้ชายหรือผู้หญิงควรเตรียมตัวให้พร้อมไม่ต้องกังวล


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี วอก

การเงิน

ค่อนข้างมีรายรับเข้ามาหลายทางในช่วงนี้และคิดที่จะวางแผนในเรื่องของการลงทุนเพิ่มเติมซึ่งอาจจะเป็นในเรื่องของการเล่นหุ้นหรือการฝากประจำที่เป็นระยะยาวซึ่งเป็นสิ่งที่ดีในช่วงของคนเกิดปีนี้เหมาะมากกับการลงทุน

การงาน

เป็นช่วงของการคิดวางแผนในการลงทุนการหาเงินต่างๆหรืออยากหาอะไรทำเพิ่มเติมเพื่อให้ได้เงินเพิ่มขึ้นแต่ก็อาจจะต้องใช้เวลาเพราะต้องรอการวางแผนจากหรือหุ้นส่วนที่จะมาลงทุนด้วยยังคงต้องรออีกสักนิดแต่การเงินค่อนข้างดีควรเก็บไว้ก่อน

การเรียน

เป็นช่วงของการเขียนหาความรู้ใส่ตัวตลอดควรหาเวลาในเรื่องของการหากิจกรรมเสริมในเรื่องของการเรียนรู้นอกสถานที่ต่างๆหรือมีโอกาสไปเรียนรู้ตามพิพิธภัณฑ์หรือสถานที่ที่สำคัญจะทำให้เรามีความรู้มากขึ้นในช่วงเดือนนี้

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์แอบชอบคนที่มีเจ้าของแล้วควรหักห้ามใจไว้บ้างหรือเรียนรู้คุยกับเขาในฐานะเพื่อนหรือพี่น้องจะดีกว่านะส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ที่จะหาอะไรทำร่วมกันหรือทำธุรกิจร่วมกันเล็กๆก็จะสำเร็จนี่ทำให้รู้จักกันและสนิทกันมากขึ้น


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ระกา

การเงิน

มีเงินเข้ามาหลากหลายช่องทางหรือได้รับความไว้วางใจความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือได้เงินพิเศษจากการที่เราได้ทำงานพิเศษต่างๆก็จะสำเร็จในช่วงเดือนนี้รายรับคนทางนี้แต่ก็มีรายจ่ายในเรื่องของการใช้จ่ายในเรื่องของครัวเรือน

การงาน

ถ้าเป็นงานบริการในช่วงเดือนนี้จะได้รับเงินพิเศษหรือได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ส่วนงานที่เป็นการติดต่อเจรจาจะได้รับลูกค้าที่คอยช่วยเหลือหรือสั่งสินค้าเราค่อนข้างดีในช่วงเดือนนี้ควรใช้เวลาลงทุนให้ดีก็จะได้รับโอกาสและความไว้วางใจ

การเรียน

เป็นช่วงของการขยันในเรื่องของความรู้ต่างๆได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดีค้นหาเวลานี้ในเรื่องของการทบทวนเป็นประจำหรือเข้าหาผู้ใหญ่หรือมองได้ว่าอาจจะหาอะไรทำเพิ่มเติมหรือเสริมหรือมีการเรียนภาษาในช่วงนี้จะดีมาก

ความรัก

คนโสดช่วงนี้เราค่อนข้างเนื้อหอมมีคนมาถูกใจเยอะควรระวังในเรื่องของปัญหาบุคคลที่สามให้ดีส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้อาจจะมีเกณฑ์ในเรื่องของการใช้จ่ายการเดินทางกับคนรักค่อนข้างเยอะทำแทนการใช้จ่ายให้ดีหรือมองได้ว่าซื้อของพิเศษให้กับคนรัก


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี จอ

การเงิน

ช่วงนี้ค่อนข้างมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะค่อยค่อยเคลียร์ไปในช่วงเดือนนี้หรือเงินที่เราหวังที่จะได้จากคนที่ค้างเราไว้ก็อาจจะยังไม่ได้ในช่วงเดือนนี้ควรใจเย็นก่อนหรือวางแผนในเรื่องของการจัดการกันให้ดีในช่วงเดือนนี้

