ดูดวงรายเดือน ตามปีเกิด

ดูดวงตามปีเกิด เดือนมิถุนายน 2563

ดูดวง ดูดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือนฟรี ดวงตามปีเกิด สำหรับผู้เกิด ปีชวด, ปีฉลู, ปีขาล, ปีเถาะ, ปีมะโรง, ปีมะเส็ง, ปีมะเมีย, ปีมะแม, ปีวอก, ปีระกา, ปีจอ, ปีกุน

ตรวจเช็คดวงชะตารายเดือน ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกเดือน

ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ชวด

การเงิน

เป็นช่วงรายรับค่อนข้างดีเพราะในเรื่องของการเงินในช่วงนี้เริ่มกลับมาเข้าสู่โหมดปกติรวมไปถึงในเรื่องของการคิดที่อยากจะขยับขยายเพิ่มเติมหรือเรื่องของการลงทุนรวมไปถึงในเรื่องของการใช้จ่ายในเรื่องของการชอบสังคมในช่วงนี้ถือว่าค่อนข้างดี

การงาน

เป็นช่วงของการปรับเปลี่ยนรูปแบบในองค์กรรวมไปถึงในเรื่องของการแบ่งงานการปรับรูปแบบการติดต่อประสานโดยทีมรวมไปถึงในเรื่องขององค์กรในช่วงนี้จะรู้สึกว่าต้องรับผิดชอบมากขึ้นหรือต้องดูแลมากขึ้นเป็นช่วงของการประสานแก้ปัญหา

การเรียน

เป็นช่วงของการเข้ากลุ่มหรือการเข้าหาเพื่อนในเรื่องของการเรียนการหาความรู้เพิ่มเติมรวมไปถึงในเรื่องของการช่วยกันหาข้อมูลค้นคว้าในช่วงนี้จะได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างดีรวมไปถึงในเรื่องของการทำงานเป็นทีมก็จะสำเร็จไปด้วยดี

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากจากการแนะนำของเพื่อนเพื่อนรวมไปถึงในเรื่องของการคบหาดูใจกันโดยการติดต่อผ่านทางกลุ่มเพื่อนสังคมคนมีคู่ในช่วงนี้มีเกณฑ์เข้าหาผู้ใหญ่รวมไปถึงในเรื่องของการเปิดตัวให้คนอื่นได้รับรู้เป็นที่สาธารณะ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ฉลู

การเงิน

ช่วงนี้รายรับค่อนข้างดีแต่ก็มีรายจ่ายมรอบข้างรอบเอวค่อนข้างเยอะรวมไปถึงในเรื่องของค่าใช้จ่ายในเรื่องของครอบครัวรวมไปถึงเรื่องสุขภาพในช่วงนี้หรืออาจจะเป็นเรื่องของการจ่ายค่าประกันแต่ก็สามารถผ่านพ้นไปได้เพราะมีการวางแผนอย่างดี

การงาน

เป็นช่วงที่ต้องตัดสินใจในเรื่องของการงานรวมไปถึงในเรื่องของการอยากปรับเปลี่ยนงานรวมไปถึงถ้ายังอยู่ที่เดิมก็มองได้ว่าช่วงนี้ในองค์กรมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจในการเปลี่ยนแปลงแต่เป็นเรื่องที่ดีสามารถที่จะผ่านพ้นไปได้อย่างราบลื่น

การเรียน

เป็นช่วงของการกลับมาทบทวนในเรื่องของความรู้ที่เรียนมารวมไปถึงในเรื่องของการจะหาไปเรียนเพิ่มเติมในช่วงนี้ควรกลับมาทบทวนรวมไปถึงในเรื่องของการจดใส่สมุดข้อมูลเป็นช็อตโน้ตเพื่อง่ายต่อการเข้าใจในช่วงนี้ก็จะช่วยเหลือแบ่งเบา

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ยังรู้สึกอยากอยู่คนเดียวรวมไปถึงในเรื่องส่วนตัวช่วงนี้ค่อนข้างวุ่นยังไม่อยากมีใครส่งคนมีคู่ในช่วงนี้ค่อนข้างรู้สึกอยากเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจควรหาเวลาไปเติมเต็มความรักรวมไปถึงในเรื่องของการหาบรรยากาศดีดี


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ขาล

การเงิน

รายรับช่วงนี้ค่อนข้างดีรวมไปถึงการหาโอกาสเพิ่มเติมในเรื่องของการลงทุนเป็นช่วงที่ในเรื่องของการวางแผนจะสำเร็จอาจจะมีโชคลาภมาอย่างไม่คาดถึงเมื่อได้แล้วควรแบ่งไว้ลงทุนแล้วก็เก็บออมไว้ในเรื่องของการวางแผนจะสำเร็จ