การงาน

เป็นช่วงของการเคลียร์ปัญหาต่างๆในเรื่องของการงานหรืออาจจะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบในองค์กรซึ่งทำให้เราค่อนข้างที่จะอืดอัดไม่สามารถจับไปจับต้องอะไรได้ควรหาเวลาหรือสมัครงานมองหาที่อื่นไว้บ้างก็จะดีในช่วงเดือนนี้

การเรียน

เป็นช่วงของการทบทวนหรือต้องใช้เวลาในเรื่องของการอ่านหนังสือให้เยอะหรือมีโอกาสทบทวนกับเพื่อนฝูงหรือกลุ่มคณะจะช่วยทำให้เราได้แก้ไขปัญหาในส่วนที่เราไม่ค่อยจะเข้าใจได้ดีแต่ต้องใช้เวลาสักนิด

ความรัก

คนโสดในช่วงเดือนนี้มีเกณฑ์ที่ยังอยากอยู่คนเดียวหรือยังไม่พร้อมที่จะมีใครส่วนคนมีคู่ควรหาเวลาพักผ่อนหย่อนใจหรือดูแลใจกันให้มากๆเพราะช่วงนี้อาจจะงานเยอะทำให้ไม่ค่อยได้หวานกันเลยคุณหาเวลาทานข้าวกันบ้างในช่วงเดือนนี้


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี กุน

การเงิน

เป็นช่วงของการออมเพื่อการลงทุนไม่ว่าจะเป็นหน่วยลงทุนต่างๆเกี่ยวกับสินทรัพย์และทรัพย์สินเกี่ยวกับเรื่องหุ้นหรือพันธบัตรเป็นช่วงดีดีตลอดจนถึงการลงทุนกับเพื่อนฝูงในช่วงนี้เป็นช่วงที่ดี

การงาน

งานที่ติดต่อเจรจาประสานงานจะได้รับความโดดเด่นในช่วงนี้ส่วนเอกสารต่างๆควรตรวจสอบรายละเอียดให้ดีในเรื่องของการเซ็นเอกสารต่างๆจะทำให้ไม่เกิดปัญหาในช่วงนี้

การเรียน

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากเพื่อนที่รู้จักกันและสานต่อกันในช่วงนี้จะออกหวานสักนิดส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์เดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจหรือชวนกันไปไหว้พระสวดมนต์จะทำให้ความรักชุ่มชื่นหัวใจ

ความรัก

การติดต่อประสานงานกับเพื่อนหรือเข้ากลุ่มบ่อยบ่อยจะช่วยทำให้เข้าใจและได้รับความรู้มากขึ้นไม่ควรหรือเก็บตัวคนเดียวในช่วงนี้อาจจะทำให้ไม่ทันเพื่อนได้นะและมีโอกาสปรึกษาอาจารย์และเรียนพิเศษเพิ่มจะดีมากในช่วงนี้


ข้อมูลโดย : ตูน ทักษายุค
รองชนะเลิศอันดับ 3 ศึกชิงจ้าวหมอดู 2018

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออนไลน์
อาจารย์ อิคคิว
โหราศาสตร์ไทย
" จักรทิพยเนตร " ศาสตร์พยากรณ์ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนในศตวรรษนี้ "แม่นยำเป๊ะเว่อร์" ไม่แพ้ศาสตร์ใด ๆ " แก้วคริสตัล " กระจ่างชัดทุกคำถาม ด้วยพลังแห่ง " แก้วคริสตัล " " ไพ่ออราเคิล " เป๊ะเว่อร์ และชัดแจ้งทุกเรื่องทุกคำถาม เหมือนตัวคุณและไพ่ มีจิตวิญญาณดวงเดียวกัน. ท้าให้พิสูจน์ !!!
ออนไลน์
อาจารย์ หงษ์ แวมไพร์
โหราศาสตร์สากล
ใบชาสื่อรหัสชีวิตเหตุกำเนิดการจุติ บอกอดีต ปัจจุบัน อนาคต ยิปซีแวมไพร์ ออราเคิลวิคตอเรีย ดูฤกษ์ยาม บอกเคล็ดลับเสริมเสน่ห์ต่างๆ
ออนไลน์
อาจารย์ สวัสดิ์
ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์ไทย-ประยุกต์
ออนไลน์
อาจารย์ บุญลาด
7 ตัว 9 ฐาน
ไขกุญแจแผนที่ชีวิต รู้เท่าทันกรรม