การงาน

เป็นช่วงของการเริ่มต้นหรือความท้าทายอะไรใหม่ใหม่ในเรื่องของการงานรวมไปถึงเรื่องอาจจะเป็นเพราะการปรับเปลี่ยนในเรื่องของรูปแบบงานทำให้ช่วงนี้งานได้สตาร์ทอัพหรือเริ่มต้นเป็นช่วงที่ดีในเรื่องของการแก้ปัญหาจัดการ

การเรียน

เป็นช่วงของการอยากหาอะไรทำเพิ่มหรืออยากหาความรู้เพิ่มเติมอาจจะเป็นในเรื่องของการเรียนพิเศษก็จะเป็นช่วงที่ดีในช่วงนี้รวมไปถึงในเรื่องของการหาความรู้ในส่วนที่เกี่ยวกับการออกนอกสถานที่ในเรื่องของการค้นคว้าวิจัย

ความรัก

คนโสดในเกณฑ์พบรักจากคนที่เด็กกว่าหรือคนที่เคยเจอกันแล้วและได้กลับมาเป็นคนรักกันแต่เป็นช่วงของการดูใจส่วนคนมีคู่มีข่าวดีในเรื่องของบุตรรวมไปถึงในเรื่องของการอยากเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจในช่วงนี้


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี เถาะ

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินมีเข้ามาแล้วก็จ่ายไปรวมไปถึงในเรื่องของรายจ่ายจะเห็นชัดเจนมากเลยเดือนนี้ค่อนข้างที่จะเป็นมาอย่างต่อเนื่องแต่ก็สามารถที่จะผ่านพ้นไปได้ต้องคอยวางแผนและควบคุมก็จะสามารถผ่านไปได้ดีเพราะมีเงินหมุนพออยู่บ้าง

การงาน

เป็นช่วงที่ท้าทายเป็นอย่างมากในเรื่องของการงานรวมไปถึงในเรื่องของการปรับเปลี่ยนรูปแบบรวมถึงเรื่องของการแก้ปัญหาได้อย่างชัดเจนในเรื่องของการงานช่วงนี้ควรจะใช้สติอย่างมากและระวังคำพูดหน่อยช่วงนี้อดทนอดกลั้นจะผ่านได้

การเรียน

เป็นช่วงที่รู้สึกเบื่อหรือเซ็งยังไม่ค่อยที่อยากจะทำอะไรรวมไปถึงเรื่องของความคิดความเข้าใจในช่วงนี้ค้นหาเวลาเข้าสังคมหรือเข้ากลุ่มเพื่อนในเรื่องของการให้ความรู้รวมถึงครูบาอาจารย์ให้รอให้คำแนะนำจะดีกับเราในช่วงนี้

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้อยากมีความรักอยากมีคนเข้าใจแต่ในช่วงนี้รู้สึกว่าปัญหาค่อนข้างเยอะอย่างไรความชัดเจนในช่วงนี้อาจจะต้องใช้เวลาสักนิดในเรื่องของความเข้าใจส่วนคนมีคู่ช่วงนี้หาเวลาพักผ่อนหย่อนใจบ้างในช่วงนี้จะดีมากเป็นการผ่อนคลาย


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะโรง

การเงิน

เป็นช่วงของการขยันหาเงินหาทองและเก็บเงินเพราะเป็นเรื่องของการที่คิดจะขยายลงทุนรวมถึงเรื่องของการวางแผนเป็นช่วงที่ดีในเรื่องของการเก็บและการปรับเปลี่ยนในเรื่องของการลงทุนเป็นช่วงที่ดีควรหาข้อมูลความรู้ก็จะสำเร็จเป็นอย่างดี

การงาน

มีความคิดที่อยากจะปรับเปลี่ยนงานรวมไปถึงในเรื่องของการงานมีคนแนะนำหรือเสนอในเรื่องของงานเป็นช่วงที่ดีในเรื่องของการปรับเปลี่ยนแต่ดูในเรื่องของผลตอบแทนแล้วค่อยพิจารณาตัดสินใจเพราะเป็นความรู้สึกที่อยากจะเปลี่ยนอยู่แล้วเป็นเกณฑ์ดี

การเรียน

ช่วงนี้จะรู้สึกขยันในการหาความรู้เป็นพิเศษควรปรับเปลี่ยนเรื่องของบรรยากาศในเรื่องของการหาความรู้การอ่านหนังสือหรือการเรียนหรือการเปลี่ยนนอกสถานที่ร้านกาแฟหรือการเข้ากลุ่มกับเพื่อนรหัสคำแนะนำจะช่วยทำให้เข้าใจมากขึ้น

ความรัก

ช่วงนี้ความรักของคนโสดเป็นช่วงของการพบเจอหรือได้พบจากการเดินทางรวมไปถึงการแนะนำจากเพื่อนเป็นช่วงของการดูใจกันส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์เดินทางไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัดจากการที่วางแผนไว้นานแล้วเพิ่งจะได้ไป


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเส็ง

การเงิน

ช่วงนี้เป็นช่วงที่ถึงแม้ว่าจะได้เงินมาก็จริงแต่ก็มีเรื่องของรายจ่ายเข้ามาอยู่ตลอดแบบฉับพลันควรแบ่งเงินบางส่วนเป็นการแก้เคล็ดในเรื่องของการออมเงินคือทำบุญที่เกี่ยวข้องกับเรื่องสุขภาพรวมไปถึงคนที่เจ็บป่วยเช่นโรงพยาบาลเป็นต้น

การงาน

เป็นช่วงของการแก้ปัญหาได้ช่วงนี้จะดีรวมไปถึงในเรื่องของงานที่เกี่ยวข้องกับออนไลน์ดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งการเงินที่ทำงานอยู่เบื้องหลังจะโดดเด่นมากในช่วงของคนเกิดปีนี้รวมไปถึงในเรื่องของการค้าขายเป็นตัวกลางในหน้าจะโดดเด่น

การเรียน

ช่วงนี้ควรหาเวลานอกสถานที่ในเรื่องของการหาความรู้รวมไปถึงควรจะมีขนมหรือน้ำในเรื่องของการอ่านหนังสือจะช่วยทำให้เข้าใจมากขึ้นเป็นการผ่อนคลายรวมไปถึงในเรื่องของช่วงนี้เป็นการอ่านแล้วจดบันทึกจะช่วยให้จำได้ง่าย

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักแบบมาเร็วเคมเร็วแต่ยังไม่ชัดเจนควรคิดวิเคราะห์วางแผนตัดสินใจอย่างช้าๆอย่ารีบในช่วงนี้ไม่งั้นจะเสียใจได้ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดูแลใจกันระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ต้องระวังให้มาก


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะเมีย

การเงิน

ในช่วงนี้การเงินค่อนข้างดีรวมไปถึงเรื่องของการวางแผนการลงทุนอาจจะมีเรื่องของการใช้จ่ายในเรื่องของการซื้อของเข้าบ้านหรือการซื้อที่ทาอสังหาริมทรัพย์คอนโดเป็นต้นหรือรวมไปถึงเรื่องของทรัพย์สินที่มีมูลค่าจะดีในช่วงเดือนนี้

การงาน

การงานช่วงนี้ค่อนข้างโดดเด่นเป็นพิเศษในเรื่องของการวางแผนการจัดการการให้ความช่วยเหลือแต่อาจจะต้องค่อนข้างที่จะใช้เวลาสักนิดรวมไปถึงในเรื่องของการแก้ปัญหาที่ค้างคามาก็จะสำเร็จในช่วงนี้อาจจะต้องลดภาระบางอย่างแต่ผ่านไปได้

การเรียน

เป็นช่วงของการเรียนรู้รวมให้เพิ่มเติมในเรื่องของการค้นคว้าวิจัยหรือการแก้ปัญหาในเรื่องของความยังไม่ชัดเจน ในบางข้อมูลหัวข้อค้นหาคำแนะนำจากผู้ใหญ่หรือครูบาอาจารย์ให้คำปรึกษาจะสามารถช่วยเหลือได้อย่างดี

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ยังรู้สึกอยากอยู่คนเดียวหรือยังไม่พร้อมที่จะมีใครรวมไปถึงในเรื่องของการคบหาเป็นช่วงของการดูแลใจกันไปส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ควรหาเวลาบรรยากาศเปลี่ยนสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี มะแม

การเงิน

การเงินในช่วงนี้ค่อนข้างดีรวมไปถึงในเรื่องของการขอความช่วยเหลือเพราะจะได้รับข่าวดีเช่นเดียวกันสามารถที่จะได้รับคนอุปถัมภ์ได้ช่วงเดี๋ยวนี้รวมไปถึงโอกาสในเรื่องของการเงินที่ได้มาแบบโชคช่วยช่วงนี้เช่นเดียวกันถือว่าค่อนข้างดีในเดือนนี้

การงาน

งานในช่วงนี้ค่อนข้างเยอะรวมไปถึงได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นค่อนข้างดีเป็นช่วงของโอกาสในเรื่องของการงานค่อนข้างที่ได้รับความไว้วางใจเป็นพิเศษแต่ก็จะเหนื่อยหน่อยไม่ต้องกังวลมีคนเห็นเราอยู่ในเรื่องของการงานจะได้หน้าที่เพิ่มขึ้น

การเรียน

เป็นช่วงที่ดีที่สุดในเรื่องของการเรียนรวมไปถึงในเรื่องของการหาความรู้เป็นเรื่องของการที่จะหาผู้หลักผู้ใหญ่ขอให้คำชี้นำและนำรวมไปถึงกลุ่มเพื่อนเข้าสังคมจะสามารถทำให้เข้าใจเป็นอย่างดีไม่ควรอ่านอยู่คนเดียวในช่วงนี้

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์คบหาดูใจหรือพบคนถูกใจจากสื่อออนไลน์โซเชียลในช่วงนี้ส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ที่จะเดินทางรวมไปถึงเรื่องของการวางแผนการซื้อของ surprise คนที่รักในช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีจะได้รับข่าวดีเช่นเดียวกัน


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี วอก

การเงิน

เป็นช่วงของการเงินเกี่ยวกับรายรับค่อนข้างดีแต่ก็มีรายจ่ายรอบข้างรอบตัวที่ต้องไปคอยช่วยเหลือคอยแก้ปัญหาคอยจัดการแต่ก็สามารถผ่านพ้นไปได้เพราะวางแผนการเก็บการออกไปเป็นอย่างดีแต่ก็ควรไม่ประมาทควรทำบัญชีรายรับรายจ่ายไว้

การงาน

การงานช่วงนี้เป็นไปได้ราบรื่นในเรื่องของการแก้ปัญหาการจัดการต่างๆรวมไปถึงเรื่องของการติดต่อประสานจะสำเร็จในช่วงเดือนนี้จะได้รับความไว้วางใจจากคนรอบข้างให้ทำงานแก้ปัญหารวมไปถึงในเรื่องของการประสาน

การเรียน

การเรียนในช่วงนี้คนเข้ากลุ่มเพื่อสังคมในเรื่องของการค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติมและการกลับมาทบทวนในช่วงนี้จะสำเร็จรวมไปถึงในเรื่องของการตั้งเป้าหมายและการเข้ากลุ่มจะช่วยทำให้เราได้ถึงบรรลุตามที่ตั้งใจไว้ระมัดระวังเรื่องอารมณ์

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากเพื่อนสนิทกันจนกลายเป็นความรักแต่อาจจะเป็นช่วงของการดูใจกันส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะไปพักผ่อนกันเป็นกลุ่มรวมไปถึงเรื่องของการเดินทางในช่วงนี้ก็จะได้ไปสำเร็จตามที่ตั้งใจ


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี ระกา

การเงิน

ในช่วงนี้มีรายรับค่อนข้างดีมีมาอย่างไม่ขาดสายแต่ก็ควรที่จะเก็บออมหรือวางแผนเพื่อการลงทุนไปบางส่วนเพื่อที่จะขยายออกนามมากขึ้นในช่วงนี้แต่ก็มีรายจ่ายในเรื่องของการเที่ยวการเดินทางรวมถึงสุขภาพแต่ก็ผ่านไปได้ไม่เสียหาย

การงาน

งานช่วงนี้ต้องมีเรื่องให้แก้ปัญหาจัดการหรือเรื่องของรายละเอียดเอกสารสัญญาข้อตกลงควรเช็คด้วยการตรวจสอบให้ดีเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาในช่วงนี้ควรตรวจสอบหรือตรวจทานอีกครั้ง

การเรียน

ควรหาโอกาสหาเรียนเพิ่มรวมไปถึงเรื่องของการเรียนพิเศษการสมัครเรียนโรงเรียนรวมถึงเรื่องของการเรียนภาษาการเรียนออนไลน์ในช่วงนี้จะได้รับโอกาสเข้าใจมากขึ้นในช่วงนี้หาเวลาศึกษาเพิ่มเติม

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ยังรู้สึกอยากอยู่คนเดียวยังไม่อยากมีใครรวมไปถึงในเรื่องของการอยากหาเวลาดูใจไปเรื่อยเรื่อยส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะตัดสินใจในเรื่องของการวางแผนการแต่งงานในอนาคตแต่ก็เป็นช่วงของการรอคอยถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีและข่าวดี


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี จอ

การเงิน

การเงินในช่วงนี้ได้รับโอกาสหรืองานเข้ามาให้ได้เงินมาหลากหลายช่องทางมากขึ้นเมื่อได้เงินแล้วควรแบ่งเงินในเรื่องของการลงทุนหรือการเก็บออมเพราะช่วงนี้จะรู้สึกว่าได้รับเงินหรือโอกาสเข้ามาเยอะควรวางแผนเก็บออมให้ดี

การงาน

ช่วงนี้การงานค่อนข้างเด่นได้รับความไว้วางใจจากเจ้านายรวมถึงงานใหม่หรือความท้าทายใหม่ใหม่ในช่วงนี้ควรดูรายละเอียดให้ดีและดูเรื่องของเอกสารข้อสัญญาจะได้ไม่มีปัญหาในอนาคตเป็นการตรวจทานอย่างหนึ่ง

การเรียน

ช่วงนี้อยากหาอะไรทำเพิ่มอยากเรียนเพิ่มหรือมีไอเดียใหม่ใหม่ควรหาช่องทางและลงมือทำในช่วงนี้รวมไปถึงในเรื่องของการค้นคว้าเพิ่มเติมก็จะสำเร็จเป็นอย่างดีในช่วงนี้เพราะมีโอกาสและจังหวะแล้วควรทำเลย

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้จะมีคนคบหาดูใจจากการแนะนำจากผู้ใหญ่รวมไปถึงในเรื่องของการดูแลใจกันแต่เป็นการเริ่มต้นต้องใช้เวลาส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนที่จะซื้อคอนโดหรือหาที่อยู่ใหม่ในเรื่องของการดำเนินชีวิตเป็นช่วงที่กำลังมองแล้วพิจารณาอยู่


ทำนายดวง ผู้ที่เกิดปี กุน

การเงิน

ช่วงนี้ได้รับค่อนข้างดีแต่ก็รายจ่ายเข้ามาอยู่ตลอดเวลาควรวางแผนเรื่องของรายรับรายจ่ายโดยทำบัญชีรายรับรายจ่ายเก็บไว้เพราะมีเรื่องของรายจ่ายค่อนข้างเยอะเมื่อทำแล้วรู้ลองวางแผนดูว่าจะสามารถตัดปัญหาตรงนี้ส่วนไหนได้บ้างก็จะช่วยได้

การงาน

เป็นช่วงของการปรับรูปแบบองค์กรเรื่องของการปรับเปลี่ยนงานในช่วงนี้อาจจะต้องใช้เวลาปรับตัวสักนิดควรอดทนอดกลั้นอย่าพึ่งอารมณ์เสียนะในช่วงนี้ต้องใช้เวลาในเรื่องของการแก้ปัญหาจัดการจะสามารถผ่านพ้นไปได้

การเรียน

เป็นช่วงที่ต้องกลับมาทบทวนในเรื่องของความเข้าใจความรู้ต่างๆรวมไปถึงในเรื่องของการแก้ปัญหาในช่วงนี้ว่ามีความผิดพลาดหรือความไม่เข้าใจตรงไหนรีบกลับมาทบทวนรวมไปถึงในเรื่องของการจดบันทึกและเข้าหาผู้ใหญ่ครูบาอาจารย์

ความรัก

คนโสดในช่วงนี้ระวังถูกหลอกหรือโดนเอาเปรียบในช่วงนี้อย่าพึ่งรีบตัดสินใจควรคบกันหรือดูกันไปก่อนส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของความไม่เข้าใจคำพูดคำจาช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องไปถึงอารมณ์ในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะละเอียดอ่อน


ข้อมูลโดย : ตูน ทักษายุค
รองชนะเลิศอันดับ 3 ศึกชิงจ้าวหมอดู 2018

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ ณฐฐ์ โหราจตุรธาตุ
7 ตัว 9 ฐาน
คัมภีร์มหาสัตตเลข แม่นยำเหมือนจับวาง ความทุกข์ ความสุข ความสมหวัง สุขภาพ การงาน การเงิน ความรัก และโชคลาภ สามารถรู้ล่วงหน้าได้ แก้ไขได้ รู้ก่อนแก้กรรมได้ก่อน
พักสาย
อาจารย์ รักษ์ เลขเด็ด
เลขศาสตร์
อยากรู้เลขเด็ด การเงิน โชคลาภ อ. รักษ์มีคำตอบ ทำนายฝัน ทำนายดวงชะตาจากไพ่ 9 ฐาน การงาน ความรัก และ สุขภาพ
ออฟไลน์
อาจารย์ หน่อง
ไพ่ยิปซี
ไพ่ยิปซีทำนายโชคลาภการเงินจะตีความออกมาอย่างเด่นชัด เวลาทำนายดวงชะตาของแต่ละคน